Đừng kinh doanh khi doanh nghiệp còn gặp lỗ hỏng trong marketing online. Đó là lời nhận định từ SEOVINA trong thời buổi kinh doanh online gặp nhiều thách thức như hiện nay.

Thế nhưng, để có thể hiện đại hóa quy trình kinh doanh bạn cần một đội ngũ giàu chuyên môn. SEOVINA lại hướng đến cộng đồng khởi nghiệp, đưa công nghệ đến gần với họ hơn. Giúp giải các bài toán khó về marketing online như một phòng marketing thuê ngoài.

Giới thiệu về công ty SEOVINA

SEOVINA bắt đầu từ một đội nhóm có hơn 20 thành viên, ban đầu chỉ tập trung các khách hàng ở các thành phố lớn. Sau một thời gian hoạt động, SEOVINA dần thấy được tiềm năng của các tỉnh thành lẻ và mở rộng đến Vĩnh Phúc. Đến nay, SEOVINA đã có một văn phòng riêng có trụ sở tại số 1 ngõ 1 Chu Văn An, phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Anh Phùng Quang Đạt - CEO – Founder Công ty TNHH DVTM  SEOVINA
Anh Phùng Quang Đạt – CEO – Founder Công ty TNHH DVTM  SEOVINA

CEO – Founder Công ty TMHH SEOVINA là anh Phùng Quang Đạt. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề marketing online. Đã từng nhận rất nhiều dự án và mang về những thành công nhất định cho đối tác. SEOVINA tự hào là đối tác tin cậy mang đến những chiến lược marketing online vượt trội cho mọi khách hàng.

Tầm nhìn

Trước mắt, SEOVINA đang cũng cố vị thế của mình trên thị trường để được nhiều khách hàng biết đến. Sau nữa là trở thành một trong top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online được lựa chọn nhiều nhất.

Với tâm thế phục vụ quý khách hàng như chính bản thân mình, SEOVINA xem đối tác là nhân tố góp phần vào sự thành công của công ty.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của SEOVINA là đưa đến những dịch vụ và giải pháp giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Giúp cho khách hàng đạt được những mục tiêu, mục đích đã được hoạch định sẵn.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của SEOVINA
Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của SEOVINA

Phát triển của công ty đi đôi với phát triển đội ngũ và chất lượng dịch vụ. SEOVINA không ngừng trau dồi, học tập và thu nạp thêm kiến thức nghề nghiệp. Bởi sau khi giúp một doanh nghiệp thành công là SEOVINA lại có thêm một bước tiến mới trong nghề.

Giá trị cốt lõi

Mỗi một mối quan hệ là một kết nối thắt chặt SEOVINA đưa tới thành công như ngày hôm nay. Do đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích nhóm, sự tôn trọng, tin tưởng vào giá trị cốt lõi của công ty.

Lợi ích nhóm

Làm việc nhóm cùng nhau hoàn thiện, cùng nhau thúc đẩy dự án
Làm việc nhóm cùng nhau hoàn thiện, cùng nhau thúc đẩy dự án

Chính việc khích lệ tinh thần làm việc nhóm cùng nhau thúc đẩy cùng nhau cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Không có gì là SEOVINA không làm được khi có đội ngũ xuất sắc, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

Sự tôn trọng

Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng nhân viên, giám đốc là tiêu chí bắt buộc của SEOVINA. Việc tôn trọng mọi người đi đôi với sự tôn trọng bản thân nâng tầm giá trị công ty.

Sự tin tưởng

Không một dịch vụ nào có thể hoàn hảo nếu không có sự tin tưởng của đôi bên hợp tác. Với SEOVINA, mỗi đối tác đến đều làm việc theo quy trình cụ thể và minh bạch. Báo giá đúng với chất lượng dịch vụ với thời gian không quá 24 giờ. Luôn luôn có những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng tin tưởng dịch vụ của SEOVINA.

Các dịch vụ của SEOVINA

Các dịch vụ marketing online tại SEOVINA
Các dịch vụ marketing online tại SEOVINA

–         Dịch vụ thiết kế website

–         Dịch vụ SEOKhóa học SEO

–         Thiết kế logo, hình ảnh, banner, poster

–         Dịch vụ viết kịch bản video

–         Chạy quảng cáo Google, Facobook, Youtube, TikTok,

–         Dịch vụ viết bài website, Facebook

–         Dịch vụ backlink

–         Dịch vụ Entity

Đối tác của SEOVINA

Tính đến quý 1 năm 2022, SEOVINA đã ký hợp đồng hợp tác với hơn 200 đối tác ở khắp các tỉnh thành. Điển hình như: Hoàng Gia Window, Tín Bảo Phát, Đại Vũ Gia,… đều nhận được những phản hồi tích cực từ dịch vụ marketing online của SEOVINA.

Thông tin liên hệ SEOVINA

Đến với SEOVINA là bạn đã đến với bước khởi đầu của kinh doanh online thành công. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho bạn và việc kinh doanh của bạn nay được dễ dàng hơn.

CÔNG TY TNHH DVTM SEOVINA

Hotline: 0879.187.187 

Email: hotro@seovina.vn

Địa chỉ: Số 1, ngõ 1 Chu Văn An, phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

SEOVINA là đơn vị số 1 trong ngành Dịch vụ SEO tại việt nam