Bạn đang mong muốn tìm kiếm dịch vụ Seo tại Ninh Thuận nhưng lại không biết dịch vụ Seo nào uy tín. Hiện nay với nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO ngày càng cao tại Ninh Thuận thì các đơn vị cung cấp ngày càng nhiều với chất  lượng và giá cả khác nhau. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa hiểu rõ về SEO hay muốn tìm dịch vụ SEO chất lượng mà thiếu kinh nghiệm thì bài viết này là dành cho bạn. 
SEO là làm gì?

SEO là thuật ngữ cơ bản của ngành Digital Marketing có nghĩa đơn giản được hiểu là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Người làm nghề SEO sẽ sử dụng các công cụ kỹ thuật, kiến thức, kinh nghiệm để có thể tối ưu hóa nội dung nhằm đạt được thứ hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm. 

Bản chất của SEO là gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên của các trang web để có thêm nhiều khách hàng truy cập, click và tham khảo đưa ra quyết định mua sản phẩm. Nhờ thế mà thương hiệu doanh nghiệp được nhiều người dùng biết đến và trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Cụ thể thì, một SEOer sẽ phải làm những công việc sau đây:

 • Phân tích website
 • Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích nghiên cứu tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm
 • Lập kế hoạch xây dựng nội dung web
 • Tối ưu hóa cấu trúc website
 • Xây dựng hệ thống backlink cho trang web
 • Nghiên cứu, kiểm tra, cập nhật từ khóa hàng tuần, hàng tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Đánh giá hiệu quả và khắc phục để hoàn thiện.

Nói tóm lại, để làm được SEO thì không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Việc đưa website lên thứ hạng cao hơn trên thanh công cụ tìm kiếm cũng mất một khoảng thời gian nhất định tùy vào trình độ và cách SEO của trang web. Vì vậy nếu như chất lượng nội dung tốt kết hợp SEO tốt thì quá trình sẽ ngắn hơn. 

 

dich-vu-seo
SEO là làm gì?

SEO có lợi ích gì đối với marketing doanh nghiệp? 

Chúng ta đều biết rằng SEO giúp tăng thứ hạng trang web, thu hút truy cập nhưng liệu bạn đã biết hết về những lợi ích mà SEO mang lại cho Marketing doanh nghiệp hay chưa? Nếu còn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ SEO tại Ninh Thuận cho doanh nghiệp hay không thì hãy xem xét những lợi ích dưới đây nhé!
1. Tăng nhận thức sản phẩm, thương hiệu

Khi bạn làm SEO hay đầu tư cho SEO thì một loạt các hoạt động trong và ngoài kênh tiếp thị của doanh nghiệp sẽ được triển khai. Tất cả từ việc phát triển Content Marketing mô tả sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến truyền thông công chúng đều được phát triển để tiếp cận nhanh hơn đến các khách hàng tiềm năng.  

2. Thúc đẩy bộ từ khóa của doanh nghiệp đứng top

Bộ từ khóa là danh sách các từ khóa, cụm từ khóa, là thứ ngôn ngữ mô tả nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Thuật ngữ này thường được sử dụng với những doanh nghiệp đã và đang phát triển Digital Marketing. 

Khi khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp tìm kiếm thông tin sản phẩm khi đó SEO sẽ giúp cho website của bạn xuất hiện ở vị trí mà phần lớn khách hàng đều nhìn thấy được. Như vậy việc đẩy bộ từ khóa doanh nghiệp lên đứng top là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Với các chiến dịch Seos thì vị trí đứng tốp các từ khóa tìm kiếm là yếu tố quan trọng để đánh giá được kết quả KPIs. Chỉ số có tính định lượng càng cao thì việc quản lý càng chi tiết. 

3. Phát triển lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng

Hầu hết doanh nghiệp đều quan tâm đến đó chính là lượng tăng trưởng khách hàng tiềm năng cũng như doanh số bán hàng của công ty. Khi đầu tư vào dịch vụ SEO tại Ninh Thuận thì doanh nghiệp sẽ có thể đứng top, bạn sẽ có thêm khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng lên từ đó. 

Vị trí trong top hiển thị càng cao thì cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng càng cao. Số liệu thống kê cho thấy nếu từ khóa đứng ở vị trí top 1 thì tỷ lệ click vào web sẽ xấp xỉ 30% số lần hiển thị. Điều đó cho thấy bạn cần thúc đầy vị trí lên top của các công cụ tìm kiếm. 

 

dich-vu-seo
SEO có lợi ích gì đối với marketing doanh nghiệp?

4. Tiếp thị khách hàng một cách thân thiện và bền vững

Bản chất của SEO là thúc đẩy từ khóa tìm kiếm lên top đầu của bảng kết quả. Kết quả tìm kiếm đó sẽ đánh giá dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy sẽ có rất ít yếu tố Spam và tạo được sự thân thiện với người tiêu dùng. 

Hoạt động SEO cũng được nhiều người coi như là thủ thuật nhưng bản chất không phải như vậy. Dịch vụ SEO tại Ninh Thuận được xem như là nghiệp vụ xây dựng doanh nghiệp một cách bài bản và có chiến lược nghiêm túc để bền vững. 

5. Rèn luyện được cách tư duy

Khi làm SEO bắt buộc phải nắm rõ những kỹ thuật SEO vì vậy sẽ giúp bạn xây dựng được mục tiêu, tư duy sáng tạo và phát triển được nhiều ý tưởng hay. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện có có những chiến lược hoạch định sáng suốt hơn. 

Ưu và nhược điểm của dịch vụ SEO tại Ninh Thuận đối với doanh nghiệp

SEO là một cách marketing không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay. Vậy SEO có những ưu và nhược điểm như thế nào?

Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
1. Ưu điểm của SEO với doanh nghiệp

Dù là phương pháp gì để quảng bá cho doanh nghiệp cũng có những ưu nhược hạn chế nhất định. Vậy SEO có những ưu điểm gì? 

Tăng tỷ suất lợi nhuận ROI

Thuật ngữ ROI có vẻ còn mới với nhiều người nhưng về bản chất thì ai cũng biết nó là gì. ROI là viết tắt của Return on Investment nghĩa là chỉ số tỷ suất lợi nhuận. Đây là vấn đề mà đa số nhà quản trị doanh nghiệp đặt làm mối quan tâm hàng đầu vì mục đích cuối cùng của kinh doanh chính là lợi nhuận doanh nghiệp. Vậy khi áp dụng SEO tại sao lại tăng tỷ suất lợi nhuận ROI? Bởi vì khi áp dụng SEO sẽ:

 • Có thể tính toán được tương đối lượng lợi nhuận doanh nghiệp so với lượng traffic thu được.
 • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi dẫn đến tăng đơn hàng và cuối cùng là tăng doanh thu cho doanh nghiệp
 • Giúp nhà quản trị đánh giá được hiện trạng của website. Từ đó có thể đưa ra những giải pháp cải thiện các vấn đề đang kìm hãm hành vi mua hàng của người dùng trên trang web của doanh nghiệp. 

 

dich-vu-seo
Ưu điểm của SEO với doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Tại sao lại nói SEO tiết kiệm chi phí? Thật ra nếu như doanh nghiệp muốn đầu tư dài hạn thì sử dụng dịch vụ SEO tại Ninh Thuận cho website là biện pháp tiết kiệm chi phí hơn cả. Còn nếu trong ngắn hạn thì có lẽ đối với nhiều doanh nghiệp sẽ không phải giải pháp tốt nhất. Nhưng những giá trị mà SEO mang lại trong dài hạn thì với số tiền đầu tư ban đầu sẽ là vô cùng tiết kiệm.

Thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy phát triển bền vững liên tục

Khi làm SEO mục đích là để thu hút được lượng traffic tiềm năng khổng lồ từ bộ máy tìm kiếm. Điều này có nghĩa là khách hàng đã có sẵn các nhu cầu mua hàng và tìm kiếm trước khi vào website của bạn. Về lâu dài thì website của bạn càng trở nên bền vững hơn nhờ lượng traffic truy cập tăng lên từng ngày. 

Vì vậy, nếu bạn thuê dịch vụ SEO tại Ninh Thuận ở đơn vị hay địa điểm uy tín thì hiệu quả SEO mang lại là rất lớn giúp doanh nghiệp phát triển được bền vững mà không tốn quá nhiều tiền phí duy trì. 

Cải thiện trải nghiệm người dùng trên website

Việc SEO cho website cũng chỉ là muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy nếu như làm dịch vụ SEO tại Ninh Thuận tốt thì người dùng có thể dễ dàng tìm được những thông tin họ cần. Điều này làm gia tăng độ tin cậy trong mắt người tiêu dùng của website. Thế nên tối ưu UX/ UI là việc không thể thiếu đối với người làm SEO. 

Quan sát và phân tích hành vi khách hàng

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn lắng nghe và mang lại những điều kiện tốt nhất đáp ứng hành vi người tiêu dùng. Vì vậy việc quan sát và theo dõi phân tích hành vi khách hàng là điều không thể bỏ qua. Người làm SEO marketing qua phân tích sẽ hiểu rõ hơn về khách hàng và xác định được personal của những khách hàng tiềm năng. Cuối cùng là sẽ đánh giá và đưa ra những hành động cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cũng như doanh thu từ website mang lại. 

 

dich-vu-seo
SEO giúp quan sát và phân tích hành vi khách hàng

SEO giúp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp 

Thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp. Thông qua thương hiệu mà người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp. Thương hiệu doanh nghiệp sẽ được nhận diện và phát triển bền vững hơn qua quá trình chạy SEO Marketing. Việc làm SEO quảng bá cho thương hiệu bằng các truy vấn sẽ giúp cho nhiều người biết đến hơn và gia tăng sự uy tín cũng như phủ sóng cho thương hiệu. 

Gia tăng độ uy tín cho doanh nghiệp

Một khi thương hiệu có độ phủ sóng lớn thì niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp cũng tăng lên rất nhiều. Khi tối ưu hóa được công cụ tìm kiếm, khách hàng nhanh chóng tìm ra website của bạn ở thứ hạng cao trong bảng kết quả. Như vậy có phải website của bạn đã trở nên vô cùng uy tín trong mắt họ không. 
2. Nhược điểm của SEO

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì SEO cũng có một số nhược điểm như sau:

Thời gian đầu tư lâu

Seo sẽ là phương pháp hướng doanh nghiệp phát triển bền vững. Khi đã xác định hướng tới sự bền vững thì nó đều cần một quá trình dài. Thường thì để SEO có thể hoạt động hiệu quả và có kết quả tốt sẽ kéo dài trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Đó là đối với việc lựa chọn những dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín và đem lại chất lượng cao. 

Đối thủ cạnh tranh

Sự cạnh tranh luôn tiềm ẩn ở bất kỳ lĩnh vực nào dù là trong kinh doanh hay trong cuộc sống. Và cạnh tranh trên bảng xếp hạng kết quả của Google cũng là điều nóng hơn bao giờ hết. Bạn phải cạnh tranh để lên hạng so với đối thủ, đến khi ở trên cao cũng phải cạnh tranh tiếp để không bị tụt hạng. Đây là quy trình luôn cần sự không ngừng cố gắng cải thiện thứ hạng. Sẽ không có tốt nhất mà chỉ có tốt hơn. 

 

dich-vu-seo
Nhược điểm của SEO là gì?

Sự biến đổi liên tục thuật toán của Google

Mỗi năm thì Google sẽ có nhiều đợt cập nhật nhưng sẽ có 2 đến 3 đợt cập nhật lớn nhất. Việc Google thay đổi thuật toán liên tục như vậy dựa trên triển lý ban đầu. Do đó, điều này sẽ ảnh hưởng xấu hoặc hạn chế những website có Black Hat SEO. Còn White Hat Seo thì sau mỗi lần update  ranking sẽ được tăng lên đáng kể

SEO không phải là yếu tố duy nhất tác động đến chuyển đổi

Marketing SEO không chỉ đóng vai trò tăng trải nghiệm cho người dùng trên website của bạn. Đây chỉ là phương pháp tiếp cận ban đầu, tất nhiên yếu tố giữ chân khách hàng cuối cùng chính là chất lượng thật sự của sản phẩm cũng như cách mà bạn dùng để giải quyết bài toán kinh doanh. 

Trên đây là một số ưu nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ SEO tại Ninh Thuận đối với doanh nghiệp. Nhìn chung so với những ưu điểm thì nhược điểm chỉ là phần nhỏ. Vì vậy chốt lại thì SEO vẫn là một giải pháp tốt mà doanh nghiệp nên lựa chọn để giúp cho sự phát triển được bền vững lâu dài về sau. 

SEOVINA – Dịch vụ SEO tại Ninh Thuận uy tín, lên top nhanh

SEOVINA là một trong những doanh nghiệp làm Dịch vụ SEO tại Ninh Thuận chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có kiến thức, chuyên môn cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì SEOVINA luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.
Với phương châm phát triển SEO doanh nghiệp bền vững, SEOVINA luôn tự hào đã giúp cho những website doanh nghiệp phát triển hiệu quả và chất lượng nhất. Vì vậy, chúng tôi tin rằng nếu như bạn đang có nhu cầu phát triển SEO của website doanh nghiệp tại Ninh Thuân thì SEOVINA luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. 

 

dich-vu-seo
SEOVINA – Dịch vụ SEO tại Ninh Thuận uy tín, lên top nhanh

Cách thức SEOVINA đẩy từ khóa lên top

Tại SEOVINA, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ SEO tại Ninh Thuận tốt nhất và lên top nhanh, bền vững. Vậy hãy cùng tìm hiểu quy trình với 7 bước SEO giúp website lên top của SEOVINA nhé!

Xem thêm >> Khóa Học SEO Chuyên nghiệp

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa và phân tích chúng

Có thể lựa chọn nghiên cứu từ khóa với những công cụ miễn phí như Google Suggest, Keyword Planner, Ahrefs Keywords Explorer,… Từ đó sẽ biết được người dùng họ mong muốn hoặc đang search gì trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Lựa chọn Keywords

Sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng ta sẽ có tệp từ khóa quan trong tùy với ngành hàng của doanh nghiệp. Việc cần làm tiếp theo đó là lựa chọn từ khóa thích hợp. Những từ khóa đó sẽ phục vụ cho chiến lược SEO trong thời gian từ 6 đến 10 tháng tới. Vì vậy nó rất quan trọng và cần được lựa chọn kỹ càng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Tiến hành triển khai bài viết

Để xây dựng được bài viết theo chuẩn SEO thì bạn cần phải xây dựng được nội dung hay, bổ ích với người dùng lại còn phải phù hợp thân thiện với tiêu chí của Google. 

Content SEO giống như máu trong cơ thể người, muốn lưu thông được thì cần phải chăm sóc kỹ càng. Vì content có tốt thì mới được Google đánh giá cao và đưa lên hạng cao. Còn nếu content không tốt sẽ bị đào thải và loại bỏ ngay. Khi làm dịch vụ SEO tại Ninh Thuận, SEOVINA rất coi trọng quá trình phát triển nội dung bài viết sao cho mang lại hiệu quả cao nhất.

 

dich-vu-seo
Cách thức SEOVINA đẩy từ khóa lên top

Bước 4: Tối ưu Onpage

Việc tối ưu Onpage là quan trọng và cần thiết. Nếu content được ví như là máu thì tối ưu Onpage là cơ thể nuôi máu. Cơ thể là gồm sức khỏe, tinh thần,… SEO Onpage sẽ tối ưu hóa hiển thị người dùng giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng web. 

Bước 5: Tối ưu Offpage

Offpage chính là những phương pháp tối ưu bên ngoài website. Đối với hình thức tối ưu offpage sẽ phát triển hơn đối với những thị trường dễ. SEOVINA có các hình thức tối ưu offpage từ những khía cạnh như xây dựng liên kết, marketing trên các trang mạng xã hội,…

Bước 6: Tìm kiếm traffic

Traffic ở đây sẽ bao gồm cả traffic từ website vào nhà, lần di chuyển từ page này sang page khác. Nguồn traffic có thể tìm kiếm từ Organic, PPC, Social,…

Bước 7: Kiểm soát và cải thiện. 

Đây là quá trình hoàn tất. Chúng tôi sẽ đưa website lên để thử nghiệm sau đó sẽ đánh giá theo trải nghiệm người dùng. Từ đó sẽ có những kết luận, cải thiện và phát triển dịch vụ SEO tại Ninh Thuận sao cho website được hoạt động tốt nhất và thăng hạng nhanh bền vững nhất.  

Các loại hình SEO của dịch vụ SEOVINA

Dịch vụ SEO tại Ninh Thuận SEOVINA cung cấp rất nhiều những loại hình SEO phổ biến khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

 

dich-vu-seo
Các loại hình SEO của dịch vụ SEOVINA

1. SEO BRANDING

Hình thức này tập trung vào nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng thứ hạng trên SERPs, xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng. 

2. SEO SALES

Hiện nay thì hình thức này khá phổ biến. Xuất phát từ việc chia sẻ chất lượng sản phẩm dẫn đến việc tạo lòng tin để khách hàng mua hàng. Đây chính là hình thức Marketing online giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao doanh thu. 

3. SEO CRISIS

Đây là việc bạn phân tích những lỗ hổng, lọc và chỉnh sửa content, backlink,… và tối ưu lại toàn bộ trang web sao cho thân thiện nhất với người dùng và Google.

4. SEO Traffic

Phân tích lưu lượng truy cập người dùng đến từ nhiều nguồn khác nhau. Và tiếp cận những khách hàng tiềm năng thúc đẩy họ mua hàng nhanh nhất.

5. SEO Trends

Đây là xu hướng đang hot dạo gần đây. Những sự kiện nóng hổi, xu hướng đang hot sẽ được cập nhật. Đó là những thông tin được nhiều người quan tâm khiến lưu lượng truy cập website ngày càng cao hơn. 

Một số vấn đề khác liên quan đến SEO marketing

SEO rất đa dạng, bên cạnh những loại hình SEO phổ biến như trên thì lĩnh vực này còn một số hình thức khác mà chúng ta cũng nên biết đến như:

 

dich-vu-seo
Một số vấn đề khác liên quan đến SEO marketing

1. SEO Mũ đen

SEO Mũ đen là hình thức SEO lách luật có thể là dùng tool để tăng truy cập ảo, dùng backlink không chất lượng, xây content không liên quan để thu hút khách truy cập,…

Hình thức này giúp website lên rất nhanh nhưng lại không an toàn. Họ sử dụng là do sự thiếu hiểu biết của chủ website, có tầm nhìn ngắn hạn và quá vội vã. 

2. SEO Mũ trắng

SEO mũ trắng là hình thức seo tuân theo đúng nguyên tắc của Google. Đây là cách SEO an toàn nhưng cần rất nhiều thời gian. Cách này đòi hỏi sự kiên trì, nó cũng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

3. Hậu quả của SEO không an toàn

Các website dùng SEO không an toàn, lách luật dần dần sẽ bị Google phát hiện và sẽ bị rớt hạng nhanh chóng. Thậm chí có thể bị phạt và không bao giờ lên hạng được nữa.

Cuối cùng thì người chịu trách nhiệm là chủ website, cũng là do sự thiếu hiểu biết của người chủ. Còn bên SEO lách luật kia sẽ không bị thiệt hại gì. 
Lời kết

SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hướng và phát triển website hiệu quả. Để chọn được dịch vụ SEO tại Ninh Thuận sao cho uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này, bạn đã có thêm được sự hiểu biết về SEO cũng như sáng suốt hơn trong việc tìm Dịch vụ SEO uy tín. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty SEOVINA để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ SEO tốt nhất

SEOVINA là đơn vị số 1 trong ngành Dịch vụ SEO tại việt nam

Bài viết liên quan

5/359 - (359 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo