Hiện nay, nhu cầu học tập và làm việc của con người ngày càng gia tăng. Ở mỗi lĩnh vực đều đòi hỏi nhiều yêu cầu về nội dung cũng như kỹ thuật được chỉnh chu hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm tạo video từ hình ảnh, video Proshow Producer và cách tải phần mềm này về thiết bị. Cùng theo dõi nhé!Giới thiệu về phần mềm Proshow Producer

Nhắc đến các phần mềm thiết kế video từ ảnh chắc hẳn bạn không thể bỏ qua em phần mềm Proshow Producer. Đây là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, ghép ảnh, tạo ra những chiếc video lung linh với nhiều hiệu ứng tuyệt vời.

tai-proshow-producer
Phần mềm Proshow producer 9

Proshow producer 9 là phần mềm thuộc công ty Photodex nhưng đáng tiếc đã không còn hoạt động vào năm 2020. Nhưng Proshow producer 9 vẫn là phần mềm mới nhất với nhiều tính năng tiện lợi, hỗ trợ bạn làm việc một cách tốt nhất. 

Proshow producer 9 không quá khó để bạn có thể làm quen. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu trước tiên bạn cần phải tìm hiểu trước và  bất kì phần mềm nào. Sẽ rất khó nếu bạn không tìm hiểu thông tin về phần mềm này. 

Với nhiều tính năng, công dụng và lợi ích của Proshow producer 9 sẽ không khiến bạn thất vọng. Bạn chỉ cần xem cách sử dụng, những tính năng cần thiết việc bạn đang muốn làm, những công dụng mà phần mềm này có thể mang lại cho bạn, vv… Sẽ tốn không ít thời gian để bạn tìm hiểu về phần mềm này. 

Phần mềm Proshow producer 9 là gì?

Proshow producer 9 là một ứng dụng được tạo với các video từ những hình ảnh bởi những tính năng hữu dụng mang lại. Bên cạnh đó Proshow producer còn có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh chuyển động với những hiệu ứng khác nhau và các hiệu ứng âm thanh từ những tấm hình bình thường một cách đầy tính sáng tạo.

Đây là một ứng dụng mà được dùng rộng rãi nhất hiện nay bởi vì nó được sử dụng một cách đơn giản và có những công dụng khác nhau như dùng để tạo ra các video ghi lại những khoảnh khắc thời học sinh đáng nhớ, những bảng hiệu để bạn có thể giới thiệu các công ty doanh nghiệp hoặc có thể tạo ra các video một cách chính xác nhất trong công việc mà bạn cần đến.  Phần mềm Proshow producer 9 có thể làm được những gì? 

Proshow producer 9 là phiên bản được nâng cấp từ phiên bản Proshow producer 8 với nhiều tính năng nổi bật, thú vị cho bạn thỏa sức sáng tạo: 

 • Tốc độ khởi động và chạy hiệu ứng cùng thời gian xuất video được cải thiện mang đến trải nghiệm sử dụng của người dùng được nhanh chóng hơn.
 • Thêm nhiều hiệu ứng độc đáo, đẹp cho người dùng thoải mái lựa chọn hơn. 
 • Hình ảnh phần mềm, tính năng sử dụng cũng được nâng cấp thân thiện với người dùng và giúp cho việc sử dụng được dễ dàng hơn. 
 • Với tính năng được thêm mới là 4K Video output – có thể cho phép bạn xuất video với chất lượng hình ảnh 4K giúp cho những video của bạn được sắc nét với hình ảnh chất lượng nhất.
 • Dễ dàng tạo thêm lớp filter để cho công việc của bạn được tự do sáng tạo hơn với hiệu ứng Layer Filter.
 • Loại bỏ mắt đỏ dễ dàng.
 • Áp dụng được hiệu quả hiệu ứng phông xanh.
 • Khả năng làm mờ ảnh, video được chuyện nghiệp.
 • Hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt 
 • Khả năng chèn nhạc, tùy chỉnh âm thanh với tính năng Better Music Importing.
 • Có thể dễ dàng lấy các hiệu ứng có trên mạng nếu bạn muốn sáng tạo hơn. 
tai-proshow-producer
Chỉnh sửa video, hình ảnh với Proshow producer 9

Và còn nhiều tính năng hay khác mà bạn có thể khám phá ra, trên đây là những tính năng nổi bật mà bạn cần nắm rõ để có thể giúp cho việc tạo ra các hình ảnh, video được chất lượng và mang lại hiệu quả cao.

Sự vượt trội về phần mềm của Proshow producer 9

Đây là một phần mềm có xu hướng nổi trội nhất hiện nay, nhằm cung cấp cho bạn khả năng tạo những bài thuyết trình nổi trội. Với những bài thuyết trình mà bạn sở hữu một tính năng vượt trội đó là một ưu thế giúp bạn có thể truyền đạt lại những kiến thức, ý nghĩa cho khách hàng bên cạnh đó còn kích thích những vị khách hàng đến và mua hàng.

Ngoài các tính năng khác ra thì cách lựa chọn một phần mềm mới để hỗ trợ cho việc tạo ra sự kết hợp riêng từ các văn bản và hình ảnh gắn liền với âm thanh và thêm vào đó những hiệu ứng tinh tế, có thể tự động ghi chữ hoa hay chữ thường.

Có nhiều loại phông chữ và chữ mới khác nhau đáp ứng đầy đủ cho ghi chú, với sự hỗ trợ thêm từ OpenType Font. Các loại Phông chữ TrueType sẽ không bị gò bó quá vì giới hạn. Còn bạn đang muốn tạo riêng cho mình những video ảnh thì Proshow Producer 9 Full Crack chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Phần mềm đó sẽ giúp cho bạn về các định dạng của video, hình ảnh và tệp âm thanh. Có rất nhiều clip bài hát có sẵn bạn có thể tải lên và tìm chọn clip bài hát nào phù hợp cho việc trình chiếu của bạn.Các tính năng mới về phần mềm Proshow producer 9 

Thực hiện theo bộ lọc

Kết hợp thêm các hiệu ứng động vào phần trình chiếu của bạn một cách dễ dàng hơn. Đối với một bộ lọc có tính năng theo dõi hoàn toàn mới, bạn có thể sở hữu nhiều hình ảnh, lớp và ghi chú cùng hoạt động chỉ với một vài thao tác nhấp chuột.

Cài các chuyển động của một lớp hoặc chú thích kết hợp sử dụng bộ lọc theo dõi nhằm tạo ra các lớp và chú thích khác theo từng mỗi vị trí, thu hoặc phóng, xoay hay nghiêng của lớp bạn đã chọn. Và bộ lọc mới sẽ cấp quyền truy cập của bạn vào nhiều hiệu ứng hoạt hình và có thể lựa chọn cách tùy chỉnh sao cho tiện cho việc trình chiếu.

Các loại bộ lọc lớp 

Proshow producer 9 bao gồm trên 45 bộ lọc lớp các loại thích hợp để áp dụng trong video và ảnh của bạn nếu bạn kết hợp chúng với các bộ lọc đó và dùng các hiệu ứng trượt hoặc chuyển tiếp nó sẽ trở nên thu hút người xem nhiều hơn. Với trình duyệt bộ lọc lớp, bạn sẽ dễ dàng quan sát từng bộ lọc, với các bản xem trước hay những thời gian thực để có thể giúp bạn tìm ra và chọn các hiệu ứng sao cho hoàn chỉnh nhất.

Chuyển động bộ lọc 

Proshow producer 9 sử dụng các hiệu ứng hoạt hình cho một lớp lọc cụ thể với bộ lọc chuyển động mà chúng ta không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chỉnh sửa thủ công. Mà dễ dàng áp dụng một trong những hiệu ứng thích hợp điển hình như bay ra hoặc bay vào.  Bên cạnh đó bạn chỉ cần vài thao tác nháy chuột bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc video hình ảnh động mang đầy yếu tố và chất lượng cao.

Thanh công cụ màu

Thanh công cụ màu và bảng màu được thiết kế lại nhằm cung cấp cho việc bạn cần nhiều cách sáng tạo hơn trong phần trình chiếu của bạn một cách hoàn hảo hơn. Bạn có thể lựa chọn các bảng màu sao cho thích hợp, tạo và tùy chỉnh các bảng màu sao cho phù hợp với bạn như tìm kiếm sơ qua các bảng màu khen hay biến đổi để bạn dễ dàng tùy chỉnh màu hiện tại.

Đầu ra 4K

Bạn có thể thể phát trình trình thiếu của mình thông qua đầu ra 4K . Một đầu ra đem lại chất lượng cao cho video và hình ảnh của bạn. Các phần tùy chọn xuất bản sẽ được cải tiến lại nhằm cung cấp cho bạn và cải thiện hơn về khả năng chia sẻ qua đó cho người xem thấy sự nổi bật về công việc của bạn hơn.

Phát hành một video – Lịch sử xuất bản

Việc phát hành một video mới bạn có thể tuỳ thích đặt các thứ tự đầu ra từ đầu đến cuối và sẽ được tiếp tục phát trong khi bạn không ngồi trên máy. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập và xem lại trình chiếu của mình trong phần lịch sử để bạn không làm mất theo dõi của video và đầu ra nào bạn đã được sử dụng.

Công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh

Công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh là một yếu tố quan trọng trong phần mềm Proshow producer 9 sẽ được hỗ trợ nhiều công cụ hay những đoạn video có chứa hình ảnh hoặc một đoạn clip mà bạn đã tạo nên trước khi bạn trình diễn ( đối với hình ảnh có chất lượng kém).

Bạn cũng có thể điều chỉnh lại chính xác nét ảnh, màu sắc, kích cỡ của bạn, bên cạnh đó Proshow producer 9 còn cho phép bạn sáng tạo ra các bài trình chiếu chất lượng và chuyên nghiệp với những dữ liệu vượt quá giới hạn. Đặc biệt, công cụ này cũng giúp bạn xuất bản ra các đoạn trình chiếu về quảng cáo hay giới thiệu các dòng sản phẩm.

Công cụ này cũng sẽ tự động hiển thị những hình ảnh được truy cập theo thứ tự ở dưới giao diện để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và theo dõi hơn.Các ứng dụng Proshow producer 9 

Proshow producer 9 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong thực tế. Được sử dụng nhiều nhất ở trong các studio ảnh cưới, ngoài ra còn được sử dụng để mọi người cùng sáng tạo làm nên video độc nhất vô nhị.

tai-proshow-producer
Phần mềm được tin tưởng và ứng dụng nhiều nhất

Ứng trong trong các studio ảnh cưới

Khi ứng dụng proshow producer 9 xuất hiện được sử dụng một cách thuận tiến để tạo ra một album video ảnh cưới. Hầu như những đám cưới nào cũng sẽ có một video hoặc album đẹp. 

Vì ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng làm cho các hình ảnh được hòa mình vào xúc của người xem, việc dùng các video ảnh cưới cũng giúp các đôi tình nhân giảm một phần chi phí.( Các bạn cũng tự tay làm nên studio ảnh cưới cho riêng mình).

Ứng dụng trong các video tốt nghiệp

Thời học sinh, sinh viên là một kỉ niệm đáng nhớ không thể quên và cũng không còn xa lạ đối với mỗi các bạn nữa. Ở một tập thể lớp bạn không thể nào tự bỏ ra chi phí riêng cho một thước phim. Tuy nhiên, một đoạn thước phim ngắn cũng không gây ấn tượng.

Khi Proshow producer 9 ra đời không gì đáng lo ngại. Toàn bộ những hình ảnh khi sinh hoạt lớp hay các hoạt động diễn ra ở mỗi tập thể đều có thể làm được video giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm tuyệt đẹp khi bạn còn đang ngồi trên ghế của nhà trường.

Bên cạnh đó ứng dụng này chỉ làm được video ảnh mà còn cho phép bạn ghép nhiều đoạn video bạn đã lựa chọn lại với nhau ở nhiều loại định dạng khác nhau.Các tính năng về phần mềm proshow producer 9

Chèn hình ảnh vào video  

Phần mềm này cho phép bạn có quyền thêm hình ảnh hoặc video vào để chỉnh sửa. Bạn cũng có thể thay đổi trình tự các slide mà bạn mong muốn. Một hình ảnh có thể được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần tùy ý.

Lưu ý: Hình ảnh được đặt trong tệp thư mục không dấu và được lưu trữ trong thư mục.

Chèn văn bản vào video

Phần mềm cho phép bạn được chèn văn bản vào. Văn bản của bạn được quyền thay đổi các màu sắc, kiểu chữ hay hiệu ứng. Bạn cũng có thể thêm nội dung mà bạn mong muốn. 

Lưu ý: Khi sử dụng văn bản trong phần mềm proshow producer 9 bạn nên sử dụng kiểu gõ chữ Vni giúp bạn có thể  gõ được ngôn ngữ tiếng Việt.

Tạo các hiệu ứng độc đáo cho hình ảnh

Proshow producer 9 cho phép bạn tự động tạo các hiệu ứng tinh tế khác nhau. Các hiệu ứng này có sẵn ở trong phần mềm hoặc tải từ bên ngoài vào, bạn chỉ cần chọn vào hiệu ứng mà bạn mong muốn. Giúp các hình ảnh của bạn trở nên sinh động thu hút người xem hơn. Ở mỗi chủ đề sẽ có những hiệu ứng khác nhau giúp hình ảnh của bạn được lung linh huyền ảo.Cấu hình yêu cầu để sử dụng Proshow producer 9

Proshow producer 9 không yêu cầu cấu hình quá cao để có thể sử dụng. Chỉ cần một cấu hình đơn giản đủ để thực hiện các thao tác đơn giản là đủ để trải nghiệm phần mềm này rồi. 

 • Hệ điều hành: từ windows 7 trở lên 
 • CPU: từ 1 Ghz trở lên 
 • Ram: tối thiểu 64GB. Gần như mọi dòng máy đều có thể thỏa mãn yêu cầu này
 • Dung lượng ổ cứng: từ 100MB trở lên 
 • Card đồ họa: càng cao càng tốt
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu là 1024 x 768
 • Bộ xử lý: 1GHz trở lên
 • Bộ nhớ hệ thống trống tối thiểu 2GB

 

Cách để cài đặt Proshow producer 9

Vì công ty Photodex đã đóng cửa và cho ngừng hoạt động trang web nên bạn không thể truy cập vào trang chủ để tải được nữa nên chỉ có thể tải được các phiên bản cũ trên các trang web. Sau khi bạn đã tải được Proshow producer 9 làm theo các bước sau để cài đặt

Bước 1: Khởi động file bạn vừa mới tải về 

tai-proshow-producer

Chọn “ Next” để tiếp tục. 

Bước 2: Ta sẽ được như hình dưới 

tai-proshow-producer

Tiếp tục chọn “Next“.

Bước 3: 

tai-proshow-producer

Chọn “I Agree”.

Bước 4:

tai-proshow-producer

Chọn “Next” để tiếp tục. 

Lưu ý: Nhấn vào browse để chọn lưu vào nơi bạn muốn lưu. 

Bước 5: 

tai-proshow-producer

Chọn “install” để bắt đầu cài đặt. 

Bước 6: 

tai-proshow-producer

Chọn “Finish” để kết thúc cài đặt. 

tai-proshow-producer

Sau đó phần mềm sẽ hiện ra giao diện như hình trên chọn “YES” để khởi động lại máy và hoàn thành cài đặt phần mềm.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong phần cài đặt cho Proshow producer 9. Phần mềm này được đánh giá khá cao về những tính năng, trải nghiệm của người dùng. Bạn cũng không quá ngạc nhiên khi nhiều người cảm thấy hối tiếc cho phần mềm hỗ trợ rất tốt trong việc xây dựng video, tạo hình ảnh mà rất nhiều người đã gắn bó.

Đến bây giờ thì phần mềm vẫn sử dụng rất tốt chỉ là trong thời gian dài với sự phát triển sẽ không còn được cập nhật thêm những tính năng mới nào nữa. Nhưng vẫn là phần mềm được đánh giá là đáng để sử dụng nhất. 

Còn một phần mềm mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là phần mềm Itools. Cùng tìm hiểu Itools là ứng dụng như thế nào? . 

Itools là gì?

Itools là một giải pháp toàn diện để quản lý iPhone, iPod và iPad. Với chương trình này, bạn có thể chuyển nhạc chuyển nhạc giữa PC và thiết bị Apple. Vì công cụ đồng bộ xử lý dữ liệu của bạn với máy tính ngay lập tức nên bạn sẽ không có nguy cơ bị mất bất kì bản nhạc hoặc file nào. Chỉ với một thao tác nháy đúp chuột Itools cho phép PC truyền được những hình ảnh.

Sự tương đồng Itools

Itools có sự tương đồng như Itunes thích hợp với tất cả hệ điều hành, đều là phần mềm để quản lí âm nhạc, phim và để đồng bộ dữ liệu với máy tính và các thiết bị khác.

Itools là phần mềm do Trung Quốc tạo ra còn Itunes là phần mềm chính hãng của Apple. Phần khác biệt là Itunes sẽ xoá các ứng dụng không có định dạng đúng tiêu chuẩn còn được gọi là các ứng dụng không tương thích với iDevice với các máy iphone đã jailbreak thì sẽ bị báo lỗi khi sử dụng Itunes. 

Với Itools thì sẽ tự động đổi định dạng file tương thích với iDevice và Itools còn đồng bộ được với thiết bị đã jailbreak. Itools được sử dụng nhiều hơn cả ứng dụng từ nhà phát triển Apple bởi sự thông dụng và tiện ích mà phần mềm này mang lại. 

Các tiện ích của Itools mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng

 • Itools được đánh giá có tốc độ làm việc nhanh, ít ngốn dung lượng hơn rất nhiều so với Itunes.
 • Airplayer – chế độ trình chiếu trên các thiết bị khác từ Iphone của bạn giúp cho việc học tập, giải trí được thuận tiện hơn và man đến trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.
 • Itools có thể chuyển các tập tin, xóa tập tin hay khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo được tính an toàn dữ liệu. 
 • Không cần phải đăng nhập Apple ID khi sử dụng Itools. 
 • Giao diện dễ dàng sử dụng, làm quen. 
 • Quản lý danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ứng dụng, vv…. được tốt hơn. 
 • Quản lý không dây 
 • Battery Master – giúp quản lý pin, xem tình trạng sức khoẻ của pin giúp tiết kiệm pin. 
 • Giúp dọn các tập tin rác, giúp máy được sử dụng tốt và nhanh hơn hoạt động hiệu quả hơn. 

Những tiện ích trên sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn và giúp ích được các bạn trong việc quản lý thiết bị của mình được tốt hơn.Cách cài đặt Itools đơn giản nhất 

Itools có thể cài đặt được trên Mac và cả Windows và dễ dàng để tải khi bạn gõ từ khó “Itools” trên công cụ tìm kiếm Google. Bạn sử dụng hệ điều hành nào thì tải về theo hệ điều hành đó. 

Bước 1: Sau khi đã tải về Itools phù hợp với hệ điều hành của mình.

tai-proshow-producer

Chọn “Next”. 

Bước 2: 

tai-proshow-producer

Chọn “I A gree”.

Bước 3: 

tai-proshow-producer

Chọn “Browse” nếu bạn muốn thay đổi Files lưu. 

Chọn “Next” để tiếp tục. 

tai-proshow-producer

Quá trình cài đặt của Itools. 

Bước 4: 

tai-proshow-producer

Chọn “Finish” để kết thúc và khởi động Itools. 

tai-proshow-producer

Giao diện chính của Itools. Bây giờ, bạn chỉ cần kết nối Iphone của bạn với thiết bị máy tính là đã có thể sử dụng.

Tính năng để quản lý thiết bị toàn diện của Itool

Itools là một tiện ích miễn phí. Được hỗ trợ với một loạt các tính năng mà bạn không có nguy cơ gặp sự cố nào với thiết bị Apple. Itools được thiết kế một cách gọn nhẹ không làm ảnh hưởng đến các chương trình hệ thống mà cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.Bài Viết Liên Quan :

5/359 - (359 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo