Phần mềm Foxit Reader full crack được xem là một phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người ưa thích. Công cụ này sẽ tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows và nó cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng khác nhau như: Đọc, chỉnh sửa, tạo ghi chú, chữ ký cho file PDF cực kỳ dễ dàng mà ai cũng có thể sử dụng được. Dung lượng của phần mềm rất gọn nhẹ, giao diện lại đơn giản dễ sử dụng nên được nhiều người yêu thích là điều đương nhiên.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này và tải cài đặt miễn phí phiên bản Foxit Reader Full Crack Mới Nhất 2022 thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây do chúng mình chia sẻ nhé!

Tổng quan về phần mềm Foxit Reader full crack

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Phần mềm Foxit Reader là phần mềm được miễn phí hoàn toàn giúp người dùng có thể chuyển file có định dạng PDF sang những định dạng thông thường điều này giúp bạn có thể đọc và in văn bản một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.

Khi sử dụng phần mềm Foxit Reader người dùng sẽ nhận được file chuyển đổi với dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với các tệp PDF gốc.

Cùng với đó người dùng có thể hoàn toàn thực hiện mọi thao tác trên văn bản một cách đơn giản, dễ dàng điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

Tải Foxit Reader
Tải Foxit Reader

Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp phát triển khác nhau, Foxit Reader đã cho ra đời một giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đảm bảo đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Đặc biệt, thông qua phần mềm Foxit Reader này bạn còn có thể tạo ra các chữ ký số, liên kết với các website và bảo mật các dữ liệu cá nhân an toàn hơn rất nhiều.

Một số yêu cầu về cấu hình khi cài đặt phần mềm Foxit Reader

Tải Vmware Workstation 16 Pro Full Key

Tên phần mềm Foxit Reader
Hệ điều hành Windows cho mọi phiên bản win, macOS. Linux, Android và iPhone
CPU Tối thiểu phải là 1.3Ghz hoặc nhanh hơn x86 compatible
RAM Tối thiểu 512MB và khuyến nghị từ 1GB trở lên
Độ phân giải màn hình 1024 x 768 pixel
Dung lượng ổ đĩa trống Tối thiểu phải là 1GB để có thể cài đặt được phần mềm
Nhà phát triển Foxit Software, Inc
Ngôn ngữ hỗ trợ Hơn 42 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới 
Giấy phép Miễn phí
Cập nhật phiên bản lần cuối 29/06/2022
Khác Hỗ trợ màn hình có độ phân giải cao 4K

 

Vì sao phải nên cài đặt phần phềm Foxit Reader cho máy tính của bạn?

Phần mềm Foxit PDF Reader là một phần mềm mà bạn nên tải về và cài đặt cho máy tính của mình bởi:

 • Định dạng file PDF ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi nó có tính năng bảo mật rất cao nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.
 • Có khả năng trong việc hỗ trợ chia sẻ và in tài liệu mà vẫn giữ nguyên được định dạng ban đầu.
 • Dung lượng file của phần mềm nhỏ, giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ đến mọi người thông qua các ứng dụng khác nhau.
 • Bạn có thể đặt mật khẩu, tạo ghi chú, đọc file PDF mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm Foxit PDF Reader gồm có những phiên bản nào?

Phần mềm Foxit Reader full crack 2022 sẽ được hỗ trợ sử dụng trên 6 phiên bản bao gồm các phiên bản sau:

 • Foxit Reader for Windows
 • Foxit Reader for macOS
 • Foxit Reader for Android
 • Foxit Reader for iOS
 • Foxit Reader for Linux 32 bit
 • Foxit Reader for Linux 64 bit
 • Foxit Reader for Windows

Tải AIO Tool v3.1.3 – Tool activate Kích Hoạt Win Office

Những tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Reader full crack

Sau đây sẽ là một số tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Reader mà bạn có thể tham khảo qua:

 • Có khả năng hỗ trợ đa nền tảng

Phần mềm Foxit Reader tương thích với rất nhiều nền tảng hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Windows, MacOS, iOS, Linux, Android. Không những vậy phần mềm này còn có sẵn dưới dạng plug-in nên nó còn có thể hỗ trợ các chương trình Microsoft Office như: Word, Excel và PowerPoint. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu, văn bản sang định dạng file PDF một cách dễ dàng.

Tải Foxit Reader crack
Tải Foxit Reader crack
 • Có chức năng hỗ trợ cả Plugin của bên thứ 3

Mặc dù người dùng có thể sử dụng phiên bản Foxit Reader miễn phí cho WIN 10 loại 64bit và các phiên bản Windows khác, nhưng nếu như bạn muốn dùng đầy đủ các tính năng cần thiết của một trình độ PDF thì bạn phải mở rộng thêm các tính năng khác nữa qua việc cài đặt ứng dụng plug-in của bên thứ 3 vào phần mềm máy tính của mình.

 • Phần mềm này có rất nhiều tính năng cực chất, đa dạng 

Phần mềm Foxit PDF Reader nơi cung cấp cho người dùng rất nhiều những tính năng ưu việt tuyệt vời như: Đọc và in file PDF, chia sẻ file của mình đến mọi người, bảo mật thông tin an toàn cá nhân bằng chữ ký điện tử của mình,… Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các tính năng này trên cả thiết bị PC và mobile đều được.

 • Giao diện của phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện của phần mềm Foxit Reader PDF về cơ bản là có nhiều điểm tương đồng với giao diện của phần mềm Microsoft Office. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm sau khi cài đặt nó lên máy tính. Đặc biệt bạn còn có thể dùng thanh cuộn để di chuyển và xem file tài liệu cực dễ dàng.

 • Phần mềm có hỗ trợ tạo mật khẩu giúp bảo vệ tài liệu PDF của bạn an toàn hơn 

Phần mềm này sẽ sử dụng các thuật toán mã hóa ASLR và DEP, nó cho phép người dùng tạo mật khẩu bảo mật và bảo vệ tài liệu PDF của mình thật an toàn tránh việc bị ăn cắp dữ liệu. Vì vậy, chỉ những người có mật khẩu mới có quyền truy cập vào để xem nội dung bên trong của file PDF mà bạn đã chia sẻ. Ngoài ra, phần mềm Foxit Reader Full còn tích hợp tùy chọn vô hiệu hóa với mã JavaScript nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 • Phần mềm có bản Portable nên bạn không cần cài đặt phần mềm

Nếu người dùng không muốn cài ứng dụng này về máy tính của mình thì họ cũng có thể sử dụng bản Portable mà không cần cài đặt phần mềm cực đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm này cũng còn một số tính năng khác khá thú vị như:

 • Có thể tạo file PDF đúng chuẩn và tạo PDF từ phần mềm Microsoft Office
 • Có chức năng Scan tài liệu và chuyển nó sang định dạng file PDF
 • Có thể chèn thêm các file đính kèm, video, hình ảnh vào văn bản 
 • Khả năng đọc và in file PDF nhanh chóng, nó cho phép người dùng tận dụng các biểu mẫu có sẵn như XFA hay Acroforms PDF
 • Phần mềm này tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, macOS, Android, iOS… Vì thế bạn có thể dễ dàng đọc tài liệu bằng công cụ Foxit Reader trên mọi thiết bị từ smartphone đến PC, máy tính bảng.
 • Hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ và chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng thông qua các dịch vụ lưu trữ bằng đám mây như: DropBox, OneDrive, Google Drive…
 • Văn bản cho phép chủ sở hữu phần mềm phát hành cấp quyền truy cập và thu hồi quyền truy cập với người khác bất cứ lúc nào.
 • Khi người dùng cấp quyền truy cập cho một ai đó thì họ vẫn có thể theo dõi những hoạt động của người kia và họ sẽ được thông báo về các cập nhật mới trên văn bản trực tuyến mà người kia đã chỉnh sửa.
 • Nếu mà ai đó muốn truy cập vào các tài liệu của bạn thì họ cần phải gửi yêu cầu cấp quyền cho người nhận và mở tệp.
 • Phần mềm còn cho phép thêm cả chữ ký điện tử và dấu thời gian vào tài liệu để có thể theo dõi bất kỳ quá trình sửa đổi của tài liệu sau khi đã áp dụng chữ ký hay chưa.
 • Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ dàng trong việc sử dụng thiết bị 
 • Tính năng chữ ký điện tử của phần mềm này có nhiệm vụ xác minh mỗi lần có người dùng khác đăng nhập. Từ đó nó sẽ hạn chế tối đa các rủi ro từ những cuộc tấn công an ninh mạng hay các hacker.
 • Không những thế, phần mềm này còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như ConnectedPDF Security (cấp/thu hồi quyền truy cập file), ConnectedPDF Document Management (quản lý tài liệu), ConnectedPDF Collaboration (hợp tác nhóm), ConnectedPDF Packaging (nâng cao độ bảo mật ở cấp độ doanh nghiệp),…

Link tải phần mềm Foxit Reader full crack mới nhất 2022

Dưới đây sẽ là link tải phần mềm Foxit Reader 12.0.1.12430 và Foxit Editor bản Full crack mới nhất hiện nay. Bạn hãy click vào link dưới đây rồi thực hiện theo các hướng dẫn ở bên dưới để có thể tải và cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình nhé.

 • Tải Foxit Reader cho macOS
 • Tải Foxit Reader cho Android
 • Tải Foxit Reader cho iOS
 • Tải Foxit Reader cho Linux 32 bit
 • Tải Foxit Reader cho Linux 64 bit

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack

Với một phần mềm hữu ích và miễn phí hàng đầu thế giới như thế này thì chắc chắn bạn phải sở hữu ngay nó trong máy tính của mình rồi đúng không nào. Còn nếu bạn muốn cài đặt phần mềm này về máy tính của mình mà không biết cài đặt ra sao thì hãy tham khảo ngay các bước cài đặt dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải phần mềm Foxit Reader m. Sau khi phần mềm đã giải nén xong thì bạn sẽ được cấp 2 thư mục đó là mục Foxit Reader và mục Foxit Editor. Tiếp đến bạn click đúp chuột vào file cài đặt của phần mềm Foxit Reader để có thể mở được cửa sổ Setup – Foxit Reader.

Bước 2: Tại giao diện của phần mềm có chữ Welcome to the Foxit Reader Setup Wizard thì bạn click vào mục Custom Installation để có thể tùy chỉnh cài đặt tuỳ ý. Nếu như bạn không cần chỉnh sửa gì thì bạn có thể nhấn Continue để tiếp tục.

Foxit Reader full crack
Foxit Reader full crack

Bước 3: Tiếp theo đó bạn đọc các điều khoản để có thể sử dụng phần mềm rồi nhấn vào biểu tượng có chữ Agree để đồng ý và tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 4: Sau đó bạn Click vào mục Browse và lựa chọn thư mục cài đặt phần mềm Foxit Reader. 

Bước 5: Tại phần cửa sổ Select Components, bạn tick chọn các tính năng mà muốn cài đặt trên phần mềm Foxit Reader. Bao gồm có các phần như: PDF files viewer, Shell Extensions, Plugin used to open PDF files inside browser và Foxit Spell Check Language rồi tiếp tục nhấn nút Next để tiếp tục.

Bước 6: Đến bước này thì bạn chỉ việc ngồi chờ đợi vài phút để phần mềm được cài đặt trên thiết bị. Thời gian cài đặt có thể nhanh hoặc chậm tùy vào từng cấu hình máy tính bạn đang sử dụng.

Bước 7: Cuối cùng bạn nhấn nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Foxit Reader.

Bước 8: Sau khi cài đặt xong phần mềm này, bạn click đúp chuột để mở phần mềm Foxit Reader ra. Giao diện phần mềm sẽ hiện ra tại đây, rồi bạn click vào mục Register để đăng ký mua bản quyền của phần mềm. Nếu không muốn thì bạn có thể click chuột vào mục Not Now để tiếp tục dùng bản miễn phí.

Bước 9: Bạn cũng có thể sử dụng các serial key và activation key dưới đây để kích hoạt phần mềm Foxit Reader:

Foxit Reader serial key:

 • GHU3Y-TRW34-RJRR8-GHRFB-YTTGF
 • RFBTF-54RG5-T4RGR-TRT4T-BK4ET
 • GN4FD-TYJRGH-4R5Y6-CVTRY-F55RF
 • E74E5-6R5DB-RRFDT-R65RE-E5TGH

Foxit Reader activation key:

 • FG6TG-5TRFG-BYF6T-RDFMR-DTGN3
 • UHFYT-RFGBY-UYTG5-RYJH4-5ERYU
 • 7T7Y4-RTFGR-R5TR6-FR5UG-G54DF
 • A6YBR-TY7YE-54UTY-4RYUY-45U3T

Tải Driver Easy Pro Full Crack – Cập nhật Driver tự động

Cách sử dụng phần mềm Foxit Reader Portable – Phiên bản không cần phải cài đặt

Để có thể sử dụng được phần mềm Foxit Reader Portable thì bạn chỉ cần sao chép chương trình vào ổ USB là có thể sử dụng trên bất kỳ máy tính nào.

Bởi vì phần mềm Foxit Reader được tích hợp tự động với hệ thống máy tính nên sau khi bạn thực hiện xong thao tác tải file và khởi động là có thể sử dụng phần mềm được ngay lập tức.

Foxit Reader
Foxit Reader

Trong trường hợp mà bạn cần nâng cấp phần mềm thì chỉ cần truy cập vào trình duyệt internet để tải phiên bản Foxit Reader Portable mới nhất và sau đó chép nó vào thư mục chứa phiên bản cũ trong hệ thống là xong.

Khi sử dụng phần mềm Foxit Reader này sẽ có một số thủ thuật cực hay mà bạn có thể sử dụng:

 • Bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader để chèn ảnh trực tiếp vào tập tin PDF của mình. Đồng thời bạn cũng có thể thực hiện được các thao tác chỉnh sửa cho bức ảnh của mình như độ lớn, độ mờ, xoay ngang, xoay dọc, …
 • Một thủ thuật khá thú vị khác đó chính là tạo chữ ký cho văn bản nhằm thể hiện quyền sở hữu của bạn và bạn có thể theo dõi các thay đổi trên văn bản của mình khi cho người khác truy cập chỉnh sửa.
 • Phần mềm Foxit Reader full crack có thể tự động thực hiện các thao tác như cuộn tài liệu nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng khi sử dụng.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để đính kèm file vào văn bản PDF. Việc thực hiện các liên kết này sẽ giúp phần mềm của bạn trở nên vượt trội hơn so với các đối thủ khác.

Đọc File PDF bằng phần mềm Foxit Reader

 • Bước 1: Bạn mở phần mềm Foxit Reader lên chọn File sau đó nhấn open rồi chọn Browse để đi tới thư mục chứa file PDF
 • Bước 2: Chọn File PDF trong thư mục rồi bạn nhấn Open để mở lên

Điều chỉnh chế độ xem trên công cụ Foxit PDF Reader

Để có thể điều chỉnh được chế độ xem phù hợp trên phần mềm Foxit Reader Full Crack, thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để cài như sau:

Đầu tiên bấm vào Home sau đó bấm vào dấu mũi tên chỉ xuống trên màn hình để sổ ra các lựa chọn bao gồm như Fit Page, Fit Width và Fit Visible. Mỗi lựa chọn ở trên đều sẽ có các chế độ xem khác nhau trên phần mềm Foxit Reader, trong đó:

 • Fit Page (phím tắt Ctrl + 0): Chế độ này giúp người dùng có thể xem File tài liệu PDF với kích thước đầy đủ.
 • Fit Width (phím tắt Ctrl + 2): Giúp bạn phóng to tài liệu PDF theo chiều ngang trên phần mềm Foxit Reader .
 • Fit Visible (phím tắt Ctrl + 3): Bạn có thể phóng lớn tài liệu theo chiều dọc và chiều ngang trên phần mềm đọc PDF.

Hướng dẫn cách phóng to, thu nhỏ tài liệu trên phần mềm Foxit Reader

 • Cách 1: Bạn bấm vào Home rồi chọn Zoom 
 • Cách 2: Bạn điều chỉnh thanh trượt về phía dưới góc bên phải của phần mềm đọc PDF để có thể điều chỉnh Zoom to nhỏ tùy ý

Cách ghi chữ, làm nổi bật trên tài liệu PDF Reader

 • Bạn nhấn vào mục Home sau đó Chọn mục Typewriter và nhập vào đấy một vùng bất kỳ đó trên tài liệu để thêm chữ vào File PDF

Tạo Highlight, vẽ lên file PDF Reader

 • Bạn vào Home, chọn mục Highlight trên phần mềm Foxit Reader Full Crack
 • Sau đó, bạn hãy chọn đoạn text mà mình muốn làm nổi bật và chọn màu cho đoạn chữ đó để có thể tạo Highlight
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ lên trên file PDF khi nó được mở bằng công cụ Foxit Reader

Cách tìm kiếm trên phần mềm Foxit Reader Full Crack

 • Bạn bấm vào mục Find ở phía trên góc bên phải màn hình và gõ chữ cần tìm kiếm vào đó 
 • Ngoài cách trên, thì bạn cũng có thể bấm vào mục Comment, và chọn Search & Highlight là được 

Một số ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Foxit Reader

Sau đây sẽ là một số ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Foxit Reader mà bạn có thể tham khảo qua:

Foxit Reader mới nhất
Foxit Reader mới nhất

Ưu điểm 

 • Dung lượng của phần mềm này rất bé nhưng nó lại có thể cung cấp đầy đủ tất cả các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi cho người dùng làm việc được nhanh chóng hơn.
 • Đối với những bạn mà không muốn cài đặt phần mềm Foxit Reader với dung lượng lớn trên máy tính thì bạn cũng có thể sử dụng phiên bản mà nó sẽ không yêu cầu bạn phải cài đặt phần mềm này. 

Nhược điểm

 • Phần mềm bị gắn logo Foxit Reader Portable khi bạn lưu file về máy.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm Foxit Reader

 • Phần mềm Foxit Reader là gì?

Phần mềm Foxit Reader là một phần mềm đọc và tạo file PDF khá hiệu quả nhờ dung lượng rất gọn nhẹ, cho phép hiển thị nhiều tab cùng một lúc, giúp người dùng có thể xem đồng thời nhiều tài liệu cùng lúc và chuyển đổi qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm Foxit Reader từ lâu đã được coi là giải pháp PDF tốt nhất trên thị trường đem lại hiệu quả sử dụng tốt cho mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.

 • Phần mềm có thể chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader không?

Để có thể chỉnh sửa được file PDF thì bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Editor mà mình đã đính kèm trong link tải Foxit Reader.

 • Phần mềm Foxit Reader có được sử dụng miễn phí không?

Phần mềm Foxit Reader là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể tải nó xuống và cài đặt để sử dụng. Còn phần mềm Foxit Editor thì bạn phải trả phí để có thể sử dụng được, nhưng bạn cũng có thể tải file ở trên của chúng mình cung cấp là có thể sử dụng miễn phí cả 2 phần mềm này rồi.

 • Khi sử dụng phần mềm Foxit Reader thì có an toàn hay không?

Phần mềm Foxit Reader hoàn toàn an toàn cho máy tính của bạn. File download đã được các nhà sản xuất test thử và sử dụng không có vấn đề gì về virus cả.

 • Phần mềm Foxit Reader có thể hoạt động trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows hay không?

Phần mềm Foxit Reader có thể hoạt động bình thường được ở hầu hết tất cả các phiên bản của máy tính Windows như Win 8.1, Win 10, Win 11 nên bạn cứ yên tâm tải nó xuống và sử dụng thôi.

Lời kết:

Trên đây SEOVINA hướng dẫn tải phần mềm Foxit Reader mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết về cách tải phần mềm Foxit Reader này bạn có thể sử dụng phần mềm này sao cho phù hợp nhất để phục vụ tốt cho công việc của mình nhé. 

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *