Dịch Vụ SEO Website TOP từ khóa Google Bền Vững

SEOVINA: Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp. Liên Hệ 0879.187.187 để được tư ván, hỗ trợ

Dịch vụ SEO là phương pháp mang lại hiệu quả cực cao cho các doanh nghiệp, công ty trong việc tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng. Thông qua đó, khách hàng sẽ biết đến tổ chức một cách nhanh chóng hơn chỉ thông qua một vài click chuột tìm kiếm ở Google. 

Và đây cũng chính là lý do SEOVINA – Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp được thành lập. Đơn vị chúng tôi chuyên phát triển các phương án quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao số lượng truy cập vào website của khách hàng một cách hiệu quả, tự nhiên. Đồng thời, cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, công ty. Giúp gia tăng doanh thu bán hàng một cách hữu hiệu. SEOVINA sẽ giúp cho website của khách hàng từng bước được on top Google một cách bền vững. Từ đó, củng cố vị thể và uy tín của công ty, doanh nghiệp trên thị trường.

SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Và SEO trang web là một tập hợp các kỹ thuật để cải thiện thứ hạng của trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) (thường là Google).

Kết quả quan trọng nhất của SEO là vị trí của trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này có thể so sánh với cách bạn giới thiệu một sản phẩm, sản phẩm phải được đặt ở vị trí nổi bật và dễ nhìn thấy nhất có thể. Sau đây là hai tiêu chí quan trọng nhất quyết định sự thành công của SEO:

 • SEO Onpage: SEO Onpage là một tập hợp các phương pháp để tối ưu hóa cấu trúc, nội dung và nhiều yếu tố khác trên một trang web. Để thu hút khách và nâng cao thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm, SEO on-page tập trung vào hai yếu tố chính: nội dung và chiến thuật SEO.
 • SEO Offpage: SEO Offpage là một tập hợp các kỹ thuật để tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài trang web, chẳng hạn như xây dựng liên kết (Link Building), tiếp thị truyền thông xã hội (Social Media Marketing), đánh dấu phương tiện truyền thông xã hội (Social Media Bookmarking)… để tăng thứ hạng trang web trên trang liên kết. Lưu lượng truy cập sẽ được thu hút nhiều hơn do kết quả của công cụ tìm kiếm.
SEO là gì?
SEO là gì?

Tầm quan trọng của SEO là gì?

SEO có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? Hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

SEO là kênh có tỷ lệ chuyển đổi cao

Những khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên Google thường xuyên có nhu cầu và tích cực tìm kiếm, không giống như những khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên Facebook, phần lớn phụ thuộc vào dự báo sở thích của người dùng. Kết quả là, nếu người mua tìm thấy bạn, tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ lớn hơn đáng kể.

Giảm chi phí dài hạn

Mặc dù sẽ mất thời gian để trang web của bạn xếp hạng trên Google, nhưng các từ khóa xếp hạng trong top 10 sẽ mang lại khách hàng mà không phải trả thêm chi phí trong dài hạn. Điều này sẽ giúp các công ty tiết kiệm rất nhiều tiền cho quảng cáo (PPC – Pay per Click).

Tăng số lượng người tiêu dùng của bạn

Theo Search Engine Land (trang web tiếp thị nổi bật nhất hiện nay), 51% khách hàng truy cập trang web thông qua tìm kiếm, trong khi chỉ 5% sử dụng mạng xã hội. Điều này chỉ ra rằng nếu bạn không tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ mất 51% số người muốn sử dụng dịch vụ và hàng hóa của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tầm quan trọng của SEO là gì?
Tầm quan trọng của SEO là gì?

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web của bạn

Trước khi mua một sản phẩm hoặc dịch vụ, 88% người tiêu dùng kiểm tra thông tin. Kết quả là, SEO không chỉ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm mà còn giúp bạn cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Tăng cơ hội chuyển đổi mua hàng bằng cách đáp ứng mục đích tìm kiếm của khách hàng.

Tăng cường nhận diện thương hiệu

Quy luật ghi nhớ đã được thảo luận trong cuốn sách 22 quy tắc không thể thay đổi của tiếp thị. Là người đầu tiên trên thị trường ít có lợi hơn là được khách hàng ghi nhớ. Chúng tôi hỗ trợ các công ty đạt được thứ hạng hàng đầu trong các từ khóa ngành, lĩnh vực và sản phẩm bằng toàn bộ dịch vụ SEO của chúng tôi. Thường xuyên trình bày và tương tác với một số lượng lớn các cá nhân sẽ giúp phát triển thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

Tăng thị phần thông qua con đường trực tuyến

Việt Nam đứng thứ 16 trên thế giới về lượng người sử dụng Internet (ước tính khoảng 57 triệu người), trở thành một thị trường quan trọng đối với bất kỳ công ty nào. Đầu tư vào SEO sớm sẽ giúp các công ty xây dựng thị phần vững chắc theo thời gian đồng thời hạn chế được sự cạnh tranh trực diện từ các doanh nghiệp mới.

SEO giúp tăng thị phần thông qua con đường trực tuyến
SEO giúp tăng thị phần thông qua con đường trực tuyến

SEO hoạt động như thế nào?

Bots được các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo sử dụng để thu thập dữ liệu các trang web, đi từ trang web này sang website tiếp theo, thu thập dữ liệu các trang đó và lập chỉ mục chúng. Hãy coi chỉ mục là một cơ sở dữ liệu lớn, nơi bạn có thể nhanh chóng và chính xác khám phá những gì bạn đang tìm kiếm.

Sau đó, các thuật toán sẽ kiểm tra các trang web trong chỉ mục, tính đến hàng trăm biến xếp hạng hoặc tín hiệu để xác định trang nào sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho một kết quả truy vấn tìm kiếm nhất định. Do đó, nó sử dụng một công cụ tìm kiếm để cung cấp các câu trả lời nhanh cho một câu hỏi (thường được gọi là một từ khóa).

Trải nghiệm người dùng là một khía cạnh quan trọng trong hiệu suất SEO của một trang web. Đó là cách các chương trình tìm kiếm xác định mức độ hiệu quả của một trang web hoặc trang web có thể cung cấp cho người dùng thông tin mà họ tìm kiếm.

Bạn không thể trả tiền cho các công cụ tìm kiếm để đạt được thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền (tìm kiếm tự nhiên) cao hơn, không giống như quảng cáo tìm kiếm có trả tiền, do đó, các chuyên gia về SEO có thể thực hiện được điều đó. Đó là dịch vụ mà SEO Cloud Menu đưa ra.

SEO hoạt động như thế nào?
SEO hoạt động như thế nào?

Bảng chiến lược và kế hoạch SEO trên Cloud Menu phân loại và phân loại các mục tùy thuộc vào giá trị tổng thể của chúng đối với việc tối ưu hóa SEO, đó là những gì chúng tôi làm. Ví dụ, chất lượng nội dung và nghiên cứu từ khóa là những khía cạnh quan trọng của việc tối ưu hóa nội dung, trong khi khả năng thu thập thông tin và tốc độ là những khía cạnh kỹ thuật quan trọng của việc xây dựng trang web.

Khi các thuật toán của Google ngày càng trở nên thông minh cùng với trí tuệ nhân tạo, đảm bảo thông tin, công việc SEO đòi hỏi nhiều chiến lược phức tạp, đủ để đảm bảo các thứ hạng đầu trong thời điểm mà các cách tiếp cận cũ đang trở nên lỗi thời. Trên nhiều phần khác nhau của trải nghiệm, mọi người muốn nó nhanh chóng, hữu ích và đáng tin cậy.

Tổng quan về dịch vụ SEO

SEO có tên gọi đầy đủ là Search Engine Optimization. Tức nghĩa tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, các bạn có thể hiểu dịch vụ SEO là tổng hợp tất cả các phương thức cải thiện, nâng cao vị trí của một trang web trên các trang công cụ tìm kiếm lớn như Cốc Cốc, Google Chrome, Bing… một cách an toàn và hiệu quả giúp các doanh nghiếp bán hàng tốt hơn trên website. 

SEO giúp cải thiện, nâng cao vị thế trang web trên các công cụ tìm kiếm
SEO giúp cải thiện, nâng cao vị thế trang web trên các công cụ tìm kiếm

Trên thế giới, khái niệm về dịch vụ SEO đã phát triển từ rất lâu. Thế nhưng, tại thị trường Việt Nam, dịch vụ này chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây. Chính vì vậy, còn có rất nhiều người cảm thấy khái niệm này khá mơ hồ, hoặc có người còn chưa từng nghe tới. 

Tại Việt Nam, SEO được biết đến là một giải pháp đáp ứng nhu cầu Marketing một cách hiệu quả. Cụ thể, dịch vụ này là một phương pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp, công ty tiếp cận gần hơn, nhiều hơn với đa dạng các nguồn khách hàng truy cập vào các công cụ tìm kiếm. Từ đó, nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Đồng thời, quảng bá thương hiệu trên thị trường. Đây được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu để đẩy mạnh doanh số bán hàng của doanh nghiệp, công ty. 

Lý do các doanh nghiệp nên triển khai kênh SEO Google

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của thời đại 4.0, con người có xu hướng tìm kiếm mọi thông tin mình quan tâm thông qua các công cụ tìm kiếm trên Internet. Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống, trực tiếp như trước đây. 

Ví dụ như khi muốn mua một cái túi xách hàng hiệu, mua một chiếc Iphone 13 Pro Max, hay muốn book một chuyến du lịch Sapa…Mọi người thường sẽ lên các trang mạng xã hội hoặc Google để tìm kiếm bằng cách gõ từ khóa liên quan. Từ đây, hàng loạt các gợi ý liên quan sẽ xuất hiện để phục vụ người dùng. 

Các doanh nghiệp nên triển khai kênh SEO Google để mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng
Các doanh nghiệp nên triển khai kênh SEO Google để mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng

Chính vì vậy, nếu như trang web của bạn sở hữu một thứ hạng cao trên các trang công cụ tìm kiếm thì là một ưu thế cực lớn. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu của website doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Nhiều khách hàng tiềm năng được tiếp cận gần hơn với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty thông qua kênh Internet – kênh truyền thông hữu hiệu nhất hiện nay. 

Hãy thử nghĩ mà xem, nhờ sử dụng dịch vụ SEO, mỗi giây trôi qua sẽ có hàng ngàn người truy cập vào website của bạn. Rồi tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm trên website của bạn từ các trang kết quả tìm kiếm. Chắc chắn sẽ có những khách hàng liên hệ và đặt hàng. 

Mặt khác, nếu như trong danh sách kết quả tìm kiếm chỉ toàn hiện ra website của đối thủ. Không có bất cứ sự hiện diện nào về trang web của bạn. Thì có phải là bạn đang tự đánh mất những lượng khách hàng tiềm năng của mình vào tay đối thủ cạnh tranh hay không? Đó sẽ là một số lượng khủng đó. Và con số này nó còn có thể tiếp tục gia tăng nếu như doanh nghiệp của bạn không nhanh chóng triển khai kênh SEO kịp thời và hữu hiệu. 

SEOVINA luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp khoa học giúp khách hàng giải quyết vấn đề Marketing hiệu quả
SEOVINA luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp khoa học giúp khách hàng giải quyết vấn đề Marketing hiệu quả

Nếu như công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO thì hãy liên hệ ngay với SEOVINA. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và đưa ra các giải pháp khoa học giúp khách hàng giải quyết các vấn đề Marketing một hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi đưa công việc Marketing nhu cầu của bạn đi theo đúng hướng. Tạo nên sức hút và để khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp bạn. Và nhất là giúp website của doanh nghiệp được phát triển một cách bền vững nhất. 

Tổng hợp các dịch vụ SEO hiệu quả tại SEOVINA

Tổng hợp các dịch vụ SEO hiệu quả tại SEOVINA
Tổng hợp các dịch vụ SEO hiệu quả tại SEOVINA

Công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp các dịch vụ SEO một cách hiệu quả và đảm bảo chất lượng cao nhất. 

SEO từ khóa

SEO từ khóa giúp lên top nhanh với chi phí rẻ
SEO từ khóa giúp lên top nhanh với chi phí rẻ

Đặc điểm của dịch vụ: Tập trung chủ yếu các từ khóa nổi bật nhất của sản phẩm/dịch vụ sở hữu lượng tìm kiếm nhiều nhất. Như với:

 • Ví dụ như từ khóa về sản phẩm: Iphone 11 ProMax giá rẻ
 • Ví dụ như từ khóa về thương hiệu: Iphone 11 ProMax của FPT. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ: khoảng thời gian SEO lên top sẽ ngắn hơn (từ 2 cho đến 3 tháng). Do đó, chi phí SEO sẽ rẻ hơn so với ứng dụng SEO tổng thể. Mà việc bán hàng còn được tiến hành luôn. 

Nhược điểm đối với dịch vụ: không có sự cân bằng. Bởi khi ứng dụng dịch vụ SEO từ khóa, thì SEOVINA chúng tôi sẽ chỉ tập trung phát triển các từ khóa theo hợp đồng cam kết với khách hàng. Còn những từ khóa khác liên quá sẽ không được quan tâm cho dù từ khóa đó cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Do vậy, số lượng người truy cập vào website sẽ không ổn định cũng như không có sự đồng đều nhất định. 

SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể đảm bảo sự cân đối cho website của khách hàng
Dịch vụ SEO tổng thể đảm bảo sự cân đối cho website của khách hàng

Đặc điểm của dịch vụ: Phát triển tất cả các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. Bao gồm từ khóa sản phẩm, từ khóa thông tin và từ khóa thương hiệu. Ví dụ như Iphone 11 ProMax gồm có mấy màu, có mấy loại,…Nhìn chung là SEOVINA sẽ làm tất cả các từ khóa liên quan. Từ đó, sẽ có rất nhiều các từ khóa được lên top các trang kết quả tìm kiếm. Mà khí có rất nhiều các từ khóa về thương hiệu quả bạn được lên top thì trang web doanh nghiệp bạn sẽ càng có được vị thế lớn trên thị trường. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ: Đảm bảo sự cân đối nhất định cho trang web của khách hàng. Mang lại hiệu quả cao và bền vững. Số lượng khách hàng truy cập vào website đều đặn và ổn định. Tạo nên sự uy tín nhất định trong mắt người tiêu dùng. Đặc biệt, quảng bá hiệu quả thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến nhiều phân khúc khách hàng.

Nhược điểm đối với dịch vụ: cần nhiều thời gian để triển khai. Chi phí của dịch vụ cũng cao hơn so với việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Một số dịch vụ khác tại SEOVINA

Tổng hợp các dịch vụ SEOVINA cung cấp
Tổng hợp các dịch vụ SEOVINA cung cấp

Bên cạnh dịch vụ SEO website, công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp còn cung cấp đa dạng các dịch vụ Marketing khác cho khách hàng. Cụ thể như:

 • Thiết kế Website: chúng tôi có 1000+ mẫu web chất lượng để khách hàng tha hồ lựa chọn.
 • Thiết kế Logo: giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
 • Quảng cáo Google: SEOVINA được ủy quyền làm đối tác của Google. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đạt hiệu quả cao với chi phí rẻ nhất. 
 • Quảng cáo Facebook: SEOVINA cam kết khách hàng sẽ đạt lợi nhuận cao nhất với mức chi phí đầu tư thấp nhất. 
 • Đào tạo SEO: hỗ trợ tăng trưởng traffic và nâng cao doanh số cho khách hàng. Học viên sẽ được thực hành ngay trên lớp. 

Những điểm ưu việt trong dịch vụ SEO của SEOVINA

Những điểm ưu việt trong các dịch vụ SEO của công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp
Những điểm ưu việt trong các dịch vụ SEO của công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO của Công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp sở hữu rất nhiều các ưu điểm vượt trội. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng. Nổi bật đó là: 

 • SEOVINA chỉ tính phí SEO khi từ khóa của khách hàng đã lọt TOP
 • Đảm bảo SEO cực kỳ an toàn. Quy trình SEO của công ty đảm bảo lên top Google một cách bền vững nhất
 • Tối ưu hóa trang đích. Đảm bảo gia tăng doanh số bán hàng. Đồng thời, nâng cao sức mạnh toàn của trang web doanh nghiệp thông qua việc tối ưu hóa tổng thể nội dung
 • Duy trì vị thế cũng như thứ bậc của trang web một cách hiệu quả. Hợp tác lâu dài cùng phát triển

Chiến lược SEO giúp website on top Google bền vững

Quy trình SEO chuẩn chỉnh và khoa học của công ty SEOVINA
Quy trình SEO chuẩn chỉnh và khoa học của công ty SEOVINA

SEOVINA xây dựng một chiến lược SEO cực kỳ khoa học. Đảm bảo website của khách hàng sẽ on top Google một cách bền vững và ổn định nhất. Công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ SEO chất lượng dựa trên việc thực hiện: 

Tư vấn dịch vụ SEO hoàn toàn miễn phí

Công ty của bạn đang muốn triển khai kênh SEO với mục đích đạt top 1 Google trong khoảng 1 năm. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ cần một đối tác chuyên nghiệp về lĩnh vực SEO để được tư vấn một cách cụ thể và chuẩn xác. Lúc này, các bạn nên liên hệ với SEOVINA thông qua số 0347.103.000 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đa dạng các gói SEO sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn cũng như của doanh nghiệp bạn. 

Nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa tiềm năng

SEOVINA thực hiện tổng hợp tất cả các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. Rồi từ đó, chọn lọc ra những từ khóa tiềm năng nhất, có khả năng mang lại hiệu quả cao nhất. 

Đặc biệt, hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi báo cáo chi tiết về thứ hạng của các từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm Google cho bạn. Để bạn có thể biết được thứ hạng và vị thế trang web của mình đang ở đâu. Từ đó, đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ/ sản phẩm của mình. 

Phân tích các đối thủ cùng ngành

SEOVINA thực hiện phân tích kỹ lưỡng các đối thủ đang thuộc top đầu trên các trang kết quả tìm kiếm. Theo đấy, tìm ra điểm yếu, điểm mạnh. Đồng thời, phân tích chiến lược SEO mà đối thủ đang thực hiện. Từ đó, phát triển chiến lược SEO hiệu quả, hợp lý cho website của khách hàng mình được lên top một cách bền vững. 

Chiến lược xây dựng backlinks

Đây được xem là một trong ba yếu tố quan trọng nhất tạo nên thứ hạng SEO. Để đạt được yêu cầu chất lượng thì cần phải tìm, thiết lập được các backlink liên quan và thuộc cùng lĩnh vực. Nếu không thì khả năng rất cao sẽ bị Google phạt. 

Và để có thể thiết lập được những backlinks sở hữu giá trị cao và bền vững để từ đó nâng cao thứ hạng website. Thì cần phải một kỹ thuật cực kỳ chuyên sâu cùng với sự kiên nhẫn cao. 

Tối ưu hóa trang web và nội dung chuẩn SEO

Chia sẻ các thông tin, nội dung hữu ích cho người đọc sẽ giúp cho website của bạn đến gần hơn với bạn đọc cũng như là tạo sự thân thiện hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Theo đó, nội dung cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp nâng cao thứ hạng của trang web. 

SEOVINA tự hào sở hữu một đội ngũ phát triển nội dung cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung trong trang web của khách hàng luôn là độc nhất và chuẩn SEO. 

Dịch vụ Viết bài Chuẩn SEO – Nhận Viết Content chuẩn SEO chất lượng

Mobile SEO

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0, mọi người có xu hướng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên điện thoại thông qua. Chính vì vậy, việc tối ưu hóa website trên Mobile sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Và đây cũng chính là điều mà Google hướng đến. Từ đây, các phân khúc khách hàng sẽ tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, công ty của bạn thông qua điện thoại. 

SEO Google Map – Local SEO

Không ít khách hàng thường sẽ có xu hướng mua sản phẩm, dịch vụ gần với nơi họ sinh sống. Khi có một từ khóa được tìm kiếm, Google sẽ tự động hiển thị ra các địa chỉ của các công ty, doanh nghiệp ở tọa lạc gần với nơi khách hàng tìm kiếm đang sinh sống nhất. Có thể là cùng quận, huyện hoặc cùng khu vực,…

Theo đó, SEOVINA sẽ đưa các hình ảnh, địa chỉ của doanh nghiệp bạn lên Google. Từ đó, góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Một lưu ý đặc biệt cho khách hàng đến với SEOVINA. Đó là khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí trọn gói SEO Map hay chính là Local SEO. 

Phân tích tiếp thị cho website

SEOVINA sử dụng dữ liệu Webmaster và Google Analytics để phân tích hiện nay mọi người có xu hướng tìm hiểu nội dung nào nhiều. Chọn lọc những từ khóa tạo được nhiều ấn tượng cũng như được truy cập nhiều nhất. Từ đó, cải thiện và nâng cấp để giúp website của khách hàng thú hút được nhiều sự chú ý và số lượng truy cập nhất.

Thiết Kế Website SEOVINA – Dịch Vụ Thiết Kế Website Uy Tín

Báo cáo / KPIs

SEOVINA sẽ thực hiện lập báo cáo về công việc đã làm và gửi cho khách hàng vào mỗi tháng. Báo cáo bào gồm nội dung về thứ hạng của từ khóa, về số lượng người truy cập vào website. Từ đó, để khách hàng đánh giá được tiến độ và vị thế website của mình. 

Các công cụ hỗ trợ SEO

Dưới đây là những công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả được nhiều người lựa chọn sử dụng:

Ahrefs

Ahrefs là một trong những công cụ SEO được đánh giá tốt nhất. Người ta dùng công cụ này để nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, theo dõi top tìm kiếm và kiểm tra trang web, xây dựng liên kết (backlink). Một tính năng trong số đó được xem là nổi bật của Ahrefs là giúp bạn có dễ dàng phân tích và theo dõi backlink.

Ahrefs là một trong những công cụ SEO được đánh giá tốt nhất
Ahrefs là một trong những công cụ SEO được đánh giá tốt nhất

Vì những khả năng tuyệt vời của nó, Ahrefs là một công cụ trợ giúp SEO phổ biến. Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản mới, bạn chỉ có thể sử dụng công cụ này miễn phí trong 7 ngày và phải bị hạn chế một số chức năng. Theo đó, bạn sẽ phải trả phí sử dụng, với gói Lite mỗi tháng có giá hơn 2 triệu đồng để sử dụng trọn vẹn được công cụ này.

Google Trend

Google Trend được xem là một công cụ miễn phí tương đối gần gũi với dân SEO, Content Marketing để có thể nắm bắt xu hướng tìm kiếm dễ dàng, tần suất tìm kiếm của các từ khóa, chủ đề,… trong một khoảng thời gian cụ thể. Loại công cụ Google Trend này hiển thị biểu đồ theo thời gian để giúp cho bạn xem xét được mức độ quan tâm của một từ khóa đang tăng ở mức độ nào và ở thời điểm nào thì giảm xuống thấp.

Google trend là công cụ hỗ trợ mọi SEOer rất tốt để phân tích thị trường
Google trend là công cụ hỗ trợ mọi SEOer rất tốt để phân tích thị trường

Bạn có thể sử dụng Google Trend để tìm hiểu về các xu hướng hiện tại và khám phá những xu hướng đang thịnh hành ngay bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho các bài viết của mình. Công cụ này cũng có thể được sử dụng để khám phá các mẫu tìm kiếm trong một khu vực nhất định.

Google Search Console

Nếu bạn muốn tìm một công cụ hỗ trợ SEO miễn phí thì Google Search Console là gợi ý hoàn hảo. Công cụ này có tác dụng theo dõi, khắc phục những vấn đề về SEO Onpage và Offpage. Nếu bạn là SEOer chuyên nghiệp thì công cụ này không còn xa lạ. Dựa vào Google Search Console người ta có thể kiểm tra được trạng thái lập chỉ mục, theo dõi các chỉ số như tỷ lệ click, lượng truy cập trang web hay tạo sitemap… Khi đó, chúng ta có thể tối ưu hiệu suất SEO trong các trang tìm kiếm.

Công cụ hỗ trợ SEO Google Search Console
Công cụ hỗ trợ SEO Google Search Console

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề liên quan đến quyền truy cập của thiết bị di động và đưa ra các thông báo điều hướng để hỗ trợ bạn giải quyết các lỗi trong khi trang web của bạn gặp sự cố. Bạn cũng có thể dọn dẹp trang web của mình bằng cách tối ưu hóa các liên kết và loại bỏ các liên kết ngược kém.

SEOQuake

Công cụ SEOquake là công cu phân tích website đối thủ tốt nhất
Công cụ SEOquake là công cu phân tích website đối thủ tốt nhất

SEOQuake là công cụ được các SEOer sử dụng nhiều trong việc kiểm tra các yếu tố khi thực hiện SEO Onpage trên website một cách miễn phí. Từ đó, ta có thể thấy website này đã tuân thủ đúng hầu hết các yêu cầu cần có của công cụ tìm kiếm hay chưa. Một điểm cộng cho công cụ này là bạn có thể thêm nó vào tiện ích của Chrome, Firefox,… để dễ dàng sử dụng. 

SEMRush

SEMRush cũng là một công cụ khá nổi tiếng trong cộng đồng SEO với tính năng nổi bật là phân tích từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể theo dõi từ khóa nào của mình đã được lên top và kiểm tra xếp hạng từ khóa.

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn danh sách xếp hạng mà bạn có thể sử dụng để điều tra và phát triển chiến lược lựa chọn từ khóa thông minh. SEMRush cung cấp một cơ sở dữ liệu từ khóa khổng lồ với gần 17 tỷ thuật ngữ duy nhất được cập nhật hàng ngày. Đây là một công cụ rất tiện dụng để đánh giá phân tích trang web, nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa Google Ads. Tuy nhiên, sử dụng công nghệ này sẽ tốn kém chi phí, với gói Plan mỗi tháng có giá hơn 2 triệu đồng.

SEMRush hỗ trợ SEO hiệu quả
SEMRush hỗ trợ SEO hiệu quả

Chuyên gia SEO là ai?

Các chuyên gia về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) giúp các trang web xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo! và Bing. SEO Onpage được các chuyên gia đảm bảo cung cấp kết quả tìm kiếm phù hợp với trải nghiệm người dùng. Đem lại hiệu quả tuyệt vời, dẫn đến tăng lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và khả năng nhận diện thương hiệu với người tiêu dùng.

Hơn nữa, chuyên gia SEO là người có thể quan sát và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về những khó khăn liên quan đến SEO; theo kịp các xu hướng hiện tại và thực hiện thành công chúng một cách thường xuyên. Quan trọng nhất, họ tận dụng tối đa từng phút trong ngày bằng cách theo dõi và học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới khác trong lĩnh vực SEO công nghệ tìm kiếm. Các chuyên gia SEO cũng có khả năng đưa ra các ý tưởng chiến lược Marketing cũng như ngay lập tức đề xuất các kỹ thuật thực hiện có liên quan. 

SEOVINA – Công ty chuyên triển khai SEO Google hiệu quả, bền vững

SEOVINA tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai kênh SEO uy tín, chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, chúng tôi tập trung phát triển trên ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. 

SEOVINA - Công ty chuyên triển khai SEO Google hiệu quả, bền vững
SEOVINA – Công ty chuyên triển khai SEO Google hiệu quả, bền vững

Công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp sở hữu một đội ngũ nhân sự với nền tảng kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Marketing – truyền thông. Đặc biệt, các thành viên có một niềm đam mê bất tận với lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các phương pháp SEO tối ưu. 

Hiện nay, SEOVINA đã trở thành đối tác chuyên cung cấp và phát triển kênh SEO cho hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.  Chúng tôi cam kết tỷ lệ thành công luôn đạt 100% ở tất cả các dự án SEO mà chúng tôi thực hiện. Luôn sẵn sàng bồi thường cho quý khách nếu như kết quả không như mục tiêu đề ra theo thỏa thuận của hai bên. 

Đào Tao SEO VINA – Khóa Học SEO từ A đến Z

Lợi ích khi là đối tác sử dụng dịch vụ Seo của SEOVINA

Lợi ích khi là đối tác sử dụng dịch vụ Seo của SEOVINA
Lợi ích khi là đối tác sử dụng dịch vụ Seo của SEOVINA

Khi sử dụng dịch vụ Seo của công ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được các lợi ích dưới đây: 

 • Phát triển và duy trì ổn định thứ hạng cao cho website của khách hàng trên Google. Từ đó, thúc đẩy doanh số bán hàng, dịch vụ trên các công cụ kết quả tìm kiếm. 
 • Nâng cao số lượng người truy cập cũng như là số lượng khách hàng quan tâm và nhấc máy liên hệ qua trang web. Đối tác với SEOVINA chắc chắn sẽ thấy được kết quả tương đối rõ rệt sau 3 đến 6 tháng. 
 • Dịch vụ SEO Web của SEOVINA sẽ giúp tối ưu hóa website của khách hàng theo đúng tiêu chuẩn SEO. Từ đó, nâng cao sự uy tín cho thương hiệu của khách hàng. 
 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao theo như mục tiêu đã đặt ra của website. 
 • Tiếp cận gần hơn và nhanh hơn với những khách hàng vừa mới truy cập vào website. 
 • Phân loại chi tiết nhu cầu tìm kiếm. Từ đó, nhanh chóng triển khai hiệu quả các kế hoạch Marketing phù hợp với mục tiêu và sự quan tâm của người tìm kiếm. 
 • Mở rộng thị trường. Phát triển thương hiệu uy tin cho doanh nghiệp. 
 • Nâng cao doanh thu bán hàng. Đồng thời, kiểm soát kỹ lưỡng các chiến lược kinh doanh nói chung. 
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ sự bền vững được đảm bảo bởi SEOVINA. 

Báo giá các dịch vụ SEOVINA cung cấp

Dưới đây, chúng tôi xin báo giá cho khách hàng một cách cụ thể. Ở đây là bảng giá thể hiện các mức phí tương ứng với mỗi gói nhất định mà SEOVINA cung cấp. Tuy nhiên, mức giá có thể dao động tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ của mỗi khách hàng, doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có được bản báo giá chi tiết nhất thì giữa SEOVINA và khách hàng cần có một cuộc thảo luận trực tiếp với nhau. 

Hiện tại, SEOVINA cung cấp đến khách hàng 3 gói SEO đầy ưu đãi. Nhằm phục vụ và thỏa mãn nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng. Ba gói đó là: 

 • Gói dịch vụ cơ bản
 • Gói Medium
 • Gói Premium

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ SEO của Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp – SEOVINA. Nếu như có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn thì bạn đọc có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 0347.103.000 để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Hy vọng quý độc giả cảm thấy hài lòng với nội dung bài viết của chúng tôi. 

5/359 - (359 bình chọn)