Hiện nay, các doanh nghiệp đang cạnh tranh nhau trong việc bán hàng online thông qua các website. Website là giải pháp tốt nhất giúp các doanh nghiệp tập chung phát triển trên nền tảng công nghệ số, tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang sở hữu website chua đạt chuẩn dẫn đến việc các website không tiếp cận được với nhiều khách hàng. Vì vậy, SEOVINA hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn một cách để đưa các website của bạn lên top các trang công cụ tìm kiếm đó là SEO website và đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín nhất tại Hậu Giang.

Tại sao mọi doanh nghiệp phải sử dụng SEO tại Hậu Giang

SEO là kỹ thuật giúp đưa các trang web của bạn lên top các công cụ tìm kiếm từ đây sẽ giúp bạn thu hút các khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao vị thế của doanh nghiệp của bạn trong cuộc chạy đua doanh thu online thời 4.0.

Tôi sẽ giúp website của bạn lên TOP google Bèn vững
Tôi sẽ giúp website của bạn lên TOP google Bèn vững

 

SEO tại Hậu Giang là gì?

SEO được viết đầy đủ là  Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tóm lại, nó chính là một quy trình tối ưu hóa website để cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm để người truy cập có thể tìm trang web của bạn dễ dàng hơn khi bấm tìm kiếm một điều gì hặc một sản phẩm bất kỳ trên internet. 

Các lợi ích của SEO Hậu Giang mang lại cho doanh nghiệp của bạn

SEO rất quan trọng trong Marketing nhất là trong thời công nghệ số hiện nay, việc bạn sở hữu một website đứng top và sở hữu lượng truy cập lớn sẽ là thành công. Vậy SEO tại Hậu Giang có tác dụng gì đối với doanh nghiệp mà bạn phải đặc biệt coi trọng:

SEO giúp hỗ trợ giảm chi phí để thu hút khách hàng

Bạn không cần mất quá nhiều tiền vào việc thuê người hoặc thời gian để thu hút các khách hàng, khi bạn biết cách SEO điều sẽ đem đến cho bạn một khoản chi phí tiết kiệm khổng lồ. Ví dụ ban hay doanh nghiệp của bạn đang mong muốn cho ra mắt mốt sản phẩm mới, tuy nhiên chưa biết cách nào để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm, bạn tốn tiền thuê người đi phát tờ rơi? đi thuê địa điểm để quảng cáo?.. điều tốt nhất bạn nên làm đó là lập một website và thực hiện SEO. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian bởi vì khi bạn SEO thành công thì website của bạn sẽ được lên top.

SEO giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Khi mà website của bạn SEO thành công là đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ lên đứng đầu các trang công cụ tìm kiếm nó sẽ thu hút được nhiều người truy cập vào trang web của bạn để tham khảo các dịch vụ, thông tin, sản phẩm mà bạn cung cấp, Từ đây sẽ làm tăng lượng khách hàng tiềm năng sẽ mua hàng của bạn trong tương lai làm bạn và doanh nghiệp bạn tăng trưởng, nâng cao doanh thu.

SEO giúp tăng độ uy tín của thương hiệu

Website của bạn có nhiều lượt truy cập và đứng top sẽ khiến cho tâm lý của khách hàng sẽ được yên tâm và đặt sự tin tưởng lên các sản phẩm của thượng hiệu của bạn. Nằm ở vị trí đầu tiên nó giống như việc bạn đang sở hữu một cửa hàng có vị trí nổi bật và thuận tiện nhất ở ngoài đời điều này thật tuyệt vời trong kinh doanh. Việc sở hữu vị trí như vậy sẽ giúp cho lượt ghé thăm của khách hàng vào thương hiệu của bạn sẽ nhiều lên và đưa thương hiệu của bạn trở nên uy tín hơn.

SEO hỗ trợ bạn tìm hiểu khách hàng tốt hơn

Công việc quan trọng nhất trong quá trình tối ưu đó là cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Và để có thể làm tốt điều này, bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn khách hàng. Quá trình nghiên cứu này chắc chắn giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

Dịch vụ SEO tại Hậu Giang gồm những gì?

Cách để bạn SEO một cách hiệu quả đó là bạn phải chú trọng vào nội dung SEO sao cho phù hợp. Bạn cần tạo ra nhiều nội dung thật hay, hữu ích và phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình. Đồng thời đưa ra những giải pháp dự phòng để giải quyết các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình SEO. Khi bạn đặt ra các mục tiêu cụ thể thì việc SEO càng dễ dàng.

Dịch vụ SEO tại phú yên sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời
Dịch vụ SEO tại Hậu Giang sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

SEO Onpage

Các đơn vị SEO hiện nay đã và đang chú trọng và quan tâm đến bởi nó giúp cho website lên top dễ dàng hơn. SEO Onpage là hình thức tối ưu nội dung bên trong website để công cụ tìm kiếm được hiệu quả nhất. SEO Onpage là việc tối ưu nội dung trong website chuẩn SEO để con trình đọc thông tin của google dễ dàng nhận diện được website của bạn hơn.

Hãy lưu ý rằng,  nhồi nhét từ khóa nhằm mục đích cố tình để lên top sẽ khiến SEO Onpage bị phản tác dụng. Và điều quan trọng hơn là chỉ khi cấu trúc của web được tối ưu hóa thì mới áp dụng SEO Onpage.

SEO Offpage

Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng, SEO Offpage còn được gọi là SEO trang ngoài nghĩa là  doanh nghiệp sẽ xây dựng những liên kết link từ các website ngoài với nhau để hướng về một trang chính. Việc này nhằm mục đích tăng hệ thống các liên kết có chất lượng cao giúp kéo traffic và đưa web lên top tìm kiếm.

Các SEOer hiện nay chú trọng vào chất lượng của các link liên kết hơn là thêm nhiều các link vào như ngày trước. Các kỹ thuật SEO Offpage thường được dùng nhiều gồm submit liên kết lên các blog, thư mục, website chất lượng và uy tín. Cách thực hiện này có tốn thời gian nên trước khi SEO cần phải lên kế hoạch tốt về nhóm từ khóa cụ thể. Nội dung cần chất lượng, tốt và hay để đặt các backlink.

Những lưu ý khi làm SEO tại Hậu Giang

Khi thực hiện SEO có rất nhiều việc mà bạn phải lưu ý để SEO đạt hiệu quả tốt nhất, theo SEOVINA có những lưu ý mà bạn phải quan tâm nhiều nhất đó là:

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ SEO tại phú yên
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ SEO tại Hậu Giang

Nghiên cứu cá từ khoá

Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn giảm ngân sách đầu tư của cả dự án cũng như tác động mạnh đến chiến lược SEO. Công việc quan trọng nhất của quá trình nghiên cứu từ khóa là phải tìm ra bộ từ khóa cần tối ưu và hỗ trợ quá trình xây dựng chiến lược nội dung. Nếu có sai sót sẽ làm tiêu tốn rất nhiều tài nguyên của doanh nghiệp mà không mang lại kết quả thực sự tốt. 

Bạn cần biết được các công cụ hỗ trợ tìm kiếm cũng như phân tích từ khóa cụ thể là:

 • Quan tâm đến các từ ngữ đồng nghĩa hoặc có  mục ngữ nghĩa tiềm ẩn.
 • Ý định tìm kiếm
 • Từ khoá đuôi dài
 • Related Keywords
 • Từ khóa loại trừ
 • Keywords Planner
 • Google

Và còn nhiều các công cụ khác có thể giúp bạn dễ việc nghiên cứu từ khóa trở nên dễ dàng hơn.

Tối ưu hoá để website của bạn trở nên thân thiện hơn với Googbot

Googlebot còn được gọi là trình thu thập dữ liệu web của Google. Nó là tên gọi chung cho hai loại trình thu thập khác nhau đó là: trình thu thập dữ liệu trên các thiết bị di động và thu thập dữ liệu trên các máy tính để mô phòng người dùng.

Để tối ưu cho quá trình thu thập dữ liệu bạn cần quan tâm các thông tin sau:

 • Sever, máy chủ nơi đặt hosting
 • File Robots.txt
 • Mã trạng thái HTTP
 • Các thẻ Robot meta tags
 • Code HTML của phần nội dung trên web

Việc tối ưu này sẽ giúp website của bạn được googlebot dễ dàng đọc các nội dung và đưa ra kết quả rằng trang web của bạn thân thiện với người dùng và từ đây sẽ đưa website của bạn lên top google như vậy là bạn đã SEO thành công. Quá trình này rất gian nan vậy nên nếu bạn không đủ chuyên môn thì đừng lo đã có SEOVINA giúp bạn thức hiện điều này.

Xây dựng nội dung trong website

Khi website của bạn sở hữu nội dung có giá trị, chuẩn SEO thì việc SEO sẽ đơn giản hơn rất là nhiều. Chú trong các từ ngữ, nội dung trong bài viết sẽ giúp bạn SEO thành công.

Chú trong tối ưu hoá cấu trúc website

Các tổ chức sắp xếp các bài viết, thanh công cụ, tiện ích hợp lý logic, cấu trức website tổng thể gọn gàng sẽ giúp người dùng sẽ tìm dễ dàng hơn và Google cũng có thể lập chỉ mục URL của bạn tốt hơn.

SEO tại Hậu Giang thường phân loại các dạng cấu trúc của website để SEO hiệu quả nhất:

 • Chuyên mục bài viết
 • Thẻ Tags
 • Danh mục sản phẩm
 • Bài viết tin tức 
 • Bài viết độc lập 
 • Detail hoặc Product

Phân tích các thế mạnh của đối thủ

Phân tích đối thủ cạnh tranh tốt sẽ giúp bạn thấy doanh nghiệp của mình và đối thủ cạnh tranh thông qua con mắt của khách hàng từ đó xác định điều bạn có thể cải thiện website một cách tốt hơn. Ngoài ra, việc phân tích đối thủ cạnh tranh sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn như: biết khách hàng nhìn nhận bạn như thế nào so với đối thủ cạnh tranh, so sánh và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về doanh nghiệp của bạn với đối thủ cạnh tranh, tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu để từ đó xây dựng chiến lược seo phù hợp cho website của mình lên top bền vững tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với đối thủ,… 

Các loại hình SEO phổ biến tại Hậu Giang

Có rất nhiều các loại hình SEO tuy nhiên nó được nhóm chung thành 3 loại hình chủ yếu mà SEOVINA đang áp dụng với độ ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó là:

SEO từ khóa tại phú yên
SEO từ khóa tại Hậu Giang

SEO từ khoá

Nó như là một thủ thuật và là một cách quan trọng để quyết định rằng bạn đã SEO thành công chưa. SEO từ khoá là chú trọng vào những từ và cụm từ trong trang web có chức năng mô tả nội dung của bài viết/trang web. Từ khóa SEO được xem là một mắt xích vô cùng quan trọng giúp cho các trình đọc của bộ máy tìm kiếm và người dùng tìm thấy và hiểu nội dung trang web.

Ví dụ: bạn bấm tìm kiếm “váy giá rẻ” thì các trình đọc của các công cụ tìm kiếm sẽ phân tích và đưa ra các trang web phù hợp với bạn và tất nhiên các trang web nào có chứa các từ liên quan như váy, giá rẻ, váy ngắn, váy dài,…sẽ hiện lên ngay trên đầu và đây chính là việc SEO từ khoá hiệu quả.

SEO tổng thể

SEO tổng thể là chú trọng vào tất cả những gì có trong trang website  nhằm mục đích gia tăng nhận diện của cả trang web. Chiến lược SEO tổng thể được thực hiện bằng cách phân tích nhu cầu tìm kiếm, tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng giúp website của bạn thân thiện với bộ máy tìm kiếm và từ đó dễ dàng lên top. 

SEO APP

Là bạn SEO các app, ứng dụng lên top các trang tìm kiếm để người truy cập có thể tải hoặc cài đặt trực tiếp về điện thoại của họ. 

Ngoài ra còn rất nhiều các hình thức SEO khác như:

 • SEO hình ảnh
 • SEO tin tức
 • SEO video
 • SEO bản đồ
 • tối ưu tìm kiếm giọng nói

Đôi nét về Dịch Vụ SEO tại SEOVINA

SEOVINA được biết đến với cái tên đầy đủ là Công ty TNHH Marketing Agency chuyên nghiệp. Đây là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng về Marketing giúp cải thiện hoạt động kinh doanh và tìm ra nhiều giải pháp đột phá cho doanh nghiệp. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO, thiết kế Website chuẩn SEO, thiết kế LOGO và các dịch vụ quảng cáo. Dù mới bước chân vào thị trường không lâu, nhưng công ty đã có một số lượng khách hàng lớn. SEOVINA sẽ hỗ trợ những dịch vụ quan trọng và phổ biến gần đây nhất mà mọi doanh nghiệp đều cần biết. Có thể kể đến một số hoạt động trong dịch vụ như:

Đôi nét về Dịch vụ SEO VINA tại phú yên
Đôi nét về Dịch vụ SEO VINA tại Hậu Giang
 • Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa được nội dung cũng như bài viết. Đưa website và nội dung bài viết của bạn lên TOP Google để khách hàng dễ biết đến, tìm kiếm và được google đánh giá cao.
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook không chỉ dừng lại ở hoạt động chạy quảng cáo như những marketer chuyên nghiệp mà SEOVINA còn đưa ra những hoạt động dài hạn, các chiến lược cụ thể với ngân sách phù hợp. 
 • Dịch vụ Backlink là hoạt động hỗ trợ cho SEO, giúp tăng lượng traffic đổ về website chính qua những kênh tiềm năng khác từ đó tạo sự liên kết giữa các nền tảng khác mà doanh nghiệp đang sở hữu. 
 • Dịch vụ quảng cáo google gần giống như việc đưa bài viết tiếp cận đến với nhiều khách hàng hơn, tuy nhiên bạn không thể thực hiện quảng cáo này trong thời gian lâu dài. 
 • Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ mà SEOVINA đầu tư nhiều nhất và được xem như thế mạnh nên chúng tôi đảm bảo rằng sẽ thiết kế website một cách nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

1. Tại sao lại phải chọn SEOVINA là đơn vị SEO tại Hậu Giang

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO lớn, nhỏ tại Hậu Giang, SEOVINA luôn tự hào rằng chúng tôi luôn là một trong những đơn vị SEO uy tín, chất lượng nhất tại đây. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng được rất nhiều khách hàng đánh giá, quan tâm cũng như tin tưởng và lựa chọn.

Quy trình SEO bài bản

Bước 1: Làm việc với khách hàng để nắm bắt rõ nhu cầu của họ để có thể biết thêm về yêu cầu của đối tác.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ seo, sau khi nghe những yêu cầu của đối tác, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn và doanh nghiệp của bạn về lộ trình cụ thể và các chỉ số thành công trong tương lai đối với website của bạn để bạn dễ hình dung và tin tưởng hơn nhé.

Bước 3: Lên kế hoạch xây dựng sơ bộ, trình bày dự án, kế hoạch seo. Việc lập ra một kế hoạch cụ thể là điều rất quan trọng bởi trong quá trình này bạn và SEOVINA sẽ thống nhất tìm ra quan điểm chung để thành lập một sơ đồ hoàn chỉnh để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ seo, sau khi thống nhất và đồng bộ các ý kiến nếu bạn hài lòng chúng ta sẽ đi đến kí kết thỏa thuận để SEOVINA có thể yên tâm hoàn thành dự án.

Bước 5: Tiến hành triển khai dự án, sau khi ký kết, mọi việc bạn hãy yên tâm SEOVINA giúp bạn hoặc doanh nghiệp của bạn hoàn thành, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho bạn một kết quả tốt nhất.

Bước 6: Đảm bảo duy trì thứ hạng seo website, khi SEO lên top thành công SEOVINA luôn đảm bảo hỗ trợ website của bạn được đứng ở trên vị trí cao lâu dài. 

2. Những thắc mắc về SEO của SEOVINA

 • Chi phí SEO trong một dự án là bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu và những độ cạnh tranh trên thị trường thì SEOVINA đảm bảo rằng sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất, ưu đãi nhất cho khách hàng.

 • Thời gian triển khai dịch vụ SEO tổng thể trong khoảng bao lâu?

Hợp đồng dịch vụ của chúng mình yêu cầu tối thiểu là 12 tháng. Nhưng cũng tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành có thể dao động từ 6-12 tháng.

 • Làm thế nào để theo dõi tiến độ thực hiện dự án bên SEOVINA?

Khách hàng sẽ luôn được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần, tháng, năm vì chúng mình luôn luôn thực hiện một cách minh bạch, rõ ràng.

 • SEO tổng thể có an toàn và uy tín không?

Seo tổng thể được thực hiện theo quy trình của google, vì là những người có kiến thức chuyên sâu về google nên chúng mình nắm rất rõ được cách vận hành của google, từ các thuật toán sắp xếp, cho tới thuật toán phạt các site vi phạm chính sách. Chính vì vậy, chúng mình luôn có những quy trình tuân thủ đúng và đầy đủ các chính sách của google hiện nay.

 • SEOVINA thực hiện được nhiều dự án không?

Chúng mình đã thực hiện triển khai và tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong số đó có kinh nghiệm nổi bật ở một số ngành như thiết bị công nghệ, sửa chữa máy tính, thời trang,…

3.Chi phí dịch vụ SEO của SEOVINA

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một mức giá phải chăng, tiết kiệm và hợp lý nhất để bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của bạn. Tuỳ vào mức độ cạnh tranh của thị trường hoặc đặc thù của các dự án mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Với SEOVINA, cho phí SEO thường không cố định ở một mức giá cụ thể mà nó phụ thuộc nhiều vào dự án của bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, chúng tôi luôn cam kết giá thành phải chăng để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với mức chi phí rẻ mà dịch vụ vô cùng chất lượng để giữ chân các đối tác hợp tác một cách lâu dài và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

4. Lý do mà SEOVINA luôn được yêu thích và tin tưởng là đơn vị SEO tốt nhất tại Hậu Giang

Thứ nhất, SEOVINA có chiến lược cụ thể, quy trình bài bản về kế hoạch SEO.

Thứ hai, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, đã có nhiều bài viết SEO trên top, luôn cập nhập những xu hướng mới nhất để thức hiện SEO hiệu quả.

Thứ ba, chi phí phải chẳng, hấp dẫn các đối tác

Thứ tư, kế hoạch chi tiết, khoa học, triển khai minh bạch rõ ràng dưới sự đồng ý và thống nhất của khách hàng.

Thứ năm, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu, phản ánh để hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất, kịp thời nhất 24/24 với thái độ nhiệt tình, vui vẻ nhất.

Cuối cùng, chúng tôi mong muốn sẽ được hỗ trợ bạn và cùng doanh nghiệp của bạn phát triển, duy trì mối hợp tác lâu dài.

Lời kết

Ở trên là tổng hợp tất cả những thông tin về SEO cũng như đơn vị SEO uy tín nhất tại Hậu Giang mà mình đưa đến cho các bạn tham khảo và đưa ra những tiêu chí lựa chọn đơn vị phù hợp nhất để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn phát triển. SEOVINA là ứng cử viên sáng giá nhất, là đơn vị đi đầu cập nhập các xu hướng SEO mới nhất tại Hậu Giang.  

5/359 - (359 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *