Tải và cài đặt Bandicam Full Crack + Portable Mới Nhất 2022

Bạn có thường hay có thói quen ghi âm lại các cuộc họp quan trọng hoặc quay lại các bài học trên lớp được tổ chức theo hình thức trực tuyến? Bạn thường làm việc này vì sợ rằng mình sẽ bị quên đi nội dung kiến thức? Thường thì ở điện thoại sẽ có những tính năng ghi màn hình để bạn có thể dễ dàng sử dụng tuy nhiên ở máy tính thì tính năng này lại không có sẵn. Đừng lo, bản Bandicam Full Crack được ra đời để có thể giúp bạn trong những trường hợp này. Hôm nay, SEOVINA sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách tải Bandicam Full Crack 2022 một cách dễ dàng nhất.
Chức năng của Bandicam là gì?

 • Ghi lại Video khi chơi games
 • Có thể tạo video UHD 2160P
 • Thêm Overlay cho Webcam
 • Thêm Logo vào video
 • Tỷ lệ nén cao H.264
 • Lưu video với định dạng AVI / MP4
 • Bản vẽ thời gian thực
 • Pha trộn giọng nói vào video
 • Ghi Full màn hình hoặc một phần
 • Chụp ảnh màn hình khi quay video
 • Đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan
 • Thêm hiệu ứng chuột (rất cần thiết)
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (có Tiếng Việt)
 • Sử dụng ít tài nguyên CPU / GPU / RAM
 • Có thể ghi hơn 24h với bandicam bản quyền

Cấu hình cài đặt Bandicam Full Crack

Yêu cầu tối thiểu Chúng tôi đề xuất
Hệ điều hành Windows Vista, 7, 8, 10 (32-bit và 64-bit).  Windows Vista, 7, 8, 10 (32-bit và 64-bit).
CPU Intel Pentium 4 1,3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+ Bộ xử lý lõi kép, chẳng hạn như Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
RAM 512 MB RAM trở lên 1 GB RAM trở lên
Ổ cứng 1 GB ổ cứng HDD trở lên Ổ cứng HDD 10 GB trở lên
VGA 800×600 16bit màu 1024×768 16bit Màu
1. Tìm hiểu phần mềm Bandicam Full Là gì?

Bandicam Full là một phần mềm giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể ghi lại màn hình máy tính/laptop một cách dễ dàng để lưu lại các thông tin và dữ liệu trong các cuộc họp hay các buổi học trực tuyến. Đây là một ứng dụng không còn quá mới lạ đối với những người đã sử dụng quen các thiết bị Laptop/máy tính để bàn.

Phần mềm này thường được sử dụng trong các buổi họp hay các buổi giảng dạy trực tuyến. Bởi lẽ, phần mềm này giúp cho người dùng có thể ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra trong cuộc họp hay buổi học đó. 

Tải Mod Skin – Cách Mod Skin LOL Pro 2022 miễn phí

Phần mềm này không chỉ có tính năng là ghi lại màn hình mà còn có thể ghi lại cả âm thanh trong buổi họp đó, giúp cho người dùng sẽ có thể xem lại giống như đang tham dự. Hiện nay, phần mềm này đang được nhiều cá nhân và đơn vị doanh nghiệp sử dụng rất rộng rãi như một phần mềm không thể thiếu trong cuộc sống công việc và học tập.

Ngoài ra, phần mềm Bandicam còn được sử dụng ở nhiều trong lĩnh vực giải trí. Người chơi khi trải nghiệm các trò chơi thú vị của mình sẽ có thể sử dụng phần mềm này để có thể ghi lại những giây phút kịch tính nhất và những khoảnh khắc mà người chơi tạo được chiến thắng đẹp muốn được chia sẻ lên các cộng đồng.

Bandicam Full Crack là phần mềm gì?
Bandicam Full Crack là phần mềm gì?

2. Tính năng của Bandicam Full Crack

Phần mềm Bandicam Full Crack được rất nhiều cá nhân và đơn vị doanh nghiệp sử dụng để ứng dụng vào học tập, công việc và một số những lĩnh vực khác trong đời sống. Để được số lượng lớn người hưởng ứng sử dụng như hiện tại, bản Bandicam Full Crack đã có được sự thiết lập với nhiều tính năng nhất, giúp cho bạn có thể có được sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Dưới đây là một số những tính năng nổi bật của phần mềm Bandicam Full Crack:

✅ Phiên bản Full ⭐ Bandicam 5.3.0 (Mới nhất)
✅ Link tải bandicam Google Drive, Fshare, Mega
💰 Hướng dẫn tải ⭐ Video cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
💁‍♀️ Kiểm duyệt ⭐ Không có virus, phần mềm đôc hại.
 • Bản Bandicam Full Crack giúp người dùng có thể ghi âm và chụp ảnh màn hình cuộc họp/video game/học trực tuyến.
 • Bản Bandicam Full Crack hỗ trợ người dùng có thể ghi màn hình dung lượng thời gian lớn lên đến 24h.
 • Người dùng sẽ không cần phải mất công chuyển đổi (nén/giải nén…) khi muốn đăng video đã được ghi lại lên các nền tảng khác.
 • Bandicam Full Crack được cập nhật tính năng có 20 tùy chọn cho độ phân giải, người dùng có thể tùy chọn cho video quay màn hình của mình sao cho phù hợp nhất.
 • Bản Bandicam giúp cho người dùng có thể chụp được từ 1-144 khung/giây, một tốc độ chụp rất nhanh giúp người dùng có thể bắt trọn được thông tin cần lưu lại.
 • Bản Bandicam được thiết lập giúp cho người dùng có thể thoải mái ghi lại màn hình vì nó không giới hạn tệp và kích thước tệp.
 • Về tính năng ghi màn hình: đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. Khi sử dụng phần mềm Bandicam, người dùng có thể được lựa chọn ghi toàn bộ màn hình hoặc chỉ ghi một phần trên màn hình, đây là tính năng giúp cho người dùng có được sự thuận tiện nhất.
 • Chế độ ghi thiết bị: Đây cũng là một trong số những tính năng cơ bản được người dùng sử dụng phổ biến. Người dùng có thể lựa chọn ghi các loại thiết bị như điện thoại, webcam hoặc bảng điều khiển XBOX,…
 • Một tính năng đặc biệt hơn nữa đó là bạn có thể lựa chọn chụp màn hình một khoảnh khắc nào đó có thông tin quan trọng khi bạn đang quay màn hình video. Tính năng này sẽ giúp cho bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào mà vẫn có thể lọc được những dữ liệu quan trọng hơn.
 • Về độ phân giải của video khi sử dụng phần mềm Bandicam Full Crack, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì độ phân giải của các video khi được trích xuất ra đều có độ phân giải 4K.
Nhiều tính năng mới nhất được cập nhật
Nhiều tính năng mới nhất được cập nhật

3. BANDICAM 2022 CÓ GÌ MỚI?

Về ưu điểm của bản Bandicam 2022, nhìn chung tất cả các tính năng của phần mềm Bandicam vẫn được giữ nguyên như những thiết lập gốc của nó. Tuy nhiên, tất cả các tính năng của phần mềm này cũng đã được thường xuyên cải tiến và làm mới để dễ sử dụng hơn cho người dùng.

Khi bạn tải Bandicam Full Crack 2022, trong bản phần mềm này người dùng có thể xác định trước các cấu hình trước khi ghi màn hình, bạn cũng có thể tự xây dựng các tùy chọn cho bản ghi của mình, cài đặt các chế độ ghi cơ bản và nâng cao. Với tính năng mới này, người dùng sẽ được trải nghiệm những video được quay lại có cảm giác y như đang xem trực tiếp, bản ghi này sẽ rất hiệu quả cho người dùng khi muốn xem lại các nội dung đã được thấy trước đó.

Share tài khoản Canva Pro (Trọn đời) miễn phí 2022

Nếu như bạn là một người yêu thích thói quen ghi màn hình hoặc thường xuyên làm các video về hướng dẫn một ứng dụng hay một phần mềm hoặc về một quy trình nào đó trên thiết bị laptop thì chắc chắn phần mềm Bandicam 2022 sẽ là một phần mềm giúp ích được cho bạn rất nhiều, hãy nhanh tải Bandicam Full Crack 2022 để trải nghiệm thử. 

Ngoài ra, bản Bandicam Full Crack 2022 còn có tính năng mới giúp người dùng có thể lựa chọn tích hợp hoặc tách âm thanh chính và phụ để tạo nên hiệu ứng cho sản phẩm ghi màn hình của mình. Nó sẽ giúp cho những video mà người dùng tạo ra có thể được sinh động hơn và mang lại thông điệp hiệu quả cho những người xem khác.

Tải Bandicam Full Crack 2022 có gì mới?
Tải Bandicam Full Crack 2022 có gì mới?
4. Ưu điểm quay màn hình bằng Bandicam Full

Bandicam Full có rất nhiều ưu điểm dành cho người dùng. Tuy nhiên nếu như bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng này cho công việc và học tập của mình thì có thể đăng ký tài khoản bản quyền để được cập nhật tài khoản VIP và sử dụng được full các tính năng của phần mềm này.

Hiện nay, phần mềm Bandicam cũng có bản miễn phí để cho người dùng có thể trải nghiệm dùng thử trước khi đăng ký tài khoản VIP. Tuy nhiên, vì đây là bản miễn phí dùng thử nên người dùng sẽ bị hạn chế một số những tính năng quan trọng nhất.

Ngoài ra, khi trích xuất video ra thì video của bạn cũng sẽ có hiện logo cua Bandicam, logo này khá to trên màn hình nên video của bạn có thể sẽ không được trọn vẹn. Hơn nữa, bản quay màn hình bằng Bandicam miễn phí sẽ giới hạn thời gian quay nên nếu muốn được tối ưu hiệu quả thì người dùng nên mua tài khoản VIP. Tài khoản VIP cũng có chi phí rất thấp cho khách hàng có nhu cầu.

Quay màn hình bằng Bandicam Full Crack sẽ giúp cho người dùng có thể tiện lợi nhất khi muốn lưu trữ lại các thông tin của một cuộc họp hoặc một bài học nào đó. Bạn có thể xem lại mỗi khi cần thiết và chất lượng video từ bản full crack cũng rất tốt, đảm bảo được trải nghiệm xem của người dùng.

Ngoài ra, khi người dùng làm các video về chuyên mục hướng dẫn người khác sử dụng một sản phẩm gì đó hoặc quá trình trải nghiệm một sự việc, hoặc hơn nữa là muốn quay lại khoảnh khắc chơi game của mình thì quay màn hình Bandicam Full Crack chắc chắn sẽ không bao giờ phải khiến cho người dùng phải thất vọng. Với những tính năng mới được cập nhật, khi bạn tải Bandicam Full Crack 2022, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm vô cùng tiện ích.

Ưu điểm của phần mềm này là gì?
Ưu điểm của phần mềm này là gì?

5. Yêu cầu phần cứng tối thiểu khi cài đặt Bandicam Full

Tải Bandicam Full Crack 2022 không bắt buộc nhiều yêu cầu về phần cứng của thiết bị người dùng. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải lưu ý rằng hiện tại phần mềm này chưa được cung cấp cho các loại máy hãng Linux và Mac.

Chính vì vậy, người dùng khi muốn sử dụng phần mềm này sẽ cần phải lưu ý thiết bị của mình xem có phù hợp và có được phần mềm cung cấp hay không. 

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ cần phải lưu ý về một số những cấu hình của thiết bị ví dụ như:

 • Về hệ điều hành ( Windows (CPU 32 bit và 64 bit): Windows XP (SP3)/ Vista/ Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10).
 • Về RAM thì cấu hình máy của bạn phải được từ ít nhất 4GB trở lên.
 • Về ổ cứng, thiết bị của bạn phải bắt buộc có được từ 10GB trở lên mới đủ tiêu chuẩn… và còn một vài những thông số khác.

6. Tải Bandicam Full Crack mới nhất 2022

Phần mềm Bandicam với những tính năng tốt nhất cùng với việc phần mềm hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác nhau, giúp cho người dùng có thể tiện lợi nhất trong công việc của mình. Phần mềm này hiện đã được sử dụng rộng rãi và được nhiều người biết đến, hầu hết người dùng khi trải nghiệm sử dụng phần mềm này đều để lại đánh giá tích cực nhất.

Bạn cũng có những công việc và có những thói quen ghi lại màn hình, chắc chắn phần mềm này sinh ra để dành cho bạn. Hãy nhanh tay tải Bandicam Full Crack 2022 (bản mới nhất) để có thể trải nghiệm và thực hiện mua bản VIP để được nhận những tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất.

Tải Bandicam Full Crack 2022 nhanh nhất và hiệu quả 
Tải Bandicam Full Crack 2022 nhanh nhất và hiệu quả
7. Hướng dẫn cách tải và cài đặt Bandicam Full Crack

Bản Bandicam Full Crack giúp cho người dùng có được những tính năng tốt nhất để có thể sử dụng cho công việc của mình. Trong bài viết này, SEOVINA sẽ cập nhật cho người dùng cách để cài đặt sau khi tải Bandicam Full Crack 2022. Cụ thể như sau:

Đầu tiên, người dùng sẽ tìm kiếm link để tải bản Bandicam trên các website đáng tin cậy. Sau đó ấn vào link đó để bắt đầu quá trình tải bản Bandicam Full Crack.

Tiếp theo, sau khi đã tải được bản Bandicam Full Crack, người dùng sẽ thực hiện cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén file Bandicam Full Crack

Giải nén file Bandicam Full Crack
Giải nén file Bandicam Full Crack

Bước 2: Tiến hành chạy file với quyền Admin, sau đó ấn OK để chuyển sang bước tiếp theo

Chọn Run với quyền Admin. Sau đó ấn OK để tiếp tục.
Chọn Run với quyền Admin. Sau đó ấn OK để tiếp tục.

Bước 3: Người dùng có thể thiết lập ngôn ngữ theo nhu cầu của mình (thường sẽ là tiếng anh và tiếng Việt), rồi sau đó bấm OK để chuyển sang bước tiếp theo

Thiết lập ngôn ngữ cho phần mềm
Thiết lập ngôn ngữ cho phần mềm

Bước 4: Người dùng sẽ được chuyển sang cửa sổ tiếp theo. Cửa sổ này hiện ra cho thấy phần mềm đang chào mừng người dùng sử dụng nó. Người dùng sẽ ấn chọn Next.

Màn hình chào mừng hiện ra
Màn hình chào mừng hiện ra

Bước 5: Sau khi ấn Next, một cửa sổ tiếp theo sẽ hiện ra và người dùng sẽ chọn I Agree.

Chọn I Agree để tiếp tục cài đặt
Chọn I Agree để tiếp tục cài đặt

Bước 6: Bước cuối cùng, một cửa sổ khác sẽ hiện ra và bạn sẽ ấn vào Next và Install để thiết bị của bạn tiến hành chạy cài đặt tải Bandicam Full Crack 2022. Bạn sẽ chờ hệ thống trong giây lát để được báo cài đặt thành công.
Chọn Next để sang cửa sổ tiếp theo
Chọn Next để sang cửa sổ tiếp theo

Chọn Install và chờ đợi cài đặt

Chờ đợi kết quả cài đặt
Chờ đợi kết quả cài đặt

Cửa sổ cuối cùng hiện ra và bạn ấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Quá trình tải Bandicam Full Crack được diễn ra một cách nhanh chóng và hoàn toàn không mất phí nào nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Người dùng có thể sử dụng bản miễn phí trước để có thể thấy được những tính năng có ích nhất và sau đó có thể tải Bandicam Full Crack 2022 bản quyền mới nhất và các tính năng cũng được làm mới hơn.

8. Cách kích hoạt bản quyền Bandicam + Key

Kích hoạt bản quyền Bandicam + Key giúp cho người dùng có được nhiều tính năng được làm mới hơn. Quá trình kích hoạt bản quyền này cũng chỉ diễn ra vài bước cơ bản và chỉ trong vài phút. 

Người dùng sẽ thiết lập kích hoạt bản quyền Bandicam + Key theo trình tự dưới đây:

Bước 1: Bạn sẽ copy hai file Keymaker và Loader ( 2 file này à 2 file bạn đã giải nén ban đầu)

Copy hai file ban đầu là keymaker và Loader
Copy hai file ban đầu là keymaker và Loader

Bước 2: Bạn sẽ mở thư mục đã cài đặt sau khi tải Bandicam Full Crack 2022 theo đường dẫn sau: C:Program Files (x86)Bandicam.Sau đó paste 2 file vừa copy vào trong mục này và ấn Contunue.

Chạy file keymaker.exe với quyền admin bằng cách ấn chuột phải vào file đó và ấn chọn Run as Administrator.
Chạy file keymaker.exe với quyền admin bằng cách ấn chuột phải vào file đó và ấn chọn Run as Administrator.
Chạy file keymaker bằng quyền admin
Chạy file keymaker bằng quyền admin

Bước 3: Bạn sẽ nhập Email của mình vào ô Email Address và sau đó ấn vào nút “Register application!”. Đây là bước cuối cùng để có thể kích hoạt bản quyền Bandicam + Key.
Hoàn thành xong bước này, người dùng có thể hoàn toàn sử dụng được các tính năng tốt nhất của phần mềm này.
Hoàn thành xong bước này, người dùng có thể hoàn toàn sử dụng được các tính năng tốt nhất của phần mềm này.

9. Những lợi ích khi sử dụng Bandicam Full Crack

Tải Bandicam Full Crack 2022 giúp cho người dùng có thể trải nghiệm được full các tính năng mới nhất được cập nhật cho phần mềm này:

 • Tính năng ghi âm và quay màn hình cho các khoảnh khắc chơi game của bạn, giúp cho các game thủ có thể thỏa sức để ghi lại quá trình chơi game của mình để đăng tải, chia sẻ các video lên các nền tảng khác.
 • Bản Bandicam Full Crack còn cho phép người dùng có thể tích hợp âm thanh chính và phụ vào cùng 1 bản video, điều này sẽ giúp cho video của bạn được sinh động hơn.
 • Lợi ích cơ bản nhất và phần mềm Bandicam Full Crack mang lại cho người dùng đó là bạn sẽ có thể ghi màn hình và ghi âm lại các cuộc họp, bài học có nội dung cần thiết để khi cần có thể mở ra xem lại.
 • Bản Bandicam Full Crack giúp cho người dùng có thể quay lại màn hình video tốt nhất, nếu như bạn đầu tư một khoản tiền nhỏ để mua bản quyền thì bạn sẽ có thể sử dụng được full luôn các tính năng mới nhất và khi trích xuất video ra ngoài sẽ không bị dính logo của Bandicam.
Nhiều lợi ích cho bạn khi dùng Bandicam Full Crack 2022
Nhiều lợi ích cho bạn khi dùng Bandicam Full Crack 2022

10. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến phần mềm Bandicam về các tính năng, yêu cầu về phần cứng cho thiết bị khi sử dụng, hướng dẫn cách tải Bandicam Full Crack 2022 nhanh nhất và cài đặt bản Bandicam + Key hiệu quả. Bạn cũng nên sử dụng thử phần mềm này để thấy được sự tiện lợi của nó.
 


Pass: 607

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *