Việc sử dụng máy tính mà có Windows, Office chưa kích hoạt bản quyền có lẽ không phải là vấn đề quá xa lạ với nhiều người dùng. Việc dùng Window hoặc Office không có bản quyền sẽ khiến người dùng gặp phải một số vấn đề cũng như sự cố trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy có rất nhiều người đã tìm đến phần mềm AIO TOOLS để cải thiện vấn đề này. Vậy công cụ này thực chất là gì? Các kích hoạt sẽ được sử dụng ra sao? Cùng tìm hiểu ngay phần mềm này ngay tại đây và bạn có thể Tải AIO TOOLS ngay sau khi tham khảo bài viết này nhé.

Tổng quan về phần mềm AIO Tool

Khi bạn đã download thành công các bản quyền office hay windowns về máy tính để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong công việc của mình thì có một điều là một công đoạn mà người dùng gặp nhiều khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để phần active hay nói cách khác đó chính là kích hoạt được phần mềm đấy lên để hoạt động. Đặc biệt, nếu các công cụ mà bạn lấy được từ chỗ có nguồn gốc không chính thống hay không rõ ràng thì điều này cũng có thể vô tình khiến máy tính của bạn bị dính virus hay mã độc hại nguy hiểm.

 Tải AIO Tool
Tải AIO Tool

Chính vì vậy, có rất nhiều người đang phải loay hoay mãi hoặc thậm chí là phải tải đi tải lại nhiều lần nhưng vẫn không thể kích hoạt được phần mềm này nên được. Nhưng có một tin vui rằng từ nay các bạn sẽ không cần phải loay hoay băn khoăn nữa, kể cả là những phiên bản windowns, office cũ vẫn có dễ dàng sử dụng được nó. Cũng chính vì lý do đó, mà phần mềm Activate AIO Tool ra đời nhằm để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng hiện nay.

Phần mềm AIO Tool thực chất là phần mềm gì?

Phần mềm AIO Tool là một bộ công cụ được phát triển bởi nhà sản xuất Dominic Savio. Đây là một trong những công cụ sử dụng kỹ thuật Script. Script được xem là một kỹ thuật tự động chạy một tập lệnh để có thể giải quyết tốt một công việc cụ thể nào đó. Phần mềm AIO Tools có chức năng giúp người dùng kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows và toàn bộ phiên bản Office đang có mặt trên máy tính hiện nay. Phần mềm này được nhiều người sử dụng đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất đối với việc kích hoạt bản quyền office và hệ điều hành windowns.

ACTIVATE AIO TOOLS
ACTIVATE AIO TOOLS

Để nhận được những đánh giá tốt này cũng thì cũng do bên trong phần mềm này chứa rất nhiều những chức năng tiện dụng, việc sử dụng lại nó cũng rất đơn giản, dung lượng lại cực kỳ gọn nhẹ. Việc kích hoạt lại cũng vô cùng đúng trình tự mà bạn cũng không phải sử dụng đến phương pháp crack nào cả.

Một số thông tin về phần mềm ALO Tool

Công cụ  Activate AIO Tools
Được phát minh bởi  Savio
Dành cho  Hệ điều hành Windows
Tính năng Active Windows và Office

 

Những tính năng nổi bật của phần mềm ALO Tool

Sau đây sẽ là một số tính năng nổi bật của phần mềm ALO Tool mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn:

 • Phần mềm giúp kích hoạt mọi phiên bản của hệ điều hành Windows và Office

Khi bạn sử dụng phần mềm Activate AIO Tools thì các bạn hoàn toàn có thể lấy được các khóa cài đặt cho các sản phẩm của Microsoft. Đối với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows hoặc Office thì nó sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí 100%, nên phần mềm này được rất nhiều người ưa chuộng. Vì nó không mất tiền mua key để kích hoạt, nên là dùng cách này vẫn đảm bảo Active được an toàn để sử dụng Full tính năng của phần mềm.

 • Sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí

Bạn không những được dùng miễn phí phần mềm này mà bộ công cụ trong đây cũng không hề chứa quảng cáo nên sẽ không làm phiền bạn trong quá trình sử dụng. Phần mềm này cực kỳ tiện ích nên bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo giống như nhiều phần mềm khác khi đang dùng.

 • Phần mềm có tính năng cấp phép vĩnh viễn hoặc tự động gia hạn

Bạn sẽ được cấp giấy phép bản quyền thông qua máy chủ của phần mềm Activate AIO Tools cho hệ điều hành Windows và Office trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, phần mềm này sẽ thường gia hạn trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng bạn hãy yên tâm rằng công cụ nãy sẽ có tính năng tự động gia hạn. Nghĩa là khi đến hạn cấp phép, phần mềm sẽ tự động kích hoạt để bẻ khóa bản quyền Win hoặc Office trên máy của bạn một cách tốt nhất. Mỗi lần kích hoạt thì nó sẽ sử dụng tối đa là 180 ngày tương đương với 6 tháng.

 • Phần mềm không chứa virus độc hại gây ảnh hưởng xấu cho máy

Phần mềm AIO Tools v3.1.3 được xem là công cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ máy tính được nhiều người dùng đánh giá cao bởi vì nó không có Virus độc hại nên sẽ không chứa Trojan. Có một điều mà có rất nhiều người thích phần mềm này là trước khi tải lên thành công, phần mềm đã được quét bởi Virustotal, nên khi bạn tải nó về thì nó sẽ hoàn toàn an toàn và không gây hại cho bất kỳ ai truy cập.

 • Có khả năng trong việc hỗ trợ Multi-Arch

Tính năng này giúp phần mềm ALO Tool hỗ trợ cho cả máy tính có 32bit hoặc 64bit, người dùng sẽ không cần phải tải về các phiên bản khác nhau, mà chỉ cần tải một phiên bản là tương thích với mọi loại máy tính là được. Cách sử dụng phần mềm cực kỳ đơn giản để có thể nhận được giấy phép hoạt động miễn phí cho hệ điều hành Windows & Office.

Bạn nên chú ý rằng mỗi tính năng này sẽ tương đương với một chữ cái ngày sau đó. Tuy nhiên riêng với những lựa chọn [J], [K], [N] thì bạn không thể áp dụng cho công cụ Office đời 2010, thế nhưng bù lại bạn sẽ được lựa chọn các lựa chọn H] và [I].

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm ALO Tool để kích hoạt Office và Windows 

Phần mềm ALO Tool sẽ phải mất một chút thời gian để có thể tải xuống hoàn toàn. Trong thời gian này, bạn phải đảm bảo rằng máy tính của mình luôn trong tình trạng được kết nối internet liên tục để tránh việc bị gián đoạn hoạt động khi đang tải xuống.

Link tải cài đặt phần mềm Activate AIO Tools đã được Bugnet Project xử lý sạch sẽ trước khi tải lên internet để có thể phục vụ người dùng được tốt nhất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phần mềm được tải xuống máy tính. Công cụ này mình cam đoan 100% rằng chắc chắn không chứa virus, mã độc hay mã đọc dữ liệu cá nhân.

Tải AIO TOOLS 3.1.3
Tải AIO TOOLS 3.1.3

Link download phần mềm AIO Tool vĩnh viễn trên hệ điều hành Windows và Office

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trang Web có thể tải phần mềm AIO Tool by Savio uy tín uy tín thì bạn có thể chọn file sau đây để tải xuống. Bởi vì file tải này đã được kiểm tra và tiến hành kích hoạt thử trước khi cung cấp đến tay người dùng. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tại xuống mà không phải lo lắng về vấn đề bị virus hay mã độc nhé.

Tải Bandicam Full Crack mới nhất 2022 [ĐÃ THỬ NGHIỆM]

Hướng dẫn cách tải phần mềm AIO Tool miễn phí 

Trong file tải về thì ngoài phần mềm Activate AIO Tool 3.1.3 thì bạn cũng có thể thấy được có đầy đủ các phiên bản khác bao gồm như: Win By Phone, Win Online, OfficeOnline Active Office Online, File Active win 10 digital, Converter các phiên bản Office, Remove Key Office,…

Các bước cài đặt và kích hoạt công cụ Active AIO Tools nhanh chóng:

 • Bước 1: Chọn vào phần mềm Activate AIO Tool v3.1.3 và Click chuột phải sau đó chọn mục Run as administrator
 • Bước 2: Bấm phím O để tiếp tục rồi chọn phím 1 để kích hoạt công cụ Office và hệ điều hành Windows
 • Bước 3: Chọn nhấn phím T để tiếp tục Active Office, Windows tiếp đó bấm một phím bất kỳ nào đó để tiếp tục cài đặt phần mềm 
 • Bước 4: Chọn phím 4 để tạo tác vụ gia hạn và kích hoạt công cụ Office, Windows
 • Bước 5: Sau đó chọn phím T để có thể cài đặt tự động gia hạn Bấm tiếp một phím bất kỳ nào đấy để tiếp tục cài đặt 
 • Bước 6: Bạn chọn phím 2 để kiểm tra xem hệ điều hành Windows hay Office đã được kích hoạt chưa hoặc không thì bấm phím 8 để thoát ứng dụng 

Các bước để cài đặt và kích hoạt công cụ Active AIO Tools chi tiết:

Để kích hoạt được công cụ này thì bạn có thể tham khảo và làm theo các bước dưới đây nhé

Bước 1: Đầu tiên, khi tệp đã được tải xuống thành công hoàn toàn, bạn tiến hành giải nén tệp đó. Sau đó nhấn mở tệp đã được giải nén ra. Chỉ chuột vào mục file Activate AIO Tools v3.1.3, sau đấy nhấn chuột phải chọn phần Run as administrator.

Bước 2: Cửa sổ của công cụ AIO Tool sẽ hiện ra, và bạn nhấn phím O để kích hoạt hệ điều hành Windows và bộ Office.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp, bạn nhấn chọn phím 1 để có thể kích hoạt được Windows.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn phím T để tiếp tục cài đặt. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn cần phải đảm bảo rằng máy tính của mình luôn được kết nối mạng ổn định và phần mềm Windows Update đang được bật.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi trong một vài phút ngắn để phần mềm AIO Tool có thể kích hoạt được hệ điều hành Windows và bộ Office là xong. Khi đã kích hoạt xong thì mục cửa sổ sẽ hiển thị “Thời gian còn lại: 180 ngày”. Bạn có thể nhấn phím bất kỳ để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ALO Tool

Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn sử dụng phần mềm ALO Tool một cách đơn giản mà bạn có thể tham khảo qua:

Đầu tiên bạn chọn [A] ACTIVATE WINDOWS 10 BAN QUYEN SO ở trên tất cả các phiên bản đều sẽ Kích hoạt bản quyền Kỹ thuật số cho máy tính của bạn, tương tự như việc bạn nhập Key Online cho Win 10.

Download Activate AIO Tools
Download Activate AIO Tools

Bản quyền kỹ thuật số chính là một phương thức giúp người dùng kích hoạt mới trên Windows 10 mà bạn không cần phải nhập chìa khóa sản phẩm. Chính vì vậy khi cài đặt lại hệ điều hành của Windows 10, thì người dùng sẽ KHÔNG CẦN NHẬP BẤT KỲ KEY SẢN PHẨM NÀO MÀ BẠN CHỈ CẦN CÓ MẠNG THÌ WINDOWS SẼ TỰ ĐỘNG KÍCH HOẠT NGAY LẬP TỨC.

Đây được xem là một điểm bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình sử dụng. Sau khi bạn kích hoạt bản quyền hệ điều hành Windows 10 trên thiết bị máy tính của mình, nếu sau này có thay đổi phần cứng của máy tính như: Main… thì bạn sẽ bị mất bản quyền. Còn nếu muốn được kích hoạt hệ điều hành trở lại, thì người dùng cần phải liên hệ với bên hỗ trợ của nhà sản xuất Microsoft hoặc đơn giản là phải chạy lại Script này thêm 1 lần nữa.

Hệ điều hành Windows 10 Pro Version 1511 trở lên có thể dùng phần mềm key MAK/Volume của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 để có thể kích hoạt giấy phép kỹ thuật số cho máy tính của mình.

Nếu bạn chọn [O] ACTIVATE WINDOWS 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, SERVER/OFFICE 2010, SERVER/OFFICE 2013, SERVER/OFFICE 2016, SERVER/OFFICE 2019 TU DONG GIA HAN DUNG VINH VIEN. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tác vụ [4] để có thể Gia hạn bản quyền tự động giúp nhận bản quyền Vĩnh Viễn. Lưu Ý rằng phần Script chỉ hỗ trợ các bản Windows và Office VL (Volume)

Khi bạn Kích hoạt phần mềm này trên Online nếu Key sản phẩm còn lượt kích hoạt Online.

Bạn nên kích hoạt By Phone khi Key sản phẩm đã hết lượt kích hoạt Online, thì người dùng phải lấy Installation ID gọi điện đến tổng đài của Microsoft ở các nước như: Anh, Mỹ, Đức, Úc,… để có thể lấy được Confirmation ID nhập vào slui 4 giúp người dùng có thể hoàn thành quá trình Kích hoạt Windows, Office.

Convert Office 2010, Convert Office 2013, Convert Office 2016, Convert Office 2019:

Volume sang Retail: Converter Office từ bản Volume Sang Retail trong trường hợp bạn đang trong quá trình sử dụng Office Volume chưa được kích hoạt, mà bản Retail đang có key kích hoạt rồi thì bạn nên Convert sang bản Retail để có thể nhập key vào kích hoạt phần mềm.

Bản Retail sang Volume: cũng tương tự như mục đích của bản Converter Office từ bản Volume sang Retail nhưng nếu mà bạn đang sử dụng bản Retail chưa được kích hoạt, thì bạn cũng có thể Convert sang bản Volume và sử dụng [O] ACTIVATE WINDOWS, OFFICE ONLINE 6 THÁNG VÀ CÓ THỂ TỰ ĐỘNG GIA HẠN để có được bản quyền sử dụng Vĩnh Viễn.

Đối với phần mềm Office 2019 này thì nó chỉ hỗ trợ Convert từ Retail chuyển sang VL (Volume). Sau khi Convert đã sang VL, thì bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn [O] để Kích hoạt phần mềm Office 2019.

Xóa key Office khi không cần thiết sử dụng để Backup bản quyền:

Khi bạn đã kích hoạt Office thành công bằng key Volume, Retail thì trong phần Office sẽ còn chứa mục key Grace, KMS, và 1 số key không cần thiết khác. Vì vậy người dùng cần xóa nó đi để sau này không cần phải Restore bản quyền nữa mà nó sẽ không bị trùng key hoặc lặp key gây ra lỗi hoặc hiện tượng “Stopped Working” khi mở phần mềm Office.

Tải Mod Skin – Cách Mod Skin LOL Pro 2022 miễn phí

Một số ưu điểm của phần mềm ALO Tool mà bạn không nên bỏ qua

Những ưu điểm này cũng đồng thời cũng sẽ là toàn bộ những tính năng của phần mềm AIO Tool này. Vậy trong những tính năng sau đây, những điều được coi là nổi bật nhất là gì? 

Có 2 tính năng được người dùng mạng xã hội đánh giá bình chọn là nổi bật nhất đó chính là tính năng kích hoạt bản quyền Windows, Office và xóa bỏ mục key Office.

Ở tính năng nổi bật đầu tiên của phần mềm, công cụ này sẽ có thể kích hoạt được bản quyền của hệ điều hành Windows và Office một cách tự động và vĩnh viễn. Điều này cũng có nghĩa là khi máy tính của bạn tự động cập nhật lên phiên bản mới, thì công cụ này có khả năng tự động kích hoạt phần mềm mà không cần làm điều gì cả.

Tải Active AIO Tools
Tải Active AIO Tools

Tính năng nổi bật thứ hai được người dùng bình chọn là tính năng xóa bỏ toàn bộ key Office khi bạn không còn sử dụng đến nữa. Việc xóa bỏ các key “rác” này sẽ giúp giảm dung lượng cho máy tính của bạn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, tính năng này cũng giúp cho bạn có thể kiểm soát được key Office một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm AIO Tool sử dụng kỹ thuật Script. Đây được xem là kỹ thuật tự động chạy tập lệnh để thực hiện một công việc nào đó trên máy tính.

 • Công cụ có khả năng tự động cập nhật phiên bản nâng cấp mà không cần bộ key.
 • Phần mềm có thể kích hoạt tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server. Khi kích hoạt phiên bản Windows 10, thì Windows Server phải đợi tới năm 2038 mới có thể sử dụng được. Công cụ này có thể kích hoạt mọi phiên bản Windows 10 bằng giấy phép kỹ thuật số.
 • Công cụ AIO Tool có thể kích hoạt tất cả phiên bản Office Volume 2010, Office Volume 2013, Office Volume 2016, Office Volume 2019 một cách dễ dàng.
 • Active sẽ có bản quyền cho bộ Office 365, nó sẽ gia hạn trong thời gian là 6 tháng đối với bản Office 365 online.
 • Active Windows và Office có thể sử dụng qua Key By Phone và Key Online được.
 • Bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các bản Office Volume (VL) và phiên bản Office Retail (C2R) rất đơn giản.
 • Có khả năng giao lưu và khôi phục bản quyền cho hệ điều hành Windows và bộ Office.
 • Nó có thể xóa các key mà bạn không cần dùng đến nữa.
 • Tự động kiểm tra được thực trạng về bản quyền vào phiên bản của hệ điều hành Windows và bộ Office.

Tổng Hợp Key Active Win 10 Pro Kích hoạt bản quyền vĩnh viẽn

Những lưu ý cần thiết cho bạn khi sử dụng phần mềm ALO Tool

Trong quá trình sử dụng  AIO Tools để kích hoạt Windows và bộ Office bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn cần đảm bảo rằng chương trình AIO Tools by Savio.cmd luôn được mở bằng quyền quản trị cao nhất hay bạn phải chọn mục Run as administrator thì công cụ mới có thể hoạt động đúng theo quy trình một cách tốt nhất được.
 • Những phần mềm diệt virus, tường lửa thì bạn cần phải tắt triệt để đi để tệp có thể tải xuống an toàn mà không bị xóa file bị nghi ngờ về tính an toàn.
 • Bạn cần đảm bảo rằng máy tính của mình luôn được kết nối internet trong suốt quá trình thực hiện tải và cài đặt công cụ Activate AIO Tools.
 • Các mục mà có [A] ACTIVATE WINDOWS 10 BẢN QUYỀN SỐ và [O] ACTIVATE WINDOWS 7, WINDOWS 8, WINDOWS 8.1, WINDOWS 10, WINDOWS SERVER hoặc OFFICE 2010, OFFICE 2013, OFFICE 2016, OFFICE 2019, OFFICE 365 CÓ THỜI GIAN GIA HẠN DÙNG VĨNH VIỄN mà nó đều có các hướng dẫn cụ thể chi tiết ở phần “Thông Tin Script Kích hoạt”.
 • Ở MỤC Confirmation ID cho hệ điều hành Windows, bộ Office, bạn nên lưu ý để các nhóm số của Confirmation ID liền sát với nhau, không có dấu gạch nối giữa các nhóm số.
 • Khi bạn nhập Key thì cần lưu ý rằng không nên để các ký tự cách ở đầu và cuối của Key khi copy vào phần mềm.
 • Khi phần mềm đã xuất ra thành công Installation ID thì các bạn có thể chia nhóm số ra như dưới đây:

– Với Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2013, Office 2016, Office 2019 thì ta có thể chia Installation ID thành 9 nhóm, và mỗi nhóm sẽ có 7 số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.

kích hoạt bản quyền window office
kích hoạt bản quyền window office

– Với hệ điều hành Windows 7 và bộ Office 2010 thì các bạn có thể chia Installation ID thành 9 nhóm, và mỗi nhóm sẽ gồm 6 số để thuận lợi hơn cho việc Call/Get Confirmation ID.

 • Trong trường hợp bạn nhập Step 3 – CID cho hệ điều hành Windows, khi vào slui 4 thì bạn có thể tùy ý chọn bất kỳ quốc gia nào mình muốn.

Lời kết:

Trên đây SEOVINA  hướng dẫn tải phần mềm AIO Tool mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể sử dụng phần mềm này sao cho phù hợp nhất để phục vụ tốt cho công việc của mình nhé. 

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *