KMSpico là một phần mềm rất tốt, nó được sử dụng để kích hoạt cho mọi phiên bản window và office của hãng microsoft. Sau khi tải về chúng ta chỉ cần nhấn nút là xong, bạn có thể kích hoạt tất cả các sản phẩm của hãng này bao gồm cả win và office. Có rất nhiều loại phần mềm khác tuy nhiên KMSpico được đánh giá là phần mềm an toàn và có được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn ở bài viết này nhé.

Tổng quan về phần mềm KMSpico 11

KMSPico được biết đến là công cụ trực tuyến nó dùng để kích hoạt các hoạt động của microsoft và win đặc biệt là được sử dụng miễn phí.

kmspico windows 10
kmspico windows 10

Khái niệm KMSPico là gì

KMSpico là một phần mềm rất tốt và nó được xem là công cụ cực kì phổ biến tại Việt Nam để có thể sử dụng được ứng dụng Windows. Sau khi download kmspico bạn có thể dùng vĩnh viễn Windows và Office hoàn toàn miễn phí mà bạn cũng không cần có bất kỳ kinh nghiệm nào về máy tính. Vì phần mềm kmspico này rất dễ sử dụng bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này để dùng bản quyền Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này sẽ giúp hoạt động mà không cần phải có internet và nó cực kỳ dễ sử dụng.

kmspico
kmspico

Phần mềm kmspico được phát triển bởi công ty TeamDaz với lượt tải cực kỳ khủng khiếp, nên nó được xem là ứng vô cùng an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài phần mềm kmspico 2022 thì nhà phát triển TeamDaz còn tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAuto, trình tải Windows 7 hoạt động tự động để có thể đáp ứng tất tần tật mọi nhu cầu của khách hàng.

KMSpico là từ được viết tắt của cụm Key Management Service. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng, giúp họ kích hoạt active Windows 7, Windows 10. Với phần mềm KMSpico thì bản kích hoạt Windows thông thường chỉ kéo dài trong vòng 180 ngày, đây có thể xem là một khoảng thời gian khá ngắn. Chính vì thế mà phiên bản KMSpico đã khắc phục được nhược điểm này, phần mềm có tính năng tự động thiết lập lại bộ đếm của nó nên một khi đã được active Windows thì người sử dụng không cần phải quá lo lắng nhiều về thời gian hết hạn của hệ điều hành đang dùng.

KMSpico là một phần mềm hỗ trợ active windows 10 nhanh chóng nhất. Không những thế, KMSPico còn hỗ trợ crack phiên bản Microsoft Office 2016 một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ vào phần mềm này mà hệ điều hành Windows mới nhất hay kể cả là bộ Office 2016 được kích hoạt một cách vô cùng dễ dàng, phần mềm này còn có chức năng hỗ trợ ngay cả những người không am hiểu thành thạo về các thao tác trên máy tính cũng có thể thực hiện được.

Tên phần mềm  KMSpico 
Nhà phát triển  TeamDaz 
Bản quyền  Miễn phí 
Chức năng  Kích hoạt mọi phiên bản 
Kích thước file  3.04 MB 
Phiên bản  11.2 
Yêu cầu  Net Framework 4.0+
Danh mục   Kích hoạt 

Bản chất của KMSPico

Đây là một phần mềm được tham gia vào việc trợ giúp xác nhận đâu là sản phẩm trái phép trong hệ điều hành window và các chương trình Microsoft office. Phần mềm này xuất hiện cung cấp sự miễn phí và tiện ích để phục vụ cho các mục đích khác nhau của người dùng khi họ không muốn trả phí.

Trong quá trình sử dụng phần mềm này rất thân thiện, dễ dùng bởi nó đã được cài sẵn một vài ngôn ngữ. Mức dung lượng nhẹ, chỉ hơn %MB nên khi máy tính của bạn cài vào sẽ không bị hiện tượng giật lag hay quá tải. Ngoài ra, bạn có thể thỏa sức dùng phần mềm mà không cần đến internet. Cách dùng nó lại vô cùng đơn giản, bạn không cần quá am hiểu chuyên sâu về máy tính cũng có thể dùng được

Những tính năng nổi bật của phần mềm KMSpico

Để hiểu rõ hơn về KMSPico thì bạn nên biết rõ được nhưng tính năng nổi bật của nó và chắc chắn bạn phải ngạc nhiên về chúng.

kmspico download
kmspico download

Sử dụng mọi tính năng Khi tải KMSpico hoàn toàn miễn phí

Có cực kỳ nhiều các kỹ sư công nghệ tham gia vào quá trình phát triển phần mềm này tuy nhiên thì nó hoàn toàn miễn phí 100 % người sử dụng hoàn toàn không cần phải chi trả bất cứ chi phí nào trong phần mềm KMSpico

Kích hoạt bản quyền những sản phẩm Office và windows

Khi sử dụng phần mềm KMSpico active thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100 % vì phần mềm này được tạo ra bởi những kỹ sư công nghệ tiên tiến đỉnh cao. Chính vì thế việc active 100 % win, office của bạn là điều vô cùng dễ dàng đối với họ

Các thao tác vô cùng đơn giản và dễ điều khiển 

Chỉ với vài cú click mà không cần quá nhiều bước sử dụng như Aio Tool, Active win 8 bằng CMD, Active bằng Script khác thì , kmspico 11 2021 lại cực kỳ đơn giản và rất dễ sử dụng kể cả với những người chưa thạo 

Có thể Active trên mọi phiên bản trên máy tính 

Dù máy tính của bạn đang sử dụng có bất kỳ loại office hay Windows nào thì phần mềm KMSpico cũng đều có thể active một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về việc phần mềm Kmspico có thể active được những phần mềm nào.

Hướng dẫn tải và cách cài đặt phần mềm KMSpico

Kích hoạt Bằng KMSPico được coi là hợp pháp và an toàn cho mục đích thử nghiệm và cho rằng phần mềm của bạn vẫn sẽ được kích hoạt trong 180 ngày. Khi đã hết thời gian này phần mềm này vẫn sẽ tự động chạy trên máy tính của bạn để kích hoạt lại các sản phẩm của microsoft của bạn thêm khoảng 180 ngày nữa. Do đó khi kích hoạt xong rồi bạn đừng nên xoá ứng dụng này đi vì khi sử dụng hết 180 ngày các ứng dụng sẽ tự động trở về trạng thái như chưa được kích hoạt.

tai kmspico
tai kmspico

Những hệ điều hành và microsoft hỗ trợ kích hoạt

 • Window 10 cùng với tất cả các phiên bản cập nhập khác
 • Window 8.1 cộng với tất cả các phiên bản update khác
 • Window 8, các phiên bản nâng khác
 • Window 7
 • Window Vista
 • MIcrosoft office các phiên bản 2007, 2010, 2013, 2016, 365
 • Microsoft window server 2012 R2
 • Microsoft window server 2008

Link download KMSpico 11 

Hiện nay, phiên bản phần mềm KMSpico 11 rất được người dùng ưa chuộng và nó cũng đang là phiên bản mới nhất được sử dụng ở trên toàn thế giới. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link download của phần mềm này. Hãy kích vào đường dẫn link dưới đây để download nhé

Lưu ý: Trước khi các bạn tải phần mềm này thì hãy tắt các phần mềm diệt virus hay window defender đi bởi nếu không làm như vậy sẽ không tải được vì bị báo nhầm đó là virus

Link download phần mềm KMSpico 11: Download KmsPico 11

Link được đặt ở trên không có mật khẩu nhé. Các bạn chỉ cần nhấn vào link download rồi đợi nó captcha xong download về giải nén và sử dụng bình thường là được.

Hướng dẫn Tải & cài đặt phần mềm KMSpico 11

Bước 1 : Download phần mềm KMSpico về máy tính của bạn 

Bước 2: Bạn phải ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm này sẽ có thể bị hiểu lầm là file kích hoạt của phần mềm là virus và nó sẽ bị xóa đi nếu bạn không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender này 

Bước 3: Cài đặt phần mềm KMSpico như bình thường

Bước 4: Bạn có thể tìm kiếm phần mềm KMSPico ngay sau khi vừa cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình máy tính) hoặc bạn cũng có thể vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và tiếp tục khởi động phần mềm

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn có thể click vào nút màu đỏ để có thể kích hoạt được Windows hoặc Office

KMSPico được cung cấp trên rất nhiều trang web khác nhau, tuy nhiên bạn hãy chọn ra các trang web uy tín, đảm bảo để tìm hiểu cũng như tải về. Bạn cần phải vô hiệu hoá phần mềm diệt virus, nếu không phần mềm diệt virus sẽ là sự cản trở phầm mềm được cài đặt. KMSpico là an toàn nên đừng lo ngại về điều này nhé, nhưng phải đảm bảo là link được tải từ trang web uy tín tránh trường hợp hacker cài vào ứng dụng những chương trình độc hại cho máy tính của bạn.

kmspico 2022 download
kmspico 2022 download

Giải nén phần mềm mà bạn vừa tải về sau đó mở tệp đã giải nén chọn đúng tệp Kmspico Install. Tiếp tục sử dụng tệp kmspico có đuôi .exe. để khởi chạy phần mềm. Chọn lệnh đồng ý với điều khoản sử dụng và đợi 1 vài phút để phần mềm mở khóa chương trình microsoft office. Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt thì chương trình kmspico sẽ tự động đóng lại. Còn công việc của bạn sẽ là mở các chương trình microsoft lên và trải nghiệm chúng.

Tải WinRAR Full Crack (64bit – 32bit) Google Drive Bản mới nhất 2022

Cách sử dụng KMSpico Crack

Từ phần giới thiệu ở trên bạn cũng có thể thấy được những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi sở hữu phần mềm này việc kích hoạt bản quyền cũng sẽ trở nên vô cùng đơn giản và người dùng cũng không cần phải lo lắng quá nhiều sau một thời gian Windows của mình lại báo lỗi và cần phải khắc phục. Khi sử dụng phần mềm KMSpico bạn cần lưu ý một số vấn đề: để phần mềm có thể hoạt động thì bạn phải tắt đi những phần mềm antivirus tắt tường lửa hay Windows defender trên máy tính của bạn. Bạn có thể đợi ngày sau khi crack Windows và Office xong bạn có thể khởi động lại những phần mềm này để giúp bảo vệ máy tính của mình như bình thường.

Tuy nhiên trước khi anh tiếc bạn cũng nên vào phần mục property của This PC để kiểm tra lại tình trạng bản quyền của windows trên máy tính của mình. 

Cách sử dụng KMSpico với bản Setup

Nếu muốn sử dụng phần mềm KMSpico thì đầu tiên bạn phải tải phần mềm đó về máy tính của mình. Có rất nhiều trang để bạn có thể tải phần mềm KMSpico về nhưng bạn cần tìm đến một trang uy tín để không bị tải file khác đính kèm thêm gây tình trạng nặng máy hoặc có khả năng dính virus cực cao. Sau khi đã tải phần mềm đó dưới dạng nén thì bạn phải giải nén ra.

Lúc này bạn có thể tắt hết những phần mềm tiêu diệt virus hoặc tường lửa đi cũng được. Không phải là vì phần mềm KMSpico này nguy hiểm cho máy tính của bạn mà hầu hết những phần mềm active, crack đều bị những phần mềm diệt virus và tường lửa chặn lại. Chính vì thế, nếu bạn muốn có một phần mềm chạy hiệu quả hơn thì bạn phải tạm thời dừng những chương trình đó lại.

Sau khi đã tắt hết những chương trình diệt virus và tường lửa thì bạn có thể mở file trong file đã được giải nén ra và chạy để cài đặt. Việc cài đặt này không cần đòi hỏi kỹ thuật cao gì mà bạn chỉ cần thực hiện nó theo các bước đã có hướng dẫn bằng cách nhấn next là được. 

Việc chạy chương trình là sau khi bạn đã có một phiên bản Windows mới và một bộ office mới và nó chưa kích hoạt mà bạn phải cài đặt xong phần mềm KMSpico thì đồng nghĩa với việc bạn đã kích hoạt bản quyền Windows và office xong.

Cách sử dụng phần mềm KMSPico với bản Portable

Với bạn Portable này thì việc sử dụng phần mềm KMSpico cũng vô cùng đơn giản nhưng trước hết bạn phải tải đúng phần mềm KMSpico bản Portable về cho máy tính của mình đã.

Sau khi đã tải đúng phần mềm KMSpico này thì bạn tiếp tục tiến hành giải này ăn như bình thường. Bạn có thể tìm đến tập tin AutoPico.exe, rồi nhấn chuột phải và chọn mục Run as administrator để có thể tiếp tục chạy chương trình. Trong quá trình chạy chương trình nó sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian và trong quá trình chạy có thể hiểu là Windows và Office của bạn cũng đã được active.

Cho đến khi chương trình chạy hoàn thành thì cả Windows và Office đều đã được active xong hết. Một ưu điểm của KMSpico với bản Portable là không cần phải cài đặt rườm rà mà người dùng chỉ cần tìm đến tập tin có tên là AutoPico.exe và ấn vào cài đặt như bình thường là xong.

Active Windows và Office với phần mềm KMSpico vô cùng đơn giản, nó sẽ không gây khó khăn cho cả những người không am hiểu, thành thạo  về việc sử dụng và thiết lập máy tính. Để kiểm tra xem phần Windows của mình đã được active rồi hay chưa thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình máy tính rồi chọn Properties và trong phần Windows activation sẽ có thông báo là “Windows is activated”  nghĩa là Windows của bạn đã được kích hoạt thành công và bạn có thể sử dụng nó.

Share tài khoản Canva Pro (Trọn đời) miễn phí 2022

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng KMSPico 11

Ưu điểm

 • Khi tải các sản phẩm Windows hoặc Microsoft về máy tính của bạn thì bạn sẽ được nhân phiên bản dùng thử của sản phẩm này trong vòng 30 ngày. Sau đó nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng thì bạn cần phải kích hoạt nó bằng key bản quyền thì mới có thể tiếp tục sử dụng được.
 • Miễn phí cho một số tính năng của WIndows hoặc MS Office mà bạn không thể sử dụng được nếu như bản dùng đã hết thời gian sử dụng. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nữa thì bạn cần phải có một phần mềm để kích hoạt là KMSpico thì bạn mới có thể sử dụng  vĩnh viễn sản phẩm đó.
 • Có rất nhiều các công cụ khác nhau có sẵn trên internet để có thể kích hoạt được Windows hay Microsoft Office nhưng hầu hết các trình kích hoạt đó đều có phần mềm gây hại và virus cực kỳ độc hại cho máy tính của bạn. Điều này khiến máy tính của bạn hoạt động yếu đi thậm chí nó có thể làm hỏng máy tính của bạn nhanh hơn. Còn nếu như bạn cài đặt phần mềm KMSpico thì không bị xảy ra vấn đề đó.
 • KMSPico sẽ không đánh cắp thông tin cá nhân của bạn, tuy nhiên khi bạn tải về nhất định phải tắt defender đi nếu không phần mềm này sẽ tự động bị xoá vì là công vụ kích hoạt trái phép.
 • Không cần thực hiện thao tác quá nhiều lần, chỉ cần thao tác cài đặt duy nhất một lần để bẻ khoá các office trên máy, nếu không cần bạn hoàn toàn có thể xoá bỏ nó ra khỏi máy tính mà không gây ảnh hưởng gì đến tác dụng của nó. Hoặc bạn có thể giữ lại luôn trong máy mà không lo nó gây ảnh hưởng vì nó chỉ nặng có 5MB.

Nhược điểm

Phần mềm này tồn tại khá nhiều vấn đề mà bạn không để ý, nhiều người rất dễ bỏ qua nó

 • Vi phạm vấn đề bản quyền, vì kmspico là cách lách luật bản quyền của microsoft, nó là phần mềm phá vỡ chính sách dịch vụ không để người dùng phải trả phí cho microsoft.
 • Khi bạn không cẩn thận tải kmspico từ website không uy tín, có còn có thể đem lại cho máy tính của bạn virus độc hại gây mất thông tin hoặc hỏng máy tính. Ngoài ra khi bạn tắt phần mềm diệt virus cũng có thể có nguy cơ máy tính của bạn bị xâm nhập.

Vậy nên khi bạn đã quyết định sử dụng nó thì bạn nên cẩn thận và tìm hiểu những cách cài đặt an toàn cũng như mẹo hay và hiệu quả.

Tải Download Adobe Photoshop 2023 Full Crack

Một số lưu ý khi cài đặt và sử dụng phần mềm KMSpico 11

Trước khi bạn bắt đầu cài đặt phần mềm KMSpico trên máy tính, laptop của mình, thì bạn hãy nhớ rằng nên tắt hoặc vô hiệu hóa các chương trình quét virus trên Windows 10. Nếu bạn không tắt hoặc vô hiệu hóa thì các phần mềm này sẽ rất dễ bị hiểu lầm KMSpico là một phần mềm gây hại cho máy tính và nó sẽ tiến hành vô hiệu hóa phần mềm ấy ngay lập tức.

Nếu như bạn đang sử dụng Windows Defender thì hãy tạm dừng tính năng bảo vệ thời gian thực cho đến khi bạn đã cài đặt và kích hoạt xong phần mềm KMSpico thành công. Sau đó, nếu đã cài đặt thành công thì bạn có thể kích hoạt lại chương trình diệt virus và Windows Defender như bình thường.

Câu hỏi thường gặp về phần mềm KMSpico

KMSpico được hoạt động như thế nào?

Microsoft làm việc với rất nhiều các công ty lớn nhỏ trên thế giới, chính vì vậy mà  những người ở các công ty đó có vấn đề trong việc xác minh Windows hoặc các sản phẩm khác của Microsoft. Nên phần mềm Kmspico có thể active được mọi phiên bản

Để có thể giải quyết được tốt vấn đề này Microsoft chỉ định KMS. Chỉnh bằng cách này nên họ không cần nhập Key sản phẩm Windows mà vẫn có thể dùng vĩnh viễn Windows của mình. Thay vào đấy bạn chỉ cần đi qua máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm của hãng

Chính bằng cách này nên Microsoft đã kích hoạt được một số lượng lớn các sản phẩm được cấp phép và bây giờ mọi công ty đều có thể sử dụng máy chủ KMS thay vì phải mua bản quyền window riêng biệt cho mọi hệ thống

Phiên bản KMSpico mới nhất 2022 là gì?

Tính từ thời điểm hiện tại phiên bản KMSpico 11 là phiên bản mới nhất của năm 2022 của trình kích hoạt an toàn nhất. Chính vì thế nếu bạn thấy trang Web nào khác chia sẻ các phiên bản cao hơn thì hãy dừng ngay việc tải phần mềm này về vì rất có thể sẽ bị dính virus hay phần mềm độc hại nào đó

KMSPICO Có kích hoạt được vĩnh viễn không?

Phần mềm KMSPICO có thể kích hoạt được vĩnh viễn từ mọi phiên bản Office hay window. Trong lần đầu tiên sử dụng sẽ có hiệu lực trong 180 ngày sau đó phần mềm Kmspico sẽ tự động gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS

Sử dụng phần mềm Kmspico có nguy hiểm đến máy tính không?

Phần mềm sẽ không nguy hiểm vì nó không phải là phần mềm độc hại chứa virus mà chức năng duy nhất của nó có thể thực hiện đó chính là kích hoạt mọi phiên bản. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các thông tin cá nhân của mình trên máy tính luôn được bảo mật không bị đánh cắp thông tin. 

Lời kết:

Tải KMSpico là phần mềm được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới và nó cũng là phần mềm rất hữu ích trong việc kích hoạt Windows và office. Nhờ có phần mềm KMSpico mà win 10 hay office 2019, 2016 và 2013 hay kể cả là những phiên bản mới hơn đều có thể cập nhật phần mềm KMSpico một cách dễ dàng và thuận tiện. Chúc các bạn có thể cài đặt thành công.

SEOVINA chúc bạn thành công

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *