Mua Traffic User   

Xem ngay bảng giá: https://bom.so/fNi90C

SEOVINA là nơi cung cấp Dịch vụ BacklinkMua backlink chất lượng, UY TÍN. Bên cạnh những việc thiết kế và xây dựng trang web sau công đoạn phát triển của doanh nghiệp thì website của họ cũng cần được tối ưu hóa về mặt SEO. Mặc dù website của bạn đã hoàn thành xong các công đoạn từ khâu thiết kế đến xây dựng nội dung nhưng lượt tìm kiếm và truy cập vào trang web lại không như mong đợi.
Hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải khi xây dựng website nhưng chưa đẩy mạnh được tối ưu từ khóa và lượt truy cập. Bài viết về dịch vụ Backlink do SEOVINA cung cấp dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về việc làm sao để có thể tối ưu SEO Offpage hiệu quả nhất.

Dịch vụ Backlink bao gồm những gì?
Dịch vụ Backlink bao gồm những gì?

Tổng quan về dịch vụ Backlink

Trước hết ta phải hiểu Backlink là gì? Backlink chính là những kết quả liên kết trả về từ các nền tảng truyền thông khác như: Mạng xã hội, Blog, các diễn đàn, website đa phương tiện,… dẫn đến website của doanh nghiệp.

Dịch vụ Backlink được biết đến là một yếu tố không thể thiếu và đặc biệt quan trọng khi làm về SEO. Nói một cách dễ hiểu, Mua Backlink cung cấp việc tối ưu SEO Offpage sao cho hiệu quả và nhận được lượt truy cập nhiều nhất. Backlink sẽ tối ưu hóa từ khóa liên kết hiển hiển thị trên các kết quả trả về từ thanh công cụ google.

Ngoài ra link liên kết của doanh nghiệp còn được gắn vào các trang hay nền tảng đã được liệt kê bên trên nhằm tăng mức độ nhận diện và dẫn tới website của doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ Backlink. Doanh nghiệp nào càng sử dụng nhiều Backlink thì khả năng cạnh tranh thứ hạng trên Google sẽ càng lớn.

Ngày nay, khi thứ hạng tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội trở nên quan trọng, việc tối ưu website đối với các doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết vận dụng tối đa SEO offpage để đa dạng hóa lượng truy cập của người dùng.

Nắm bắt được điều đó, SEOVINA sẽ cung cấp cho doanh nghiệp tin dùng dịch vụ Backlink hiệu quả với quy trình tối ưu đạt chuẩn cho từng ngành nghề liên quan. Đảm bảo tăng mạnh lượt quan tâm và thứ hạng sau khi sử dụng dịch vụ của SEOVINA.

Tại sao Mua Backlink lại có tầm ảnh hưởng lớn trong SEO ?

Nếu ví SEO là vua trong việc tối ưu website doanh nghiệp thì Backlink chính là nữ hoàng của việc đẩy nhanh sự truy cập và liên kết với những nền tảng mạng xã hội liên quan. Việc đó có nghĩa là, SEOBacklink đi cùng nhau, Backlink bổ trợ cho SEO, nếu thiếu đi một trong hai thì doanh nghiệp khó có thể đạt thành công trên nền tảng internet hiện nay

Dưới đây sẽ là một vài công dụng mà SEOVINA cung cấp để làm rõ vấn đề tại sao nó lại quan trọng đến vậy đối với SEO.

Tại sao lại nói Backlink có ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp?
Tại sao lại nói Mua Backlink có ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp?

1/ Cải thiện thứ hạng của website doanh nghiệp

Backlink chính là một công cụ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện và uy tín của mình trong mắt người dùng mạng xã hội. Nó được các nhà marketing ví von như người chỉ đường dẫn dắt khách hàng tới website của doanh nghiệp nhằm thỏa mãn mục tiêu tìm kiếm thông tin của người xem. Lượt ghé thăm của khách hàng càng nhiều thì thứ hạng của website đó trên các nền tảng tìm kiếm sẽ càng cao.

Dịch vụ Entity Backlink Social – Backlink Entity 【🎖️ Lên TOP bền vững】

Do thuật toán đánh giá và xếp hạng của Page rank được Google thu thập và xử lý nên doanh nghiệp rất quan tâm và sử dụng Backlink để có thể đạt được thứ hạng cao. Nguyên nhân chính vì website phụ thuộc rất nhiều vào Backlink, do đó mà Backlink chính là công cụ được sử dụng nhiều nhất bởi các những người làm SEO cũng như các marketing trong ngành Marketing số hóa.

2/ Tăng số lượng truy cập trang web

Người làm SEO thường sẽ sử dụng Backlink để điều hướng cũng như liên kết người dùng từ mạng xã hội này tới mạng xã hội khác. Khi người xem quan tâm và truy cập vào Backlink thì Backlink sẽ dẫn liên kết đến bài viết của website doanh nghiệp liên quan.

Thông qua đó, doanh nghiệp đã nhận được một lượt truy cập, càng nhiều lượt truy cập như vậy thì website của doanh nghiệp đó càng được đẩy nhanh thứ hạng.

Hơn ai hết, SEOVINA hiểu được điều này nên dịch vụ Backlink của SEOVINA luôn nhận được điểm đánh giá cao trong các công ty hỗ trợ dịch vụ online hiện nay. Backlink sẽ được ghim ở các nguồn có lượng người dùng lớn từ đó thu hút thêm số lượng người quan tâm truy cập vào website doanh nghiệp.

3/ Thu thập và nghiên cứu từ khóa hiệu quả

Các chuyên viên marketing thường sử dụng Backlink như một công cụ để thu thập dữ liệu người dùng từ những website một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thông qua việc thu thập thông tin, các chuyên viên sẽ tập trung nghiên cứu và hướng lượt truy cập của khách hàng tới website của doanh nghiệp.

Dịch vụ Backlink của SEOVINA sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến thu thập và nghiên cứu như đã nêu trên. Ngoài ra, công ty còn sử dụng thêm một vài công cụ hỗ trợ liên quan đến SEO, đảm bảo mang lại sự hài lòng về kết quả nghiên cứu mà công ty mang lại cho doanh nghiệp hợp tác.

Dịch vụ Backlink cùng một số thuật ngữ chuyên ngành

Để sử dụng thành thạo Backlink, các nhà làm marketing cũng như doanh nghiệp phải có kiến thức liên quan nhất định về dịch vụ này. Một số thuật ngữ thuật ngữ tiêu biểu dưới đây có thể là kiến thức hữu ích giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ Backlink.

Một số thuật ngữ bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ Backlink.
Một số thuật ngữ bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ Backlink.

Anchor Text: Là dạng văn bản sử dụng hình thức siêu liên kết hay còn được biết đến là Hyperlink. Anchor Text thường được các marketer sử dụng để tăng xếp hạng cho từ khóa của trang web đó.

Link Juice: Được biết đến với hình thức liên kết với bất kỳ bài viết nào của website. Hình thức này cũng giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh xếp hạng bài viết của mình lên top đầu.

Dofollow Link: Tất cả bài đăng trên BLog hoặc website sẽ được mặc định liên kết mà doanh nghiệp mong muốn thêm vào, liên kết này truyền tải những giá trị tương tự như Link Juice. Mục đích là nhằm đa dạng liên kết cho trang chủ chính.

Nofollow Link: Thông thường, hình thức này không mang đến quá nhiều ảnh hưởng cho website doanh nghiệp do vậy, nofollow link được các chuyên gia khuyên rằng chỉ nên sử dụng khi doanh nghiệp của họ liên kết đến một trang web có độ tin cậy cao.

Internal Link: Trong cùng 1 tên miền, các liên kết có sự bổ trợ cho nhau, chúng đồng hành và hiện hữu với nhau từ bài viết này sang bài viết khác, từ trang này sang trang khác.

Low-quality Link: Hình thức này hay được hiểu là trang spam hiện hữu. Có nghĩa là các trang web sẽ tự động nhảy vào bài viết dù người dùng không nhấp chuột. Hình thức này gây ảnh hưởng tiêu cực đến website của doanh nghiệp bởi nó gây khó chịu cho người dùng.

SEOVINA và dịch vụ Backlink hiệu quả dành cho doanh nghiệp

SEOVINA sẽ là điểm tựa đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tối ưu SEO cho website của mình. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa thành lập, đã và đang hoàn thành bước đầu của việc xây dựng trang web và lên ý tưởng nội dung. Nhưng lại đang vướng mắc tại khâu tối ưu hóa xếp hạng cũng như không biết nên tin tưởng công ty dịch vụ nào?

Đừng lo lắng, dịch vụ Backlink của SEOVINA sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dưới đây sẽ là một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ do công ty đồng hành.

SEOVINA với những dịch vụ đáng tin cậy mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.
SEOVINA với những dịch vụ đáng tin cậy mà doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Tổng quan về công ty

Được thành lập vào 22/02/2022 và có trụ sở tại Vĩnh Phúc, SEOVINA được các doanh nghiệp biết đến là một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng ngành nghề.
Một số hoạt động marketing tiêu biểu của SEOVINA phải kể đến như: dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp viết bài và tối ưu hóa nội dung chuẩn SEO, thiết kế logo cho trang web, thiết kế website với đa dạng ngành nghề và đa dạng mẫu mã, dịch vụ quảng cáo dành cho các doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu.

Đến với SEOVINA, doanh nghiệp luôn nhận được sự đảm bảo của công ty về kết quả nhận được sau khi tin tưởng và lựa chọn SEOVINA là người đồng hành và phát triển trang web. SEOVINA luôn cam kết đem đến sự phục vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cũng như có thâm niên trong ngành nghiên cứu và phát triển các nội dung liên quan. Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Bởi đội ngũ nhân viên của SEOVINA đã phải trải qua bài kiểm tra năng lực thường xuyên để chứng minh bản thân luôn trang bị trong mình kiến thức nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hỗ trợ và tư vấn gói dịch vụ bên SEOVINA vô cùng ưu đãi. Doanh nghiệp tin dùng công ty sẽ nhận được đăng ký thứ hạng thành viên, thứ hạng thành viên càng cao thì ưu đãi càng nhiều. Các doanh nghiệp nên quan tâm đến chính sách đầy hấp dẫn này của công ty.

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ Backlink của SEOVINA

Là một người làm marketing khôn ngoan thì doanh nghiệp không nên bỏ qua những lợi ích to lớn của backlink. Một trong số những nguyên do mà doanh nghiệp không thành công trong việc tối ưu thứ hạng trên internet cũng chính vì chưa khai thác hết lợi ích của backlink.

SEOVINA sẽ cung cấp cho doanh nghiệp tin tưởng công ty những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ backlink do công ty cung cấp.

Một vài lợi ích không thể bỏ qua từ backlink như:
Một vài lợi ích không thể bỏ qua từ backlink như:
  1. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Với hình thức đa dạng hóa liên kết của Backlink, doanh nghiệp chỉ cần liên kết website hay bài viết của mình trong một trang web có độ tin cậy và điểm đánh giá cáo trong nhóm ngành liên quan. Thông qua website uy tín đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được người dùng mạng xã hội biết đến nhiều hơn. Từ đó độ nhận diện trang web cũng được tối ưu đáng kể.

Hơn ai hết, SEOVINA hiểu rõ được điều này nên dịch vụ Backlink của công ty luôn được liên kết với các trang web có độ phủ sóng cao. Điển hình như các website cung cấp dịch vụ giải trí, giáo dục,….

Nếu doanh nghiệp bạn là thuộc chuyên ngành giải trí thì SEOVINA sẽ hướng các liên kết của họ đến website có tên tuổi liên quan đến lĩnh vực đó như: Báo mới, Báo nhân dân, báo pháp luật,… Mỗi bài đăng trong website đó sẽ gắn liên kết của website doanh nghiệp hợp tác cùng SEOVINA nhằm tăng mức độ quan tâm của người dùng đến nội dung trang web của họ.

  1. Mức chi phí và thời gian phù hợp

Có thể nói, lựa chọn Backlink để tối ưu hóa website trong bước đầu tối ưu hóa nội dung cũng như thứ hạng trang web là một sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan mà các doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng.

Để xây dựng và liên kết backlink từ bài viết này tới bài viết khác, từ trang web này tới trang web khác thì nó không mất quá nhiều thời gian và chi phí đối với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Nên quỹ thời gian leo top trong các kết quả trả về từ thanh công cụ tìm kiếm sẽ được rút bớt và không phát sinh thêm nhiều chi phí duy trì khác.

  1. Thu hút thêm khách hàng tiềm năng mới

Như đã nêu ở trên thì với mỗi lượt nhấp chuột vào trang web là doanh nghiệp đã tiếp cận thêm được 1 khách hàng tiềm năng, mức độ nhấp chuột càng nhiều thì độ phủ sóng và bao quát thị trường cũng như website đó càng cao.

Việc tối ưu nội dung và từ khóa nhằm đánh vào nhu cầu tìm hiểu thông tin của người dùng trên mạng xã hội thì khả năng tăng thêm khách hàng tiềm năng là một cơ hội vô cùng quý giá dành cho các doanh nghiệp mới ra nhập thị trường hoặc đã có website nhưng không nhận được nhiều lượt truy cập, quan tâm đến từ khách hàng mục tiêu.

Nếu backlink của doanh nghiệp liên kết đủ số lượng cũng như nội dung trang web được tối ưu hóa với cấu trúc sáng tạo vào ý tưởng gây hứng thú thì rất có thể người dùng sẽ tương tác với website thông qua các hình thức như đăng ký thành viên, bật thông báo trang web, nhắn tin xin tư vấn,…

Dịch vụ Backlink đang được SEOer sử dụng nhiều nhất

Với sự phát triển vượt trội của các nền tảng mạng xã hội cũng như công nghệ thông tin trên internet, việc cập nhật và bắt kịp xu thế là điều vô cùng thiết cho doanh nghiệp khi làm kinh doanh. Doanh nghiệp đang gặp khó khăn về việc nắm bắt các hình thức backlink đang được ưa chuộng thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn biết những loại hình đang được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Bốn hình thức Backlink phổ biến nhất hiện nay. 
Bốn hình thức Backlink phổ biến nhất hiện nay.

Siêu liên kết với social media

Đây là hình thức liên kết đang phổ biến nhất hiện nay. Thường được biết đến dạng liên kết là Nofollow Link, loại hình này khá là được ưa chuộng bởi nó tiết kiệm chi phí cho người sử dụng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Một số công dụng cụ thể nhất định phải kể đến đó chính là: tăng trưởng mức độ phủ sóng backlink một cách phù hợp, tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tạo sự khác biệt đối với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực, tối đa hóa công cụ SEO địa lý.

Hình thức này được SEOVINA tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cũng như là có các gói, các combo ưu đãi dành cho các doanh nghiệp muốn trải nghiệm và sử dụng dịch vụ Backlink đang được ưa chuộng này. Hình thức này được SEOVINA khuyên dùng với các doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa ngân sách của mình.

Siêu liên kết với danh mục bình luận liên quan

Một hình thức cũng khá mới mẻ và nhận được nhiều lượt sử dụng tính tới thời điểm bây giờ. Hình thức này sẽ nhận được lượt quan tâm nhiều hơn bởi nó tập trung vào các nền tảng có sự tương tác cao với người dùng như các mạng xã hội, ứng dụng giải trí, forum hỏi và giải đáp thắc mắc,….

Backlink của doanh nghiệp được thêm vào phần bình luận nhằm đáp ứng nhu cầu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới đang quan tâm đến sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Cụ thể là SEOVINA sẽ gắn backlink liên quan đến doanh nghiệp vào danh mục bình luận về sản phẩm mà người dùng đang quan tâm nhằm định hướng họ vào website của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để sử dụng hợp lý hình thức này cần lưu ý số lượng đăng tải liên kết với doanh nghiệp. Bởi nếu gắn quá nhiều backlink trong 1 cộng đồng nào đó thì khả năng website doanh nghiệp đó sẽ bị cho vào phần spam và sẽ có ít cơ hội được hiển thị trên danh mục bình luận nhiều như trước.

Siêu liên kết với các trang báo

Với những nền tảng như báo online thì hình thức siêu liên kết có khả năng được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Một số trang báo nổi tiếng như báo mới, báo nhân dân, báo pháp luật đại cương,… sẽ là sự lựa chọn thích hợp để chèn backlink vào cuối danh mục liên quan. Bởi vì những trang báo này đã có thương hiệu và tên tuổi cũng như độ đáng tin cậy và phủ sóng cao.

Với tính năng là chia sẻ thương hiệu dành cho các doanh nghiệp liên quan cũng như là tăng độ tin cậy của website trong mắt người dùng. Đây là nền tảng tiềm năng nhất mà các doanh nghiệp nên trú trọng và đầu tư nguồn lực để tối ưu hóa.

Bên cạnh tiềm năng và lợi ích to lớn như thế thì siêu liên kết này lại có một vài điểm yếu mà doanh nghiệp phải để tâm. Đó là gia tăng mức độ cạnh tranh với nhiều backlink của nền tảng khác. Do sự đa dạng hóa các liên kết của trang báo nên các doanh nghiệp khác cũng tận dụng điều này, tạo ra sự cạnh tranh khá lớn sau khi người dùng nhấp chuột.

Nhược điểm thứ hai đó chính là chi phí để duy trì và liên kết quá lớn. Như đã nêu ở nhược điểm thứ nhất, mức độ cạnh tranh quá cao nên phải chi một số tiền nhất định để giữ được vị trí tốt trong liên kết bài viết liên quan của trang báo.

Và nhược điểm cuối cùng phải kế đến mức độ hiệu quả của việc liên kết. Dù đổ nhiều tiền và tài nguyên vào nền tảng này nhưng tiêu đề và nội dung không đạt chuẩn thì rất khó giữ chân được người dùng mạng xã hội. Ngoài ra, chất lượng bài báo cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu tìm kiếm thông tin thêm của người sử dụng.

Hiểu rõ được điều này, SEOVINA sẽ chia nhỏ các giai đoạn thực hiện liên kết theo từng combo để cho doanh nghiệp hợp tác dễ dàng lựa chọn và phù hợp chi phí. Dịch vụ backlink của công ty vẫn sẽ luôn đảm bảo liên kết của doanh nghiệp được tối ưu, ít nhất là nằm trong top 3 liên kết liên quan trên trang báo.

Siêu liên kết với hệ thống website

Là dạng liên kết với một hệ sinh thái website cho phép doanh nghiệp trong đó thực hiện hình thức liên kết tất cả trang web về website của họ. Hệ sinh thái này mang lại một số giá trị nhất định cho việc phát triển liên kết web như:

Được kiểm soát hoàn toàn cũng như mục đích và thời gian đăng tải liên kết, thiết lập quy trình SEO với một bản kế hoạch chi tiết và tối ưu. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì sẽ tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả sẽ theo suốt quãng thời gian sau đó.

Lời kết

Bài viết do SEOVINA cung cấp bên trên đã cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quan về dịch vụ Backlink cũng như cách thức khi mua backlink vận hành. Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn về việc xây dựng backlink sao cho hiệu quả và tối ưu thì không nên bỏ qua bài viết này.

Bài viết liên quan:

 


5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *