Việc chạy quảng cáo trên các trang thông tin điện tử, mạng xã hội hiện nay đang là giải pháp được nhiều người, nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thời đại công nghệ số dần phát triển kéo theo đó là các phương pháp quảng cáo cũ không còn hiệu quả và bộc lộ nhiều khuyết điểm. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem khóa học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc có điều gì đặc biệt? Và tại sao cần phải học chạy quảng cáo.

Khóa học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc
Khóa học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Quảng cáo trên Facebook có các dạng nào?

Hiện nay chạy quảng cáo trên facebook đang là hình thức rất được ưa chuộng. Bởi vốn dĩ lượng người sử dụng facebook hiện nay trên toàn thế giới là rất lớn. Đồng thời từ đó cũng phát sinh ra các nhu cầu mua hàng phổ biến. Dưới đây là 3 dạng học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc phổ biến nhất hiện nay:

Quảng cáo dạng cơ bản Facebook Ads

Đây là dạng quảng cáo cơ bản nhất. Thông tin sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang Newsfeed. Tại đây sẽ bao gồm tối đa 25 ký tự tiêu đề và 90 ký tự mô tả ngắn. Kèm theo đó là một hình ảnh hấp dẫn người xem nhất có kích thước 100 x 72 pixel.

Facebook Ads chủ yếu nhằm vào việc quảng cáo cho fanpage, trang web của khách hàng hoặc đơn thuần là bất kì địa chỉ nào bạn cần. Khi chạy những chiến dịch này thì trước tiên, doanh nghiệp hoặc khách hàng cần đặt ra được mục tiêu là gì. Mục tiêu là những lượt click của khách hàng thông qua hình ảnh minh họa và những dòng mô tả ngắn gọn để tìm tới trang trực tiếp. Hãy học cách thử nghiệm nội dung và hình ảnh khác nhau được thay đổi liên tục để đi đến quyết định cuối cùng. Để xem hình ảnh và mô tả nào sẽ tác động nhiều nhất đến thị hiếu khách mua hàng.

Quảng cáo dạng cơ bản Facebook Ads
Quảng cáo dạng cơ bản Facebook Ads

Quảng cáo được tài trợ Sponsored Stories

Thông thường các mẫu quảng cáo được tài trợ sẽ hiển thị ở bên phải hoặc ở chính giữa của bảng tin. Tại đây sẽ bao gồm 1 hình ảnh và mô tả ngắn được lấy tự động tùy chọn từ fanpage gốc hoặc bất kì một bài đăng nào đó trên page. Về cơ bản quảng cáo tài trợ có phần khá giống với quảng cáo dạng cơ bản facebook ads.

Người dùng hay khách mua hàng hoàn toàn có thể trực tiếp chọn like fanpage, bình luận và thậm chí là chia sẻ ngay trên bài đăng quảng cáo. Khi người dùng click vào bài quảng cáo sẽ được dẫn đi trực tiếp đến fanpage hoặc bài đăng trực tiếp trên fanpage đó.

Quảng cáo đề xuất bài đăng

Hình thức quảng cáo này so với quảng cáo cơ bản facebook ads và quảng cáo tài trợ sponsored stories. Thì có phần đơn giản và dễ thực hiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên sẽ dễ bị đánh từ thuật toán của facebook. Hình thức quảng cáo bài viết trên facebook này thông thường sẽ chỉ hiển thị tại bảng tin. Dạng quảng cáo này sẽ bao gồm 1 hình ảnh và một đoạn mô tả được lấy từ động từ bài đăng bất kì tại fanpage không được chọn lựa.

Quảng cáo đề xuất bài đăng 
Quảng cáo đề xuất bài đăng

Ưu điểm của việc chạy quảng cáo trên facebook

Hiện nay dịch vụ chạy quảng cáo facebook là công cụ mà bất kì doanh nghiệp khi làm marketing online đều không thể bỏ qua. Quảng cáo facebook làm gia tăng đáng kể nguồn doanh thu cho doanh nghiệp và có được tệp khách hàng tiềm năng, ổn định.  Dưới đây hãy điểm mặt vài ưu điểm của dịch vụ học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc này:

 • Có thể tiếp cận được chính xác đến nguồn khách hàng tiềm năng bao gồm tuổi tác, giới tính, nơi sinh sống, sở thích,…
 • Với số lượng gần 2 tỷ người dùng facebook trên toàn thế giới thì nguồn khách hàng đạt được là rất lớn.
 • Doanh nghiệp hoặc khách hàng khi chạy chiến dịch quảng cáo trên facebook sẽ chỉ phải trả chi phí khi có người click vào link quảng cáo. Điều này chứng tỏ thầu càng cao thì quảng cáo xuất hiện càng được ưu tiên hơn. Từ đó có thể quản lý và sử dụng được ngân sách hiệu quả nhất.
 • Hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc chi trả chi phí bằng cách chọn 1 lượt click là trả phí hoặc cứ 1000 lần quảng cáo thì trả phí một lần
 • Đặc biệt vì tính năng cho phép hiển thị hình ảnh đẹp nhất sẽ làm cho quảng cáo trở nên đẹp mắt và trực quan hơn
 • Facebook có chế độ comment hoặc share vì vậy sẽ tăng cao tính lan truyền và tương tác.
 • Đặc biệt không cần có website vẫn có thể chạy quảng cáo hiệu quả.

 

Ưu điểm của dịch vụ học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc
Ưu điểm của dịch vụ học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Lợi ích mà việc chạy quảng cáo trên facebook mang lại.

 • Tăng lượng lớn traffic trên website nếu như khách hàng có website bán hàng.
 • Gia tăng lượng người cài đặt ứng dụng thông qua quảng cáo trên facebook.
 • Tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng trong bán kính khu vực ở gần. Bởi vì facebook có thuật toán giúp xác định được khu vực cực kì hiệu quả.
 • Khi tham gia khóa học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc sẽ giúp gia tăng số người tham gia sự kiện. Nếu như shop có một hoạt động nhằm thu hút hay tri ân cho cửa hàng của mình.
 • Nhận được nhiều khuyến mãi hay và vô cùng hấp dẫn thông qua quảng cáo từ facebook trực tuyến.
 • Giúp gia tăng được số lượng đáng kể lượt người xem video thông qua các quảng cáo facebook marketing.

 

Lợi ích chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc
Lợi ích chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Chia sẻ vài bí quyết chạy quảng cáo hay trên facebook.

Khi chạy các chiến dịch quảng cáo trên facebook có những mẹo chạy quảng cáo giá rẻ mà không phải người nào cũng hay. Đặc biệt với những bạn là tấm chiếu mới chỉ đang tập tành chạy quảng cáo lần đầu. Dưới đây là vài bí quyết để tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất đồng thời tăng hiệu quả chiến dịch khi học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc:

Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo

Có thể nói đây là bước không thể thiếu khi chạy facebook ads. Điều này sẽ giúp chiến dịch giảm bớt tiền đồng thời tiếp cận đến được nhiều khách hàng hơn. Trên facebook chúng ta đều biết luôn có những khung giờ vàng hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau. Bên cạnh đó hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm cắt hình ảnh để phù hợp hơn với kích thước hình trên facebook.

Quảng cáo bài viết

Khi mới bắt đầu thiết lập mục tiêu quảng cáo thì khách hàng không nên chọn lựa loại quảng cáo like fanpage. Bởi vì chưa thực sự thấu hiểu về cách chạy quảng cáo trên facebook thì loại quảng cáo này sẽ có giá đắt đỏ vô cùng được tính trên mỗi lượt like.

Với những người mới tập tành chạy quảng cáo nên chọn lựa loại chạy quảng cáo bài viết trên facebook. Đầu tư chất xám vào content tạo nên một bài viết bán hàng chất lượng. Sau đó chạy quảng cáo post và tối ưu hình ảnh. Điều này sẽ giúp đạt được hiệu quả tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Bí quyết chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc
Bí quyết chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Ưu tiên các bài viết có nhiều lượt tương tác

Với các bài viết đã có sẵn trên các fanpage thì khi tiến hành chạy quảng cáo một post đã có được một số lượng tương tác lớn. Và điều này bao giờ cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều và giá cũng rẻ hơn so với một bài viết mới. Bài viết bán hàng nên để một thời gian trên page nhằm thu hút được lượng tương tác tự nhiên trước rồi sau đó mới tiến hành chiến dịch chạy quảng cáo. Vậy nên người bán hàng phải đầu tư tạo ra một content quảng cáo xuất sắc để thu hút được nhiều lượng tương tác và chuyển đổi nhất có thể.

Chia nhỏ các chiến dịch quảng cáo

Dựa theo kinh nghiệm đi trước của nhiều người cho hay thì cùng là 100 nghìn ngân sách một ngày. Nhưng nếu đổ tất cả 100k vào một bài post duy nhất thì lượt tiếp cận sẽ thấp hơn rất nhiều. So với việc là chia nhỏ 100k đó thành 3 đến 5 chiến dịch để chạy. Việc chia nhỏ ngân sách quảng cáo, hết lại tiếp tục chạy là cách để làm quảng cáo trên facebook hay nhất và hiệu quả nhất nên áp dụng.

Chia nhỏ chạy quảng cáo
Chia nhỏ chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo vào giờ vàng của facebook

Khung thời gian tốt nhất để chạy các chiến dịch quảng cáo là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Theo khảo sát vào thời điểm này người dùng thường sẽ phát sinh thói quen mua hàng nhiều hơn. Vào buổi tối nên hạn chế chạy quảng cáo vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen dành cho việc hoạt động giải trí nhiều hơn là các quyết định mua sắm.

Sử dụng các phần mềm ngoài để quản lý các comment và inbox

Hiện nay việc chạy quảng cáo facebook đang trở nên khó khăn hơn. Nhiều người phải đấu tranh trầy da tróc vẩy mới có được một đơn hàng. Thế nhưng lại bị đối thủ cuỗm mất thì thật là đau đớn bao nhiêu. Tuy nhiên điều này hiện nay không còn là nỗi lo lắng nữa. Có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận cũng như trợ giúp quản lý đơn hàng khi bán trên facebook hiện nay.

Quản lý chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc
Quản lý chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Học chạy quảng cáo trên facebook tại Vĩnh Phúc có gì đặc biệt?

Học trực tiếp 1 thầy 1 trò 

Đến với khóa học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc của thầy Thanh Thịnh người học sẽ được trực tiếp gặp thầy tại thành phố Hồ Chí Minh. Thầy sẽ giúp tư vấn riêng cho người học lộ trình phù hợp. Nếu ở xa, hoàn toàn có thể trao đổi online qua facebook và teamview. Địa điểm học tùy chọn có thể là ở một quán café hoặc bất kỳ nơi nào mà thuận tiện cho cả 2 bên.

Học 1 kèm 1

Người học sẽ chỉ học riêng với thầy Thịnh. Thầy sẽ cùng giúp giải quyết các vấn đề trên đúng fanpage, sản phẩm mà người học đang tạo bán. Việc này ở các lớp học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc đông người không bao giờ làm được. Đồng thời các lớp đông người sẽ không có sự kỹ càng và sát sao quan tâm kĩ đến học viên.

Cầm tay trực tiếp chỉ việc

Người học sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc trên máy tính của mình. Người học thực hành đến đâu đều sẽ được theo dõi sát sao và chỉnh sửa kịp thời ngay lập tức. Điều này sẽ giúp quá trình thực hành của người học diễn ra một cách tốt nhất. Ở các lớp học đông người sẽ không thể sát sao theo dõi từng học viên hay dù có sai ở đâu thì học viên cũng không thể biết. Người dạy ở các lớp đông cũng sẽ không có thời gian để trả lời hết cho từng vấn đề.

Khóa học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc đặc biệt
Khóa học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc đặc biệt

Vì sao nên chọn lựa học 1 kèm 1 cùng thầy Thịnh?

 • Chương trình học theo nhu cầu: Nội dung cũng như lộ trình học đều sẽ được tư vấn theo đúng nhu cầu riêng và vấn đề người học đang gặp phải. Không có bất kì một khuôn mẫu học chung nào được xây dựng và ép buộc người học theo khuôn khổ chung khi đăng ký học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc.    
 • Cầm tay chỉ việc trực tiếp: Người học sẽ được thực hành cụ thể trên chính fanpage hoặc sản phẩm mà mình đang đăng bán. Thông thường điều này sẽ không xảy ra tại các lớp học đại trà đông người.
 • Tài liệu video sau buổi học: Người học sẽ không cần phải lo lắng vời vấn đề học thực hành nhưng về nhà lại quên bài. Sau buổi học trực tiếp học viên sẽ nhận được trọn bộ tài liệu video online để xem lại sau buổi học. Điều này cũng có nghĩa bạn hoàn toàn có thể lưu trữ và sau này khi chuyển hướng sang ngành hàng khác cũng hoàn toàn có thể áp dụng.
 •  Buổi học diễn ra nhanh chóng: Học viên sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc đi lại hay di chuyển. Chỉ cần một buổi học vỏn vẹn 3 tiếng là có thể đảm bảo học viên tiếp thu đủ kiến thức. Đồng thời hoàn toàn có thể tự tin tự thực hành trên chính page của mình.
 • Hỗ trợ trọn đời: Điều này sẽ rất hiếm xảy ra tại các lớp học khác. Nhưng ở đây sau khi học xong buổi học trực tiếp. Người học sẽ được hỗ trợ online giải đáp mọi thắc mắc xảy ra sau này và được bảo hành trọn đời.
 • Chỉ cần đặt cọc học phí: Với một số tiền học phí cũng không gọi quá nhiều nhưng với nhiều người thì nó cũng không hề nhỏ. Nếu như học viên lo lắng với các vấn đề lừa đảo hiện nay thì chỉ cần chuyển khoản đặt cọc 500.000 VNĐ để giữ chỗ và đặt lịch. Phần còn lại của học phí hoàn toàn có thể đưa khi tham gia vào buổi học trực tiếp.
Chi phí học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc
Chi phí học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Đối tượng nào phù hợp nhất để tham gia vào chương trình học quảng cáo trên facebook?

 • Đầu tiên không thể không nói đến là khóa học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc này dành cho tất cả những ai muốn tìm hiểu về Marketing Online đại chúng và quảng cáo Facebook nói riêng.
 • Tiếp theo là các chủ shop bán hàng online sẽ tự học được cách chạy các chiến dịch quảng cáo cho chính shop của mình. Mà không cần tốn tiền thuê bất kì một dịch vụ quảng cáo nào khác giúp tiết kiệm tối đa chi phí lâu dài.
 • Chuyên viên digital marketing sẽ được trực tiếp trang bị cho bản thân kỹ năng quảng cáo giúp hỗ trợ tối đa trong công việc.
 • Chuyên viên Sale dù là sale bất động sản hay ô tô hay bất kì một ngành nghề nào khác đều có thể tận dụng việc chạy quảng cáo facebook.
 • Ngoài ra còn dành cho các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, nhân sự phòng marketing,…..
 • Các chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty muốn học quảng cáo và bán hàng hiệu quả đều hoàn toàn có thể tìm đến khóa học
 • Đặc biệt là những cá nhân kinh doanh online hay những bạn trẻ năng động trong môi trường hội nhập hiện nay. Muốn gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động cho chính mình nhờ vào Internet Marketing. 
Đối tượng chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc
Đối tượng chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Chi phí, lịch học và lưu ý khi đăng ký khóa học chạy quảng cáo facebook của thầy Thịnh ra sao?

 • Về mức học phí thì hiện tại đang có chương trình học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc đang giảm giá từ 16 triệu nay chỉ còn 10 triệu giúp học viên tiết kiệm được 6 triệu tiền học. Trong khóa học với mức chi phí này sẽ giúp học viên giải quyết cụ thể trên chính vấn đề đang gặp phải. Được học trực tiếp tại địa điểm do học viên chọn và học 1 kèm 1 với thầy. Thời gian học một buổi sẽ kéo dài 3 tiếng và được cầm tay chỉ việc ngay tại chỗ.
 • Bên cạnh đó còn có tài liệu video trọn bộ xem trực tiếp sau khi học, không sợ quên bài mà còn có thể dùng mãi về sau. Đồng thời hỗ trợ giải đáp trọn đời cho học viên sau khóa học. Ngoài ra học viện đăng ký còn được tặng miễn phí khóa học quảng cáo facebook có giá trị lên đến 2 triệu đồng.
 • Còn về thời gian lịch học thì học viên hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa một trong hai khung giờ từ 8h đến 11h sáng hoặc 13h đến 16h chiều. Tất nhiên người học không được phép đặt lịch trung với các học viên đã đặt cọc trước đó. Để biết rõ hơn về chi tiết lịch trông thfi hãy liên hệ ngay với thầy Thịnh để check kiểm tra lịch. Đặc biệt học viên chỉ có thể đặt lịch học trước 1 tuần và không được phép đặt lịch học cách quá xa.
 • Vài chú ý học viên cần biết trước khi tham gia khóa học: Học viên sẽ được trực tiếp trao đổi ngày và giờ học với thầy Thịnh trước khi tham gia buổi học. Học viên chỉ có thể tham gia học khi đã có đặt cọc trước. Phòng tránh tình trạng hiện nay rất nhiều người hẹn học thông qua hình thức nhắn tin hoặc nói miệng sau đó hủy sát giờ ở phút cuối. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn cho các bạn học viên khác cũng như lịch của thầy Thịnh. Ngoài ra khi tham gia gói học đầy đủ, học viên sẽ được tham miễn phí vào team của thầy Thịnh để cùng trao đổi học hỏi và làm quen mọi người.  

 

Đăng ký chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc
Đăng ký chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc

Bài viết này đã cho thấy được sự ảnh hưởng của quảng cáo marketing online trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các loại hình quảng cáo truyền thống ngày xưa đã không còn hữu hiệu và cần phải thay đổi sớm. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp lại chú trọng đầu tư nhiều vào chạy quảng cáo marketing online như bây giờ. Học chạy quảng cáo tại Vĩnh Phúc là khóa học mà bất kỳ ai đang kinh doanh đều nên đầu tư tìm hiểu. 

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *