DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

UY TÍN – NIỀM TIN – LUỘN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Dịch vụ quảng cáo google ads tại SEOVINA sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí tối ưu hóa với mực giá rẻ nhất. Quan trọng hơn là giúp doanh nghiệp của bạn bùng nổ doanh số đột phá với chi phí thấp.

CÁC GÓI DỊCH VỤ GOOGLE ADS TRỌN GÓI TẠI SEOVINA

 
Gói Basic
 
1.000.000 VNĐ / Ngày
Phí vận hành quảng cáo 10%
——————————
 

 Nghiên cứu bộ từ khóa

 Tư vấn chiến lược chạy quảng cáo

 Phân tích chất lượng đánh giá chất lượng website

 Cài đặt chuyển đổi

 Lên 3 nội dung quảng cáo cho chiến dịch

 Bổ sung tiện ích mở rộng cho tiện ích

 Báo cáo kết quả quảng cáo

 
Gói Advance
 
2.000.000 VNĐ / Ngày
Phí vận hành quảng cáo 10%
——————————
 

 Nghiên cứu bộ từ khóa

 Tư vấn chiến lược chạy quảng cáo

 Phân tích chất lượng đánh giá chất lượng website

 Cài đặt chuyển đổi

 Lên 3 nội dung quảng cáo cho chiến dịch

 Bổ sung tiện ích mở rộng cho tiện ích

 Báo cáo kết quả quảng cáo

 
Gói Premium
 
3.000.000 VNĐ / Ngày
Phí vận hành quảng cáo 8%
——————————
 

 Nghiên cứu bộ từ khóa

 Tư vấn chiến lược chạy quảng cáo

 Phân tích chất lượng đánh giá chất lượng website

 Cài đặt chuyển đổi

 Lên 3 nội dung quảng cáo cho chiến dịch

 Bổ sung tiện ích mở rộng cho tiện ích

 Báo cáo kết quả quảng cáo

TẠI SAO NÊN CHỌN SEOVINA

Đối tác Cao cấp của Google

Là 1 trong những đối tác cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, chi tiêu hàng trăm tỷ, đạt chứng chỉ, hiệu suất, nhân viên được đào tạo bài bản…

Chạy theo KPIs mong muốn

Bạn chỉ cần đưa ra các chỉ số cơ bản, GuuAds sẽ dựa vào đó và tối ưu làm sao sát và hiệu quả hơn đó có thể.

Tư duy đổi mới

Không cạnh tranh thứ hạng, mà quan tâm hơn đến hiệu suất, kết quả đạt được. Chạy Google Ads như chiến dịch Marketing.

Chạy chuyển đổi Google Ads

Đơn vị tiên phong chạy chuyển đổi Google Ads tại thị trường Việt Nam, đặc biệt có thể chạy hàng nghìn đơn mỗi ngày.

Báo cáo minh bạch

Bạn sẽ được thêm Email vào xem tài khoản trực tiếp nếu sử dụng tài khoản của GuuAds, hoặc chạy trên chính tài khoản của bạn.

Cộng Đồng Google AdWords

Trực tiếp quản lý cộng đồng Google Adwords lớn nhất Việt Nam với hơn 50.000 thành viên chuyên chia sẻ, giao lưu về Google Ads.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI GOOGLE ADS VỚI SEOVINA

Hiện nay, khi số lượng người sử dụng công cụ Google để tìm kiếm thông tin ngày càng trở nên đông đảo thì những gói dịch vụ quảng cáo google ads cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm hơn với mục tiêu đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với thị trường khách hàng. Thấu hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ Quảng cáo Google Ads, trong bài viết này, Công ty TNHH DVTM SEOVINA sẽ cung cấp những thông tin chi tiết xung quanh chủ đề dịch vụ Quảng cáo Google Ads và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

dich-vu-quang-cao-google-ads
Dịch vụ Quảng cáo google ads là gì?

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google Ads

Trong những năm gần đây, mua sắm trực tuyến được nhiều người tiêu dùng ưa thích, lựa chọn bởi sự tiện lợi và giá cả hợp lý, phải chăng. Phần lớn người tiêu dùng khi quyết định mua hàng online, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và các đơn vị bán hàng có giá cả phải chăng trên Google để có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.

Vì lý do đó, nhiều doanh nghiệp, nhà cung cấp bắt đầu lựa chọn dịch vụ Quảng cáo Google Ads để sản phẩm của mình có mặt ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm góp phần thu hút khách hàng truy cập website hơn từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và lợi nhuận.

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads được biết đến với tên gọi cũ là Google Adwords. Đây là dịch vụ quảng cáo dựa vào từ khóa sản phẩm trên công cụ tìm kiếm. Khi bạn sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads, các sản phẩm của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn và ở vị trí hiển thị ưu tiên để dễ dàng tiếp cận những người có nhu cầu mua hàng. Bạn sẽ phải trả phí cho dịch vụ Quảng cáo Google Ads và tuỳ vào mức phí mà bạn bỏ ra cùng các kĩ thuật tối ưu từ khoá mà sản phẩm của bạn sẽ có vị trí khác nhau khi khách hàng tìm hiếm.

Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google Ads
Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google Ads

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tiếp cận nhanh chóng với thị trường khách hàng mục tiêu để phát triển doanh số và tăng lợi nhuận thì việc sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads là điều hết sức cần thiết. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp hướng tới việc quảng cáo bằng Google Ads hơn, bạn nên chọn cho mình một công ty chạy quảng cáo uy tín để đảm bảo kết quả tối ưu nhất trên công cụ tìm kiếm Google, đồng thời tạo niềm tin cho người mua và thu hút được nhiều lượt khách hàng hơn.

Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm Google để nghiên cứu về sản phẩm và dịch vụ họ muốn trải nghiệm trước khi đặt mua lên đến 70%. Điều đó cho thấy, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc sử dụng thông tin trên Google nhiều hơn, đây được coi là một bước làm không thể thiếu trước khi họ đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm. Vì thế, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads để thương hiệu của mình được đông đảo người dùng biết đến hơn.

Quảng cáo Google Ads xuất hiện thế nào khi được tìm kiếm?

Khi chúng ta tìm kiếm từ khoá về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, Quảng cáo Google Ads sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên và thường có dạng văn bản. Những vị trí top đầu của Google Ads cực kì quan trọng bởi nó góp phần tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm và được họ xem xét lựa chọn đầu tiên.

Khi bạn click chuột vào link Quảng cáo Google Ads, bạn sẽ được tiếp cận với sản phẩm, trang web chính của doanh nghiệp phân phối hoặc landing page. Bằng phương thức đó, doanh nghiệp không chỉ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà còn giúp những sản phẩm khác của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn.

Quảng cáo Google Ads xuất hiện thế nào khi được tìm kiếm?
Quảng cáo Google Ads xuất hiện thế nào khi được tìm kiếm?

Ngoài ra, Quảng cáo Google Ads sẽ được tính phí theo cách Cost Per Click hay còn gọi là CPC có nghĩa là khi càng có nhiều khách hàng click vào sản phẩm hay tiếp cận sản phẩm thì số tiền doanh nghiệp bỏ ra cũng đồng thời tăng lên. Vị trí của Quảng Cáo Google Ads sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra để tiếp cận lượng khách hàng mong muốn, các kĩ thuật tối ưu từ khóa trên Google và rất nhiều quy chuẩn khác. Vì thế, để quảng cáo Google Ads có vị trí “đẹp”, bạn nên tìm và đặt mua gói dịch vụ quảng cáo Google Ads của các công ty uy tín.

Các hình thức chính của quảng cáo Google Ads

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads đang nhận về lượng quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp với mong muốn tiếp cận đúng thị trường khách hàng mục tiêu. Vậy, hình thức Quảng cáo Google Ads bao gồm những gì? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ trong phần này của bài viết.

Hình thức quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo tìm kiếm là hình thức khi người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp thì những thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị ở vị trí dễ nhìn trong mục kết quả tìm kiếm. Đây là hình thức phổ biến nhất và có thể quảng cáo đa dạng các sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh quảng cáo cho sản phẩm, hình thức quảng cáo tìm kiếm còn giúp cho doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn từ đó thúc đẩy lợi nhuận.

Hình thức quảng cáo hiển thị

Hình thức quảng cáo hiển thị hay còn có tên gọi khác là Google Display Network ( GDN). Đối với hình thức này, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên các website thuộc hệ thống công cụ tìm kiếm Google.

So với các hình thức khác, quảng cáo hiển thị trường thu hút được khách hàng nhiều hơn bởi họ có thể nhìn thấy sản phẩm trước và hình ảnh của sản phẩm có thể xuất hiện ở nhiều trang web khác góp phần tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Các hình thức chính của quảng cáo Google Ads
Các hình thức chính của quảng cáo Google Ads

Hình thức quảng cáo mua sắm

Quảng cáo mua sắm hay Google Shopping dù mới được ra mắt gần đây cùng với xu hướng mua sắm trực tiếp nhưng lại nhận về những tín hiệu tích cực khi sử dụng. Đối với hình thức quảng cáo mua sắm, khi người sử dụng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm thì ngay lập tức các thông tin về sản phẩm bao gồm: thông tin tóm tắt, hình ảnh, giá cả,….sẽ được hiển thị để thu hút khách hàng mua sắm sản phẩm.

Ưu điểm của hình thức này chính là giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi mua hàng, dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn và có thể so sánh giá của sản phẩm giữa các nhà cung cấp,…Vì thế, nó được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hình thức Quảng cáo mua sắm mặc dù mới được ra mắt so với các hình thức khác nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các doanh nghiệp và được sử dụng rộng rãi gần đây.

Hình thức quảng cáo video

Hình thức quảng cáo video thường được sử dụng rất nhiều cho kênh Youtube cũng là một kênh thuộc hệ thống Google được rất nhiều đối tượng sử dụng. Theo đó, các đoạn video ngắn quảng cáo sẽ được xuất hiện ở đầu, giữa và cuối của video. Các video thường có thời gian chiếu ngắn và đầy đủ thông tin để khách hàng ấn tượng về sản phẩm và tiến hành tìm hiểu sản phẩm kỹ hơn.

Khi bấm vào các quảng cáo trên Youtube,thông tin chi tiết về sản phẩm cùng trang web của của doanh nghiệp sẽ được hiện lên để khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm và đặt mua chúng. Để các video quảng cáo của bạn được xuất hiện, bạn cần chọn lọc chủ đề video phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp từ đó dễ dàng tiếp cận với khách hàng có nhu cầu hơn.

Hình thức của quảng cáo Google Ads
Hình thức của quảng cáo Google Ads

Hình thức quảng cáo ứng dụng

Hình thức quảng cáo ứng dụng được sử dụng với mục đích tăng lượt tải cho một ứng dụng nào đó của doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo ứng dụng thường được xuất hiện ở các website có liên quan đến ứng dụng để thu hút người dùng tải ứng dụng về máy để sử dụng. Ví dụ dễ hiểu như là: ở các trang web học tiếng anh được gắn các quảng cáo ứng dụng từ điển hoặc học tiếng anh theo chủ đề,…

Hình thức quảng cáo thông minh

Đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo chính, được nhiều doanh nghiệp, các nhân lựa chọn cho sản phẩm của mình. Đối với cách làm này, hình thức quảng cáo cho sản phẩm của bạn sẽ được nổi bật hơn trên công cụ tìm kiếm Google từ đó nhiều khách hàng sẽ quan tâm và tìm đến sàn của của doanh nghiệp để trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

Chúng ta có thể thấy rằng, cách hình thức quảng cáo trên Google ngày càng được cải tiến thêm phong phú và đa dạng để các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình hơn. Tuỳ vào lĩnh lực kinh doanh hay sản phẩm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp.

Mỗi hình thức có một ưu điểm riêng và một mục tiêu tiếp cận khách hàng khác nhau tuy nhiên tất cả đều chung một mục đích tối đa hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi tìm kiếm và hợp tác cùng các công ty chạy Quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp nên nói kỹ về sản phẩm và mục tiêu thị trường để được các công ty chạy Ads có thể nắm bắt và tư vấn phương án tốt nhất.

Những yếu tố cần cho một chiến dịch Quảng cáo Google Ads

Để tiến hành thực hiện một chiến dịch Quảng cáo Google Ads thành công cần rất nhiều những yếu tố khác nhau. Vậy, bạn đã biết những yếu tố cần thiết cho một chiến dịch Quảng cáo Google Ads là gì chưa? Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về câu hỏi trên.

Tiêu đề từ khoá

Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quảng cáo Google Ads. Khi khách hàng một tìm kiếm một sản phẩm, họ sẽ sử dụng những từ khóa khác nhau để tìm kiếm. Vì thế, việc lựa chọn một tiêu đề từ khoá thông minh cực kỳ quan trọng. Khi bạn sử dụng từ khoá càng phổ biến thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện nhiều lần hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Khi lựa chọn từ khóa, bạn nên tìm hiểu về những những điều khách mong muốn bởi nguyên tắc của quảng cáo là dựa trên nền tảng khách hàng là chính chứ không phải quảng cáo những gì doanh nghiệp bán.

Nội dung quảng cáo

Nội dung của Quảng cáo Google nên ưu tiên ngắn gọn, dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, nội dung lời quảng cáo cần đầy đủ thông tin và hấp dẫn để tạo hứng thú cho khách hàng. Giữa rất nhiều sản phẩm được quảng cáo, những nội dung độc đáo sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của khách hơn.

Yếu tố cần cho một chiến dịch Quảng cáo Google Ads
Yếu tố cần cho một chiến dịch Quảng cáo Google Ads

Những thông tin của doanh nghiệp

Bên cạnh quảng bá sản phẩm, Quảng cáo Google Ads cũng nên có những thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ của doanh nghiệp, số điện thoại và thông tin của một số sản phẩm khác. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thêm tin tưởng về nguồn gốc của sản phẩm hơn và mong muốn hiểu thêm về các sản phẩm khác của doanh nghiệp từ đó thúc đẩy doanh thu.

Link trang đích quảng cáo sản phẩm

Link trang đích sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm hơn và có thể nhanh chóng mua hàng hơn. Link trang đích nên có đầy đủ các thông tin và có bố cục đẹp mắt, dễ dàng sử dụng để gây thiện cảm cho khách hàng từ đó thúc đẩy những lần mua hàng tiếp theo của khách.

Quy trình quảng cáo Google Ads

Quy trình để quảng cáo Google Ads không hề đơn giản bao gồm nhiều bước thực hiện khác nhau. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bước thực hiện đó là gì trong phần này của bài viết nhé!

Tiếp nhận thông tin về sản phẩm cần quảng cáo

Đây là bước đầu tiên trong quy trình dịch vụ Quảng cáo Google Ads. Các doanh nghiệp sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm cho công ty chạy Ads. Doanh nghiệp nên cung cấp đầy đủ các thông tin xung quanh sản phẩm cùng mong muốn số lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm để công ty tiếp nhận chạy Ads có một cái nhìn tổng quan nhất và bắt đầu hình thành những chiến lược quảng cáo phù hợp cho sản phẩm.

Nghiên cứu chi tiết về sản phẩm và đưa ra kế hoạch Quảng cáo

Việc hiểu chi tiết về sản phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến việc lựa chọn hình thức và các nội dung có trong quảng cáo của công ty chạy Ads. Hình thức và các nội dung quảng cáo phải được lên ý tưởng rõ ràng, chi tiết để doanh nghiệp có thể hình dung, đóng góp những điều chưa hài lòng.

Quy trình Quảng cáo Google Ads
Quy trình Quảng cáo Google Ads

Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Doanh nghiệp sau khi đã hài lòng về các ý tưởng và mục tiêu triển khai của dịch vụ Quảng cáo Google Ads sẽ tiến hành đến bước xem giá cả chi tiết và ký hợp đồng. Hai bên nên thống nhất về các điều khoản và yêu cầu để dễ dàng hợp tác hơn, tránh gây ra những hiểu lầm hay thắc mắc.

Tư vấn nội dung và hình thức cho trang đích

Như đã nói ở trên, trang đích cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quảng cáo Google Ads. Chính vì vậy, việc tư vấn nội dung và trang đích là một trong những bước góp phần giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tối ưu quảng cáo

Tối ưu quảng cáo được sử dụng trong dịch vụ Quảng cáo Google Ads với mục đích chính là giúp sản phẩm của bạn có mặt nhiều hơn khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan và có vị trí tốt nhật trên công cụ tìm kiếm.

Báo cáo thường xuyên

Sau khi đã xây dựng thành công dịch vụ Quảng cáo Google Ads, phía công ty cung cấp dịch vụ chạy Ads phải có trách nhiệm thông báo thường xuyên số lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm theo tuần, tháng để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và có những bước điều chỉnh tiếp theo.

Những công dụng khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Đó là công dụng gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Tiếp cận đông đảo khách hàng quan tâm sản phẩm

Đây được coi là một trong những công dụng chính khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads. Các quảng quảng Google Ads chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ vì thể mà không sai khi nói sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, khi khách hàng ngày càng quan tâm đến việc mua sắm online thì việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads lại càng trở nên cần thiết để doanh nghiệp bắt kịp xu hướng của thời đại từ đó thu hút được đúng khách hàng mục tiêu hơn.

Kịp thời quảng cáo sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu

Các dịch vụ Quảng cáo Google Ads sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với thị trường khách hàng mục tiêu kịp thời. Nếu như các hình thức quảng cáo trước kia thường chưa đáp ứng được thời gian quảng cáo cho sản phẩm thì quảng cáo Google Ads lại đảm bảo thời gian tiếp cận khách hàng có nhu cầu là ngay lập tức.

Khi khách hàng muốn mua một sản phẩm nào đó, việc quảng cáo sản phẩm kịp thời sẽ thúc đẩy nhu cầu muốn mua sản phẩm từ khách hàng hơn và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhanh chóng hơn. Việc kịp thời quảng cáo sản phẩm đến người dùng cũng là một cách tạo thiện cảm để khách sử dụng các sản phẩm tiếp theo cho doanh nghiệp.

Công dụng khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads
Công dụng khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Đem lại số lượng truy cập lớn cho sản phẩm

Dịch vụ quảng cáo Google Ads sẽ đem lại số lượng truy cập cực lớn cho sản phẩm của doanh nghiệp thay vì phải đợi một khoảng thời gian dài để từ khoá về sản phẩm của bạn được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Khi khách hàng truy cập sản phẩm thường xuyên và với số lượng lớn thì khả năng bán hàng của doanh nghiệp cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Nhanh chóng xây dựng thị trường khách hàng tiềm năng

Khi ngày càng nhiều người sử dụng Internet thì việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads cũng đem lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp. Điều này đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp mới và chưa nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng. Khi thương hiệu của bạn mới xuất hiện, Google sẽ có gói dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của bạn hơn với mức khi phí phải chăng.

Không chỉ những doanh nghiệp mới, việc nhanh chóng xây dựng thị trường khách hàng tiềm năng còn có vai trò hết sức quan trọng với tất cả các doanh nghiệp để sản phẩm của mình được nhiều lượt quan tâm hơn và thúc đẩy doanh thu tốt hơn.

Sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads có công dụng gì?
Sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads có công dụng gì?

Dễ dàng kiểm soát chi phí quảng cáo cho sản phẩm

Thay vì phải chi ra rất nhiều chi phí cho quảng cáo như trước khiến doanh nghiệp của bạn khó kiểm soát thì bạn chỉ cần thanh toán cho công ty chạy Ads và thanh toán chi phí khi có khách click chuột vào sản phẩm quảng cáo của bạn. Bạn có thể điều chỉnh lượng ngân sách quảng cáo cho sản phẩm theo ngày, tuần, tháng vô cùng đơn giản và linh hoạt.

Đo lường hiệu quả của quảng cáo

Nếu như trước khi, để tính hiệu quả của quảng cáo bạn phait thực hiện nhiều phép tính phức tạp thì giờ đây Google sẽ có những phần mềm thông minh để giúp bạn báo cáo và theo dõi hiệu quả của quảng cáo. Các thành phần được báo cáo như: số lượng khách hàng tiếp cận, số lần hiển thị, lượt khách click chuột vào sản phẩm, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số đạt được.

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads của Công ty TNHH DVTM SEOVINA

Hiện nay, có không ít những công ty có dịch vụ chạy Quảng cáo Google Ads được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, những công ty uy tín, đạt chất lượng cao nhưng giá cả lại hợp lý, phải chăng như Công ty TNHH DVTM SEOVINA thì lại rất hiếm trên thị trường. Vậy, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao Công ty TNHH DVTM SEOVINA lại là cái tên uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads đến vậy.

Công ty là một trong những đối tác Cao cấp của Google

Công ty TNHH DVTM SEOVINA được biết đến là một trong những đối tác Cao cấp của Google. Đây là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty. Ngoài ra, công ty đã đạt rất nhiều những chứng chỉ trong quá trình hoạt động, các quảng cáo Google Ads luôn đạt hiệu suất cao và nhân viên trong công ty được tuyển chọn kĩ lưỡng kèm theo đó là đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Không phải ngẫu nhiên, Công ty TNHH DVTM SEOVINA được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đến vậy. Mỗi sản phẩm dịch vụ của công ty đều dựa trên những mong muốn của khách hàng, luôn lắng nghe và cố gắng đạt hiệu quả cao nhất khi hoàn thành dịch vụ. Điều đó đã khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn công ty là đối tác chính khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads cho sản phẩm.

Chạy quảng cáo theo mong muốn của doanh nghiệp

Ngoài những gói dịch vụ có sẵn, công ty còn nhận chạy theo KPIS mong muốn của khách hàng. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu, mong muốn và các chỉ số cơ bản, phần việc còn lại Công ty TNHH DVTM SEOVINA sẽ hoàn thành giúp bạn. Công ty sẽ dựa vào yêu cầu và thiết kế sao cho phù hợp nhất, để vừa đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp và nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng.

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads của Công ty TNHH DVTM SEOVINA
Dịch vụ Quảng cáo Google Ads của Công ty TNHH DVTM SEOVINA

Thay đổi tư duy để nắm bắt thị trường

Thay vì chỉ chạy quảng cáo Google Ads theo lối mòn trước kia, Công ty TNHH DVTM SEOVINA hoạt động có những thay đổi tư duy trong quá trình hoạt động, luôn nắm bắt được điểm mới và yêu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm có giá trị. Với phương châm chạy quảng cáo Google Ads như chạy chiến dịch Marketing đã cho thấy tư duy đổi mới, phát triển, coi trọng chất lượng hơn thứ hạng của Công ty.

Có chuyên môn cao

Là công ty dịch vụ Quảng cáo Google Ads hàng đầu, Công ty TNHH DVTM SEOVINA luôn đảm bảo với doanh nghiệp về chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH DVTM SEOVINA có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo với chuyên môn cao và tay nghề tốt để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, khi lựa chọn công ty, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà bạn sẽ nhận được.

Chạy chuyển đổi Quảng cáo Google Ads

Công ty chính là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi Google Ads tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, công ty có thể chạy đến hàng nghìn đơn mỗi ngày những vẫn đảm bảo được chất lượng cho doanh nghiệp.

Quảng cáo Google Ads của Công ty TNHH DVTM SEOVINA
Quảng cáo Google Ads của Công ty TNHH DVTM SEOVINA

 

Đảm bảo tính minh bạch

Một số công ty chạy Ads gây thất vọng cho các doanh nghiệp bởi sự mập mờ, không rõ ràng. Tuy nhiên, khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ được thêm tài khoản Email vào tài khoản xem trực để bạn dễ dàng theo dõi quá trình và kiểm soát hoạt động. Các vấn đề về giá cũng được công ty chúng tôi minh bạch với doanh nghiệp khi ký kết hợp đồng để đảm bảo niềm tin cho cả 2 bên.

Quản lý cộng đồng Google Adwords

Công ty cũng là một thành viên trực tiếp quản lý cộng đồng Google Adwords với hơn 50.000 thành viên tham gia để chia sẻ về quảng cáo Google Ads. Đây cũng là sân chơi để công ty tìm hiểu và học hỏi về sự thay đổi thị trường, tâm lý người tiêu dùng để cho ra đời những sản phẩm hữu ích và phù hợp cho doanh nghiệp.

Giá cả phù hợp với dịch vụ.

Công ty TNHH DVTM SEOVINA có 3 gói dịch vụ Quảng cáo Google Ads để doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất gồm: gói Basic, gói Advance, gói Premium. Các gói dịch vụ có mức giá giao động từ 2.000.000 VNĐ/ngày đến 3.000.000 VNĐ/ngày và phí vận hành quảng cáo từ 8% đến 10%.

Khi lựa chọn gói dịch vụ Quảng cáo Google Ads này, bạn sẽ được nghiên cứu bộ từ khoá, tư vấn những chiến lược chạy quảng cáo phù hợp, phân tích và đánh giá chất lượng của website, cài đặt chuyển đổi, lên 3 ý tưởng quảng cáo cho chiến dịch, bổ sung tiện ích mở rộng và báo giá cho dự án,…

Nhìn chung, đây là mức giá khá rẻ so với những lợi ích mà doanh nghiệp được nhận khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads. Giá của dịch vụ Quảng Cáo Google Ads có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với mong muốn và yêu cầu của doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads của Công ty TNHH DVTM SEOVINA
Vì sao nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Ads của Công ty TNHH DVTM SEOVINA

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu những thông tin xung quanh dịch vụ Quảng cáo Google Ads và công ty uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng trong việc chạy Ads. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi để có thêm cách thức thu hút khách hàng và nâng cao lợi nhuận.