Auto Click đang là phần mềm rất phổ biến hiện nay. Nó được xem là ứng dụng có nhiệm vụ hỗ trợ thực hiện các thao tác với chuột máy tính theo phương thức tự động dựa vào những lập trình đã có sẵn trước đó. Nếu bạn là game thủ chính hiệu hoặc phải thường xuyên làm việc nhiều trên máy tính mà cần click chuột liên tục thì Auto Click chính là một công cụ đắc lực tốt nhất cho bạn, có thể hỗ trợ trong quá trình bạn làm việc hay giải trí được hiệu quả hơn. 

Tổng quan về Auto Click 2.2

Auto Click 2.2 là gì?

Auto click 2.2 là một trong những phần mềm tự động click chuột giúp bạn. Phần mềm này sẽ giúp các bạn trong việc tự động nhấn chuột mà không cần phải tự mình làm. Bạn chỉ cần chỉnh thông số và nhấn phím tắt sao cho phù hợp, phần mềm sẽ cho phép các bạn chỉnh tự động nhấn chuột sang trái hay phải hoặc tự động nhấn bao nhiêu lần tuỳ ý hay là một vị trí muốn nhấn nào đó,…

Đây là một trong những phần mềm vô cùng hữu ích cho những bạn nào muốn tự động click chuột trong khi chơi 1 số game hay chương trình ứng dụng. Auto Click 2.2 cho phép bạn đặt một khoảng thời gian giữa mỗi lần click chuột, bạn có thể chọn chế độ click 1 lần hay click đúp. Ngoài ra phần mềm còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác nên vô cùng thuận tiện. Auto Click 2.2 có chế độ Smart Click nên nó cho phép người dùng ghi lại nhiều vị trí cần click chuột khác nhau và tự động thực hiện chúng.

Tải Auto Click
Tải Auto Click

Phần mềm Auto Click được phát hành hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng. Không những thế, phần mềm này còn có rất nhiều các chế độ click tự động khác nhau cực kỳ tiện ích, điều này vừa giúp bảo vệ chuột hay cũng có thể thực hiện các công việc có tính chất lặp đi lặp lại nhiều lần như chơi game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh

Ngoài ra, Auto Click không những hỗ trợ người dùng trong các thao tác click game tự động, mà còn có tác dụng Cheat Engine giúp bạn có thể hack game, cheat game để nâng cao cơ hội chiến thắng hơn cho bạn.

Đây là chương trình được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và có tính ứng dụng thực tế cao. Các tính năng hỗ trợ cơ bản của phần mềm này bao gồm: click chuột phải; click chuột trái; click và giữ chuột được dùng để kéo tập tin; không click nghĩa là chỉ để chuột vào mà không thao tác; double click 

Các phiên bản ứng dụng

Ứng dụng này có rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng phổ biến nhất và là phần mềm Auto Click 2.2. Đây được xem là một trong những phiên bản được đánh giá tốt nhất hiện nay. Phiên bản này còn được cực kỳ ưa chuộng bởi những người dùng không chuyên công nghệ bởi bố cục tùy chọn của chương trình được sắp xếp tối giản, thông minh và dễ thao tác. 

Ngoài phiên bản Auto Click 2.2, gần đây, người dùng còn thường xuyên tìm kiếm những bản cập nhật hơn như Auto Click 3.2. Tuy như vậy nhưng thực tế, cả hai phiên bản này đều không có nhiều khác biệt quá lớn. Tuy nhiên đa số người dùng vẫn ưa chuộng Auto Click 2.2 hơn bởi họ không muốn tốn quá nhiều thời gian vào việc gỡ các ứng dụng và cài đặt của bản khác. 

Auto Click

Hiện nay, phần mềm Auto Click 2.2 cho phép người dùng download phần mềm miễn phí hoặc cũng có thể sử dụng với nhiều thiết bị điện tử khác nhau trên mọi trình duyệt của các hệ điều hành như Windows, Android và IOS. Ứng dụng này được hoạt động độc lập, trữ lượng lưu trữ của nó không lớn nên không làm ảnh hưởng quá nhiều tới các chương trình khác trong máy của bạn. Có thể thấy, việc sử dụng phần eAuto Click sẽ giúp bạn tăng hiệu quả trong việc sử dụng con trỏ chuột và tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng, giúp cho họ có thêm thời gian để làm những việc khác. 

Cơ chế hoạt động của Auto Click

Những hoạt động click chuột lặp đi lặp lại không chỉ khiến cho người sử dụng cảm thấy nhàm chán, khó chịu mà còn gây ra việc mất thời gian, ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả công việc của bạn. Phần mềm Auto Click vừa thông minh vừa tiện ích ra đời đã giúp cho nhiều người dùng giải quyết được vấn đề nan giải này. 

Ứng dụng này được hoạt động bởi 2 cơ chế cơ bản đó là Cài đặt chế độ sử dụng và Điều chỉnh các thao tác với chuột. Cách thiết lập và sử dụng các chế độ này đều cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn chọn chế độ cần dùng hoặc tích vào các ô trống để chọn thao tác phù hợp là có thể sử dụng được rồi. 

Cơ chế hoạt động của Auto Click
Cơ chế hoạt động của Auto Click

Giao diện của hệ thống Auto Click 2.2 chỉ bao gồm có một khung cửa sổ mini nhỏ gọn, vừa không chiếm quá nhiều diện tích trên màn hình máy tính vừa tiết kiệm được kha khá thời gian khi thao tác. Nhiều người dùng còn đánh giá Auto Click là một ứng dụng nhỏ nhưng lại đem lại biết bao nhiêu lợi ích tuyệt vời bởi nó không chỉ đem lại sự tiện dụng sử dụng cho mọi đối tượng mà ngoài ra nó còn có thể linh hoạt phục vụ các mục đích click chuột khác nhau của người dùng như làm việc hay giải trí. 

Hơn thế nữa, khi đã có phần mềm Auto Click trong tay, người dùng không cần phải dùng chuột liên tục nên tuổi thọ của con chuột sẽ được kéo dài nhiều hơn, vì vậy nó cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và vốn dành cho việc thay mới khi chuột hỏng cũng đỡ tốn kém. 

Cách thức thao tác với chuột của Auto Click 2.2 được thực hiện cực kỳ đơn giản, phần mềm này sẽ tự động dựa theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng chương trình để thiết lập các tác vụ tương ứng với chuột máy tính của bạn. Khi người dùng sở hữu tốc độ click chuột nhanh chóng, thì nó vẫn đảm bảo độ chính xác cao hơn rất nhiều cùng với cách thức hoạt động thông minh của phần mềm này thì có thể chuyển đổi và chỉnh sửa các chế độ dễ dàng. 

Những tính năng nổi bật của Auto Click 2.2 

Tự động Click chuột 

Phần mềm này sẽ có tính năng hỗ trợ người dùng cài đặt click chuột vào một hoặc nhiều vị trí khác nhau cùng một lúc với số lần lặp lại cụ thể theo như các mốc thời gian bạn đã đặt sẵn trước đó bằng chức năng click theo kịch bản.

tính năng nổi bật của Auto Click
tính năng nổi bật của Auto Click

Nhiều chế độ click chuột khác nhau 

Ngoài ra, phần mềm này cũng sẽ cho phép người dùng cài đặt thêm nhiều chế độ auto khác nhau như: click chuột phải, click chuột trái, click đơn hoặc double click.

Hỗ trợ hiển thị tất cả các thao tác 

Phần mềm hỗ trợ hiển thị chi tiết tất cả các thao tác trên bảng gridview.Bên cạnh đó việc thiết lập chế độ auto click, phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ hiển thị tất cả các thao tác đã thực hiện ở bên trong chương trình một cách chi tiết nhất. Điều này được xem là cơ sở giúp cho những người dùng phần mềm này có thể theo dõi, đánh giá hiệu suất làm việc và can thiệp vào trong tiến trình của công việc khi cần thiết.

Hỗ trợ phím tắt

Auto click cho phép người dùng nhấn đúp liên tục tại nhiều vị trí khác nhau mà nó còn hỗ trợ tích hợp các phím tắt khác nhau. Từ đó có thể giúp bạn thiết lập các lệnh mở, tắt hay khởi động… Chính vì thế, nó mang đến cực kỳ nhiều tiện lợi khi sử dụng máy tính.

Có thể tự động click chuột nhiều vị trí khác nhau cùng một lúc

Nếu bạn muốn click nhiều vị trí khác nhau trên máy tính với số lần lặp lại mong muốn thì Auto Click là lựa chọn tuyệt vời bởi nó hoàn toàn có thể làm được điều đó. Vì vậy đây sẽ là ứng dụng rất thuận tiện cho bạn trong việc hỗ trợ những thao tác có yếu tố thường xuyên lặp lại nhiều lần nhàm chán.

Chế độ Auto Click chuột theo một thứ tự nhất định

Với phần mềm này bạn có thể hoàn toàn thiết lập chế độ click chuột theo thứ tự nhất định đã chỉ định từ trước và thiết lập sẵn. Chính vì thế bạn có thể yên tâm rằng bạn vẫn có thời gian rảnh để làm những công việc khác.

Hướng dẫn cách cài đặt Auto Click 2.2 nhanh, dễ dàng, hiệu quả 

Nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt phần mềm Auto Click 2.2 này thì hãy cùng mình đi tìm hiểu nó ngay sau đây nhé.

cách cài đặt Auto Click
cách cài đặt Auto Click

Cài đặt phần mềm Auto Click 2.2 bằng cách

 • Tải ứng dụng Auto Click 2.2 về máy 
 • Sau khi đã tải thành công phần mềm này thì cho nó khởi động chương trình
 • Chọn thư mục lưu phần mềm Auto click
 • Nhấn chọn Create a desktop icon
 • Chọn mục Install
 • Nhấn chọn Launch Auto Click

Chỉ với hai công đoạn đơn giản này thôi bạn đã có thể hoàn tất bước cài đặt phần mềm. 

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click 2.2 

Hướng dẫn cách sử dụng giao diện của phần mềm Auto Click 2.2 

Auto Click là phần mềm được phát hành hoàn toàn miễn phí với vô cùng nhiều những tiện ích nổi bật khác nhau cho người sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm Auto Click được thiết kế với rất nhiều chế độ click tự động giúp bạn có thể thực hiện các công việc lặp đi lặp lại nhiều lần một cách hiệu quả hơn.

cách sử dụng Auto Click
cách sử dụng Auto Click

Đặc biệt, đây còn được xem là phần mềm rất thân thiện và hết sức dễ dàng khi sử dụng và có thể thiết lập cho nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây sẽ là những chia sẻ tốt nhất về giao diện Auto Click 2.2 sau khi khởi động chạy chương trình Auto click như sau:

 • Click: đối với click người dùng sẽ có 2 lựa chọn mà bạn có thể sử dụng là Single và Double click.
 • Hours: Giờ.
 • Minutes: Phút.
 • Seconds: Giây trong đó 1/10s nghĩa là 1 phần 10 giây, 1/100s nghĩa là 1 phần 100 giây, 1/1000s nghĩa là 1 phần 1000 giây.
 • Counter: Đây chính là số lần lặp lại các thao tác mà bạn muốn lặp lại. Nếu bạn không muốn chọn thì mặc định của Auto Click sẽ là lặp lại mãi mãi. Chính vì vậy nếu bạn muốn thay đổi số lần lặp sao cho phù hợp thì chỉ cần thay đổi số là được.
 • Mouse: Người sử dụng có thể tuỳ ý, tự do lựa chọn kiểu nhấp chuột mà mình muốn như Middle – không nhấp, Right – phải và Left – trái.
 • Click Interval: là khoảng thời gian giữa những lần nhấp chuột với nhau.
 • Auto Click Hotkey: Đây là phím tắt nó dùng để tiến hành Start/Stop phần mềm.
 • Keep on Top: Luôn hiện
 • Show AutoClick: Không ẩn
 • Freeze Pointer: Di chuyển chuột tự do
 • Record Hotkey: Đây là tùy chọn phím tắt nhằm để ghi nhớ những lần click.
 • Hide AutoClick: Ẩn chương trình xuống hệ thống
 • Smart Click: ghi nhớ click ở các vị trí trên màn hình một cách dễ dàng 

Hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2 để có thể record nhiều vị trí click trên màn hình

Nếu người dùng có 10 file excel và cần chuyển tất cả chúng sang chữ in nghiêng thì họ có thể sử dụng phần mềm Auto click để thực hiện nó được dễ dàng, tiện lợi hơn. Sau khi người dùng click record trong file đầu tiên thì chương trình sẽ được tự chuyển đổi giống như thế ở các file còn lại. Hướng dẫn sử dụng Auto Click để có thể record nhiều vị trí click trên màn hình như sau:

Bước 1: Người dùng tiến hành tô đen 10 file excel sau đó chọn open để mở 1 lần cả 10 file cùng một lúc. 

Bước 2: Sau đó bạn hãy click chuột chọn F4 để có thể bắt đầu tiến hành record. Tại giao diện của phần mềm Auto Click sẽ xuất hiện thanh công cụ Record trên màn hình bạn chỉ cần nhấn giữ chuột trái vào Record rồi rê chuột đến vị trí mà mình muốn là được.

Bước 3: Kéo chữ Record vào ô chữ “I” để chuyển sang phần định dạng in nghiêng trong excel.

Bước 4: Trong trường hợp mà bạn muốn đóng cửa sổ đi thì bạn hãy cứ tiếp tục kéo chữ Record vào dấu “x” để đóng cửa sổ là được.

Bước 5: Khi nhấn vào dấu ‘x’ màn hình sẽ hiện ra chỗ hỏi mình có muốn Save lại file vừa rồi hay không sau đó kéo chữ Record vào ô “Save”. Nếu như bạn mốn ngừng record thì hãy tiến tục nhấn chọn F4 để dừng tải file đấy lại.

Lưu ý rằng bạn nên tick vào ô “Smart click” giống như trong hình và chọn thời gian mà bạn muốn giữa các lần click. Trong trường hợp bạn muốn record tiếp thì bạn hãy tiếp tục nhấn chọn F4 để record tiếp sau đó nhấn F4 thêm một lần nữa để kết thúc. Sau đó, bạn lại tiếp tục chọn F3 để chạy chương trình và phần mềm Auto click sẽ tự động lặp lại cho bạn 9 file excell còn lại. Nếu bạn muốn chương trình ngừng chạy thì hãy nhấn nút F3 lần nữa.

Hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2 tự động click vào vị trí trỏ chuột của bạn

Có rất nhiều người chơi game cảm thấy khó chịu khi phải click chuột thường xuyên. Điều này không chỉ gây ra sự nhàm chán mà còn tạo ra những âm thanh không thoải mái cũng như rất dễ gây ra tình trạng hỏng chuột. Auto click hiểu được những vấn đề này nên phần mềm này sẽ giúp bạn tự động click vào những vị trí bạn trở chuột mà không cần phải nhấn. 

Ví dụ: Khi bạn chơi game Khu vườn trên mây thì mỗi lần thu hoạch hoặc tưới cây thì đều phải click đi click lại rất nhiều lần. Điều này không chỉ gây ra tình trạng mỏi tay mà nó còn làm chuột mau bị hỏng. Do đó, phần mềm Auto click chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Để thiết lập được phần mềm Auto click tự động click vào vị trí của con trỏ chuột thì bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy tiến hành click chọn mục có chữ “Freeze Pointer”.

Bước 2: Sau đó, bỏ chọn “Smart Click”.

Bước 3: Bạn tiến hành chọn phần Double click ở mục Click hoặc chọn Single cũng được.

Bước 4: Bạn chọn thời gian là 1/10s thì cần click liên tục.

Bước 5: Hoặc có thể chọn F3 để chạy chương trình khi đó con trỏ chuột trên màn hình của bạn ở đâu thì nó sẽ tự động click liên tục vào đó. Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian thực hiện công việc, trò chơi một cách đơn giản, hiệu quả mà bạn cũng không cần nhấn chuột nhiều lần liên tục gây khó chịu.

Hướng dẫn sử dụng phím tắt của Auto Click

Auto click là phần mềm được đông đảo khách hàng đánh giá cao với rất nhiều các tính năng vô cùng hiện đại, vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người sử dụng công cụ Auto click này vẫn chưa biết cách sử dụng phím tắt trên bàn phím thay cho những lần click chuột. Chính vì thế dưới đây sẽ là những hướng dẫn cho bạn để sử dụng phím tắt trên bàn phím thay chuột trong Auto click mà bạn nên tham khảo như:

 • Bước 1: Đầu tiên, tại mục Mouse bạn hãy chọn Left.
 • Bước 2: đến mục Click và chọn mục Single. Sau đó, bạn hãy tiếp tục tích chọn mục Counter đồng thời gõ phím số 1. Điều này có nghĩa là mỗi lần mà bạn nhấn nút F3 thì chỉ click một lần trên màn hình thôi.
 • Bước 4: Ở mục Click Interval bạn chọn phần 1/10s rồi tích hợp chọn mục “Freeze Pointer”. Bạn cũng có thể hiểu đơn giản là cứ mỗi 10s thì sẽ click chuột một lần như bạn muốn. 

Hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2 khi chơi game 

Auto Click là phần mềm cực kỳ hữu ích đối với các game thủ khi chơi game. Phần mềm này giúp người chơi thực hiện tự động click chuột sang phải, trái và giữa nhiều lần. Điều này sẽ giúp người chơi không sợ bị hỏng chuột khi spam quá nhiều lần một lúc. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cho bạn khi sử dụng công cụ Auto Click trong lúc chơi game như sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm Auto Click. 

Bước 2: Cho chạy phần mềm này. Tại trang giao diện của phần mềm Auto Click bạn thực hiện click chuột tự động với phím F8 để dừng hoặc bắt đầu lặp lại. Theo mặc định thì đây sẽ là mục tự động click chuột trái.

Bước 3: Trong trường bạn muốn đổi sang giữa hoặc click chuột phải thì bạn có thể chọn Options rồi chọn sang Clicking sau đó là chọn Options.

Bước 4: Tại mục Mouse thì bạn có thể thay đổi click chuột Right, Left và Middle. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn giữa các phần như click đơn, click đúp chuột bằng Single hoặc Double. Ngoài ra, mục Freeze the pointer còn cho phép bạn đóng băng chuột khi tự động click chuột nhưng chỉ dùng cho những lần click đơn.

Bước 5: Nếu bạn muốn nhấp chuột cho một số lần nhất định thì hãy chọn mục Options sau đó chọn Clicking rồi cuối cùng chọn Repeat là được. Trong đó, mục Repeat chính là số lần bạn nhấp chuột mà có thể thiết lập được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập Repeat until stopped để click chuột đến khi có yêu cầu dừng. Hơn nữa, mục Interval chính là khoảng cách giữa mỗi lần nhấn của chuột.

Bước 6: Trong trường hợp mà bạn muốn click chuột vào nhiều vị trí cùng một lúc thì hãy chọn mục Options rồi sau đó chọn Recording và cuối cùng là chọn mục Multiple clicks.

Bước 7: Sau khi xuất hiện cửa sổ Record multiple clicks thì bạn hãy tích vào ô Record and replay multiple clicks. Sau đó, bạn chọn mục Pick point và rồi chọn vào bất kỳ một điểm nào đó trên màn hình để có thể tự động ghi lại vị trí đã click. Tiếp theo đó bạn lặp lại tương tự hành động như thế này cho những tọa độ khác cần ghi.

 

Bước 8: Mục Click records sẽ hiển thị số lượng và tất cả vị trí mà bạn đã thiết lập sau đó bạn có thể chọn Ok để lưu thay đổi.

Bước 9: Nếu bạn muốn hiển thị cửa sổ tự động click thì chọn Options => Settings =>View => Hide when it is clicking. Trong trường hợp mà bạn muốn dừng hoặc hoàn thành click thì chọn mục Show when it finish click.

Bước 10: Nếu bạn muốn tắt máy hay thực hiện các hành động khác trong cùng một lúc sau khi click hoàn thành thì hãy chọn mục Settings sau đó click vào Other. Trong mục Other setting sẽ có rất nhiều những tính năng vô cùng hữu ích mà bạn có thể lựa chọn như:

 • Quit: Thoát auto
 • Idle: Chế độ chờ
 • Log off computer: Đăng xuất
 • Turn off computer: Tắt máy
 • Hibernate: Chế độ ngủ động
 • Lock computer: Khóa máy

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Auto Click 2.2

Ưu điểm

 • Phần mềm này hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người 
 • Hỗ trợ người dùng bảo vệ chuột và tiết kiệm tối đa các thao tác trên máy tính 
 • Giao diện phần mềm đơn giản nhưng vẫn cực kỳ sang trọng
 • Tốc độ tự động click siêu nhanh 
 • Update các tính năng mới rất thường xuyên
 • Auto click có rất nhiều phiên bản khác nhau 
 • Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt 

Nhược điểm

 • Hơi khó sử dụng đối với những bạn nào mới bắt đầu sử dụng phần mềm này

Lời kết:

Trên đây là cách hướng dẫn tải phần mềm Auto Click mà bạn có thể tham khảo. SEOVINA Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tải cũng như sử dụng nó một cách hợp lý nhất.  Auto click 2.2 với dung lượng chỉ vỏn vẹn 800KB và có giao diện đơn giản, thân thiện và rất dễ sử dụng, gọn nhẹ, tốc độ nhanh nên có thể thiết lập cho nhiều vị trí click khác nhau.

Bài viết liên quan

 

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *