Office 2019 Full Crack là ứng dụng được rất đông đảo người dùng máy tính muốn cài đặt về. Tuy nhiên, có rất nhiều người sử dụng gặp vấn đề khi không biết cách tải, cài đặt phần mềm như thế nào. Vậy nên trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách hướng dẫn chi tiết giúp bạn cài đặt phần mềm Office 2019 Full crack bản quyền cơ bản, dễ dàng nhất nhé.

Tổng quan về phần mềm Office 2023 Full Crack 

Office 2019 là bộ phần mềm văn phòng mới nhất và cực kỳ mạnh của Microsoft. Trước khi tham khảo cách hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Office 2019 Full bản quyền thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phiên bản Office này. Khi đó bạn sẽ có thể thấy rõ hơn những tính năng mới nổi bật hơn mà phần mềm Microsoft Office 2019 đang sở hữu.

Office 2019 Full Crack 
Office 2019 Full Crack

Office 2019 Full Crack là gì?

Office 2019 Full Crack là ứng dụng sử dụng một dụng cụ của một bên thứ ba để tiến hành việc kích hoạt bản quyền miễn phí mà chẳng phải bỏ tiền ra để sắm key bản quyền để kích hoạt.

Hiện nay trên mạng internet với phổ biến các phương pháp Crack active Office 2019. Đây là bộ phần mềm ứng dụng cho văn phòng được phát triển bởi Microsoft. Phiên bản này sẽ bao gồm: Microsoft Word , Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Mỗi phần mềm này đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng. Có một số phiên bản Microsoft Office 2019 sẽ hướng tới những người dùng và hệ điều hành khác nhau. Ngoài ra, Microsoft Office cũng có Office 365, đây là một dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây của gói bạn đăng ký với các tính năng bổ sung.

Nếu như phần mềm Microsoft Office trước phải dựa vào đám mây mới có thể hoạt động được thì đến với phần mềm Office 2019 thì nó lại không phải dựa trên đám mây. Hàng năm người dùng trả các khoản chi phí cho việc đăng ký sử dụng thì với phần mềm Office 2019 Professional Plus người dùng sẽ không phải làm như vậy mà nữa mà thay vào đó là chỉ mất một lần phí duy nhất và được sử dụng mãi mãi.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng ở Office 2019 thì người dùng sẽ không nhận cập nhật tính năng mà bạn phải chạy windows 10 thì mới có thể khởi chạy phần mềm Office 2019 được. Nhưng ở phần mềm Office Pro Plus 2019 Full người dùng sẽ thấy hài lòng hơn khi có nhiều tính năng phục vụ cho công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng, hơn nữa phần mềm này còn đáp ứng được nhiều thời gian hơn trong công việc của bạn.

Các ứng dụng được tích hợp trong phần mềm Office 2019

Phần mềm Microsoft Office 2019 là phiên bản cải tiến đột phá của phiên bản Office 2016. Phần mềm này được tích hợp đầy đủ các ứng dụng mà nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng ví dụ như:

phần mềm Office 2019
phần mềm Office 2019
 • Microsoft Word 2019
 • Microsoft Powerpoint 2019
 • Microsoft Excel 2019
 • Access 2019
 • Outlook 2019
 • Publisher
 • Skype Business
 • OneDrive Business

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng: các nhà sản xuất Microsoft Office khuyến cáo phần mềm office 2019 chỉ phù hợp với máy tính có Windows 10 hoặc Windows 11. Vì vậy, nếu máy tính của bạn đang sử dụng là Windows XP trở về trước, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1 thì không thể cài đặt được phần mềm Office 2019 này.

Bộ cài trong phần mềm Microsoft Office 2019 gồm có những gì?

 • Phiên bản Professional Plus Office 2019
 • Phiên bản Home and Student Office 2019
 • Phiên bản Personal Office 2019
 • Phiên bản Home and Business Office 2019
 • Phiên bản Professional Office 2019

Cấu hình bắt buộc để cài đặt được phần mềm Microsoft Office 2019 trên máy tính của bạn 

 • CPU của bạn tối thiểu phải đạt được tốc độ là 1.6GHz. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng phần mềm Sky For Business thì mức tối thiểu của cấu hình nâng lên mức 2.0GHz
 • Dung lượng RAM trên máy của bạn phải đạt được yêu cầu theo tiêu chuẩn từ hãng Microsoft. 4GB sẽ là mức tối thiểu cho phiên bản Windows 64bit. Còn nếu bản của bạn là Windows 32bit thì dung lượng RAM tối thiểu của bạn phải đạt 2GB
 • Độ phân giải của màn hình máy tính của bạn phải đạt tối thiểu 1280 x 678. Nếu độ phân giải của máy tính càng cao sẽ càng mạnh hơn khi dùng web
 • Hệ điều hành trên máy tính của bạn phải là Windows 10 hoặc nếu máy tính mà bạn đang sử dụng là Window Server thì cũng có thể tải và cài đặt bộ phần mềm Office 2019 này được.

Chính vì thế trước khi bạn tải và cài đặt phần mềm này thì bạn hãy kiểm tra các thao tác cần thiết trong máy. Tuyệt đối máy tính của bạn phải đảm bảo các điều kiện như các khuyến cáo lưu ý mà nhà sản xuất đã đưa ra, có như thế thì quá trình tải cài đặt, sử dụng phần mềm Office 2019 mới đạt hiệu quả tối đa được. Đặc biệt một chú ý khác dành cho bạn đó là hãy ngắt kết nối mạng internet khi tiến hành các thao tác cài đặt phần mềm này. Đồng thời nếu bạn thấy có bất kỳ ứng dụng, phần mềm Virus nào đang mở thì bạn cũng nên đóng nó lại ngay lập tức không thì virus sẽ xâm nhập vào máy tính của bạn.

Bổ sung KEY để có thể kích hoạt bản quyền của phần mềm Microsoft Office 2019

Sau khi cài đặt xong phần mềm Office 2019 thì bạn phải copy một trong các key, sau khi phần mềm Office được khởi động lần đầu tiên nó sẽ đòi kích hoạt. Khi bạn đã nhập key và nó xuất hiện lỗi” This product key is for Microsoft Office… 2019″ thì bạn chọn vào mục “Install this product instead”. Sau đó bạn phải chờ khoảng 5-10 phút để phần mềm Office tự động cập nhật lên bản 2019 và kích hoạt lại.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Office 2019 Full Crack 

Sau đây sẽ là những tính năng nổi bật của phần mềm Office mà chúng mình muốn cung cấp đến bạn:

Tải Office 2019
Tải Office 2019

Những tính năng của phần mềm Office 2019 vượt trội hơn phần mềm Office 365

Phần mềm Office 365 được cung cấp bởi đám mây của Microsoft vì vậy nên nó sẽ có rất nhiều tính năng hợp tác và cập nhật hơn so với phần mềm Microsoft Office 2019 này. Có nhiều câu hỏi đặt ra cho phần mềm Office 365 nên chúng mình đã lần lượt nghiên cứu để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất. Hầu hết mọi năng lượng và sự hấp dẫn của Microsoft đều chuyển vào phần mềm Office 365 này nên khiến phần mềm này trở thành phiên bản gần như là hoàn hảo nhất. Nhưng Microsoft lại phát hiện được việc chuyển đổi đám mây lại là rào cản lớn nhất đối với phiên bản Office 365 và phần mềm này rất khó chuyển đổi nên không phải bất kì ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được.

Nếu như người dùng vẫn chưa sẵn sàng chuyển sang sử dụng đám mây thì phần mềm Office 2019 là lựa chọn tuyệt vời nhất cho họ để có quyền truy cập vào các công cụ và chức năng mới một cách dễ dàng.

Tải Mod Skin – Cách Mod Skin LOL Pro 2022 miễn phí

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm Office 2019 

 • ĐỒ HỌA VECTƠ TRONG PHẦN MỀM ĐƯỢC MỞ RỘNG

Bạn có thể thay thế không gian đồ họa Vectơ chật hẹp bằng phiên bản của phần mềm Office 2019 vì nó sẽ tạo ra một đồ họa Vectơ rộng lớn hơn giúp bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào các file tài liệu trong Excel, Word và PowerPoint.

Khi sử dụng đồ họa này, người dùng cực kỳ thuận tiện trong việc di chuyển cũng như thay đổi màu sắc, kích thước của tài liệu mà vẫn giữ được chất lượng của hình ảnh.

 • PHẦN MỀM HỖ TRỢ TÍCH HỢP CÁC TÍNH NĂNG TRONG MICROSOFT TRANSLATOR.

Phần mềm Office 2019 giúp hỗ trợ tích hợp Microsoft Translator, điều này thật tiện ích vì đây là tính năng mới mà để người sử dụng có thể truy cập nó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, click tab và xem lại phần vừa làm rồi sau đó nhấn vào nút Dịch và Ngôn ngữ mới. Điều này có thể nói là thật sự quá tuyệt vời cho những ai còn có trở ngại về ngôn ngữ. 

Phần mềm này dù không quá mới với những người hay sử dụng nhưng tuy nhiên nó việc hỗ trợ tích hợp Microsoft Translator trong phần mềm Office 2019 được xem như một điều kì diệu mà có lẽ các phiên bản trước đó khó có thể làm được. Chính vì thế, những người lập trình đang rất cố gắng để có thể hoàn thiện phần mềm này một cách hoàn hảo nhất nhằm tạo ra độ chính xác cao mang đến cho người dùng một phần mềm tiện ích nhất.

 • PHẦN MỀM OFFICE 2019 CÓ KHẢ NĂNG SOẠN THẢO VĂN BẢN

Đối với phần mềm soạn thảo văn bản Word 2019, người dùng sẽ được làm quen với chế độ Focus. Phần mềm này sẽ tạo điều kiện giúp bạn dễ chú ý tập trung cao hơn vào công việc. Điều đáng nói hơn ở đây chính là chế độ này được làm tối màn hình và tối giản các thành phần IU lại nên sẽ càng tạo ra cho người dùng một không gian làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

 • Hỗ trợ người sử dụng phần mềm trong việc chuyển văn bản trở thành giọng kể

Đây được xem là một trong những tính năng đáng chú ý nhất ở trong phần mềm này. Vậy nên trong các chương trình biên soạn thảo văn bản đều được bổ sung thêm chế độ focus mode. Đây là chế độ lấy nét để hỗ trợ cho người dùng tập hợp dễ dàng hơn mà không bị phân tâm quá nhiều bởi các ứng dụng khác trên giao diện màn hình. Hơn nữa, trong word 2019 này ngoài việc chuyển văn bản thành giọng thì nó còn được bổ sung thêm giãn cách văn bản với công cụ dịch nữa nên vô cùng tiện ích cho người sử dụng chúng. 

 • HỖ TRỢ BÚT CHÌ VÀ CÁC CÁCH ĐIỀU CHỈNH KHÁC TRONG OFFICE 2019

Tất cả các công cụ trong phần mềm Office 2019 đã được hỗ trợ tăng cường cho thêm bút chì kỹ thuật số của Microsoft để việc chỉnh sửa thêm dễ dàng hơn

Nếu như các phiên bản trước đó của Microsoft mà các phần mềm có sự hạn chế thì trong việc hộp bút chì của Wap cho phép người dùng viết bằng tay hay bạn cũng có thể di chuyển các phần của tài liệu này bằng bút chì. Thì với phần mềm Office 2019 điều này trở nên cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện hơn, không chỉ riêng trong ứng dụng Word, Excel mà nó hoàn toàn không ngoại trừ bất cứ phần mềm nào cả, bởi phần mềm Office 2019 đều hỗ trợ áp dụng tất cả 

Tải Office 2019 Crack
Tải Office 2019 Crack
 • POWERPOINT

Trong phiên bản của phần mềm Office 2016 và Office 365 thì người sử dụng đã rất ngạc nhiên về trình độ lập trình trong phần mềm của PowerPoint về những ưu điểm cực kỳ thú vị của nó. Nhưng đến với phần mềm Office 2019, những thay đổi này lại làm nổi bật được sự thông minh của nhãn hàng Microsoft.

Phần mềm ứng dụng PowerPoint trong Office 2019 được xem là sự thay đổi đầy thu hút về phương tiện nâng cao, các yếu tố như hình ảnh được hỗ trợ phần mềm về mọi mặt, vì vậy việc quan tâm nhất trong các bài thuyết trình không có sự sinh động là điều hoàn toàn không thể xảy ra trong phần mềm này được. Những tính năng khiến người dùng phải ngạc nhiên khi nói về phần mềm Office 2019 đó chính là tính năng chuyển đổi hình thái, khả năng xuất bản trình bày, tệp SVG trên các slide, hiển thị và thao tác mô hình 3D của tài liệu.

Chính vì vậy, có thể nói phần mềm office 2016 đến Office 2019 là cả một bước đột phá mới lạ nhất đến từ thiết bị tuyệt vời Microsoft.

 • CẢI THIỆN TÍNH NĂNG ĐỔ MỰC KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM NÀY 

Bút kỹ thuật số của Microsoft Surface đã thu hút rất nhiều người dùng bởi tính năng cực kỳ thú vị của nó vì khi sử dụng tính năng người dùng có thể tự do vẽ theo ý muốn sở thích của mình. Vậy thì với phần mềm Office 2019, thiết bị này mang lại cho người dùng những điều thú vị gì?

Ngạc nhiên nhất ở phần mềm Office 2019 khi sử dụng đó chính là khả năng đổ mực cực kỳ tiện ích, khả năng này tạo ra được độ nhạy áp lực, hiệu ứng nghiêng điều giúp người dùng có thể điều chỉnh được độ dày của mực, kể cả hộp bút chì cho phép lưu trữ hay sắp xếp những loại bút yêu thích, bút chì.

 • Cập nhật bảo mật hàng tháng

Với phần mềm Office 2019 thì nó sẽ mang đến tính năng cập nhật bảo mật hàng tháng, có nghĩa là sau mỗi tháng người dùng đều phải cập nhật phần mềm để được giảm mức tiêu thụ của băng thông một cách tối đa nhất.

 • PHẦN MỀM EXCEL

Hiện tại, Excel được xem là phần mềm đứng đầu về việc quản lý và phân tích dữ liệu cho thiết bị Microsoft.

Tuy nhiên, có phải hầu hết mọi phiên bản Office của thiết bị Microsoft đều cần phải duy trì sự thống trị của phần mềm này hay không?

Điều này đã được Microsoft Office 2019 trả lời qua tính năng cực kỳ tuyệt vời của nó. Khi làm việc với phần mềm Excel, người ta mới nhận ra rằng phần mềm này có rất nhiều những tính năng mới, bên cạnh đó việc hỗ trợ công thức tính toán chính xác Excel có nhiều tùy chọn biểu đồ, xây dựng biểu đồ 2D với nhiều tùy chọn mới.

Lần lượt các bản cập nhật cho phần mềm Power Pivot, Power Query hay khả năng xuất sang Power BI sẽ sớm đến với người dùng nhanh hơn.

Điều này khiến người sử dụng phần mềm Excel cảm thấy cuốn hút bởi một phần mềm chuyên dùng các kỹ năng tính toán lại có thể tạo ra được sự độc đáo không kém những phần mềm chỉnh sửa âm thanh khác hiện nay.

Dự đoán trong năm 2019 trở về sau phần mềm này trong Office 2019 sẽ luôn là một sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo dành cho người dùng.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Office 2019 Full Crack

Để tải được phần mềm Office 2019 thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành thao tác bấm tải về link có tốc độ cực kỳ cao hay bạn cũng có thể tải phần mềm này trực tiếp không qua popup quảng cáo hay rút gọn từ Ecci.

cài đặt phần mềm Office 2019
cài đặt phần mềm Office 2019

Link tải kích hoạt bản quyền thành công 100% Office 2019

Ecci vietnam đã thực hiện rất nhiều cuộc thử nghiệm trên rất nhiều cách để crack office 2019 như: Sử dụng Key, Activate AIO Tools , Kmspico, Re-Loader Activator, KMSAuto Net… Tuy nhiên, sau một thời gian nghiên cứu kỹ Ecci đã đề xuất kích hoạt bảng quyền bằng công cụ KMSpico-setup 10.2.0.0 (bản này đã được nhà sản xuất test kỹ rất kỹ) ở trên là hiệu quả, nhanh và an toàn nhất.

Tải Font Việt Hóa – Bộ Font chữ Tiếng Việt miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 2019 Full bản quyền mới nhất

Khi bạn đã biết cách tải phần mềm Office 2019 thì bạn cũng có thể áp dụng để tải nhanh phần mềm này về máy của mình. Và một khi quá trình tải phần mềm hoàn tất bạn có thể bắt tay tiến hành cài đặt, crack để sử dụng phần mềm trọn đời. Chi tiết các bước bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để cảm thấy đỡ phức tạp.

Office 2019 Full bản quyền
Office 2019 Full bản quyền

Bước 1: Vô hiệu hóa phần mềm diệt virus

Quan trọng là bạn cần tắt tạm thời phần mềm diệt virus trên máy tính của mình đi nếu có cài thêm hoặc Windows Security mặc định, trước khi tải file về máy tính.

Bước 2: Setup phần mềm 

Sau khi tải về bạn nên tiến hành giải nén, mật khẩu giải nén được đính kèm trong file. Bạn vào thư mục có tên Microsoft 0ffice Pr0 2019 32-64bit Ecci.com.vn sau đó chọn Setup 0ffice Pr0 2019 rồi kích chuột phải vào file Setup.exe chọn Run Administrator.

Lưu ý rằng hệ thống sẽ tự động cài phiên bản 32bit hoặc 64bit để phù hợp với máy tính của bạn.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng 10 phút, quá trình tải nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào máy tính của bạn. Sau khi hoàn thành, cửa sổ setup sẽ tự động đóng lại.

Bước 3: Kiểm tra lại tình trạng bản quyền

Bạn thử mở 1 phần mềm trong bộ office bất kỳ, ví dụ như: Word 2019, sau đó vào menu File chọn mục Account để kiểm tra.

Bước 4: Tiến hành bẻ khóa phần mềm 

Bạn cho quay trở lại thư mục Setup mà bạn vừa đã giải nén trước đó, sẽ có một thư mục C.r.a.c.k 0ffice 2019 Ecci.com.vn. Sau đó bạn tiến hành kích chuột phải vào file KMSpico_setup 10.2.0.0.exe chọn Run Administrator nhấn Next sau đó tích chọn accept the agreement rồi lại nhấn Next và Cửa sổ sẽ tự động thoát sau khi cài đặt đã hoàn tất.

Sau đó click vào phần Start menu thì bạn phải nhập vào ô tìm kiếm KMSpico sau đó khởi động phần mềm này lên rồi Click vào nút công tắc màu đỏ là hoàn thành.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm Office 2019 Full Crack

Quá trình tải, cài đặt phần mềm Office 2019 sẽ gồm có nhiều bước tiến hành. Vì thế trong quá trình thực hiện bạn đừng quên cẩn trọng trong từng bước. Trước khi tiến hành tải và cài đặt phần mềm này bạn hãy kiểm tra các thao tác cần thiết để không bị nhầm lẫn trong quá trình tải.

Tuyệt đối bạn phải đảm bảo tuyệt đối các điều kiện theo như những khuyến cáo lưu ý từ nhà sản xuất đưa ra. Có như thế thì trong quá trình bạn cài đặt, sử dụng phần mềm Office 2019 mới được như ý. Đặc biệt một chú ý khác cho bạn nên lưu ý đó là phải tắt mạng internet khi tiến hành các thao tác cài đặt. Vì nếu có bất kỳ ứng dụng, phần mềm Virus nào đang mở thì bạn hãy nên close.

lưu ý khi sử dụng phần mềm Office 2019
lưu ý khi sử dụng phần mềm Office 2019

Các tính năng nổi bật mới nhất được ứng dụng Microsoft cập nhật trong bộ phần mềm Office 2019 rất hữu dụng. Vì thế so với bộ Office 2016 và các bộ Office trước đó, thì bộ phần mềm Office 2019 được nhà sản xuất tung ra với nhiều cải tiến cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt phiên bản 2019 còn ghi điểm trong mắt người dùng với giao diện thiết kế bắt mắt, thanh thoát. Nhờ vậy khi bạn cài đặt sử dụng phần mềm này sẽ thấy rõ được sự nâng cấp về hiệu năng, hiệu suất. Từ đó mang đến cho bạn hiệu quả sử dụng phần mềm cao hơn các phần mềm khác.

Download Tải KMSpico 11, Kmspico 2023 cho Win và Office

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm Office 2019

Phần mềm Office 2019 có giá bao nhiêu?

Bản ứng dụng Microsoft Office 2019 hiện có giá không 2.5 triệu. Nhưng tại đây, chúng mình có list key kích hoạt bản quyền miễn phí dành cho bạn nên bạn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng.

Sự khác nhau giữa phần mềm Office 365 và phần mềm Office 2019 là gì?

Khi sử dụng phần mềm Office 2019, bạn sẽ cảm nhận được các ứng dụng Office đã có phần cổ điển như Excel, Word và PowerPoint . Còn đối với phần mềm Office 365 thì bạn sẽ thấy được các tính năng trong đây phải dựa trên đám mây mới có thể hoạt động được.

Có thể tải phần mềm Office 2019 miễn phí không?

Bạn có thể hoàn toàn tải xuống ứng dụng Microsoft Office 2019 miễn phí. Để tải xuống và cài đặt được phần mềm Office 2019, thì bạn hãy xem bài viết này để có thể tải về một cách dễ dàng nhanh chóng .

Crack xong phần mềm Office 2019 thì mình có thể sử dụng trong vòng bao lâu?

Sau khi crack thành công phần mềm này bạn sẽ được dùng bộ công cụ văn phòng Microsoft Office vĩnh viễn mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào. Điều này có thể nói là rất tuyệt vời phải không.

Lời kết:

Trên đây SEOVINA  hướng dẫn mọi người cách tải phần mềm Office 2019 Full Crack chi tiết mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tải được phần mềm này một cách nhanh nhất nhé.

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *