SEO là một công việc không thể thiếu trên nền tảng Digital Marketing, việc tối ưu nội dung sẽ giúp rất nhiều cho website trong việc hiển thị. Dịch vụ SEO tại Đắk Nông cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ SEO chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO tại Đắk Nông
SEO và dịch vụ SEO

SEO là một khái niệm không quá mới trong việc quản lý website. Thông thường, ở những công nhỏ không chuyên về marketing sẽ không có riêng bộ phận SEO mà phải sử dụng các dịch vụ SEO để hỗ trợ.

Khái niệm SEO được hiểu như thế nào?

SEO là từ viết tắt của cụm tiếng Anh Search Engine Optimize, dùng để chỉ công việc dựa trên thuật toán được chạy của công cụ đích nhằm tối ưu hóa từ khóa hoặc website. Những công cụ mà người dùng hay sử dụng để tra cứu như Google, Bling, Yahoo, v.v…Dựa vào dữ liệu tra cứu trên các công cụ đó, thì việc tổng hợp từ khóa sau đó chèn vào website để tăng khả năng hiển thị là công việc chính của SEO.

Thông thường SEO sẽ không sử dụng quảng cáo làm dựa vào việc tối ưu để website tăng hạng một cách tự nhiên trên kết quả tìm kiếm của các công cụ. Và vị trí đó sẽ được giữ vững trong một thời gian dài, trừ trường hợp thuật toán. 

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ nhỏ nhằm mục đích cải thiện chất lượng website, tăng thứ hạng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Đây là một hình thức marketing có kết quả đem lại ổn định và hiệu quả sử dụng được trong thời gian dài.

Dịch vụ SEO được cung cấp bởi những nhà chạy quảng cáo, hay còn gọi là Agency dưới quy mô của một công ty hoặc một nhóm làm việc chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ SEO, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin, những kết quả mong muốn, từ đó dịch vụ SEO sẽ đưa ra những phương án, chiến lược SEO phù hợp. Các kế hoạch SEO, những dự báo về kết quả cũng sẽ được cung cấp cho đối tác, có sự đồng nhất giữa hai bên, để đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

 

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO là gi?
Vì sao dịch vụ SEO lại cần thiết trong chiến lược Marketing?

Marketing là một phân ngành hoạt động với mục đích đem sản phẩm hay website đến gần hơn với người tiêu dùng. Dựa vào kết quả tìm kiếm thì những sản phẩm này có hiển thị đến người dùng hay không, đó là mục đích của việc chạy SEO cho website. Dịch vụ SEO sẽ đem lại cho website của doanh nghiệp thứ hạng hiển thị cao từ đó có thể tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng hoặc tìm kiếm thêm được nguồn khách hàng mới cho doanh nghiệp.

dich-vu-seo
Sự cần thiết của dịch vụ SEO

Các tiêu chí để đánh giá một dịch vụ SEO chất lượng

Một dịch vụ SEO chất lượng được đánh giá bởi rất nhiều tiêu chí từ resource cho đến kết quả đạt được. Một số tiêu chí để đánh giá dịch vụ SEO bao gồm những tiêu chí dưới đây.

Thương hiệu

Dịch vụ SEO của Agency có thương hiệu, tên tuổi và được nhiều người biết đến sẽ được lựa chọn hơn là những công ty chuyên chạy quảng cáo cho dịch vụ SEO của mình. Thương hiệu của một dịch vụ SEO được xây dựng từ những đánh giá và nhận xét trực tiếp từ những người đã sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng xây được riêng cho mình một chỗ đứng nhất định, cứ nhắc đến dịch vụ SEO là người ta sẽ nhớ đến công ty này.

Giá cả

Đây cũng là một trong những yếu tố dẫn đến quyết định có nên chọn dịch vụ SEO này hay không. Giá cả phải được đưa đến tay khách hàng một cách minh bạch, các khoản chi hợp lý. Giá cả của dịch vụ SEO cũng phải cạnh tranh với giá của các công ty có dịch vụ tương tự. Nếu giá cao hơn, cần phải chỉ ra dịch vụ SEO này có gì vượt trội dẫn đến sự chênh lệch này.

Cam kết dành cho khách hàng

Những cam kết liên quan đến bảo hành sau dự án hoặc những thay đổi liên quan đến cập nhật cũng phải được trình bày rõ ràng trong hợp đồng. Những khoản phí khác bao gồm: chi phí phụ thu, phí phát sinh, bảo mật, v.v.. cũng sẽ được cam kết chính xác với khách hàng. Những cam kết này giúp đem lại niềm tin, khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO.

Thời gian

Có thể nói thời gian để thực hiện SEO sẽ lâu hơn chạy quảng cáo nhưng nếu chạy SEO có hiệu quả thì trong từ tháng thứ 3 trở đi thì đã dần có kết quả. Trong suốt các tháng tiếp theo các kết quả sẽ được thống kê một cách rõ ràng và theo từng tuần, từng tháng sẽ có những thay đổi để kết quả tốt hơn. Thông thường thời gian để SEO cho ra kết quả tốt nhất sẽ kéo dài từ 3 đến 12 tháng, tùy vào những yêu cầu và chiến lược chạy SEO.

Luôn hỗ trợ khách hàng

Luôn hỗ trợ khách hàng và xử lý nhanh những phát sinh là một trong những tiêu chí khiến dịch vụ SEO được đánh giá là chất lượng. Dịch vụ SEO ngoài việc lên kế hoạch chạy SEO sao cho hiệu quả cũng cần nắm bắt yêu cầu khách hàng, đồng thời cũng phải giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Từ đó, tạo được niềm tin cho khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ.

dich-vu-seo
Tiêu chí đánh giá dịch vụ SEO
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông 

Độ nhận diện thương hiệu tăng

Khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông website của thương hiệu sẽ hiển thị nhanh và nhiều nhất khiến cho độ nhận diện của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp sẽ tăng lên. Đây là một cách để tăng số lượng khách hàng cho doanh nghiệp. Việc hiển thị này cũng là đánh vào tâm lý số đông rằng những trang web càng ở top đầu thì càng uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, việc giữ cho trang web luôn ở top đầu là một việc vô cùng cần thiết. Và dịch vụ SEO tại Đắk Nông sẽ giúp các doanh nghiệp làm việc này.

Chất lượng website được cải thiện 

Không những tăng mức độ hiển thị mà chất lượng website cũng được cải thiện nhờ dịch vụ SEO tại Đắk Nông. Các nội dung trên website sẽ được cải thiện về độ hiển thị và có sự liên kết với những page con hoặc trang riêng tạo nên mạch logic cho website. Không những vậy những nội dung trên web cũng thể hiện được từ khóa tương ứng, khi khách hàng truy cập vào sẽ có những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề mình đang tìm kiếm.

Tiết kiệm chi phí marketing 

Khi chạy quảng cáo marketing thì doanh nghiệp phải chi trả cho những click của khách hàng mỗi lần truy cập, điều này tốn một khoản chi phí khá lớn nhưng độ hiển thị không hiệu quả. Một khi tắt quảng cáo thì website gần như là không xuất hiện trên trang tìm kiếm nữa. Dịch vụ SEO tại Đắk Nông giúp cho mức độ hiển thị và thứ hạng của website trên trang tìm kiếm tăng cao chỉ với một lần đầu tư. Vì thế, chọn phương pháp chạy SEO sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp mà kết quả bền vững và lâu dài.

dich-vu-seo
Lợi ích của dịch vụ SEO tại Đắk Nông

Những loại hình dịch vụ SEO tại Đắk Nông

Dịch vụ SEO tại Đắk Nông bao gồm nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ tối ưu từ khóa, tăng traffic hay remake lại content cho website. Những dịch vụ này có thể thực hiện riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau để cho ra kết quả tốt nhất.

Dịch vụ Viết bài chuẩn SEO
Dịch vụ SEO website 

Website đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem lại hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Đây là nơi biểu hiện hành vi mua hàng của khách hàng rõ nhất. Nếu khách hàng truy cập vào và tỷ lệ chuyển đổi ra số bán tăng thì website đang hoạt động tốt, và ngược lại. Dịch vụ SEO tại Đắk Nông đem lại cho doanh nghiệp một website với các nội dung được tối ưu và có tính liên kết nhất. Để từ đó độ hiển thị được tăng cao, đem lại lượt truy cập lớn mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào. 

Đây là dịch vụ giúp cho website khớp với thuật toán của các công cụ tìm kiếm, đẩy điểm SEO lên và tăng thứ tự hiển thị. Dịch vụ này rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới startup nhưng chưa có đội ngũ marketing.

Dịch vụ SEO nền tảng

SEO nền tảng hay còn gọi là SEO cứng mà không sử dụng backlink. Backlink là những link liên kết ngầm được hiển thị trên các page con hoặc landing page khi khách hàng click vào sẽ được dẫn đến website chính. Dịch vụ SEO nền tảng này chủ yếu đánh vào chiến lược tạo lập từ khóa, tối ưu hóa nội dung, để website được hiển thị một cách tự nhiên nhất. Đây là chiến lược phù hợp với những website của những doanh nghiệp đã được chạy SEO nhưng không hiệu quả. Sau khi chiến lược này kết thúc dựa trên những thống kê trước đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể triển khai tiếp để thực hiện chiến SEO nội bộ.

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO nền tảng

Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO traffic là giúp tăng lượng truy cập cho website bằng những nội dung hấp dẫn, thông qua đó giúp doanh nghiệp vừa tiếp cận được với khách hàng mục tiêu, vừa có thể tìm nguồn khách hàng tiềm năng mới. Dịch vụ này thích hợp với những website đang thiếu hụt về nội dung website, website mới hoặc website đã được tạo lập nhưng nội dung chưa hấp dẫn. Lượng traffic thu về sẽ phản ánh chất lượng của dịch vụ SEO này.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là một hình thức dịch vụ SEO tại Đắk Nông áp dụng để tăng cường củng cố cả về nội dung và độ hiển thị. Đây có thể là dịch vụ được kết hợp bởi nhiều phương pháp. Thông qua nghiên cứu thị trường website sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với thị hiếu và tỷ lệ khớp với các công cụ tìm kiếm cao nhất. Các nội dung trên website cũng được chấm điểm dựa trên thang điểm SEO có sẵn của hệ thống. Đồng thời từ khóa cũng được tối ưu, sử dụng đa dạng từ khóa với từ khóa chính, từ khóa phụ. Khi khách hàng nhập những từ khóa này thì website của doanh nghiệp cũng sẽ được hiển thị trên top đầu tìm kiếm. Những từ khóa sẽ được lựa chọn từ thống kê dữ liệu của những công cụ tìm kiếm.

Đây là một chiến lược lớn, phù hợp cho những website đang muốn tăng tính cạnh tranh với đối thủ. Những website đang muốn cải thiện sEO với phiên bản mới hơn cũng là mục tiêu sử dụng của loại dịch vụ này.

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO tổng thể

Những ưu điểm dịch vụ SEO tại Đắk Nông

Dịch vụ SEO tại Đắk Nông có những ưu điểm khiến khách hàng là các doanh nghiệp hài lòng. Kết quả đem lại, chất lượng dịch vụ cao, những ưu đãi là sức hấp dẫn của dịch vụ này.
Nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức SEO

Nhân viên trong mỗi dự án SEO sẽ là những nhân viên giàu kinh nghiệm với kiến thức SEO chuyên sâu. Kiến thức SEO sẽ luôn được cập nhật và đào tạo một cách bài bản. Những thuật toán của Google hay những hàng vi tìm kiếm của người tiêu dùng sẽ được thống kê đầy đủ bằng các công cụ. Nhân viên SEO của dịch vụ SEO tại Đắk Nông được hướng dẫn cách sử dụng và ứng dụng các công cụ khi thực hiện một dự án.

Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp

Kinh nghiệm SEO

Dịch vụ SEO tại Đắk Nông với kinh nghiệm thực hiện các dự án SEO cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khắp khu vực và quốc gia. Dịch vụ SEO đem lại kết quả hiển thị hiệu quả cho website cùng với nội dung cũng được làm mới theo yêu cầu của khách hàng. Không những vậy, những dự án lớn cũng được thực hiện trên phạm vi nhiều ngành nghề khác nhau. Đồng thời dịch vụ SEO tại Đắk Nông vẫn luôn cập nhật những biến động trong thuật toán, trong các công cụ cũng như hành vi khách hàng để đem lại chiến thuật SEO tốt nhất. Các yêu cầu của khách hàng cũng được đáp ứng hiệu quả, giúp thu về những kết quả chất lượng, bền vững và lâu dài.

dich-vu-seo
Kinh nghiệm SEO tại Đắk Nông

Các công cụ hỗ trợ

Những công cụ sử dụng trong việc tối ưu hóa trong SEO sẽ được ứng dụng một cách có hiệu quả trong việc chạy SEO. Đồng thời các công cụ này cũng được cập nhật thường xuyên theo những thay đổi của thuật toán. Những công cụ này giúp cho việc thống kê dữ liệu, sắp xếp thứ tự một cách nhanh chóng. Không những vậy còn có thể đưa ra những đề xuất chỉnh sửa để nội dung SEO có điểm cao và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng và hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đối với những khách hàng mong muốn tối ưu, nhân viên của dịch vụ SEO tại Đắk Nông sẽ đưa ra những đề xuất phù hợp, tư vấn kỹ càng, và cũng có hỗ trợ kiểm tra tình trạng web để đưa ra giải pháp hiệu quả. Báo giá và các bản biểu phí cũng sẽ được gửi đến khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Những hoạt động như báo giá, hay tư vấn giải pháp là hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể yên tâm đưa ra yêu cầu được hỗ trợ của mình.

dich-vu-seo
Ưu điểm của dịch vụ SEO

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông

  • Sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông khi chạy SEO tốn thời gian trong bao lâu?

Thông thường để đưa ra được kết quả SEO tốt nhất thì thời gian sẽ mất từ 3 đến 12 tháng tùy vào tình trạng thwujc tại của website và yêu cầu của khách hàng. Không những vậy, đây là thời gian cần và đủ để kiểm chứng xem mức độ hiển thị để từ đó có thể điều chỉnh lại chiến lược hoặc kế hoạch để website có thể nhận về lượng traffic tốt nhất.

  • Chi phí khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông là bao nhiêu?

Chi phí khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông sẽ được tính dựa trên độ dài của dự án SEO, phương pháp SEO, yêu cầu của khách hàng, số người làm trong một dự án, v.v… Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ như tư vấn riêng, lập kế hoạch theo yêu cầu khách hàng, v.v.. nên chi phí cho một dự án SEO sẽ phù thuộc vào những yếu tố này. Khách hàng cũng không cần quá lo lắng, trước khi tiến hành, dịch vụ SEO tại Đắk Nông luôn hỏi về ngân sách để từ đó đưa ra những phương án hoạt động phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo cho ra được kết quả hài lòng khách hàng nhất.

  • Sau khi dự án SEO kết thúc tôi có được bảo hành không?

Sau khi dự án chạy SEO của dịch vụ SEO tại Đắk Nông thì khách hàng sẽ được cam kết: thứ tự tìm kiếm không đổi trong một thời gian dài, được hỗ trợ khi thuật toán thay đổi, hỗ trợ tư vấn để doanh nghiệp có thể tự chỉnh sửa. 

Ngoài ra, dịch vụ SEO tại Đắk Nông cũng có chương trình đào tạo SEO cho doanh nghiệp để doanh nghiệp có thêm hiểu biết về kiến thức SEO cũng như tự tạo cho mình một đội ngũ SEO riêng. Chương trình đào tạo SEO này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cơ bản về SEO, những cách tính của thuật toán, và chức năng của công cụ bổ trợ.

dich-vu-seo
Những câu hỏi khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đắk Nông

Dịch vụ SEO tại Đắk Nông là một dịch vụ đem lại những lợi ích cho doanh nghiệp. Với nhiều ưu điểm và quy trình đầy đủ, dịch vụ SEO tại Đắk Nông cam kết đem lại cho website doanh nghiệp thứ hạng cao trong hiển thị. Để từ đó tăng lượng truy cập và trang web, tăng lượng khách hàng tiềm năng nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và đem về doanh thu cho doanh nghiệp.
SEOVINA là đơn vị số 1 trong ngành Dịch vụ SEO tại việt nam

Bài viết liên quan

5/359 - (359 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo