Khóa Học SEO Traffic User  –  1.290,000đ  

Thời lượng: 2 – 4 Tiếng Học Qua Zoom online

 Hõ trợ sau khóa học qua nhóm zalo

1:  Kĩ thuật triển khai backlink A đến Z

2: Cách yếu tốt ảnh hướng đến ranking

3: Thủ thuật sử dụng user SEO

4: Shere Nguồn Traffic User Free bền vững

Có rất nhiều bạn có đam mê mãnh liệt với SEO, nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu  kỹ về SEO nhằm có thêm cho mình một kênh marketing tốt nhất nhưng tìm mãi vẫn chưa tìm được một khóa học SEO nào thật sự thuyết phục các bạn về tư duy, kỹ thuật cũng như những phương pháp SEO từ cơ bản đến nâng cao. Seo là cái nghề cực kỳ khó nếu như chúng ta hiểu mơ hồ về nó, chúng ta không nghiên cứu và tìm tòi những cái mới thì chúng ta sẽ lạc hậu với chính những gì chúng ta học. Vậy nên việc lựa chọn đúng đắn để học SEO là rất quan trọng. Bài viết sau đây chúng mình sẽ chỉ cho bạn về các phương pháp cũng như khóa học hiệu quả về SEO.

Khóa học SEO bạn cần biết
Khóa học SEO bạn cần biết

SEO là gì?

Trước khi tìm hiểu về các khóa học SEO cũng như các phương pháp thì hãy cùng nhau tìm hiểu sơ về khái niệm SEO nhé. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm), là một những quy trình nâng cao thứ hạng của một website trên các công cụ tìm kiếm, giúp cho người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên các bảng kết quả tìm kiếm. Trong bảng kết quả tìm kiếm SEO thường đứng dưới các vị trí của quảng cáo Adwords. Các kết quả SEO có được sau quá trình nỗ lực, tối ưu và đạt được các thứ hạng cao thường đứng từ top 1 – top 10.

Tầm quan trọng của SEO trong marketing?

Hiện nay internet đã trở thành một nơi lưu trữ cho tất cả các thông tin cần thiết của mọi người dùng. Internet phát triển mạnh mẽ và khiến cho các hành vi của người dùng thay đổi theo, từ những hành vi mua hàng trực tiếp như truyền thống trước kia người tiêu dùng đang ngày càng mua hàng trên internet nhiều hơn.

Tầm quan trọng của SEO trong marketing?
Tầm quan trọng của SEO trong marketing?

Khóa học SEO giúp gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng

Trong quá trình mua hàng hay tìm kiếm các thông tin liên quan tới sản phẩm và dịch vụ người tiêu dùng chắc chắn sẽ thực hiện các cách truy vấn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Lúc này nếu website của bạn không xuất hiện trên SERP thì chắc chắn bạn sẽ để mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng đấy.

Gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Trong việc kinh doanh truyền thống, bạn cần có một cửa hàng ở vị trí đẹp nhất, có nhiều người qua lại từ đó bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng. Còn trong kinh doanh Online với các công cụ tìm kiếm cũng vậy, hàng ngày người dùng có hàng ngàn truy cập tìm kiếm thể hiện sự quan tâm tới ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn không xuất hiện trên các bảng xếp hạng tìm kiếm cũng tương đương như bạn không có được vị trí đẹp trong kinh doanh.

Website của bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm giúp nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn khi họ cần. Từ đó sẽ tạo nên những trải nghiệm về thương hiệu trong tâm trí của người dùng, tối ưu tốt việc này chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội trở thành thương hiệu được yêu mến trên internet. Do đó hãy tìm hiểu các khóa học SEO để có thể thực hành một cách tốt nhất.

Hỗ trợ tối ưu chi phí 

Nếu so sánh nhiều phương thức tiếp cận khách hàng khác nhau thì SEO thực sự đã giúp bạn tiết kiệm kha khá các chi phí. Thực hiện SEO thành công sẽ giúp cho bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Giả sử có 1000 lượt truy cập mỗi ngày thì bạn có thể bán được 50 sản phẩm mỗi ngày, với quảng cáo Adwords bạn sẽ mất tiền cho các lượt truy cập, với loại hình quảng cáo hiển thị khác cũng sẽ mất tiền cho mỗi lượt truy cập, nhưng với SEO bạn không phải mất thêm bất kỳ chi phí quảng cáo nào. 

Khóa học SEO giúp bạn hiểu khách hàng hơn

Công việc quan trọng nhất trong cả quá trình tối ưu đó chính là cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng. Và để có thể làm tốt việc này, bạn cần phải nghiên cứu chi tiết về các hành vi, mong muốn của khách hàng để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn khách hàng. Quá trình nghiên cứu này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu khách hàng nhiều hơn.

 

Các bước để thực hiện Học SEO website cơ bản

Các bước để thực hiện Học SEO website cơ bản
Các bước để thực hiện Học SEO website cơ bản

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa bao gồm tìm kiếm và phân tích từ khóa 

Đây là một bước quan trọng cho việc seo web. Nếu bạn lựa chọn sai từ khóa thì việc thất bại có thể dễ dàng xảy ra. Vì thế, bạn có thể sử dụng 2 công cụ Google keywords planner và Google Trends để phân tích và lựa chọn cho mình bộ từ khóa mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn phải phân tích từ khóa và lập ra một list danh sách từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ đang kinh doanh của website đó. 

 

Bước 2: Kiểm tra, phân tích trang web 

Để định hướng tốt cho công việc cần thực hiện và lên kế hoạch SEO cho trang web, bạn cần phải kiểm tra web để có cái nhìn tổng quan. Cần kiểm tra những yếu tố sau: 

  • Kiểm tra về mức độ tối ưu hóa onpage, tốc độ tải trang. 
  • Kiểm tra thứ hạng các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, mức độ khó, đối thủ cạnh tranh. Kiểm tra về hệ thống backlink đã xây dựng (nếu có). 
  • Kiểm tra mức độ tối ưu về Source Code (mã nguồn) của trang. 
  • Kiểm tra nội dung trang web, cấu trúc liên kết nội bộ để từ đó đưa ra những thay đổi phù hợp cho chiến dịch từ khóa, định hướng cho các thẻ SEO liên quan (title, description, keyword).

Bước 3: Xây dựng nội dung cho website 

Nội dung được xem là chìa khóa dẫn tới sự thành công cho việc SEO, chiếm số điểm quan trọng nhất trong việc xếp thứ hạng trang web của Google. Công việc xây dựng nội dung bao gồm: viết nội dung mới, chỉnh sửa, thay thế, xóa bỏ, tối ưu hóa nội dung bài viết, hình ảnh,

Khóa học SEO tại SEOVINA có gì?

Trung tâm đào tạo SEO VINA là trung tâm chuyên đào tạo SEO tương ứng với nhiều cấp độ khác nhau. Đây là một trung tâm chuyên nghiên cứu về Digital Marketing và Online Marketing, từ đấy đưa ra những dự án marketing hiệu quả nhất đến khách hàng của mình. Những lý do mà bạn nên chọn trung tâm đào tạo SEO VINA là:

Khóa học SEO tại SEOVINA có gì?
Khóa học SEO tại SEOVINA có gì?
  • Trung tâm uy tín hàng đầu về lĩnh vực đào tạo SEO, các khóa học SEO luôn được lên kế hoạch và thực hiện một cách bài bản với mức học phí thấp nhất. Đem lại cho các học viên những kiến thức về SEO từ cơ bản cho đến nâng cao, không những vậy những thay đổi trong hệ thống thuật toán cũng được cập nhật liên tục nhằm bổ sung các kiến thức mới cho học viên.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tất cả những giảng viên tại đây đều là những người SEO manager thành công trong Digital Marketing. Học viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức từ những kinh nghiệm thực chiến của các giảng viên này.
  • Môi trường học chuyên nghiệp: trong các khóa học SEO, học viên sẽ được trải nghiệm là một chuyên viên SEO thật sự. Các bước sẽ được giảng viên chỉnh sửa và bổ sung thêm, từ đó giúp học viên nắm vững các kiến thức và tăng khả năng chủ động trong công việc.
  • Học phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng luôn đem lại cho học viên mức giá học phí tốt nhất. Các ưu đãi dành cho học viên học theo nhóm hoặc học viên theo học toàn bộ các khóa học cũng được cập nhật liên tục.
  • Tham gia hội nhóm, tăng kinh nghiệm: tham gia khóa học SEO tại SEO VINA, học viên sẽ được tham gia nhiều hội nhóm với những thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO để học hỏi thêm kinh nghiệm và trau dồi kiến thức cũng như những các kỹ năng cá nhân.

Vì sao nên chọn khóa học SEO tại SEO VINA?

Việc làm SEO được coi là một ngành nghề cần thiết trong marketing. Công việc này giúp website và bài viết có lượng truy cập lớn, từ đó đem lại nhiều lợi nhuận, tăng doanh số bán cho sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Người muốn làm SEO phải trải qua nhiều khóa học và những thực chiến từ công việc mới có thể làm tốt việc tổng hợp, thu thập và tối ưu thông tin được.

Người làm SEO nếu chỉ có đam mê thôi thì chưa đủ bởi vì công việc này đòi hỏi kiến thức chuyên môn rất cao và rộng. Khóa học SEO tại SEO VINA là một khóa học chuyên đào tạo SEO chuyên nghiệp, đem lại cho người học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Không những vậy SEO Vina còn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn:

SEO VINA khóa học SEO chất lượng cao
SEO VINA khóa học SEO chất lượng cao

 

Đầy đủ các kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất của một khóa học SEO đó chính là phải cung cấp được cho người học tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Mục đích là để cho người học hiểu rõ về ngành nghề mà mình đang theo đuổi, đồng thời vận dụng vào các dự án tối ưu hóa cho doanh nghiệp, website,..… Các kiến thức sẽ được những người có kinh nghiệm thực tế lâu năm tổng hợp lại, kết hợp với những cập nhật trên các công cụ tìm kiếm. Đào tạo SEO chính là nhắm đến việc đào tạo kỹ năng cho những người muốn học chuyên sâu hơn về SEO, đem lại những hiểu biết về kiến thức SEO sâu nhất.

Môi trường học năng động và thực tiễn

Khi tham gia khóa học SEO thì nơi đào tạo sẽ phải xây dựng một môi trường học tập bổ ích, các kiến thức có thể ứng dụng vào thực tế và đi vào thực hành. Một môi trường học tốt đào tạo SEO được đánh giá thông qua các chất lượng bài học, người dạy,..… Người học SEO sẽ được trải nghiệm thực tế khi tối ưu hóa SEO bằng các công cụ, nắm bắt thông tin, thu thập và tổng hợp dữ liệu.

Định hướng rõ ràng lộ trình đào tạo

Khóa học SEO google phải luôn đảm bảo người học không chỉ được đào tạo về SEO đầy đủ các kiến thức và kỹ năng mà còn được tham gia vào một lộ trình đào tạo có quy củ. Lộ trình đào tạo này sẽ cho người học những kiến thức cơ bản nhất sau đó mở rộng về chuyên môn để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất sau đó đi sâu để phát triển. Những công cụ cũng được ứng dụng vào giảng dạy để người học có thể tập quen dần với các kỹ năng SEO chuyên nghiệp.

Đồng thời, sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ được định hướng nghề nghiệp mà mình hướng đến làm chuyên viên nghiên cứu hay chuyên viên xây dựng chiến lược,….. Những định hướng này sẽ giúp cho học viên có cái nhìn rộng hơn về các bước đi trong tương lai sau khi đã nắm được những kiến thức trong khóa đào tạo

Phương pháp đào tạo SEO tại SEO VINA

Khóa học SEO website tại SEO VINA là một khóa học nhắm đến các đối tượng đang có mơ ước và đam mê với ngành marketing mảng SEO. Tham gia đào tạo SEO tại SEO VINA người học sẽ được nâng cao các kỹ năng cũng như kiến thức về SEO.

Phương pháp đào tạo SEO tại SEO VINA
Phương pháp đào tạo SEO tại SEO VINA

Nghiên cứu SEO

Trước khi khóa đào tạo SEO được bắt đầu, người học sẽ được tìm hiểu đầy đủ về SEO, các cách nghiên cứu, thu thập và tổng kết dữ liệu từ các kết quả tìm kiếm bằng các công cụ. Người học sẽ tập được cách nghiên cứu những từ khóa thông qua các công cụ, sau đó đem những từ khóa này áp dụng vào website. Những bí quyết trong cách lên kế hoạch SEO cũng được thông tin đến học viên để người học vận dụng và đem lại kết quả tốt nhất.

Phương pháp tối ưu trong SEO

Khi tối ưu hóa SEO, người làm SEO cần có những phương pháp để tối ưu hóa. Phương pháp này sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể nhất trong khóa học SEO cơ bản tại SEO VINA. Những phương pháp này được tổng hợp từ các kinh nghiệm thực chiến của những người có thời gian làm việc lâu năm ở lĩnh vực SEO. Khi đã nắm bắt được những phương pháp SEO giúp nâng cao chất lượng website từ đó lượng truy cập sẽ tăng lên.

Lập kế hoạch SEO

Để chạy SEO hiệu quả thì người làm SEO cần phải lên kế hoạch cho các giai đoạn chạy SEO để đạt được kết quả tốt nhất. Trong chương trình đào tạo SEO, người học sẽ được hướng dẫn cách lên kế hoạch chạy SEO hiệu quả. Các bước lập kế hoạch sẽ được giảng dạy một cách chi tiết, đi kèm với đó là những tài liệu hữu ích về quá trình này cho các dự án SEO.

Khóa học SEO đem lại những gì cho học viên?

Khóa học SEO đem lại những gì cho học viên?
Khóa học SEO đem lại những gì cho học viên?

Kiến thức SEO và các chiến lược

Kết thúc khóa học SEO online người học sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về SEO và các loại hình SEO. Những chiến lược lên một kế hoạch SEO được cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu và sự thay đổi tại thời điểm đó giúp cho người học có những phương án tốt nhất khi thực hiện các dự án. Đồng thời, những kiến thức nâng cao hay gia tăng của các công cụ mới cũng được khóa học cập nhật.

Nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo 

Sau khi trải qua quá trình đào tạo SEO, người học sẽ có cho mình những kỹ năng và lối tư duy riêng biệt. Các bài học phụ trợ như content chuẩn SEO, hay tối ưu hóa từ khóa cũng được đưa vào chương trình đào tạo. Những bài học sẽ giúp cho người học tăng khả năng sáng tạo, đưa ra các phương án mang tính cá nhân nhưng vẫn đạt hiệu quả nhất.

Kỹ năng làm việc nhóm

Người sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm, đặc biệt là khả năng làm việc nhóm. Bởi khóa học SEO marketing miến phí tại SEOVINA hiểu rõ để có một kết quả SEO tốt thì không phải chỉ một cá nhân làm vì phần việc rất nhiều. Chính vì điều đó, mà bên cạnh việc được học những kiến thức về SEO, người học cũng được đào tạo về các kỹ năng mềm như teamwork, kỹ năng thuyết trình,….…

Khóa học SEO đem lại những gì?
Khóa học SEO đem lại những gì?

Lộ trình Khóa Học SEO

Bao gồm 3 buổi học

Buổi 1: Tối Ưu Onpage

Ở buổi học này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn  các bước làm sao để viết được 1 bài viết chuẩn SEO theo bộ từ khóa được đề ra.

 

Buổi 2: Tối Ưu Offpage

Buổi này chúng tôi sẽ đưa cho các bạn tất cả các loại backlink giúp leo rank top một các nhanh nhất và bền vững theo thời gian và cách triển khai từ A đến Z.

 

Buổi 3: Kỹ thuật SEO Auto TOP

Đến buổi này của khóa học SEO Traffic User chắc chắn các bạn sẽ học được cách làm sao để SEO một key hoặc rất nhiều key cu thể trên một URL lên TOP google một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp chinh phục mọi doanh nghiệp lớn nhỏ
Quy trình dịch vụ SEO chuyên nghiệp chinh phục mọi doanh nghiệp lớn nhỏ

Trên đây là một chút thông tin về SEO và khóa học SEO miến phí của SEO Vina mà bạn nên tham khảo. Cam kết sẽ đem lại những kết quả thiết thực cho học viên của mình, cũng như đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại SEO Vina. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi sớm nhất.

 

Lời kết

Khóa học SEO tại SEOVINA là một khóa học giúp cho những người có đam mê với các công việc liên quan đến Digital Marketing có những kiến thức cơ bản nhất về SEO. Đồng thời sau khi được đào tạo SEO bài bản, người học cũng được mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn.

 


5/359 - (359 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo