Marketing hiện đang là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Vì đây được xem là chìa khóa tốt nhất để đem sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng. Theo đó, SEO không còn là cụm từ khóa xa lạ đối với những người quan tâm đến lĩnh vực này. 

Vậy làm thế nào để bài viết của bạn chuẩn SEO và trang web của bạn được đẩy nhanh tốc độ tiếp cận người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về SEOVINA – Dịch vụ SEO tại Nghệ An – một trong những đơn vị uy tín chuyên chạy SEO lên top 1 Google. 

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâmGiới thiệu chung về dịch vụ SEO tại Nghệ An

SEO được hiểu là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên Google. 

Nó  giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tra cứu. Các doanh nghiệp cần tới SEO  để thúc đẩy sự tăng trưởng của website với những cụm từ khóa nhất định. Vì đa số những cụm từ khóa này đều liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang hướng đến. 

Dịch vụ SEO tại Nghệ An thường do các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực marketing cung cấp. Nó hỗ trợ khách hàng tiếp cận số lượng lớn người tiêu dùng một cách hiệu quả,  thông qua việc tiếp thị online. 

Khi bạn thuê dịch vụ SEO tại  Nghệ An cũng có nghĩa là bạn thuê một đơn vị trực tuyến quản lý thương hiệu trên nền tảng trực tuyến. Và dịch vụ SEO có vai trò phải kéo lượt tương tác, lượt tìm kiếm. Miễn sao cho sản phẩm của bạn ngày càng gần gũi với người tiêu dùng và đạt doanh số cao.

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO tại Nghệ An kéo tương tác, tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Những lợi ích mà dịch vụ SEO tại Nghệ An mang lại

Không phải tự dưng mà dịch vụ SEO tại Nghệ An lại được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi trên thực tế, đây là một những cách tiếp thị hiệu quả, đem đến nhiều lợi ích.Thu hút các khách hàng tiềm năng

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 hiện nay thì trước khi mua một sản phẩm, hầu như ai cũng tìm kiếm thông tin trên các trang mạng. Nắm bắt được điều này, dịch vụ SEO tại Nghệ An sẽ chủ động tìm kiếm từ khóa về sản phẩm từ các nguồn tài liệu có sẵn.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ nhắm đến những đối tượng có nhu cầu muốn dùng sản phẩm.  Dịch vụ SEO sẽ xác định được đâu là từ khóa mà những người này đang muốn biết và phát triển theo đó. Một số dịch vụ SEO còn đánh vào những “ngách” mà chưa có nhiều người khai thác. 

Thực hiện SEO cho website  sẽ giúp doanh nghiệp của  bạn có cơ hội hiển thị trước người tiêu dùng. Từ đó, mới có cơ hội biến họ trở thành khách hàng tiềm năng của mình.

dich-vu-seo
Content chuẩn SEO giúp website thu hút được nhiều người quan tâm

Cải thiện trải nghiệm của người dùng website

Thật khó chịu nếu tất cả những điều đang hiển thị trên màn hình không phải là điều mà khách hàng muốn. Vì nó khiến họ mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin. Điều này cũng sẽ gây ra tâm lý khó chịu, bực bội và không muốn tiếp tục mua sắm. 

Chúng tôi cũng hiểu được tâm lý này và những ảnh hưởng gián tiếp của nó tới doanh nghiệp. Bởi vậy, dịch vụ SEO tại Nghệ An sẽ luôn đưa sản phẩm đang cần bán tiếp cận được với người cần mua thông qua những từ khóa ngắn gọn. Đồng thời, nó cũng  giúp khách hàng tiềm năng tăng thêm cảm giác dễ chịu khi tra cứu thông tin. 

Tiết kiệm tối đa chi phí dành cho marketing

Để tăng doanh số bán hàng thì mỗi doanh nghiệp cần tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc quảng cáo, chạy chiến dịch. Dịch vụ SEO cũng là một phần trong những hoạt động marketing này.
Ưu điểm của nó là tối kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Nhưng sản phẩm vẫn tiếp cận được với một lượng lớn người quan tâm. Đôi khi còn nhiều hơn so với những hình thức quảng cáo trên tivi, quảng cáo ca nhạc…

Vì xu hướng hiện nay chính là công nghệ 4.0: máy tính và Internet; mà SEO thì chủ yếu hoạt động trên nền tảng này. Đó là lý do mà Dịch vụ SEO tại Nghệ An được đánh giá là phương thức tiếp thị đơn giản, tiết kiệm nhưng lại hiệu quả nhất.

Giúp cho website được hiển thị top 1 Google 24/7

Theo phản xạ của con người thì những cái xuất hiện đầu tiên sẽ luôn được ưu tiên. Điều này cũng ứng với việc tìm kiếm thông tin trên Google. Ta có thể dễ dàng nhận thấy như thế này: khi bạn tìm kiếm một từ khóa thì những thông tin hiện ra đầu tiên luôn được bạn lựa chọn đọc trước.

Đó là lý do dịch vụ SEO ở Nghệ An luôn đẩy website của khách hàng lên top 1 Google 24/7. Bởi điều này sẽ giúp website tiếp cận được nhiều người dùng, có nhiều lượt tra cứu và tương tác hơn.

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO giúp đẩy website lên top tìm kiếm

Nâng cao uy tín của thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ

Sử dụng dịch vụ SEO tại Nghệ An cũng là một cách hiệu quả để nâng cao uy tín thương hiệu. Bởi càng nhiều thông tin tốt về sản phẩm, về doanh nghiệp  thì càng chứng tỏ được chất lượng của nó.Các gói dịch vụ SEO tại Nghệ An được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, dịch vụ SEO tại Nghệ An cung cấp nhiều gói sản phẩm đa dạng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ SEO cơ bản

Dịch vụ SEO cơ bản hay còn gọi là tối ưu website chuẩn SEO. Đây là gói dịch vụ thiết yếu để đảm bảo tính hiệu quả cho một chiến dịch SEO hỉnh. Gói sản phẩm này chủ yếu sẽ làm cho website của bạn trở nên thân thiết với Google từ URL, meta title, meta description,…

Dịch vụ SEO traffic

Traffic là thuật ngữ trong SEO. Nó  mô tả số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên website của bạn – được xem như  tín hiệu giúp bạn có kết quả tốt hơn trong quá trình SEO.

Dịch vụ SEO traffic giúp các website mới có traffic Organic hình thành traffic một cách tự nhiên. Nó  thu hút được sự chú ý của khách hàng và t tăng mức độ  nhận diện thương hiệu lên nhiều lần. Có dịch vụ SEO traffic, doanh nghiệp sẽ hạn chế được rủi ro trong quá trình SEO. Đồng thời gia tăng tính khả thi của chiến dịch SEO.

dich-vu-seo
Traffic là thuật ngữ chỉ lượt người dùng truy cập và hoạt động trên website

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website SEOVINA. Nó nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Search Engine). SEO tổng thể đem lại hiệu quả,  giúp bộ máy tìm kiếm hiểu được nội dung website chính xác nhất.

Chiến lược Dịch vụ SEO tổng thể tại Nghệ An được thực hiện bằng cách phân tích nhu cầu tìm kiếm. Sau đó sẽ  tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng.Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể là an toàn với thuật toán của Google. Từ đó,  nâng tổng thể sức mạnh của toàn website.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là quá trình chỉ tập trung vào việc đưa các từ khóa ngắn của website lên top. Mục tiêu của hoạt động này là  tăng lượng truy cập từ khóa chính của người dùng.

Google Search giúp người dùng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua các từ khóa. Vì vậy mà dịch vụ SEO từ khóa  được thực hiện trên các từ khóa có lượt tìm kiếm lớn và số lượng từ khóa ít. Cách làm này giúp người dùng chọn lựa được nội dung mà họ muốn xem. Cũng nhờ đó mà doanh nghiệp có thể xác định đúng mục tiêu đối tượng công ty cần nhắm tới.

Dịch vụ SEO Google Maps

Dịch vụ SEO Google Map là phương thức giúp tăng khả năng hiển thị địa điểm của doanh nghiệp trên Google Maps. Đây là một phần quan trọng trong Marketing để khách hàng dễ tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

SEO Google Map sẽ tăng khả năng nhận biết và mức độ uy tín của doanh nghiệp. Nó giúp khả năng hiển thị local lớn hơn và lượt Traffic nhiều hơn. Đây cũng là cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

dich-vu-seo
SEO Google Map giúp khách hàng quan tâm dễ tìm được doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit  có nhiệm vụ phân tích mức độ hiện diện trên web của bạn với các phương pháp hay nhất. Nó  là một công đoạn khá quan trọng và xuyên suốt trong quá trình thực hiện chiến dịch SEO của SEOVINA. 

Mục đích của Audit website là để xác định  các vấn đề về SEO Technical, SEO Onpage, SEO Offpage website… Nó như một công đoạn  “kiểm tra sức khỏe” cho trang web. Quá trình này sẽ giúp  xem xét, đánh giá và phân tích tính hiệu quả cho website của bạn.

Từ đó, dịch vụ SEO tại Nghệ An sẽ tiến hành so sánh với các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm.  Tiếp tục thống kê lại những tiêu chí mà website của bạn đạt hay chưa đạt. Cuối cùng là   đưa ra một bảng kế hoạch, chiến lược để khắc phục những điểm hạn chế.

Những công việc cần làm khi cung cấp dịch vụ SEO tại Nghệ An

Dịch vụ SEO tại Nghệ An SEOVINA triển khai mục tiêu như thế nào? Làm thế nào để website của doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao nhất? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO tại Nghệ An chuyên nghiệp như thế nào?

Phân tích lĩnh vực của khách hàng

Hiện nay, website là công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp nếu muốn tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng trên nền tảng Internet. Ngành nghề nào cũng nên có website, sản phẩm này cũng nên được tiếp thị qua website.

Nhưng một số lĩnh vực đặc thù cần cung cấp dịch vụ SEO đặc biệt. Do đó, trước khi làm việc chính thức, dịch vụ SEO tại Nghệ An luôn có một thời gian để phân tích lĩnh vực mà khách hàng đang hoạt động. Sau đó, mới  đưa ra những giải pháp, chiến lược cụ thể tốt nhất cho doanh nghiệp.Phân tích nhu cầu của khách hàng

Phân tích nhu cầu khách hàng ở đây là hoạt động xem xét những mục tiêu mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO tại Nghệ An hướng tới.Đồng thời, nó cũng là phân tích hành vi tiêu dùng của thị trường. 

Tất cả nhằm mục đích là xem sản phẩm nào của doanh nghiệp đang được nhiều người quan tâm. Có như vậy thì dịch vụ SEO mới đưa ra những định hướng cụ thể, phù hợp với cả doanh nghiệp và người dùng.

dich-vu-seo
Phân tích nhu cầu khách hàng là một trong những bước quan trọng

Lập kế hoạch chi tiết

Một trong những lý do khiến việc tối ưu website dậm chân tại chỗ là  không có một kế hoạch SEO cụ thể.  Là một dịch vụ SEO tại Nghệ An lâu năm, SEOVINA  luôn có một quy trình triển khai SEO hợp lý.

Cách làm việc này sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quát cũng như hiểu rõ các bước triển khai SEO. Lập kế hoạch chi tiết thường bao gồm các bước chính như phân tích website, nghiên cứu từ khóa, phân nhóm từ khóa, hình thành nội dung, phân tích đối thủ….

dich-vu-seo
Lập kế hoạch chi tiết là cách làm việc của những đơn vị dịch vụ SEO uy tín

Onpage SEO

Dịch vụ SEO tại Nghệ An luôn chú ý đến SEO Onpage. Bởi nó là công việc tối ưu hóa các yếu tố hiển thị ngay trên website,  giúp web nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Onpage SEO có có khả năng làm cho website thu hút nhiều traffic hơn và  thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng Tối ưu SEO Onpage còn giúp nâng cao trải nghiệm  và tạo ra chuyển đổi hấp dẫn cho người dùng trên trang web. 

Các bước trong SEO Onpage thường là tối ưu thẻ Title, tối ưu thẻ Heading, tối ưu thẻ Alt, tối ưu mô tả cho hình ảnh, tối ưu thẻ Bold, tối ưu Internal link….Entity SEO

Với những SEOer chưa có kinh nghiệm khi triển khai Entity SEO thường gặp phải rất nhiều khó khăn. Nó dẫn đến tình trạng trang web vẫn mãi dậm chân tại chỗ, không có traffic cao.

Entity có nghĩa là một thực thể trên internet. Entity Building hay Entity SEO  là thao tác làm Google dễ dàng hiểu được thực thể mà bạn muốn nói đến. Hiểu đơn giản, Entity SEO là làm cho các công cụ tìm kiếm hiểu được từ khóa mà khách hàng muốn tìm kiếm.

Để làm được điều này, website phải đáp ứng được một số yêu cầu như: Semantic Keyword, Semantic content, Business Entity, Personal Entity, Links Entity, Schema. Trong đó:

  • Semantic (ngữ nghĩa) và Keyword (từ khóa) tạo thành thuật ngữ Semantic Keyword. Nó được hiểu là từ khóa về mặt  ngữ nghĩa. Việc lặp đi lặp lại một cụm từ khóa từ đầu đến cuối gây cảm giác nhàm chán. Do đó, bạn phải làm sao cho nghĩa của cụm từ khóa không thay đổi. Nhưng nghĩa của nó vẫn giữ nguyên.
  • Semantic Content dịch ra là “những nội dung theo ngữ nghĩa“. Việc xây dựng bài viết có Semantic Content sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng xác định chủ đề.
  • Business Entity là những chủ thể thực hiện trên thực tế các hành vi kinh doanh.
  • Personal Entity là thực thể cá nhân mà SEO cần quan tâm.
  • Links Entity là các link liên kết thực thể
  •  Schema có nghĩa là dữ liệu cấu trúc, nó được thêm vào để giúp các công cụ tìm kiếm dễ hiểu được nội dung của web.

Offpage SEO

SEO offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website. Nó  bao gồm xây dựng các liên kết (Backlink) trỏ về website để đẩy mạnh từ khóa. Nhằm mục đích là giúp website lên top các công cụ tìm kiếm.

SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản. Với một vài chiến dịch cần SEO nhanh thì dịch vụ SEO tại Nghệ An sẽ đẩy SEO offpage trở thành công đoạn quan trọng nhất. Mục đích là để chiếm lấy những mảnh đất màu mỡ nhưng có giới hạn trên các trang kết quả tìm kiếm.

dich-vu-seo
SEO Offpage thường được thực hiện sau khi đã tối ưu hóa SEO Onpage căn bản

Lời kết

Có thể thấy, dịch vụ SEO tại Nghệ An hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp, chi phí rẻ và đem đến hiệu quả cao. SEOVINA tự hào khi là đối tác có năng lực, là đơn vị cung cấp dịch vụ có tâm, có tầm. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp và mang tới những giải pháp SEO bền vững với mức chi phí tối ưu. SEOVINA là đơn vị số 1 trong ngành Dịch vụ SEO tại việt nam

Bài viết liên quan

5/359 - (359 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *