Ngày nay khi mà công nghệ 4.0 đang dần phát triển mạnh mẽ, nhu cầu cũng như sở thích của người mua hàng cũng dẫn thay đổi. Họ có xu hướng mua hàng online nhiều thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng như trước kia. Vì thế mà mọi doanh nghiệp, công ty đều mong muốn có thể phát triển SEO để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem SEO là gì và dịch vụ SEO tại Long An nhé!  

Dịch vụ SEO là gì? Mục đích của SEO để làm gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, cụm từ này có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm ở đây có thể là Google, Bing, Yahoo,… những ngày nay phổ biến và được ưa chuộng nhất là Google. Khi bạn sử dụng SEO cho trang web cũng chính là đang tìm mọi cách để đưa trang web của bạn lên hạng kết quả tìm kiếm của Google. 

Khi dùng SEO cho trang web, tức là bạn phải tổng hợp phương pháp đưa mọi từ khóa, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sao cho xuất hiện trên đầu trang tìm kiếm của Google. Điều này sẽ giúp tăng thứ hạng trang web của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm làm cho người dùng dễ dàng thấy và truy cập hơn. 

Mục đích của SEO được hiểu đơn giản đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, từ đó giúp tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với doanh nghiệp, tạo được truyền thông mạnh mẽ cho doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội trong việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng. 

 

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO là gì? Mục đích của SEO để làm gì?

Vì sao doanh nghiệp cần làm SEO?

Hiện nay, do nhu cầu số hóa mọi thứ chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hoặc mua đồ trên mạng. Các doanh nghiệp nếu muốn phát triển lâu dài và mạnh mẽ thì không thể bỏ qua kênh thông tin Website của Google, hay các nền tảng mạng xã hội khác. Vì đây là những nơi khách hàng tiềm năng sẽ tìm đến đầu tiên trước khi có quyết định mua hàng. Nhưng với thị trường cạnh tranh ngày càng cao thì sẽ có rất nhiều các đối thủ tiếp cận nền tảng này. Việc sử dụng SEO sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Vậy SEO mang lại những lợi ích cụ thể gì mà doanh nghiệp cần phải có? 

 

 • Nhất cự ly nhì tốc độ. SEO sẽ giúp website của bạn thăng hạng trên bảng kết quả tìm kiếm. Càng là những website ở đầu thì độ tiếp cận càng cao và khách hàng sẽ biết đến nhiều hơn.
 • SEO giúp cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.
 • Tăng doanh thu bền vững và hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

dich-vu-seo-1
Vì sao doanh nghiệp cần làm SEO?

Chọn dịch vụ SEO tại Long An ở đâu uy tín?

Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO thay vì tự làm? Có vô vàn lý do để lựa chọn dịch vụ SEO thay vì tự làm nó.

 • Đầu tiên phải kể đến tính chuyên nghiệp. Việc bạn tự làm SEO sẽ không thể chuyên nghiệp bằng việc bạn thuê dịch vụ. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cần có. Đúng là làm SEO không quá khó nhưng nếu như làm chuyên nghiệp thì rất khó nếu như bạn không chuyên. Vì vậy bạn nên thuê dịch vụ SEO là hợp lý nhất. 
 • Tiếp theo đó là nếu như bạn dùng dịch vụ SEO thì hiệu quả sẽ được nâng cao hơn thay vì tự làm. Mỗi một công ty hỗ trợ dịch vụ đều rất chuyên nghiệp và nhanh nhạy. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ vấn đề gì xảy ra thì họ có thể xử lý nhanh chóng nhờ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp website của bạn tăng hạng nhanh hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp.

 

Chúng ta đều biết SEO có tầm ảnh hưởng như thế nào tới hoạt động phát triển của công ty/ doanh nghiệp. Vì vậy các công ty luôn mong muốn tìm một dịch vụ SEO đảm bảo chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO tại Long An của SEOVINA chắc chắn sẽ là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của doanh nghiệp.

 

dich-vu-seo-2
Chọn dịch vụ SEO tại Long An ở đâu uy tín?

Quy trình SEO từ khóa lên top của SEOVINA

Tại SEOVINA, để có hỗ trợ cho website của doanh nghiệp có thể đạt được thứ hạng như mong muốn chúng mình đã thực hiện SEO theo quy trình chuẩn mực và tối ưu nhất. Quy trình SEO lên top thường được thực hiện thông qua 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thu thập và chuẩn bị thông tin

Trước khi bắt đầu nhận dự án từ doanh nghiệp, SEOVINA luôn thu thập đầy đủ mọi thông tin khác nhau liên quan đến dự án. Việc làm như vậy sẽ giúp tránh được những sai sót về nguồn lực, công cụ và có thể biết rõ được những thế mạnh và vai trò của các thành viên khi làm SEO.

Bước 2: Kiểm tra và Phân tích website

Quá trình phân tích website sẽ giúp chúng ta định hình được: Mục đích xây dựng là gì? Content web đang trong tình trạng ra sao, thiếu hụt gì,..Phân tích kỹ càng, chi tiết bao nhiêu thì bạn càng hiểu rõ về Website bấy nhiêu. Điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho SEO.

 

Quy trình kiểm tra và phân tích website của SEOVINA như sau:

 • Kiểm tra mức độ tối ưu hóa Onpage, mức độ tải trang
 • Kiểm tra thứ hạng từ khóa, độ khó 
 • Tối ưu hóa onpage dựa trên việc phân tích website
 • Tối ưu hóa cấu trúc website 
 • Tối ưu hóa Source Code ( mã nguồn của trang web) 

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa bao gồm việc tìm kiếm và phân tích chúng

Đây có thể coi như một trong những bước quan trọng nhất của quy trình làm SEO. Tại SEOVINA có những công cụ, chiến lược riêng để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

 

Từ khóa sẽ là từ mà người dùng trực tiếp tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm. Trong nhiều trường hợp tuy rằng lượng truy cập rất lớn nhưng đối tượng truy cập không phải đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới. Điều đó đồng nghĩa với việc hiệu suất truy cập không cao. SEOVINA luôn nghiên cứu và sử dụng những từ khóa thiết thực nhất đưa website đến được đúng với đối tượng người dùng. 

Bước 4: Xây dựng nội dung cho website

Nếu như từ khóa là thứ khiến người dùng dễ dàng tìm ra trang web và tiếp cận người dùng được nhanh chóng thì nội dung là thứ sẽ khiến người dùng ở lại trang web lâu hơn. Vì vậy việc xây dựng nội dung tốt là điều vô cùng quan trọng. Nội dung phải làm sao cho thật phù hợp, cung cấp những thông tin đầy đủ, có ích đến với người tiêu dùng. 

 

Công việc xây dựng nội dung gồm những bước cơ bản như: viết nội dung mới, chỉnh sửa, thay thế, xóa bỏ, thêm hình ảnh, hiệu ứng,… Bạn cũng cần chú ý chèn từ khóa vào nội dung sao cho thật khéo léo để không gây cảm giác khó chịu cho người đọc. Tất cả những công việc hoàn thiện nội dung cho website đều được đội ngũ chuyên nghiệp của SEOVINA hoàn thiện và chỉnh sửa sao cho hiệu quả nhất. 

 

dich-vu-seo-3
Quy trình SEO từ khóa lên top của SEOVINA

Bước 5: Tối ưu onpage cho trang web

Việc làm này sẽ giúp cho website được hoàn thiện tốt hơn và trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

 

Tại SEOVINA, chúng tôi thực hiện những bước tối ưu onpage cơ bản bao gồm:

 • Tối ưu hóa các thẻ, tiêu đề trên đầu mỗi trang web
 • Tối ưu hóa các thẻ HEADING từ H1 đến H6
 • Tối ưu hóa hình ảnh sao cho tốn ít dung lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn thiện nhất.
 • Tối ưu hóa đường dẫn tới trang và tốc độ tải trang sao cho nhanh nhất.
 • Đưa doanh nghiệp lên bản đồ Google để phục vụ chiến lược SEO Local bằng Geo Meta Tags.

Bước 6: Xây dựng liên kết backlink

Đây là một bước quan trọng trong quá trình làm SEO. Việc liên kết với các website khác sẽ giúp quảng bá được website của bạn đến với người tiêu dùng. SEOVINA giúp xây dựng liên kết với website của bạn dựa theo 4 nguyên tắc cơ bản sau:

 • Backlink được càng nhiều với website càng tốt. Nếu như trang web của bạn có thể liên kết được với nhiều website thì nó sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn 
 • Nhiều nhưng phải chất bằng việc liên kết với các website uy tín. Việc liên kết các website uy tín sẽ giúp cho web của bạn có đô tin cậy cao hơn trong mắt người tiêu dùng. 
 • Tìm kiếm và liên kết với các website có nội dung tương đối đồng đều, có liên quan tới nhau ví dụ như cùng lĩnh vực hoạt động,…
 • Đa dạng hóa và sử dụng từ khóa một cách chuyên nghiệp sao cho khi dẫn liên kết được tự nhiên và khéo léo nhất không làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu.

Bước 7: Triển khai website

Sau khi đã hoàn thiện nội dung cơ bản cũng như tối ưu hóa mọi thứ trên website thì việc tiếp theo là thực hiện ngay trên website. Điều này sẽ giúp cho chúng ta phân tích được xem cách thực hiện đã hoàn hảo nhất chưa. 

Bước 8: Theo dõi, đánh giá và hoàn thiện website 

Bước cuối cùng của quy trình đó là theo doi dõi và đánh giá. Trong quá trình đưa website lên top thì việc hoàn thiện nội dung và cải thiện quá trình sẽ không chỉ diễn ra một hay 2 lần. Đội ngũ của SEOVINA sẽ theo dõi và không ngừng nâng cấp sao cho website được lên top một cách lành mạnh và hiệu quả nhất. Yếu tố theo dõi cơ bản bao gồm:

 • Thứ hạng, tiến độ của việc phát triển từ khóa
 • Số lượng truy cập vào website
 • Những lỗi thường gặp trong quá trình thực hiện
 • Biểu đồ tăng trưởng của backlink

Qua các yếu tố đó SEOVINA sẽ đánh giá và cập nhật liên tục website sao cho nó hoạt động được một cách hiệu quả nhất. 

 

dich-vu-seo4
SEOVINA – dịch vụ SEO từ khóa lên top Google bền vững

SEOVINA sử dụng công cụ gì để hỗ trợ SEO?

Ngoài việc sử dụng đội ngũ chuyên nghiệp với chuyên môn cao thì SEOVINA còn sử dụng một số công cụ giúp hỗ trợ SEO được hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những công cụ gì nhé.

1. BuzzStream

Đây là một công cụ phổ biến và là một trong những công cụ tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Với những tính năng bao gồm:

 • Nghiên cứu, phân tích website nhanh chóng và vô cùng hiệu quả: Với công cụ này bạn có thể tự nghiên cứu cũng như phân tích website nhanh chóng, theo dõi được các kết nối và thu thập nhanh chóng các thông tin quan trọng.
 • Gửi thông điệp tiếp cận: Bạn có thể gửi thông điệp tiếp cận để xây dựng các mối quan hệ cá nhân hóa. Việc này sẽ giúp thiết lập được các mối quan hệ một cách hiệu quả.
 • Quản lý được nhiều dự án xây dựng backlink website của bạn: Buzzstream có công cụ hỗ trợ theo dõi được tất cả các khía cạnh giúp cho chiến dịch SEO được hiệu quả nhất. 

2. Công cụ SEMRUSH

SEMRUSH là công cụ hỗ trợ website online. Đây cũng là một công cụ được sử dụng khá phổ biến. Các tính năng cơ bản của công cụ này như sau:

 • Thống kê Backlink: SEMRUSH sẽ đưa ra các thống kê chi tiết nhất về Backlink, Anchor Text, Referral Domain…Sau đó sẽ đưa ra cho người xem cái nhìn tổng quan nhất về các chiến lược Backlink của đối thủ. Cuối cùng sẽ có báo cáo chi tiết về địa chỉ IP đã đặt Backlink tới Website của bạn. Đặc biệt hơn cả là khả năng so sánh chỉ số của 2 Website bất kì giúp bạn có đánh giá khách quan nhất.
 • Thống kê thứ hạng của các trang trên site của bạn: SEMrush sẽ đưa ra cho bạn thống kê về những trang site đang trong top 20 Google. 
 • Phân tích các dữ liệu quảng cáo: SEMrush đưa ra cho bạn những dữ liệu nghiên cứu toàn bộ chiến dịch quảng cáo của đối thủ.Ngoài ra SEMrush còn giúp bạn phân tích được xu hướng người dùng tìm kiếm những từ khóa đó. Và cuối cùng sẽ đánh giá lượng Traffic mà từ khóa đó đem lại cho Website.

 

dich-vu-seo-5
SEOVINA sử dụng công cụ gì để hỗ trợ SEO?

Lý do nên chọn SEOVINA để làm dịch vụ SEO tại Long An?

Việc tối ưu hóa website và hoàn thiện nội dung sao cho hiệu quả sẽ càng giúp cho website của bạn thăng hạng được nhanh chóng. Nhưng không phải ai cũng có thể tự làm được điều này. Sau đây là một số lí do bạn nên lựa chọn SEOVINA để làm dịch vụ SEO tại Long An. 

 

 • Phân tích từ khóa và lên kế hoạch hoàn thiện nội dung một cách hiệu quả, chuẩn xác nhất. Đội ngũ của SEO đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Việc xác định phân tích từ khóa đều được cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lượng và cẩn thận. Chúng tôi phân tích từ khóa dựa vào độ cạnh tranh, dựa vào độ phổ biến và bao gồm cả những từ khóa mang tính chất địa phương. Như vậy sẽ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp
 • Xây dựng content, nội dung chất lượng cùng với sự kết hợp khéo léo các từ khóa vào nội dung mà không gây khó chịu cho người đọc. Các bài phải được viết theo đúng số số từ quy định, nội dung mang đến phải thật thu hút và độc đáo. Hình ảnh cũng phải bắt mắt và tạo thiện cảm.
 • Các quy trình tối ưu onpage cho web đảm bảo đầy đủ, chất lượng hiệu quả mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.
 • Xây dựng hệ thống liên kết backlink chất lượng hàng đầu. Lựa chọn những trang web uy tín để gia tăng độ tin cậy cũng như tránh những trang web có mã độc, spam gây hại
 • Không ngừng sáng tạo và đổi mới. SEOVINA sẽ không ngừng hoàn thiện website của khách hàng để web nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn nhanh nhất và anh toàn nhất. 

 

dich-vu-seo-6
Lý do nên chọn SEOVINA để làm dịch vụ SEO tại Long An?

Những lưu ý khi làm SEO

Nếu bạn đang có ý định làm SEO thì hãy lưu ý một số điều sau đây

1. Phải tối ưu hóa được ý định tìm kiếm

Mục đích của bạn là gì và muốn tiếp cận khách hàng như thế nào sẽ giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về xây dựng nội dung. 

2. Thực hiện nghiên cứu từ khóa phải thật chuyên sâu và cẩn thận

Việc này nghĩa là bạn phải biết được từ khóa chính mà người dùng của bạn sẽ sử dụng nhiều nhất là gì bởi nếu không web của bạn sẽ không thể xuất hiện đúng theo nhu cầu tìm kiếm của họ. Ngoài ra việc này còn giúp bạn phân tích được đối thủ cạnh tranh đang làm gì. 

3. Xác định rõ mục tiêu và chủ đề chính

Tất cả đều do ý định của người tiêu dùng. Bạn cần xác định mục tiêu và một từ khóa hay nhiều từ khóa rồi nghiên cứu thứ hạng từ khóa trên bảng kết quả của Google. Nếu kết quả của 2 từ khóa tương tự nhau hay kết hợp các từ khóa đó lại. 

4. Sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề và phần mô tả

Người dùng thường thích xem từ khóa trong tiêu đề hoặc mô tả. Bạn nên kết hợp từ khóa vào 2 phần này. Điều này cũng giúp Google phân tích và nhận diện được rõ ràng hơn. 

5. Xây dựng nội dung tối ưu cho người dùng và cả Google

Ưu tiên người dùng trước rồi ưu tiên cho Google. Vì đây là 2 đối tượng quan trọng bạn đang hướng đến.

6. Sử dụng url ngắn và thân thiện với người dùng

Độ dài url không phải là yếu tố liên quan đến việc xếp hạng. Nhưng có thể các url được tối ưu hóa tốt hơn sẽ mang lại cảm giác thân thiện hơn. Tuy nhiên không vì thế mà đặt nội dung không đầy đủ. 

7. Đảm bảo trang web thân thiện được với nhiều thiết bị

Theo nghiên cứu thì hơn 50% sử dụng thiết bị di động để tra cứu. Việc tối ưu hóa trên thiết bị di động sẽ giúp trang web tiếp cận được nhiều người hơn. 

8. Tối ưu hóa tốc độ tải của trang web

Tốc độ tải rất quan trọng, vì nếu trong tình trạng loading lâu quá sẽ có thể gây mất thiện cảm với người dùng và khiến họ thoát trang web. 

9. Sử dụng giao thức HTTP an toàn.

Google luôn ưu tiên các trang web có kết nối an toàn để tránh mất dữ liệu người dùng. 

Bài viết liên quan

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ SEO tại Long An. Bài viết đã cung cấp những thông tin và những lưu ý cơ bản của việc làm SEO. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ SEO tại Long An uy tín, bền vững hãy liên hệ ngay SEOVINA để được báo giá cạnh tranh ngay hôm nay. 

5/359 - (359 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo