Adobe XD – một phần mềm thiết kế trang web cũng như ứng dụng di động vô cùng mạnh mẽ, chuyên nghiệp được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Adobe XD đã tích hợp đầy đủ công cụ thiết kế, cho phép bạn dễ dàng kiểm tra và chạy thử nghiệm tất cả sản phẩm của mình trong một cửa sổ riêng nhanh chóng. Vậy còn chần chừ gì không cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải Adobe XD phiên bản mới nhất đầy tiện ích này về máy thôi nào!

Khái quát chung về phần mềm Adobe XD

Adobe Inc là hãng phát triển phần mềm vô cùng nổi tiếng đã được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế. Bên cạnh ứng dụng Photoshop và Illustrator thì Adobe XD cũng là cái cái tên nổi bật trong làng công nghệ thiết kế. Nhất là lĩnh vực thiết kế dựa trên nền tảng Website, iOS và Android.

Adobe XD cung cấp tới người dùng bộ công cụ vô cùng tuyệt vời như công nghệ đồ họa Vector hỗ trợ thiết kế phù hợp với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau, khả năng thay đổi kích thước tự động giúp điều chỉnh những thành phần văn bản ảnh một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn còn có thể kết hợp cùng những minh họa hoạt hình làm cho sản phẩm thiết kế trở nên nổi bật hơn.

Tìm hiểu về phần mềm Adobe XD
Tìm hiểu về phần mềm Adobe XD

Phiên bản phần mềm Adobe XD mới nhất  đã được thiết kế với giao diện đơn giản hơn cùng khả năng nâng cao hiệu suất hoạt động và tương thích với hầu hết những nền tảng như Windows và MacOS. Đặc biệt, những cải tiến đã cải thiện các lỗi mà những phiên bản Adobe Experience Design tiền nhiệm chưa làm được.

Nhìn chung, Adobe XD hứa hẹn mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích, nhất là với phiên bản miễn phí nhưng vẫn được hỗ trợ đầy đủ một loạt tính năng cần thiết hỗ trợ người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Những tính năng mới của ứng dụng Adobe XD 2022

Phiên bản Adobe XD 2022 mới nhất ra đời sẽ gồm nhiều tính năng mới được nhà phát triển bổ sung và chỉnh sửa để phù hợp nhu cầu của người dùng. Vậy các tính năng mới đó là gì? Hãy cùng điểm qua ngay dưới đây nhé!

Tính năng Published prototype for feedback mới

Một tính năng tạo liên kết để nhận phản hồi trong chính Adobe XD, nghĩa là bạn có thể nhận được phản hồi và thực hiện chỉnh sửa trong quá trình tiến hành bản thiết kế. Sau đấy, mọi người có thể nhận được thông báo và xem những thay đổi đó là gì.

Cập nhật mới bảng điều khiển

Nhà phát hành cũng đã bổ sung thêm một số màu sắc mới cho phiên bản Adobe XD 2022. Giờ đây, người dùng có thể thêm những ký tự trong phần tổng quan một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những màu sắc này sẽ được hiển thị trong dự án mà bạn đang thực hiện.

Phần mềm Adobe XD có những tính năng gì?
Phần mềm Adobe XD có những tính năng gì?

Thư viện Creative Cloud mới

Phần mềm có một kho lưu trữ đám mây được tích hợp sẵn nhằm giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác mở và chỉnh sửa các dự án ở bất kỳ nơi đâu nếu muốn. Hơn nữa, bạn có thể truy cập hình ảnh raster, màu sắc và những kiểu được tạo trong Photoshop, Illustrator, AI,…

Nâng cấp Color picker

Trong Adobe XD, cung cấp công cụ Color picker giúp người dùng tô điểm những đối tượng rồi có thể lưu các màu yêu thích và chọn một mô hình màu (RGB, Hex hay HSB). Bên cạnh đó, còn có tính năng Eyedropper hỗ trợ sao màu mong muốn từ bất kỳ phần nào của đối tượng.

Một vài tính năng khác

 • Giao diện làm việc được nâng cấp nhờ vào cách thức bố trí bố cục một cách hợp lý. Từ đó, gia tăng hiệu quả làm việc lên gấp nhiều lần.
 • Thực hiện dễ dàng những dự án trong cùng một lúc và dễ dàng chuyển qua chuyển lại để chỉnh sửa.
 • Những công cụ vẽ nhanh được bổ sung với nhiều tính năng hơn.
 • Bổ sung thêm những lớp và biểu tượng giúp mô phỏng lại các chi tiết một cách chân thực hơn.
 • Kiểm soát cũng như tùy chỉnh trải nghiệm của bạn.
 • Xuất bản vẽ và chia sẻ nguyên mẫu để nhận phản hồi.
Tính năng chính của phần mềm Adobe XD
Tính năng chính của phần mềm Adobe XD

Yêu cầu về mặt cấu hình khi tải và cài đặt Adobe XD phiên bản mới nhất 2022

Muốn tải thành công phần mềm Adobe XD 2022 mới nhất về để bắt đầu quá trình sử dụng thì máy tính của bạn trước hết cần được đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu nhất định sau:

 • Bộ xử lý Intel phải từ thế hệ thứ 6 trở lên hay AMD tương đương với hỗ trợ SSE4.2
 • Phiên bản Microsoft Windows 10 từ 2004 trở lên (khuyến nghị phiên bản 21H1), Microsoft Windows 11 (phiên bản 21H2), Chỉ phiên bản 64-bit
 • Windows 7, Windows 8.1 sẽ không được hỗ trợ
 • Nhập HEIF/ HEVC chỉ được hỗ trợ trên Windows 10 với phiên bản 1903 trở lên
 • Bộ nhớ RAM 8GB
 • Có sẵn ít nhất là 7.2 GB dung lượng đĩa cứng còn trống để cài đặt các ứng dụng, bổ sung 3GB để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn và cần thêm một ít dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hay trên các thiết bị lưu trữ flash di động)
 • Độ phân giải màn hình là 1280×800 (ở hệ số tỷ lệ 100%)
 • Card đồ họa là 1GB GPU VRAM
 • Trình điều khiển màn hình tương thích với Microsoft DirectX 12

Nhờ vào mức yêu cầu cầu hình như này thì chắc hẳn nhiều thiết bị máy tính và máy Mac của người dùng đều đáp ứng được. Do đó, bạn hãy lướt xuống ngay bên dưới để nhanh chóng tải bản Adobe XD 2022 mới nhất về máy và cài đặt nhé.

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Adobe XD
Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Adobe XD

Tải Adobe XD 2022 phiên bản mới nhất full crack

Sau đây là link tải Adobe XD 2022 Full Crack vĩnh viễn đã được chúng tôi test 100% thành công từ trước nên bạn hãy yên tâm xem và nhấn vào link để tải về nha.

Link tải: ………………………………………

Tải Download Adobe Photoshop 2023 Full Crack

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Adobe XD 2022 về máy 

Ở phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Adobe XD 2022 phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo những lưu ý để giúp cho quá trình cài đặt trở nên dễ dàng hơn và tránh gặp các lỗi không cần thiết nhé.

Một vài lưu ý quan trọng trong quá trình cài đặt Adobe XD 2022

 • Đầu tiên, bạn cần tắt phần mềm diệt virus  hiện có trên máy đi và nếu bạn nào dùng Win 10 hoặc Win 11 thì tắt cả Windows Defender nữa.
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản mới để giải nén file tải về nhằm tránh xảy ra lỗi.
 • Trong trường hợp bạn đã cài đặt những phiên bản trước thì hãy sử dụng Revo Uninstaller để gỡ triệt để tránh gặp lỗi khi cài đặt nhé.
 • Adobe XD 2022 là bản hoàn toàn tự động Active nên chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng vĩnh viễn.

Các bước cài đặt Adobe XD 2022 mới nhất 

Trước hết, bạn hãy ngắt toàn bộ kết nối mạng Internet đi nhé.

 • Bước 1: Thực hiện giải nén file bạn đã vừa tải về bằng cách click phải chuột vào file rồi chọn mục Extract Here.
 • Bước 2: Mở thư mục mới giải nén lên và bắt đầu khởi động chạy file AdobeXD.exe dưới quyền cấp quản trị viên (click chuột phải rồi chọn mục Run as administrator).
 • Bước 3: Lúc này, màn hình giao diện sẽ hiện ra một cửa sổ thông báo, bạn chỉ việc nhấn vào OK để tiếp tục.
 • Bước 4: Lại tiếp tục có thêm một cửa sổ khác hiện ra trên giao diện, bạn bỏ tích mục Advertising:… rồi nhấn vào ENG => chọn INSTALL.

 • Bước 5: Nhấn mục Continue để thực hiện quá trình cài đặt ứng dụng.

 • Bước 6: Bây giờ, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất và hệ thống sẽ tự động active phần mềm Adobe XD 2022 vĩnh viễn cho bạn. Do đó, bạn có thể mở ứng dụng lên và trải nghiệm ngay thôi nhé.

Với những thao tác thực hiện rất đơn giản như chỉ dẫn ở trên thì chúng tôi tin rằng các bạn sẽ dễ dàng tiến hành cài đặt ứng dụng tiện ích Adobe XD 2022 Full crack thành công ngay trong lần đầu tiên.

Một vài lỗi thường gặp khi cài đặt và tải Adobe XD 2022

Nhìn chung, việc cài đặt ứng dụng sẽ ít khi xảy ra lỗi bởi chúng tôi đã chia sẻ bản Adobe XD 2022 chuẩn mới nhất và tự động Active vĩnh viễn.

Chỉ có một số lỗi cơ bản mà người dùng thường gặp phải, đó là lỗi 183 Adobe XD. Lỗi này thường xảy ra nếu thực hiện cài đặt mà bạn quên chạy file cài đặt dưới quyền quản trị viên và cách khắc phục thì chắc hẳn bạn biết rồi đúng không nào?

Hơn nữa, nhiều người dùng cũng hay quên tắt kết nối Internet trước lúc bắt đầu cài đặt và sẽ xảy ra lỗi “This was created with a newer version of Adobe XD. Please update Adobe XD to open it“. Nhiều trường hợp vẫn có thể cài đặt thành công nhưng sẽ không mở được phần mềm lên.

Một vài lỗi thường gặp khi cài đặt và tải Adobe XD
Một vài lỗi thường gặp khi cài đặt và tải Adobe XD

Cách sử dụng Adobe XD 2022 trong thiết kế web, app cơ bản

Design Web hay App sẽ trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn nắm vững những công cụ cần thiết như artboard, sử dụng lưới lặp lại, nhập vào những dữ liệu hình ảnh hay cách liên kết các artboard lại với nhau để tạo ra một sản phẩm nguyên mẫu.

Download Tải KMSpico 11, Kmspico 2023 cho Win và Office

Thiết lập một dự án mới trong Adobe XD

Ngay tại giao diện chính của ứng dụng, bạn truy cập vào biểu tượng dấu 3 gạch xong chọn New để tạo một dự án mới. Tiếp đấy, bạn có thể lựa chọn độ phân giải màn hình tương thích với thiết bị mình muốn thiết kế (trang web, apps) hoặc bạn có thể lựa chọn chế độ tự thiết kế (Custom Size).

Một điều lưu ý ở đây là nếu bạn lần đầu mở Adobe XD thì giao diện sẽ hiển thị ngay phần lựa chọn kích thước thiết kế.

Khi đã lựa chọn xong thì phần mềm Adobe XD sẽ tự động đưa bạn đến một giao diện mới. Lúc này, sẽ có hai tab chính là Design và Prototype.

 • Tab Design: tức là bạn có thể thực hiện việc chỉnh sửa thông qua những công cụ được hiển thị sẵn trên màn hình.
 • Tab Prototype: là bạn có thể sử dụng để tạo ra những hiệu ứng cho bản thiết kế, ngoài ra bạn cũng dễ dàng thực hiện tạo liên kết giữa những artboard với các đối tượng đại diện cho màn hình ở trong ứng dụng.

Những công cụ nâng cao trong Adobe XD 2022

Bộ dụng cụ nâng cao UX: để truy cập bộ công cụ này, bạn chỉ việc nhấn vào File => chọn Open UI Kits.

Repeat Grid: với công cụ này, người dùng có thể tạo ra một hay nhiều đối tượng và có thể kích chuột để chọn tất cả các đối tượng cũng như tiến hành kích hoạt Repeat Grid: Hơn nữa, còn cho phép bạn lặp lại lựa chọn những đối tượng ở trên trục x và trên trục y. Nhất là, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các đối tượng sao cho phù hợp nhất.

Những công cụ nâng cao trong Adobe XD
Những công cụ nâng cao trong Adobe XD

Chia sẻ những Plugin cần thiết cho Adobe XD 2022

Sau đây là các Plugin mà bạn có thể tải và cài đặt cho phần mềm Adobe XD 2022 của mình để giúp quá trình thiết kế trên ứng dụng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn.

 • VizziCharts: hỗ trợ vẽ đồ thị nhanh chóng.
 • Yotako: tự động sinh ra các source code.
 • Icondrop: bổ sung thêm nhiều vector icon.
 • Zeplin: tự động tạo lập style guide.
 • Airtable: trợ giúp chèn ảnh và text dummy dễ dàng hơn.
 • UI Faces: hỗ trợ chèn ảnh avatar.

Việc cài các Plugin Adobe XD 2022 không có gì khó khăn, bạn chỉ cần lên Google tải file về và khởi chạy là xong thôi.

Một vài câu hỏi thường gặp khi tải Adobe XD

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những câu hỏi thường gặp trong quá trình tải Adobe XD. Hãy theo dõi nhé!

Adobe XD 2022 Full Crack có thật sự an toàn?

Đây là phiên bản do một nhóm người Nga thực hiện chỉnh sửa để chia sẻ đến người dùng. Nhóm này khá nổi tiếng nên các bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng phần mềm.

Adobe XD 2021 tự động active?

File tải Adobe XD 2022 mà chúng tôi chia sẻ ở trên thật sự có khả năng tự động Active sau khi cài đặt. Đặt biệt, việc cài đặt cũng tương đối dễ dàng và chỉ cần thực hiện một vài lưu ý nho nhỏ là có thể tiến hành thành công ngay.

Có nên sử dụng Adobe XD 2022?

Cho dù, Adobe XD là một trong các phần mềm thiết kế mới nổi trong thời gian gần đây nhưng những tính năng mang đến là cực kỳ hữu ích và không hề tỏ ra yếu kém hơn các phần mềm cùng loại khác. Thậm chí, còn được hỗ trợ nhiều hơn nhờ vào những đặc điểm nổi bật cũng như khả năng liên kết mạnh mẽ giữa những phần mềm. Nhất là, khả năng tích hợp các Plugin giúp thiết kế ra các dự án siêu nổi bật.

Trên đây là toàn bộ những thông tin SEOVINA chia sẻ chi tiết nhất hướng dẫn cách tải Adobe XD 2022 và cài đặt full crack vĩnh viễn, kèm theo cách chỉ dẫn tạo lập một trang web, apps cơ bản. Bên cạnh đó, còn chia sẻ thêm những thông tin liên quan về cách sử dụng hiệu quả giúp mọi người có thể tham khảo để bổ sung những kiến thức thật sự bổ ích nhất.

5/359 - (359 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *