Nếu bạn thường mất nhiều thời gian để chuyển tài liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác thì chắc chắn không thể bỏ qua những điều hữu ích trong iTools. Hãy cùng tìm hiểu xem cách tải iTools, sử dụng iTools được trình bày chi tiết trong bài viết này!

Tải iTools Full Crack tại đây
Itools là gì

iTools là  công cụ quản lý và hỗ trợ  sao chép nhanh chóng các dữ liệu như hình ảnh, video, nhạc, … từ các thiết bị iPhone, iPad sang máy tính và ngược lại. Với iTools, chúng ta có thể dễ dàng truyền dữ liệu mà không cần sử dụng  USB hay các thiết bị chuyển khác. Vì công cụ đồng bộ hóa xử lý dữ liệu của bạn ngay lập tức với máy tính của bạn, nên  không có nguy cơ mất nhạc hoặc tệp. Chỉ với một cú nhấp đúp, Itools cho phép PC truyền tệp nhạc và hình ảnh.

tai-itools-full-crack
Đôi nét giới thiệu về iTools

Sự tương đồng Itools

Itools tương tự như Itunes phù hợp với mọi hệ điều hành. Cả hai đều là phần mềm quản lý nhạc, phim và  đồng bộ dữ liệu với máy tính và các thiết bị khác.

Itools là phần mềm do Trung Quốc sản xuất và Itunes là phần mềm gốc của Apple. Sự khác biệt là iTunes loại bỏ các ứng dụng không được định dạng đúng, hay còn gọi là iDevice. Các ứng dụng không tương thích với iPhone đã jailbreak sẽ nhận được thông báo lỗi khi sử dụng iTunes.

Với Itools, nó sẽ tự động chuyển sang các định dạng tệp tương thích với iDevice và Itools cũng có thể đồng bộ với các thiết bị đã jailbreak. Itools được các nhà phát triển Apple sử dụng rộng rãi hơn ứng dụng do tính phổ biến và hữu ích mà phần mềm mang lại.

tai-itools-full-crack
iTools sở hữu những sư tương đồng
Lợi ích Itools mang lại cho người dùng

Hỗ trợ lưu trữ và quản lý dữ liệu

Khi thiết bị của bạn đầy, giải pháp thông thường là xóa một loạt dữ liệu. Điều này khiến người dùng đắn đo và suy nghĩ. Với iTools, bạn có thể sao chép  dữ liệu vào máy tính để tiết kiệm dung lượng cho các thiết bị khác.

Hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa file nhạc

Bạn yêu thích một bài hát và muốn đặt nó làm nhạc chuông điện thoại? iTools sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn cắt  những đoạn nhạc  yêu thích, không thua kém bất kỳ ứng dụng nào trên App Store.

Hỗ trợ bảo vệ thiết bị

Ở chế độ iTool Master, bạn sẽ được thông báo về thời lượng pin, nhiệt độ  thiết bị và thời lượng sử dụng để có thể điều chỉnh cường độ sử dụng một cách tối ưu. Hệ thống giúp quản lý pin và hiển thị trạng thái pin để tiết kiệm pin.

Thực hiện chuyển đổi định dạng

Đối với Apple, có một số định dạng âm thanh, hình ảnh hoặc video không thể xem được trên MacBook. Do đó, bạn cần chuyển đổi sang định dạng thích hợp để thiết bị của bạn có thể đọc tệp. Đây là một tính năng hữu ích của iTools  cho người dùng. Bên cạnh đó, iTools còn mang đến cho bạn  nhiều tiện ích khác mà bạn sẽ tìm ra nhiều điều thú vị về iTools khi sử dụng và theo nhu cầu của mình.

tai-itools-full-crack
Lợi ích iTools mang đến cho người dùng

Những tính năng nổi bật của Itools

Itools cũng là một ứng dụng  được người dùng tin tưởng rất nhiều khi quyết định sử dụng., hiện nay lượt tải về cũng tăng lên đáng kể. Để đạt được điều này, phần mềm đã không ngừng được trang bị và cải tiến, phát triển những phẩm chất vượt trội.

Nhiều tính năng để quản lý thiết bị toàn diện

iTools là một tiện ích miễn phí dành cho người dùng iOS. Nó cung cấp nhiều tính năng và giúp bạn quản lý thiết bị Apple của mình một cách dễ dàng. Phần mềm hoạt động như một giải pháp thay thế iTunes hoàn hảo, nó có nhiều hạn chế. Mặc dù có một số công cụ khác có sẵn để quản lý các thiết bị của Apple, nhưng ưu điểm của iTools là nó nhỏ gọn và không chiếm tài nguyên hệ thống. Ngoài ra, chương trình rất dễ sử dụng và không yêu cầu quá cao về kiến ​​thức kỹ thuật.
Những tính năng cơ bản

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng iTools là nó cung cấp tất cả các tính năng và chức năng của iTunes. Sau khi bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn không cần đăng nhập vào iTunes nữa. Không có giao diện phức tạp, phần mềm trở nên dễ sử dụng hơn nhiều.

Đánh giá so với ứng dụng iTunes mặc định, iTools cho PC có nhiều cải tiến khác biệt. Ví dụ: bạn có thể nhận thông tin chi tiết về các ứng dụng riêng lẻ được cài đặt trên thiết bị Apple. Ngoài ra, bạn có thể gỡ cài đặt hoặc sao lưu các ứng dụng này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

Bên cạnh đó, iTools đảm bảo dễ dàng quản lý các tệp phương tiện với thiết kế giao diện kéo và thả. Trong vòng vài giây, bạn có thể chuyển đổi các tệp MP3 sang MP4 và thậm chí chuyển chúng sang máy tính mà không bị lag hoặc bị treo.

Xem Thêm  >>>> Mua Traffic User

Các tính năng nâng cao

Nếu muốn sử dụng iTools trên PC chạy Windows 10, bạn có thể thực hiện dọn dẹp hệ thống trên thiết bị Apple của mình. Điều này sẽ tăng tốc iPhone hoặc iPad của bạn mà không cần mang đến trung tâm bảo hành. Chương trình có thể xóa bộ đệm ẩn và RAM của thiết bị, giúp tăng tốc độ xử lý tổng thể.

Tốt hơn hết bạn nên sử dụng iTools thường xuyên để vệ sinh thiết bị. Điều này  kéo dài tuổi thọ của iPhone, iPad hoặc iPod của bạn, giảm hao pin và giúp thiết bị chạy nhanh hơn. iTunes không có tính năng nào gây trở ngại lớn cho thiết bị. Nhiều người dùng Apple thích bẻ khóa thiết bị của họ để tận hưởng một loạt các tiện ích và tính năng. iTools cũng có sẵn cho để sử dụng trên các thiết bị đã jailbreak.

Không giống như các sản phẩm miễn phí tương tự, iTools không hiển thị quảng cáo xâm nhập. Nói cách khác, việc tải xuống iTools  không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của bạn và yêu cầu bạn tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba.
Tính năng iTools Backup, Restore Feature

Với chức năng sao lưu, iTools cho phép người dùng sao lưu toàn bộ dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính và hỗ trợ khôi phục dữ liệu bằng chức năng restore.

tai-itools-full-crack
Hỗ trợ khôi phục và sao lưu dữ liệu của thiết bị

 

Tính năng iTools AirPlayer

Với tính năng phản chiếu màn hình của iTools AirPlayer, bạn có thể dễ dàng chia sẻ  dữ liệu, hình ảnh, âm thanh và video trên các thiết bị như iPhone, iPad và iPod Touch. Điều này bổ sung cho các buổi học nhóm và các cuộc họp đơn giản để thảo luận và chia sẻ ý tưởng.

tai-itools-full-crack
Thực hiện trình triếu trên máy tính

Tính năng iTools Battery Master

Rò rỉ dung lượng pin đang là vấn đề gây trở ngại cho người dùng. Đánh vào tâm lý người dùng, iTool giới thiệu tính năng Battery Master giúp người dùng theo dõi dung lượng pin tối ưu để có thể điều chỉnh mức độ sử dụng cho từng đối tượng.

tai-itools-full-crack
Đảm bảo sức khỏe pin cho thiết bị

 

Tính năng iTools Data Migration

Di chuyển dữ liệu đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng chuyển  dữ liệu từ thiết bị iOS này sang thiết bị iOS khác mà không cần sao chép mọi phần tử, điều này hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

tai-itools-full-crack
Di chuyển dữ liệu qua từng thiết bị

 

Tính năng iTools Ringtone Maker

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những bản nhạc chuông cũ? Với Ringtone Maker bạn  có thể dễ dàng tạo những bản nhạc chuông sôi động cho riêng mình mà không cần  trải qua các công đoạn phức tạp “tốn công”, từ bản ghi âm,  bài hát yêu thích hay thậm chí là lời thoại trong video,…

tai-itools-full-crack
Tạo nhạc chuông theo mong muốn của người dùng

Tính năng iTools File Manager

iTools có thể giúp bạn xóa, thêm, bớt, … dữ liệu, hình ảnh, video trên iPhone, iPad thông qua máy tính.

tai-itools-full-crack
Tối ưu khả năng quản lý tệp

Tính năng iTools Icon Arranger

Tính năng iTools Icon Organizer cho phép bạn sắp xếp các biểu tượng ứng dụng của mình theo cách thuận tiện và thân thiện nhất.

tai-itools-full-crack
Quản lý icon vô cùng hiệu quả

Tham khảo ưu và nhược điểm khi sử dụng iTools

iTunes là một công cụ có  chức năng tương tự nhưng iTools vượt trội hơn  ở giao diện đơn giản, dễ sử dụng cũng như vô cùng nhỏ gọn, dễ sử dụng trên mọi máy tính. Hãy cùng tìm hiểu ưu  nhược điểm trong phần tiếp theo dưới đây.
Ưu điểm

 • Cấu hình, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ xem dung lượng của từng ứng dụng trên thiết bị.
 • Hỗ trợ cho các thiết bị đã jailbreak và chưa jailbreak.
 • Ứng dụng có thể được xóa trực tiếp khỏi danh sách hiển thị.
 • Tối ưu với khả năng ghi lại màn hình thiết bị.
 • Tự động gỡ bỏ “ứng dụng iPad” nếu được cài đặt trên iPhone.
 • Tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành hiện có trên thế giới.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng hơn so với iTunes.

Nhược điểm

 • Không thể sao lưu danh bạ khi có iCloud trên thiết bị.
 • Phải được cài đặt để sử dụng với iTunes.
 • Có  phiên bản iTools tiếng Anh nhưng hầu như không sử dụng được với iTunes và thường xuyên xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

So sánh giữa iTools và iTunes

iTools đảm nhận việc quản lý và sao lưu các tệp dữ liệu được chuyển từ  thiết bị iOS sang máy tính. Cả iTools và iTunes đều là phần mềm miễn phí được thiết kế để giúp sao lưu và quản lý  dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Để sử dụng iTools, chúng ta cần tải xuống iTunes.

iTunes

 • Tài khoản Apple ID là bắt buộc.
 • Đăng nhập vào iTunes Store để tải xuống hoặc mua nhạc, video,…
 • Cập nhật iOS cho iPhone hoặc khôi phục dữ liệu
 • Đồng bộ hóa iPhone từ một thiết bị IOS khác bằng máy tính hoặc máy tính xách tay.

iTools

 • Sử dụng nó mà không cần đăng nhập bằng Apple ID.
 • Khả năng xuất tệp PDF từ sách sang iBooks.
 • Khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu hoặc cập nhật iOS mới mà không làm mất dữ liệu.
 • Đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn iTunes.

Hướng dẫn các bước thực hiện tải iTools

Hiện tại, iTools  hỗ trợ cài đặt phần mềm với hệ điều hành Windows và có hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Itools có thể được cài đặt  trên cả Mac và  Windows và dễ dàng  tải xuống bằng cách gõ từ khó “itools” vào công cụ tìm kiếm Google. Hệ điều hành bạn sử dụng, hãy tải xuống theo hệ điều hành này.

Bước 1: Vào “Cài đặt iTools cho máy tính”.

Bước 2: Trong mục “Tải xuống miễn phí”, chọn liên kết tải xuống tương ứng với hệ điều hành  máy tính của bạn.

tai-itools-full-crack
Chọn đường dẫn free download để tải về

Bước 3: Sau khi tải xong, một cửa sổ hiện ra> Chọn ngôn ngữ cho iTools> Bấm NEXT

tai-itools-full-crack
Lựa chọn ngôn ngữ theo yêu cầu của bản thân và nhấn tiếp tục

Bước 4: Bấm NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt

tai-itools-full-crack
Lựa chọn tiếp tục để thực hiện quá trình

Bước 5: Bấm CHẤP NHẬN để chấp nhận các điều khoản của iTools rồi đấy.

tai-itools-full-crack
Đồng ý với các điều khoản trong iTools

 

Quá trình cài đăt sẽ diễn ra sau khi thực hiện xong các bước trên

tai-itools-full-crack
Quá trình đang tải xuống

 

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào FINISH để thoát và sử dụng phần mềm. 

tai-itools-full-crack
Nhấp vào FINISH để hoàn tất

Sau khi cài đặt, giao diện  iTools sẽ mở ra. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là kết nối iPhone của bạn với thiết bị máy tính.

tai-itools-full-crack
Khám phá giao diện của iTools

Như vậy với các bước hướng dẫn trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách tải iTools về máy tính một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.
Tham khảo một số cách sử dụng iTools

Tôi luôn muốn mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất để  bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng mới nhất của iTools. Vì vậy, nếu bạn chưa cài đặt phiên bản mới nhất, vui lòng tải xuống tại đây. Trước tiên, bạn cần cài đặt trình điều khiển iTunes đầy đủ trên máy tính của mình trước khi có thể cài đặt iTools. Với phiên bản iTools này, sau khi cài đặt xong mình sẽ hướng dẫn các bạn copy, lưu và quản lý dữ liệu trên hai iPhone. Sau khi cài đặt, mở phần mềm, cắm cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính.

Thông số thiết bị và thông tin pin

Sau khi kết nối  thiết bị thành công, iTools sẽ hiển thị thông tin trong phần Thiết bị như hình bên dưới. Như hình, đây là iPhone 5s phiên bản 16GB, ngày sản xuất và còn hạn bảo hiểm.

tai-itools-full-crack

Để xem thông số pin, hãy nhấp vào biểu tượng ở giữa. Và bạn có thể biết được pin hoạt động trong bao lâu, dung lượng thực của pin so với lúc đầu, số lần sạc,…

tai-itools-full-crack

Cài đặt và sao lưu ứng dụng 

Trong iTools vào phần ứng dụng, bạn sẽ thấy số lượng ứng dụng hiện có, tích vào ứng dụng  muốn sao lưu rồi chọn Sao lưu. Hoặc để xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc, hãy làm tương tự rồi chọn Gỡ cài đặt, thậm chí nếu bạn muốn thực hiện thủ công cho từng ứng dụng, hãy chọn các tính năng phù hợp.

tai-itools-full-crack

Chọn một thư mục và lưu ứng dụng trên điện thoại vào máy tính của bạn. Tiếp theo, bạn cần đợi quá trình sao lưu hoàn tất.

Sao lưu nhạc và nhạc chuông trên iPhone

Vào mục Nhạc trong iTools, nó được chia thành hai mục là Bài hát và Âm thanh thông báo. Sao lưu các bài hát, đánh dấu chúng và sau đó chọn Xuất, tiếp tục và chọn Lưu lại.

tai-itools-full-crack

Để xóa một bản nhạc, hãy đánh dấu bản nhạc đó rồi chọn Xóa. Để sao chép nhạc vào iPhone của bạn, hãy chọn Nhập, sau đó điều hướng đến thư mục trên máy tính của bạn và sao chép nó vào bản ghi âm.
Sao lưu ảnh & video

Tất cả hình ảnh trên iPhone đều được quản lý trong phần Ảnh của iTools. Tại đây  bạn có thể dễ dàng quản lý và sao lưu ảnh trên thiết bị. Nếu bạn muốn sao lưu các hình ảnh, hãy kiểm tra bằng cách chọn Chọn Tất cả => Chọn Xuất và chọn một thư mục để lưu.

tai-itools-full-crack

Nếu bạn muốn xóa ảnh, hãy chọn Xóa.

Sao lưu danh bạ

Đầu tiên bạn vào Thông tin => Liên hệ> tích vào ô Tên => Xuất Chọn định dạng tệp là Vcard => OK, cuối cùng chọn thư mục để lưu.

tai-itools-full-crack

Sao chép dữ liệu vào iPhone, iPad

Đầu tiên, hãy kết nối iPhone, iPad với máy tính. Khi được nhắc xác nhận, vui lòng chọn Tin cậy. Để chuyển dữ liệu sang iPhone, iPad, bạn phải có sẵn một bản sao lưu dữ liệu trên thiết bị của mình. Để sao lưu danh bạ, bạn vào mục Thông tin => Danh bạ => Nhập => Chọn định dạng tệp mà bạn đã lưu (Tôi chọn VCF vì tệp ở định dạng đó trước khi lưu) => Định vị Thư mục chứa tệp và chọn nó = > Mở.

tai-itools-full-crack

Và  tiếp theo đợi hoàn thành, đối với nhạc, hình ảnh, video và các dữ liệu khác, các bước thực hiện tương tự.

Kết Luận

Đây là một công cụ hữu ích và cùng với iTunes là bộ sản phẩm tốt nhất giúp người dùng tải nhạc, clip hay game về thiết bị hoặc chép nhạc, clip hay game từ máy tính sang thiết bị. Với các công cụ trợ giúp  và hỗ trợ iOS này, các sản phẩm của Apple (iPhone, iPad, iPod)  chỉ đạt được 50% kết quả thực tế. Và nếu bạn đã biết cách tải iTools và sử dụng từ bài viết này, hãy trải nghiệm ứng dụng một lần nhé.

 
Bài Viết Liên Quan :

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *