Hầu hết doanh nghiệp Quảng Bình đã rất chú trọng vào các Dịch vụ SEO tại Quảng Bình trong những năm gần đây. Nhiều công ty đã chịu bỏ ra một số chi phí lớn dành cho mảng SEO để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến. Để chọn một công ty SEO đáng tin cậy, bạn sẽ cần một đối tác đáng tin cậy với thành tích cộng tác lâu dài. Bài đăng này sẽ giúp bạn xác định vị trí của một công ty SEO như vậy.

Tìm hiểu về SEO lên top là như thế nào?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là hoạt động nâng cao thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm để người dùng có thể khám phá trang web đó dễ dàng hơn trong kết quả của một cuộc tìm kiếm. Những doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO tại Quảng Bình sẽ giúp tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm ở khu vực này.

SEO được định vị bên dưới quảng cáo Adwords trong bảng kết quả tìm kiếm (hiện tại kết quả Adword sẽ có từ “Quảng cáo” xuất hiện trên mẫu quảng cáo). Kết quả SEO có được sau một quá trình nỗ lực tối ưu hóa và đạt được thứ hạng nổi tiếng, thường được gọi là thứ hạng tính từ Top 1 đến Top 10 (từ vị trí số 1 đến số 10 trên 1 trang). 

SEO không chỉ đơn giản là một chiến thuật để lên top Google; đó là việc tạo hình ảnh và thương hiệu cho trang web / doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bởi vì Google đang ngày càng tập trung nỗ lực SEO vào nội dung. Google sẽ thích trang web của bạn hơn nếu nó tập trung vào nội dung mạnh mẽ và bạn sẽ có cơ hội rất tốt để tiếp cận trang đầu tiên của Google.

 

dich-vu-seo
Tìm hiểu về SEO lên top là như thế nào?

Có mấy loại hình thức SEO?

Nói về hình thức SEO thì chủ yếu bao gồm các loại như sau:

SEO văn bản (SEO text) 

Đây là loại SEO thường xuyên gặp nhất. Loại SEO này dùng để tạo các chiến dịch giúp hiển thị các bài viết nằm trong top 1,3,5,10,20,… đến các vị trí top 100. Khi mọi người sử dụng Google Tìm kiếm để tra các từ khóa thì kết quả bài viết là kết quả hiển thị mặc định. 

Do đó, đây thường là vị trí phổ biến nhất và hấp dẫn nhất trong lĩnh vực SEO, bởi vì khách truy cập thường xuyên xem kết quả trên trang đầu tiên, nhưng hiếm khi sang đến các trang tiếp theo.

SEO ảnh (SEO image)

Khi người tiêu dùng tìm kiếm một cụm từ khóa bất kỳ nào đó và chọn Tab ảnh, kết quả của bạn sẽ hiển thị trong Top 10 hoặc Top 20, … SEO hình ảnh là một loại hình SEO đưa ảnh lên đầu Google để tiếp cận với lượng người xem ảnh đó nhiều hơn.

SEO địa điểm (SEO map/local)

Hầu hết các SEO sử dụng loại SEO này để hỗ trợ người tiêu dùng xác định vị trí trang web của bạn trên Google Maps hoặc để thiết lập một hình ảnh chuyên nghiệp trên Google Maps bằng cách sử dụng từ khóa chuyên dụng.

SEO tăng lượng truy cập (SEO traffic)

Như tên của nó, SEO traffic là những bộ phận chuyên áp dụng các kỹ năng chuyên môn hỗ trợ tăng lượt truy cập vào Trang web từ bốn nguồn chính: trực tiếp (trực tiếp), giới thiệu (thông qua trung gian), tìm kiếm không phải trả tiền (thông qua công cụ tìm kiếm) và phương tiện truyền thông xã hội (thông qua mạng xã hội: Facebook, Insta…). Lưu lượng khách truy cập hiệu quả nhắm mục tiêu đúng đối tượng tiềm năng, dẫn đến kết quả Trang web xuất sắc.

 

dich-vu-seo
Có mấy loại hình thức SEO?

SEO thương hiệu (SEO brand)

Khi được sử dụng cho các doanh nghiệp và thương hiệu lớn, phong cách SEO này có hiệu quả thực sự. Mục tiêu chính là giúp quảng bá giá trị thương hiệu Website tốt trên thị trường trực tuyến thông qua việc xây dựng thương hiệu. SEO Thương hiệu được thực hiện đúng cách sẽ giúp đặt thương hiệu của bạn vào lòng khách hàng, mang lại những hiệu quả tích cực cho tổ chức, doanh nghiệp.

SEO xử lý khủng hoảng (SEO Crisis)

Tính ổn định của trang web và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn đột ngột giảm sút sau một thời gian ở vị trí đầu. Công ty chắc chắn sẽ bị thiệt hại đáng kể do kết quả này. Trang web có thể vĩnh viễn không thể khôi phục thứ hạng nếu không được quản lý một cách hợp lý và đúng mực. Các doanh nghiệp sau đó phải tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ SEO crisis để khắc phục những kết quả bất lợi này.

Ngoài ra còn một số hình thức SEO khác hiện nay để phục vụ cho từng loại nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, những loại tôi kể trên đây là những hình thức SEO phổ biến nhất.

Vì sao SEO là một phần không thể thiếu trong marketing doanh nghiệp?

Ngày nay, internet đã phát triển thành một kho lưu trữ tất cả dữ liệu thích hợp của người dùng. Internet phát triển mạnh và kết quả là thị hiếu của người dùng bắt đầu có những dấu hiệu thay đổi. Người tiêu dùng đã mua nhiều hơn trên Internet so với trước đây.

SEO hỗ trợ trong việc nâng cao nhận diện thương hiệu

Trong một hoạt động kinh doanh thông thường, bạn sẽ cần một cửa hàng ở vị trí thuận lợi với nhiều người qua lại để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Mỗi ngày, hàng trăm truy vấn tìm kiếm cho biết mối quan tâm đến ngành, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp trong kinh doanh trực tuyến bằng công cụ tìm kiếm. Nó như thể bạn không có một vị trí vững chắc trong một doanh nghiệp truyền thống nếu bạn không xuất hiện trong các bảng xếp hạng tìm kiếm.

Bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm, cho phép nhiều người tìm thấy bạn khi họ cần. Từ đó, nó sẽ xây dựng nhận diện trong vô thức thương hiệu trong não của mọi người, và nếu được tối ưu hóa thành công, nó gần như chắc chắn sẽ trở thành một thương hiệu trực tuyến phổ biến với nhiều người tiêu dùng.

 

dich-vu-seo
Vì sao SEO là một phần không thể thiếu trong marketing doanh nghiệp?

SEO hỗ trợ trong việc hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn

Nhiệm vụ quan trọng nhất trong quá trình tối ưu hóa là cung cấp cho khách hàng mục tiêu thông tin thực sự hữu ích. Để thực hiện điều này đúng cách, bạn sẽ cần phải phân tích kỹ lưỡng về hành vi và nguyện vọng của người tiêu dùng mục tiêu để cung cấp nội dung chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của họ. Kỹ thuật nghiên cứu này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình.

SEO làm tăng khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp

Người tiêu dùng rất có thể sẽ thực hiện tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khi mua hàng hoặc tìm kiếm thông tin về sản phẩm/ dịch vụ. Nếu trang web của bạn không hiển thị trong SERP, rất có thể bạn đã mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

SEOVINA – Dịch vụ SEO tại Quảng Bình uy tín, lên top nhanh

Đối với các doanh nghiệp và tập đoàn, dịch vụ SEO là một phương thức hiệu quả cao để tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng. Khách hàng sẽ có thể tìm hiểu thêm về công ty chỉ trong một vài lần tìm kiếm trên Google nhờ vào các thuật toán của SEO.

Đây cũng là nguyên nhân dẫn SEOVINA ra đời. SEOVINA – Công ty TNHH Marketing Agency chuyên các dịch vụ SEO tại Quảng Bình lên top bền vững cực kỳ chuyên nghiệp được nhiều đối tác đánh giá cao. Công ty chuyên tạo ra các chương trình Marketing thương hiệu giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Sau đó, tăng số lượng truy cập vào trang web của khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả. 

Đồng thời nâng cao năng lực nhận biết thương hiệu của công ty và doanh nghiệp. Hỗ trợ tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả đến không ngờ. SEOVINA sẽ làm việc với khách hàng để đưa trang web của họ lên hàng top đầu Google một cách bền vững. Nhờ đó, vị thế và uy tín trên thị trường của công ty, doanh nghiệp đó sẽ được củng cố trong một thời gian dài.

 

dich-vu-seo
SEOVINA – Dịch vụ SEO tại Quảng Bình uy tín, lên top nhanh

Quá trình SEO lên top bền vững của SEOVINA như thế nào?

SEOVINA triển khai phương pháp SEO rất khoa học. Đảm bảo rằng trang web của khách hàng sẽ vẫn ở trên đầu Google theo cách lâu dài và ổn định nhất có thể. Công ty TNHH Marketing Agency chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ SEO tại Quảng Bình chất lượng cao bao gồm:

Tư vấn SEO hoàn toàn miễn phí

Tổ chức của bạn muốn thiết lập một kênh SEO với mục tiêu đạt được trang đầu tiên của Google trong khoảng một năm. Sau đó, bạn chắc chắn sẽ muốn hỗ trợ SEO chi tiết và chính xác từ một đối tác chuyên nghiệp. 

Bạn nên gọi cho SEOVINA theo số 0347.103.000 ngay bây giờ để được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình. SEOVINA luôn sẵn lòng cung cấp cho khách hàng sự tư vấn hoàn toàn miễn phí để có sự lựa chọn các gói dịch vụ SEO tại Quảng Bình đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính và thương mại của bạn.

Các chiến lược xây dựng backlink

Đây là một trong ba yếu tố cần thiết nhất để xác định thứ hạng SEO. Để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, các liên kết ngược tương tự trong cùng lĩnh vực phải được tìm thấy và thiết lập. Nếu không, bạn có khả năng bị Google phạt rất cao. Ngoài ra, để có thể xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao, lâu dài nhằm tăng thứ hạng trang web đòi hỏi một sự chuyên nghiệp cực kỳ cao.

Phân tích các đối thủ cùng ngành

Trên các trang kết quả tìm kiếm, SEOVINA thực hiện một nghiên cứu chi tiết về các đối thủ hàng đầu. Kết quả là, xác định hạn chế và điểm mạnh của bạn. Phân tích cách tiếp cận SEO mà các đối thủ của bạn đang sử dụng cùng một lúc. Sau đó, để trang web của khách hàng của bạn luôn đứng đầu về lâu dài, hãy thiết kế một kế hoạch SEO hiệu quả và hợp lý.

 

dich-vu-seo
Quá trình SEO lên top bền vững của SEOVINA như thế nào?

Thực hiện nghiên cứu từ khóa tiềm năng

SEOVINA biên soạn một danh sách tất cả các từ khóa được liên kết với các dịch vụ và sản phẩm của khách hàng. Sau đó, chọn các điều khoản hứa hẹn nhất có nhiều khả năng mang lại kết quả tốt nhất. 

Đặc biệt, hàng tháng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về thứ hạng từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Vì vậy, bạn có thể thấy trang web của mình đang hoạt động như thế nào và xếp hạng ở đâu. Đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ / sản phẩm của bạn từ đó.

Lựa chọn dịch vụ SEO tại Quảng Bình SEOVINA bạn được lợi ích gì?

Khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tại Quảng Bình của SEOVINA chắc chắn sẽ nhận được những lợi thế sau với tư cách là đối tác của SEOVINA:

 • Phát triển và duy trì thứ hạng cao nhất quán của Google cho các trang web của khách hàng. Từ đó, sử dụng kết quả của công cụ tìm kiếm để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ.
 • Tăng lượng truy cập và khách hàng quan tâm, cũng như số lượng cuộc gọi điện thoại được thực hiện qua trang web. Sau 3 đến 6 tháng, các đối tác của SEOVINA gần như sẽ có những cải tiến đáng chú ý.
 • Dịch vụ SEO tại Quảng Bình của SEOVINA sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa trang web của họ theo các tiêu chuẩn SEO. Nhờ đó, uy tín thương hiệu của khách hàng được nâng cao.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi cao phù hợp với mục tiêu của trang web.
 • Tiếp cận với những khách hàng vừa truy cập trang web và hiểu rõ hơn về họ.
 • Phân loại chi tiết các yêu cầu tìm kiếm. Sau đó, triển khai nhanh chóng và hiệu quả các chương trình tiếp thị phù hợp với mục tiêu và sở thích của người tìm kiếm.
 • Phát triển thị trường cũng như tạo nên thương hiệu đáng nể cho công ty.
 • Tăng doanh thu bán hàng. Đồng thời, nắm chặt toàn bộ chiến lược của công ty.
 • Tiết kiệm tiền bạc và thời gian bằng cách tin tưởng vào cam kết lâu dài của SEOVINA.

 

dich-vu-seo
Lựa chọn dịch vụ SEO tại Quảng Bình SEOVINA bạn được lợi ích gì?

Vì sao phải lựa chọn đơn vị SEO uy tín, chuyên nghiệp?

Hàng ngày, hàng chục nghìn công ty với hàng chục nghìn mặt hàng cạnh tranh với bạn. Khi SEO phát triển hàng ngày lớn mạnh, các công cụ tìm kiếm cập nhật thuật toán của họ một cách thường xuyên. Bạn sẽ không còn xuất hiện trong các tìm kiếm hàng đầu nếu bạn chỉ quên nó trong một giờ, hoặc thậm chí một phút.

Bạn có tin rằng nếu bạn chỉ học và thực hiện các chiến thuật, bạn có thể làm bất cứ điều gì với dịch vụ SEO? Nếu bạn không phải là một SEO chuyên nghiệp có thể nghiên cứu và cập nhật các sửa đổi một cách thường xuyên, tạo các chiến dịch mới và có kiến thức chuyên môn với nhiều sản phẩm và ngành khác nhau thì SEO của bạn sẽ dần bị tụt hậu và cuối cùng biến mất. Hiệu quả nhỏ nhưng cũng tương tự như ném tiền vào nước. Vì vậy đó là lý do bạn nên tìm kiếm một dịch vụ SEO tại Quảng Bình uy tín, chuyên nghiệp.

Chỉ những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp mới có đủ khả năng thực hiện SEO một cách chính xác và hiệu quả. Vì chỉ là sản phẩm thương mại nên họ phải tiếp tục chi tiêu và cải tiến để mang lại giá trị cốt lõi cho các sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Một nhóm nhân viên, dù có kỹ năng hay đa tài đến đâu, cũng không thể đủ khả năng chuyển trọng tâm từ kinh doanh sang SEO. Mặt khác, các chuyên gia liên quan đến chuyên ngành SEO có thể hoàn thành nó một cách thành công nhất.

 

dich-vu-seo
Vì sao phải lựa chọn đơn vị SEO uy tín, chuyên nghiệp?

Những câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ SEO tại Quảng Bình

Với một ngành dịch vụ còn tương đối mới mẻ như thế này đối với nhiều người thì có lẽ bạn còn rất nhiều thắc mắc cũng như những câu hỏi mang tính chuyên môn muốn SEOVINA giải đáp đúng không? Sau đây là tổng hợp những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất liên quan đến SEO.

1. Dịch vụ SEO tại Quảng Bình nên sử dụng SEO từ khóa hay SEO tổng thể?

Mỗi dịch vụ SEO sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, trước khi lựa chọn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, điều quan trọng là phải đánh giá và đánh giá tình trạng công ty cũng như hướng đi của sản phẩm hoặc dịch vụ.

2. Làm SEO cần thời gian bao lâu để lên top đầu?

Thời gian sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của từ khóa. Thời gian cần thiết để đến trang một với SEO mũ trắng như sau:

 • Phải mất từ 2-5 tháng để đạt được vị trí hàng đầu đối với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp hoặc trung bình.
 • Đối với các từ khóa cạnh tranh, cần ít nhất 5-7 tháng.
 • Có thể mất một năm để lên đầu kết quả tìm kiếm cho các cụm từ có nhiều cạnh tranh.

3. Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ SEO tại Quảng Bình uy tín?

 • Kiểm tra các nguồn lực bên trong của công ty, chẳng hạn như hệ thống trang web của nhà cung cấp dịch vụ. Để kiểm tra năng lực của đơn vị, hãy tìm kiếm các từ khóa liên quan đến dịch vụ SEO trên Google.
 • Đơn vị đó đã hoàn thành xuất sắc bao nhiêu dự án?
 • Tìm hiểu tên của đơn vị đó bằng cách nói chuyện với những người trong doanh nghiệp mà bạn biết.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến hoạt động SEO mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Nếu bạn đang có doanh nghiệp ở Quảng Bình và cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO tại Quảng Bình thì hãy liên hệ ngay với SEOVINA. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp nhận yêu cầu từ quý khách một cách đầy đủ và tiến hành công tác tối ưu lên top bền vững với mức giá cạnh tranh hiện nay!

Bài viết liên quan

5/359 - (359 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *