Hiện nay có một số những vấn đề đáng lo ngại về máy tính đó chính là các driver lỗi thời thường có thể gây ra hàng loạt sự cố. Thông thường, phần cứng của máy tính không bình thường hay gặp sự cố khiến máy tính hoạt động gặp nhiều khó khăn và dễ xảy ra sự cố. Để giải quyết tốt vấn đề này, chúng ta cần phải có một cách để tìm thấy được trình điều khiển của máy tính và một chương trình hỗ trợ như Drivereasy là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm này có chức năng chính là tự động tìm và cập nhật trình điều khiển của máy tính càng sớm càng tốt trên hệ điều hành Windows.

Tổng quan về phần mềm Driver Easy Full Crack 

Tải Driver Easy
Tải Driver Easy

Driver Easy Full Crack là gì?

Driver Easy là một trong những phần mềm khá phổ biến hiện nay trong việc cài đặt và cập nhật driver cho máy tính của bạn. Phần mềm này còn sở hữu nhiều chức năng khác như sao lưu và phục hồi driver một cách cực kỳ nhanh chóng. Việc cập nhật những driver mới này sẽ giúp cho máy tính của bạn chạy mượt, nhạy hơn, trơn tru hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể gỡ cài đặt trình điều khiển, quét ngoại tuyến, cập nhật chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản và cơ sở dữ liệu lớn hơn. Có rất nhiều phần mềm nổi tiếng khác không kém gì phần mềm cập nhật driver này nhưng phần mềm này vẫn tốt hơn và được nhiều người sử dụng m.

Hiện tại thì mình cũng đang sử dụng phần mềm này để update driver mới cho máy tính của mình, khi sử dụng phần mềm mình thấy rất dễ sử dụng và không tốn quá nhiều thời gian để cài đặt. Nhà sản xuất Eascare Technology Limited đã phát triển ra phần mềm này dựa trên việc quét, tìm kiếm các trình điều khiển lỗi thời và cập nhật chúng một cách tự động nên cực kỳ tiện lợi cho người dùng. Điều khiến chúng mình bất ngờ nhất đó chính là hệ thống chức năng mới được Easy Science trang bị cho phần mềm này. 

Cấu hình của hệ thống phần mềm Driver Easy Full Crack

Với sự phổ biến của phần mềm Driver Easy thì những yêu cầu về cấu hình để cài đặt nó cũng không quá cao.

Sau đây sẽ là một số cấu hình phù hợp để cài đặt phần mềm Driver Easy:

 • Windows của bạn phải là windows XP, windows7, windows8, windows 8.1 hoặc windows 10 
 • Chip xử lý của máy tính phải từ Pentium III trở lên
 • Thiết bị RAM của máy phải từ 128MB trở lên mới phù hợp 
 • Không gian ổ đĩa trống của máy tính phải tối thiểu là 25MB
 • Phần mềm yêu cầu cài đặt ứng dụng Net Framework 2.0.
 • Người dùng phải đảm bảo máy tính luôn trong tình trạng kết nối với Internet.

Một số danh sách key Driver Easy Full Crack bản quyền mới nhất năm 2022

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng ứng dụng license key thì bạn có thể chọn 1 trong các key dưới đây để có thể tải được phần mềm Driver Easy.

 • 763EX-9FRJW-J779R-3A8AW-UT8DH
 • HEFK5-QJRQU-GGKGG-7GFF7-PG3PF
 • PW3JC-JK57T-P6QWC-3PCFF-85XS7
 • KRHKH-7EH6F-S86X3-XGDR9-SFAWT
 • FVDWV-A3PH3-EX9XU-DJT4R-64X9X
 • XFK7C-RKFQV-G78S7-DC3GE-433PJ
 • VKJH6-DXC8T-HXH3S-Q8FGX-8JCVU
 • KQ368-4RRKF-RU9XK-QFQVJ-85P7P
 • QRAVR-RP9VS-RVED7-9G67T-6GWU6
 • WGK4Q-FASGK-QGPTS-AXH6G-QVFU9
 • PXCGH-TGDEC-96HRC-G7SST-RWECW
 • 64EUK-PAF7X-GVS3G-7THJ3-J5FGT
 • HUKFW-QVT3A-QREGH-4TE39-WWHT4
 • WFJQR-RF8JV-7XRP9-JFJ5F-A968V
 • 6984F-FWPQC-ACJP9-QDFF9-QP3UJ
 • 4QF35-8PCGW-J4SC3-4HSS3-RQTHC
 • KSFJP-FVS94-69CRT-AHRA3-JSED7
 • 9FU5S-WTTA4-P5VH8-84D43-AD8RR
 • X3AC5-SHGV9-QR37W-HDV6G-RA94P

Những tính năng nổi bật của phần mềm Driver Easy Full Crack

Sau đây sẽ là một vài tính năng nổi bật của phần mềm Driver Easy mà bạn có thể tham khảo:

Driver Easy Full Crack
Driver Easy Full Crack

Phần mềm có khả năng quét và tự động cập nhật với tỷ lệ phát hiện tuyệt đối

Phần mềm có thể quét tự động các trình điều khiển đã cũ hoặc các trình điều khiển có vấn đề và phần mềm này sẽ tự động cập nhật chúng. Driver Easy có một điểm cực kỳ tuyệt vời đó là bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian quét driver bằng cách tự lên lịch cho thời gian quét. Bây giờ, việc lo lắng nhất là khi nào nó sẽ quét và cập nhật trình điều khiển cũ trên máy tính là điều không cần thiết phải suy nghĩ quá nhiều nữa. Driver Easy Pro đúng là một phần mềm siêu đỉnh vì đã phát hiện ra tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời của máy tính mà không cần bất kỳ những thủ tục rườm rà nào cả.

Quét ngoại tuyến an toàn 

Driver Easy có khả năng quét ngoại tuyến cực kì an toàn cho máy tính của bạn , thông qua việc sử dụng Offline Scan, khi máy tính offline thì chức năng quét của phần mềm vẫn có thể hoạt động hiệu quả. Không những thế, người dùng thậm chí có thể tải cả driver từ máy tính có mạng mà không cần phải kết nối với Internet vì phần mềm Drivereasy hỗ trợ cho bạn trong việc lưu file phân tích driver từ trên máy tính về.

Driver Easy Full Crack được xem như một tab công cụ

Phiên bản Pro của phần mềm Driver Easy cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn công cụ. Lần đầu tiên, có một phần mềm có quá nhiều công cụ trên Tab, ví dụ như quét ổ đĩa ngoại tuyến, trình điều khiển, khôi phục,…

Giao diện thân thiện, bắt mắt, sang trọng

Yếu tố quan trọng giúp người dùng để ý đến phần mềm Driver Easy đó chính là giao diện của nó. Phần mềm này có những kỹ xảo cực kỳ quan trọng. Dù cho Driver Easy có những tính năng cực kỳ hấp dẫn đến đâu nhưng lại có một giao diện vừa xấu vừa phức tạp thì cũng chẳng lôi cuốn được sự tín nhiệm của người dùng. Nhưng phần mềm lại hoàn hảo tuyệt vời, với giao diện cực kỳ hiện đại bắt mắt mà không ai là không thích nó cả.

Cái khiến bạn tập trung đến giao diện đó là gì? Bởi vì giao diện của phần mềm này vừa đơn giản lại còn rất dễ sử dụng. Driver Easy làm được điều đó tuyệt đối vì thế mà việc truy cập các tính năng của nó thực sự rất dễ dàng.

Trình điều khiển của phần mềm được thực hiện vô cùng dễ dàng

Trình điều khiển của Driver Easy thành công có được là nhờ có một tốc độ tải xuống hoàn hảo, khiến người dùng cực kỳ ưng ý và thích nó hơn những đối thủ cạnh tranh khác. Cái khiến họ để ý nhất vẫn là tính năng proxy vì nó giúp người dùng sử dụng máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển dễ dàng hơn. Trình điều khiển này thực hiện cực kỳ dễ dàng với tỷ lệ phát hiện tuyệt vời nên những người không thông thạo máy tính cũng có thể sử dụng được. Nhiều trình điều khiển lỗi thời sẽ được phát hiện sớm hơn giúp bảo vệ được máy tính của bạn hoạt động được tốt hơn trước.

Gỡ cài đặt phần mềm Driver với phần cứng đã được xóa sau khi cập nhật 

Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra việc máy tính hoạt động chậm yếu, hầu như đến từ việc người dùng ít ngờ tới nhưng nó lại là một nguyên nhân phải nói là rất quan trọng. Mỗi khi bạn muốn thay card đồ họa mới, thì việc Windows giữ driver hiện tại là nguyên nhân gây ra hậu quả nghiêm trọng như nói trên, đó chính là vì Windows sẽ khởi động các driver mỗi lần bạn bật máy tính lên. Phần mềm Driver Easy Pro sẽ hỗ trợ người dùng tính năng Driver Uninstall giúp bạn có thể gỡ và xóa sạch cài đặt phần cứng đã di chuyển khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sao lưu và khôi phục Drive nhanh chóng

Có rất nhiều chương trình cập nhật trình điều khiển khác có khả năng sao lưu và khôi phục nhưng có rất nhiều người lại thích sử dụng phần mềm Driver Easy hơn. Điều này rất dễ hiểu bởi vì bất cứ khi nào bạn cần tôi đều có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục chúng. Người dùng sẽ bắt đầu phải làm quen với tính năng Backup & Restore của Driver Easy bởi nó chính là tính năng mới nhất vừa được ra mắt của phần mềm này giúp người dùng có thể sao lưu khôi phục mọi driver thiết bị chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows của máy tính bạn.

Khả năng nhận diện mọi phần cứng trong hệ thống chính là một trong những khả năng khiến người dùng phải choáng ngợp trong tính năng này. Hơn thế nữa, bạn sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu, vì tính năng Backup & Restore sẽ trích xuất driver liên quan từ đĩa cứng và sao lưu chúng ở một vị trí an toàn cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Ngoài ra, nó còn có thêm một số những tính năng vượt trội như:

 • Phần mềm luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để đem đến cảm nhận tốt nhất cho người dùng.
 • Giúp người sử dụng quét và download phiên bản mới nhất của driver trên máy tính một cách an toàn nhất.
 • Hiển thị tất tần tật những thông tin chi tiết về driver đã cũ lỗi thời và mới giúp bạn có thể dễ dàng so sánh để lựa chọn cài đặt sao cho phù hợp nhất.
 • Ngay cả khi không có kết nối Internet thì bạn vẫn có thể quét driver được.
 • Phần mềm cung cấp cơ sở, kho dữ liệu vô cùng lớn, lên đến hơn 8,000,000 driver với phong phú các loại cho đủ các hãng máy.
 • Nghiên cứu thông tin chi tiết, chuyên sâu về phần cứng của máy tính…
 • Có khả năng sao lưu và khôi phục backup dữ liệu lại khi cần thiết.
 • Các trình duyệt điều khiển PLC.
 • Đọc lại thông tin cấu hình trên phần cứng máy tính 

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Driver Easy Full Crack

Sau đây sẽ là một số bước hướng dẫn tải phần mềm Driver Easy mà bạn có thể tham khảo.

cài đặt phần mềm Driver Easy
cài đặt phần mềm Driver Easy

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Driver Easy mới nhất cho Windows

Bước 1: Các bạn có thể tải phần mềm Driver Easy về máy tính của mình từ một trong các liên kết dưới đây.

Tải trực tiếp từ trang chủ của fanpage:  https://www.drivereasy.com/

Tải trực tiếp về máy:  TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi tải về xong, các bạn mở phần mềm lên rồi nhấn OK để tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn nút Install Now để cài đặt ngay phần mềm.

Bước 4: Lúc này quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhanh chóng chỉ mất vài giây.

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Driver Easy Full Crack

Kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Driver Easy sẽ giúp bạn sử dụng được hết tất cả các chức năng của phần mềm này, thời gian sử dụng phần mềm sẽ là vĩnh viễn.

Bước 1: Bạn cho mở lại phần thư mục vừa giải nén, sau đó chọn thư mục Key Active, và bạn sẽ nhận được thư mục sau rồi mở thư mục 100 năm ra

Bước 2: Trong thư mục mới mở đồ bạn nhấp chuột phải vào phần tệp License.dat và chọn mục Sao chép

Bước 3: Tiếp đó bạn quay lại ổ C, chọn người dùng

Bước 4: Sau đấy tiếp tục chọn phần thư mục Appdata

Bước 5: Lần lượt bấm vào các mục sau: Chuyển vùng => Easeware => Driver Easy

Bước 6: Trong phần thư mục Driver Easy, bạn dán tệp License.dat sau đó bạn vừa sao chép vào

 

Hướng dẫn cách sử dụng và gỡ bỏ phần mềm Driver Easy Full Crack

Driver Easy Crack
Driver Easy Crack

Cách sử dụng phần mềm Driver Easy Full Crack

Để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất khi sử dụng phần mềm này thì các thao tác của Driver Easy cực kỳ đơn giản và dễ thao tác. Dù bạn có là một người mù công nghệ thì vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm các mục driver của máy tính mà bạn đang cần.

Sau đây là các bước hoạt động phần mềm của Driver Easy:

Bước 1: Sau khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm thì hãy mở nó lên và nhấn chọn mục “Scan Now“.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn mục ‘‘Update All“ để phần mềm mang đến cho bạn những trải nghiệm mới nhất nhé.

Bước 3: Sau khi update xong phần mềm thì chọn “Continue“ để tiếp tục

Bước 4: Sau đó bạn tiếp tục nhấn “Continue“ để hoàn thành

Cách gỡ bỏ phần mềm Driver Easy Full Crack trên máy tính windows 10 nhanh chóng

Sau khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm Driver Easy Full Crack, nếu như bạn sợ virus hay gì đó xâm nhập vào máy tính của mình thì bạn có thể xóa bằng các cách sau đây:

 • Nhấp vào mục Bắt đầu trên màn hình nền máy tính, sau đó tìm và nhấp vào mục Control Panel trong thanh tìm kiếm.
 • Sau đó tìm và nhấp vào phần File Explorer Options trong Control Panel
 • Tiếp đến chọn View => Show hidden files, folders, and drives => Apply cuối cùng nhấn OK.

Sau đó, bạn nên hoàn thành những việc như sau là có thể xóa phần mềm này rồi:

 • Đầu tiên bạn mở File Explorer, sau đó mở vào mục Disk C và mục mở rộng Program Files.
 • Tiếp theo bạn chọn định vị thư mục Easeware và xóa tất cả các thư mục đó và tệp được liên kết với Driver Easy cũng sẽ bị xóa.

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng phần mềm Driver Easy Full Crack

Driver Easy
Driver Easy

Ưu điểm

 • Trình điều khiển của phần mềm sẽ được tải xuống trực tiếp từ trong chương trình.
 • Quét các ứng dụng cực nhanh.
 • Phần mềm này có thể kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời trên một lịch trình của máy tính.
 • Nó có thể hoạt động ngay cả khi phần mềm này không có kết nối internet

Nhược điểm

 • Bạn phải tự cài đặt cập nhật trình điều khiển của phần mềm này.
 • Tốc độ tải xuống của nó khá chậm.
 • Bạn phải tải xuống hàng loạt mà không được hỗ trợ bất cứ điều gì.
 • Phần mềm này có nhiều tính năng chỉ có cao cấp mới dùng được.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm Driver Easy Full Crack

Phần mềm Driver Easy full crack là ứng dụng tìm và cập nhật driver online tự động được rất nhiều người sử dụng. Vì vậy phần mềm này sẽ yêu cầu máy tính của các bạn phải kết nối mạng. Phần mềm này chỉ cập nhật driver chuẩn và với những phần có lỗi hoặc những bản driver cũ đã lỗi thời chứ không có chức năng phát hiện và bổ sung driver Offline như trong phần mềm Wandriver. 

Đánh giá khi sử dụng phần mềm Driver Easy Full Crack

Driver Easy full crack là một trong những ứng dụng rất tuyệt vời cho người dùng máy tính. Phần mềm này giúp người sử dụng  có thể dễ dàng quét trình điều khiển của máy tính bạn và tải chúng xuống các bản cập nhật mà họ cần. Phần mềm này có khả năng cập nhật trình điều khiển nhưng nó không thể xác định được một nửa trình điều khiển lỗi thời mà chúng mình đã cài đặt trên máy tính thử nghiệm, nhưng nó cũng có thể thực hiện nhiều tác vụ khác.

Phần mềm này rất dễ để sử dụng và có giao diện bắt mắt hiện đại, đầy màu sắc, đó là lý do tại sao chúng mình lại muốn giới thiệu nó cho người dùng ở bất kỳ cấp độ nào. Mặc dù hầu hết tất cả các các chương trình điều khiển khác đều có nút cập nhật một lần nhấn hoặc các nút cập nhật riêng cho từng trình điều khiển, còn phần mềm Driver Easy sẽ cung cấp cho bạn cả hai tùy chọn nên vô cùng tiện dụng.

Crack Driver Easy
Crack Driver Easy

Chính vì điều đó nên người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc cập nhật trình điều khiển trên máy tính của mình. Phần mềm này sẽ được hỗ trợ thêm bởi các tùy chọn loại trừ và gỡ cài đặt, điều này cho phép bạn chọn trình điều khiển cụ thể để cập nhật hoặc xóa nó đi.

Ngoài việc phần mềm này không phát hiện nhiều trình điều khiển như các chương trình khác, thì phần mềm cũng không đảm bảo trình điều khiển đến từ các nguồn của nhà sản xuất thiết bị gốc. Một bản cập nhật trình điều khiển từ nguồn không phải của OEM thì có thể ổn, nhưng mà nó cũng có thể không hoạt động đúng hoặc hoàn toàn không thể hoạt động được.

Tuy nhiên, tính năng sao lưu và khôi phục mạnh mẽ, nhanh chóng của phần mềm key Driver Easy 5.6.9 full crack cung cấp cho người dùng một cách giải quyết cho vấn đề này, vì phần mềm cho phép bạn lưu trình điều khiển của mình từ thời điểm sớm hơn và khôi phục chúng lại trạng thái đó nếu trong quá trình cập nhật bị lỗi. Quá trình này rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian trên hầu hết các loại máy tính.

Có rất nhiều cách để tiếp cận nhóm hỗ trợ kỹ thuật của phần mềm Driver Easy. Trên thực tế thì lại có nhiều cách hơn hầu hết các chương trình khác mà chúng mình đã xem xét. Nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với một đại diện dịch vụ khách hàng được đào tạo, thì bạn có thể trò chuyện qua email. Trang web của công ty này cũng sẽ có cả phần kiến ​​thức và phần Câu hỏi thường gặp chứa đầy thông tin mà bạn có thể tham khảo.

Nếu cả hai đều là tài nguyên hữu dụng thì cho dù bạn muốn khắc phục sự cố mà có thể không cần hỗ trợ từ đại diện hỗ trợ kỹ thuật hoặc đơn giản là bạn muốn tìm hiểu thêm về phần mềm. Tuy nhiên, công ty của phần mềm này sẽ không cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại nên bạn phải dùng email.

Phần mềm này sẽ tương thích với tất cả các phiên bản Windows từ XP trở lên. Tuy nhiên nó không tương thích với Mac OS hoặc Linux.

Phần mềm Key Driver Easy 5.6.9 full crack nhanh chóng trong việc quét trình điều khiển của máy tính của bạn và cập nhật chúng để cập nhật. Phần mềm cập nhật trình điều khiển này cung cấp bản sửa lỗi chỉ bằng một lần nhấp chuột cũng như các tùy chọn lập lịch và thậm chí nó còn cho bạn lựa chọn trong việc xóa trình điều khiển khi không cần thiết nữa hoặc chờ cập nhật lại sau.

Mặc dù phần mềm Driver Easy không quét trình điều khiển một cách kỹ lưỡng nhất, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều chi tiết về từng trình điều khiển riêng lẻ và chăm sóc tất cả các công việc nặng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn.

Key Driver Easy 5.6.9 full crack chính là một trong những công cụ cập nhật trình điều khiển miễn phí cho Windows. 

Vì bạn có thể tải xuống trình điều khiển trực tiếp từ phần mềm nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc tự tìm kiếm chúng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng trước khi bạn bắt đầu, thì sẽ có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý.

Phần mềm Driver Easy hỗ trợ khá nhiều các phiên bản Windows từ trước đến nay, cộng thêm việc nó có khả năng cung cấp một số tính năng cập nhật trình điều khiển cho máy tính của bạn mà bạn có thể thấy hữu ích.

Phần mềm Driver Easy cũng có thể được coi là một công cụ thông tin hệ thống vì nó có khả năng hiển thị các thông tin cơ bản về CPU, bo mạch chủ, card mạng, card màn hình,…

Lời kết:

Trên đây SEOVINA chỉ cách hướng dẫn tải phần mềm Driver Easy Full Crack mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể sử dụng nó sao cho hữu ích nhất để phục vụ tốt cho công việc của mình nhé. 

Bài viết liên quan

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *