Công ty SEO SEODO ra đời từ năm 2016 cùng phương pháp SEO Branding độc quyền, giúp các doanh nghiệp có thể tăng trưởng doanh thu trên kênh website một cách hiệu quả và bền vững. 

Phương pháp SEO Branding là gì?

Phương pháp SEO Branding là phương pháp tiên phong tối ưu chuyển đổi được SEODO nghiên cứu và sáng lập từ những phương pháp luận tương quan giữa Thương hiệu (Branding) và SEO (Google) của Founder Doãn Kiên. Phương pháp hướng đến sự phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng Website, nhờ đó mang lại sự tăng trưởng doanh thu bền vững khi làm SEO.

Ba trụ cột chính của phương pháp SEO Branding

SEO Branding được SEODO vận dụng một cách triệt để trong dịch vụ SEO website của mình, xoay quanh 3 trụ cột sau:

Người dùng (Khách hàng)

 • Tập trung nghiên cứu và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Nghiên cứu hành vi khách hàng
 • Phân tích tiến trình mua hàng Biết, Hiểu, Tin, Mua
 • Bao phủ nhu cầu tìm kiếm khách hàng bằng các từ khóa

Doanh nghiệp

 • Giúp doanh nghiệp giảm 20% thời gian tổng dự án
 • Tiết kiệm 20-30% ngân sách so với các phương thức Marketing thông thường khác
 • Lan tỏa thương hiệu toàn ngành mạnh mẽ trên Google

Chuyển đổi

 • Theo dõi tương tác người dùng trên Website, từ đó tối ưu trên trang một cách tốt nhất
 • Cài đặt đo lường từng điểm chạm của khách hàng trên Website
 • Duy trì thứ hạng & chuyển đổi bền vững 

Phương pháp SEO Branding khác biệt gì so với các phương pháp khác?

Chiến lược Content theo hành trình khách hàng

Không chỉ triển khai Content cho bộ key chính, SEODO sẽ nghiên cứu hành trình khách hàng tìm hiểu sản phẩm – mua hàng, từ đó tìm ra được những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm trên từng hành trình. Khi triển khai Content sẽ giúp content tiếp cận tới toàn bộ hành trình của khách hàng, giúp Doanh nghiệp không chỉ tối ưu đc chuyển đổi tốt hơn, còn giúp Doanh Nghiệp hiển thị được nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể trên Google.

Quy trình quảng bá/ làm Off-page cho thương hiệu Website tốt

SEODO không làm các TIP/Trick Offpage như 301, Link bẩn, hay Form rác. Thay vào đó SEODO tập trung vào báo Pr, TOPLIST và Guest Post để thúc đẩy website và đóng góp vào việc thúc đẩy Branding cho doanh nghiệp tốt hơn.​

Quy trình hiểu hành vi người dùng & tối ưu chuyển đổi

Thấu hiểu hành vi người dùng trên từng hành trình, từ đó điều hướng người dùng vào website vào những page có chuyển đổi cao để tăng chuyển đổi.

Quy trình đo lường và tối ưu chuyển đổi, dựa trên các công cụ Hotjar, Yandex, GTM để hiểu hành vi người dùng khi truy cập website, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi lên cao.

Quy trình kiểm duyệt Content chặt chẽ

Đầu tiên SEODO cần tìm hiểu rõ sản phẩm, ngành nghề, Doanh Nghiệp rồi mới nghiên cứu lên chiến lược Content. Khi triển khai Content, khách hàng sẽ cần duyệt 2 lần là outline và nội dung để đảm bảo nội dung được xây dựng dựa trên hành vi của khách, và trải dài theo hành trình của khách.

Phương pháp SEO Branding mang lại cho khách hàng điều gì?

Lên TOP toàn ngành hàng

Thay vì chú trọng những từ khoá cụ thể, SEO Branding tập trung nền móng, sức mạnh tổng thể, vì thế sẽ giúp cho website ngoài lên TOP những từ khoá chính, những từ khoá khác trong ngành cũng lên TOP cùng.

Tỷ lệ thành công dự án lên đến >95%

Với kinh nghiệm triển khai SEO Branding cho hơn 400+ dự án lớn nhỏ khác nhau như FPT, Vingroup, DHTI, VNPay, Long Beach Pearl,.. SEO Branding đã được SEODO minh chứng phù hợp với toàn bộ ngành nghề & tỷ lệ thành công rất cao lên tới hơn 95% bởi được tối ưu liên tục.

Từ khóa lên TOP bền vững

Khi website được phát triển một cách tổng thể như thế, cũng với khả năng tối ưu trải nghiệm người dùng tốt, từ khóa của Doanh nghiệp sẽ được trụ TOP bền vững mà ít chịu ảnh hưởng bởi những đợt update thuật toán.

Thời gian dự án giảm 30%

Với quy trình bài bản cùng tư duy tập trung vào những hạng mục công việc quan trọng nhất, SEO Branding giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian lên TOP và tránh lãng phí nguồn lực không cần thiết.

>>> Xem thêm về các Case Study mà SEODO vận dụng phương pháp SEO Branding tại đây: https://seodo.vn/case-study/

Tìm hiểu thêm về SEODO tại đây:

 • Website: https://seodo.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seodo
 • Hotline: 0903.533.764
Đánh giá bài viết này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *