THIẾT KẾ LOGO SEOVINA

 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Thiết kế sáng tạo
 • Định hướng mục tiêu
 • Ứng dụng linh hoạt
 • Xứng tầm đẳng cấp
 • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp
TƯ VẤN NGAY
Thiet-ke-logo

Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp – SEOVINA chuyên thực hiện các dự án Thiết kế logo thương hiệu đảm bảo đẹp – độc – tinh tế cho các doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng kinh doanh…Từ đó, tạo ấn tượng cho thương hiệu đồng thời tạo dấu ấn với người tiêu dùng.

SEOVINA thực hiện phác thảo đa dạng các mẫu logo đẹp, không giới hạn về số lần chỉnh sửa. Công ty cung cấp dịch vụ theo tôn chỉ “có tâm – có tầm”, đến khi nào khách hàng hài lòng thì thôi. 

Thiết kế logo là gì?

Logo được hiểu là một bản thiết kế ứng dụng các phông chữ, biểu tượng mang bản quyền của thương hiệu. Tất cả được sắp xếp, thiết kế hài hòa với nhau. Tạo nên một dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, công ty,…Sở hữu một logo bắt mắt, độc đáo sẽ khiến cho thương hiệu của bạn trở nên ấn tượng hơn, nổi bật hơn trong lĩnh vực, hơn nữa là trên cả thị trường. 

thiet-ke-logo
Logo – Giúp nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

SEOVINA – Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Logo chất lượng và chuyên nghiệp nhất, với một mức giá thành ưu đãi và hợp lý nhất. Công ty luôn cố gắng, nỗ lực để gìn giữ, tạo niềm tin và chữ “tín” trong tất cả các dự án mà SEOVINA thực hiện. Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp sẵn sàng tạo nên sinh khí, sức mạnh cho thương hiệu của khách hàng. SEOVINA sẽ góp toàn lực mình để nâng tầm thương hiệu Việt. 

thiet ke logo
SEOVINA – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, chất lượng

Khi đến với Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của SEOVINA tư vấn, chăm sóc một cách tận tình nhất. Đảm bảo sẽ mang đến được cho quý khách một thiết kế hình ảnh logo nhận diện thương hiệu ấn tượng nhất, tạo nên nhiều may mắn nhất. Công ty SEOVINA thiết kế logo đa dạng các lĩnh vực, như logo bất động sản, logo Y tế, xây dựng, logo cách điệu chữ, logo vận tải,…Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng thiết kế logo dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng. 

SEOVINA có đa dạng ý tưởng thiết kế logo sáng tạo

Dưới đây, là một số mẫu logo điển hình được chúng tôi phác thảo để khách hàng lựa chọn. Như đã đề cập, sau khi tham khảo, quý khách có thể yêu cầu thêm những chi tiết riêng cho hình ảnh logo thương hiệu của mình.

logo
SEOVINA phác họa đa dạng các mẫu logo để khách hàng chọn lựa

Một số mẫu Logo điển hình SEOVINA thực hiện:

 • Thiết kế logo dành cho công ty vận tải
 • Thiết kế logo dành cho Salon
 • Thiết kế logo cho shop thời trang
 • Thiết kế logo cho doanh nghiệp dịch vụ
 • Thiết kế logo cho quán đồ ăn, quán cafe, quán nước giải khát
 • Thiết kế logo cho bệnh viện, phòng y tế, phòng khám
 • Thiết kế logo cho nhà hàng, quán bar, quán ăn
 • ….Đa dạng các mẫu thiết kế cho theo yêu cầu của khách hàng

SEOVINA thỏa mãn nhu cầu thiết kế Logo dựa trên phong thủy

Tạo dựng, thiết kế Logo dựa trên phong thủy là xu hướng được hầu hết các chủ công ty, doanh nghiệp yêu cầu. Yếu tố phong thủy được khách hàng cực kỳ quan tâm và chú trọng, được xem là một yếu tố tạo góp phần giúp cho việc hoạt động kinh doanh được suôn sẻ hơn, may mắn và thành công hơn. 

logo-2
SEOVINA thỏa mãn nhu cầu thiết kế Logo dựa trên phong thủy

Theo đó, Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp đã ứng dụng đa dạng các yếu tố mang tính phong thủy như kiểu dáng, đặc điểm của các loại hình kinh doanh, màu sắc….để thiết kế ra các mẫu logo đẹp, ấn tượng, và đặc biệt là tạo nên sự may mắn cho khách hàng. 

Thiết kế logo hợp với  khách hàng mệnh Kim 

Trong thiết kế logo, hành Kim sẽ tương thích với những hình có kiểu dáng tròn, cong hoặc hình bán nguyệt. Màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Kim là màu bạc (màu kim), màu trắng. Hoặc là những màu tương sinh với hành Kim, như màu cam ấm, màu vàng đất, màu nâu trầm,… 

Thiết kế logo hợp với khách hàng mệnh Kim
Thiết kế logo hợp với khách hàng mệnh Kim

Ý nghĩa: Theo quan niệm từ xưa đến nay, trời tròn đất vuông. Cho nên, hình tròn được xem là một hình mẫu lý tưởng tượng trưng cho trái đất, mặt trời, mặt trăng,…Chính vì vậy, kiểu dáng tròn được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng làm logo thương hiệu. Không những thế, hình trong còn không có điểm bắt đầu, cũng như không có điểm kết thúc. Nó thể hiện sự hợp tác hoàn hảo, thuần nhất. Thêm vào đó là sắc trắng thể hiện sự tươi sáng, một sự khởi đầu mới và ngây thơ. 

Thiết kế logo hợp với khách hàng mệnh Thủy

Đối với chủ doanh nghiệp là người mệnh Thủy có thể nên chọn những mẫu thiết kế logo theo bố cục dạng sóng, dạng bất định (hình thủy). Bên cạnh đó, cũng có thể chọn lựa các mẫu hình tương sinh mệnh Thủy. Điển hình như mẫu dạng tròn, dạng oval, dạng cong, dạng bán nguyệt. 

Màu sắc tương thích với người hành mệnh Thủy là sắc xanh đậm, xanh nước biển, sắc đen. Ngoài ra, có thể lựa chọn những sắc tương sinh với mệnh Thủy như màu bạc, màu trắng. 

Màu sắc của người hành mệnh thủy là màu xanh nước biển, xanh đậm, màu đen (màu thủy) hoặc lựa chọn màu sắc theo tương sinh với mệnh thủy như màu trắng, màu bạc (màu của mệnh kim).

Thiết kế logo hợp với khách hàng mệnh Thủy
Thiết kế logo hợp với khách hàng mệnh Thủy

Ý nghĩa: Sông nước được quan niệm là sự khởi nguyên cho cả vũ trụ cũng như đất trời. Nước thể hiện một sự mềm mại, uyển chuyển, thân thiện và cực kỳ năng động. Bên cạnh đó, sắc đen tượng trưng cho sự huyền bí, sức mạnh vô biên, say mê và cả sự bất tận. Trong khi đó, sắc xanh dương lại cho ta cảm giác tươi mát, hòa bình và sự điểm tĩnh. Một bầu trời thiên thanh đến một nền nước lóng lánh của đại dương, tất cả hòa quyện với nhau tạo cho con người ta một cảm giác rất đỗi nhẹ nhàng, thanh bình. 

Thiết kế logo hợp với người mệnh Mộc

Nếu như bạn là người thuộc mệnh Mộc thì có thể tham khảo mẫu thiết kế Logo có dạng hình chữ nhật, hình trụ hoặc là hình cây xanh. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể cân nhắc lựa chọn dựa trên sự tương sinh mộc chính là Thủy. Sắc màu phù hợp với người mệnh Mộc là xanh lá cây, lục. Hoặc cũng có thể lựa chọn màu sắc dựa trên hướng tương sinh mệnh Mốc. Đó là lựa chọn sắc đen, sắc xanh nước biển, sắc xanh đậm. 

Thiết kế logo hợp với người mệnh Mộc
Thiết kế logo hợp với người mệnh Mộc

Ý nghĩa: Logo được thiết kế phù hợp với người mang mệnh Mộc sẽ toát lên một sự mạnh mẽ của mầm cây đang vươn lên, hoặc cũng có thể là sự vững vàng của cây đại cổ thụ. Không những thế, sắc xanh lá cây còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, cho một sức khỏe dồi dào. Màu xanh, màu của sự đổi mới, của sự tái tạo và của những lượng mới. 

Thiết kế logo hợp với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa phù hợp với thiết kế logo dạng hình tam giác, cánh buồm, hoặc là hình tháp, mũi tên,…những hình có yếu tố sắc nhọn. Bên cạnh đó, có thể ứng dụng các thiết kế theo sự tương sinh với mệnh Hỏa, đó là mệnh Mộc với hình trụ, hình chữ nhật, hình cây xanh,…

Thiết kế logo hợp với người mệnh Hỏa
Thiết kế logo hợp với người mệnh Hỏa

Ý nghĩa: Biểu tượng hình tam giác được thể hiện thông qua các mẫu thiết kế logo như lều, tòa nhà chữ A, núi,…Điều này như thể hiện sự vươn lên, sự thịnh vượng, sự phát triển bền vững của thương hiệu. Đồng thời sắc đỏ biểu hiện cho sự thành công, nồng nhiệt. Hơn thế nữa, còn thể hiện sự đam mê chiến thắng.  

Thiết kế logo với người mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với những mẫu thiết kế logo có xuất hiện hình thoi, hình vuông làm tâm điểm. Bên cạnh đó, có thể chọn lựa hình tương sinh với dạng hình vuông, đó là hình hợp mệnh Hỏa (dạng hình nhọn). 

Sắc màu tương thích với mệnh Thổ là tone màu vàng cam, tone màu vàng đất hoặc là sắc nâu trầm. Ngoài ra, cũng có thể chọn lựa sắc màu tương sinh với mệnh Thổ, cụ thể là mệnh Kim. Đó là màu xám ghi, hoặc màu trắng. 

Thiết kế logo với người mệnh Thổ
Thiết kế logo với người mệnh Thổ

Ý nghĩa: Hình vuông biểu trưng cho sự chắc chắn, cân bằng. Từ đây, tạo cảm giác cân xứng cho người chiêm ngưỡng. Dạng hình vuông tượng trưng cho Địa. Do đó, từ xưa cho đến nay, dấu triện hầu như được thiết kế dạng hình vuông để nói lên chủ quyền của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, sắc vàng thể hiện sự ấm áp, thân thiện, vui vẻ và tràn ngập sức sống. 

Trên đây, là những kiến thức khách quan về phong thủy để khách hàng tham khảo chọn lựa ứng dụng trong mẫu thiết kế logo cho thương hiệu mình. SEOVINA sẵn sàng sẽ cố gắng cùng góp sức tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, công tỷ. Giúp cho khách hàng ứng dụng đúng đắn yếu tố phong thủy vào hoạt động kinh doanh. Từ đó, giúp cho thương hiệu phát triển thịnh vượng và bền vững. 

Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp luôn cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện. Tất cả hướng đến vị sự thành công của khách hàng, vì sự hợp tác cùng phát triển của đôi bên. SEOVINA mang lại những sáng kiến độc đáo và có tính hiệu quả cao nhất. 

Sử dụng dịch vụ thiết kế logo của SEOVINA – Lựa chọn hàng đầu

Lựa chọn dịch vụ thiết kế logo của Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hướng vô vàn các lợi ích hấp dẫn. Đặc biệt là hiệu quả hợp tác cực kỳ cao.

Sử dụng dịch vụ thiết kế logo của SEOVINA - Lựa chọn đúng đắn
Sử dụng dịch vụ thiết kế logo của SEOVINA – Lựa chọn đúng đắn

Đưa ra sự định hướng đúng đắn

Ngay từ lần trao đổi đầu tiên, công ty sẽ nhanh chóng nắm bắt được ngành nghề kinh doanh của khách hàng. Từ đó, tư vấn các phong cách thiết kế logo tương thích, phong cách và phù hợp nhất. Điều này góp phần tiết kiệm thời gian lựa chọn mẫu logo cho khách hàng. 

Phong phú ý tưởng thiết kế logo

Công tỷ SEOVINA đảm bảo phát triển đa dạng các phương án thiết kế logo độc đáo để khách hàng chọn lựa. Đảm bảo làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối. 

Mẫu thiết kế logo là độc nhất, đảm bảo không trùng lặp

Dịch vụ thiết kế logo của SEOVINA đảm bảo sự chuyên nghiệp. Công ty hoạt động dựa trên nguyên tắc cốt lõi là “sáng tạo”. 

Quy trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả

SEOVINA đảm bảo hoàn thiện mẫu chỉ sau 4 cho đến 5 ngày nhận mẫu (trong ngày làm việc). Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cần mẫu logo gấp của khách hàng. 

Mức giá phải chăng trong phân khúc

 Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp thực hiện cung cấp dịch vụ thiết kế logo theo phương châm: chi phí làm thương hiệu phải chăng với chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao cấp. 

Phí tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu hoàn toàn miễn free

Điều này nhằm giúp mọi khách hàng của SEOVINA tối thiểu hóa các rủi ro tranh chấp, hay các nguy cơ mất quyền sở hữu thương hiệu. 

Đội ngũ nhân viên năng động, khả năng sáng tạo cao

SEOVINA sở hữu đội nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo cập nhật được mọi xu hướng thiết kế thịnh hành nhất hiện nay. Từ đó, đảm bảo tạo nên sự mới lạ, độc đáo và mang lại sự khác biệt cho thương hiệu của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công Ty TNHH Marketing Agency Chuyên nghiệp

Điện thoại: 0347.103.000

Email: hotro@seovina.vn

Website: https://seovina.vn/